Sư Tử Thứ Ba - 02/08/2022

Transit sao Kim Sư Tử tác động gì đến 12 cung Mặt trăng/cung Mọc

0

Nguồn gốc về sao Kim được tìm thấy trong các tài liệu về Ấn Độ Giáo. Người ta tin rằng sao Kim là hành tinh tốt lành, cai trị lĩnh vực nghệ thuật, tình yêu, sự hưởng lạc tại trần gian và hôn nhân gia đình.

Nguồn gốc về sao Kim được tìm thấy trong các tài liệu về Ấn Độ Giáo. Người ta tin rằng sao Kim là hành tinh tốt lành, cai trị lĩnh vực nghệ thuật, tình yêu, sự hưởng lạc tại trần gian và hôn nhân gia đình. Mỗi lần sao Kim di chuyển sang cung Hoàng đạo mới, nó lại đem đến dấu hiệu tốt lành cho các lĩnh vực kể trên. Transit sao Kim qua Sư Tử cũng phát tán nguồn năng lượng tích cực vô cùng mạnh mẽ, giúp bạn lấy lại niềm tin vào cuộc sống.

Xem tác động của transit sao Kim Sư Tử đến 12 cung Mặt trăng hoặc cung Mọc. Bạn ưu tiên xem theo cung Mặt trăng, ngoài ra có thể xem thêm theo cung Mọc.

Mặt trăng/cung Mọc Bạch Dương

Transit sao Kim Sư Tử tác động đến nhà 5 của bạn. Đó là ngôi nhà của con cháu, sự lãng mạn, trí tuệ, giáo dục và các cơ hội mới bên thềm cửa. Transit này sẽ đem đến cho bạn cảm giác ngọt ngào, dư vị tình yêu và sự gần gũi. Nếu bạn độc thân, rất có thể Mặt trăng Bạch Dương sẽ gặp được nửa kia của mình. Tranh chấp với anh chị em sẽ xuất hiện dễ khiến bạn phân tâm. 

Thái độ chăm chỉ trong sẽ giúp bạn thành công trong công việc. Các dự án nghiên cứu khoa học thu hút sự quan tâm của bạn. Về cuộc sống hôn nhân, bạn có kế hoạch chào đón một thành viên mới trong gia đình. Hạnh phúc của bạn đều xoay quanh con cái.

Trong thời gian này, bạn nên dành thời gian chăm sóc sức khỏe bản thân. Thay đổi chế độ dinh dưỡng và tập luyện sẽ giúp bạn có đủ năng lượng cho sự nghiệp. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/cung Mọc Kim Ngưu

Sao Kim sang Sư Tử tác động đến nhà 4 của bạn. Ngôi nhà này tượng trưng cho người mẹ, sự tiện nghi, sự giàu có, nổi tiếng và cảm xúc. Nhờ ảnh hưởng của transit sao Kim Kim Ngưu, bạn nhận được sự thịnh vượng , giàu sang. Chất lượng cuộc sống đi lên ảnh hưởng tốt đến cả sự nghiệp của Mặt trăng Kim Ngưu. Bạn thoát khỏi rắc rối nhỏ nhặt trong công việc. Danh tiếng của bạn dần được củng cố. Nhờ đó, giá trị của bạn được nâng lên tầm cao mới. 

Có thể bạn sẽ dành thời gian để tu sửa không gian sống. Phụng dưỡng cha mẹ là ưu tiên hàng đầu của bạn vào thời điểm này. Transit sao Kim dường như sẽ đem đến thật nhiều phước lành cho Mặt trăng/cung Mọc Kim Ngưu.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/cung Mọc Song Tử

Sao Kim sang Sư Tử tác động đến nhà 3 của bạn. Nó kích hoạt tinh thần dũng cảm, lòng can đảm, ý chí, mối quan hệ anh chị em và thái độ lạc quan về cuộc sống. Ngoài ra, transit này cũng khiến tính tò mò của bạn bị kích thích. Bạn không sợ hãi trước bất kỳ quyết định cá nhân nào. Bạn chấp nhận rủi ro trong công việc và sự nghiệp.

Trong cuộc sống hôn nhân, gia đình, Mặt trăng Song Tử tận hưởng sự lãng mạn. Giữa hai bạn có sự tương tác, đưa đẩy qua lại. Các vấn đề nhỏ nhặt được thu gom lại và giải quyết rất triệt để. Vì thế, hòa khí trong gia đình ngày càng được nâng cao.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/cung Mọc Cự Giải

Sao Kim sẽ đi qua nhà 2 của bạn. Nó tiết lộ các bí mật về gia đình, giao dục và nguồn tài chính. Đây là khoảng thời gian bạn “ăn nên làm ra” với hàng loạt các nguồn thu nhập mới. Transit sao Kim Sư Tử sẽ tác động chính vào khía cạnh kinh tế của Mặt trăng/cung Mọc Cự Giải. Vì thế, bạn nên nắm bắt cơ hội này.

Khả năng giao tiếp của bạn được cải thiện nhờ sự sẻ chia trong mối quan hệ hàng ngày. Gia đình, đồng nghiệp là những người luôn bên bạn. Trong lĩnh vực bất động sản, bạn nhận được tín hiệu tích cực. Ngoài ra, Mặt trăng Cự Giải thu hút đám đông với tài năng diễn thuyết của mình. 

Nếu bạn đang là học sinh, sinh viên, thì chuyện gia đình có thể khiến bạn phân tâm đối chút.

Mặt trăng/cung Mọc Sư Tử

Sao Kim di chuyển qua nhà 1 của bạn. Nó là tín hiệu về sự nhận thức. Mặt trăng Sư Tử tiết lộ cho bạn thông tin đắt giá về tích cách, bản chất và con người bên trong bản. Nhờ đó, bạn vạch ra cho mình mục tiêu và cách thức gặt hái thành công phù hợp.

Nhờ năng lượng của transit sao Kim, bạn thay đổi tư duy theo hướng tích cực. Bạn trở nên thu hút hơn trong mắt mọi người. Trong lĩnh vực hôn nhân, các tranh chấp nhỏ khiến bạn phân tâm. Trong lĩnh vực nghệ thuật, viết lách,… bạn có vẻ sẽ tỏa sáng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/cung Mọc Xử Nữ

Sao Kim transit Sư Tử sẽ tác động tới nhà 12 của bạn.  Nó kích hoạt các vấn đề về chi tiêu, tổn thất và các chuyến đi nước ngoài. Trong khoảng 45 ngày transit, bạn có xu hướng lựa chọn lối sống sang trọng. Bạn đắm chìm trong suy nghĩ mua sắm và tận hưởng cuộc sống. Điều này khiến bạn “vung tay quá trán”. Nhiều khả năng, Mặt trăng Xử Nữ sẽ rơi vào khủng hoảng tài chính. 

Trong sự nghiệp, bạn đón nhận có cơ hội mới. Đó có thể là chuyến công tác nước ngoài với mối quan hệ rộng mở. Sức khỏe của bạn ổn định. Tuy nhiên, bạn gái hoặc bạn trai của bạn lại không có được may mắn này. Vì thế, bạn nên nhắc nhở họ ăn uống lành mạnh và chăm chỉ tập luyện thể thao. 

Mặt trăng/cung Mọc Thiên Bình

Sao Kim qua Sư Tử tác động tới nhà 11 – nhà của thu nhập của bạn, Đây là thời điểm để Mặt trăng Thiên Bình chứng minh năng lực và lập nên các thành tích mới trong công việc. Bạn sẽ thành công với lựa chọn của mình, đây là điều chắc chắn. Điều này giúp Mặt trăng/cung Mọc Thiên Bình chiếm ưu thế trong các mối quan hệ xã hội. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ mối quan hệ xã giao. Nó cải thiện thu nhập và lĩnh vực tài chính của bạn. Các bạn trẻ có vẻ sẽ nhận được năng lượng lớn nhất từ transit này. Bạn nên tận dụng cơ hội này để hình thành các mối quan hệ mới. Những người có gia đình thì nên chú tâm tới việc duy trì mối quan hệ khăng khít đôi bên.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/cung Mọc Bọ Cạp

Transit sao Kim Sư Tử tác động tới nhà 10 của bạn. Nó đại diện cho sự nghiệp, tình phụ tử, danh tiếng, chính trị và mục tiêu trong cuộc sống. Ngôi nhà này giúp bạn thu được lợi nhuận khổng lồ trong công việc. Quyền năng của bạn trong cộng đồng cũng được cải thiện đáng kể. Trong khả năng của mình, Mặt trăng Bọ Cạp có trách nhiệm bảo vệ cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Đối tác giúp bạn có động lực cạnh tranh và nỗ lực giành phần thắng. Tuy nhiên, bạn nên tránh khỏi tai họa từ các hoạt động phi đạo đức. 

Mặt trăng/cung Mọc Nhân Mã

Sao Kim transit Nhân Mã tác động tới nhà 9 của bạn . Đây là ngôi nhà của sự may mắn, trù phú. Nhờ có nguồn năng lượng tích cực này, bạn có cơ hội phát triển trong lĩnh vực giáo dục, tôn giáo, du lịch và nguyên tắc mới. May mắn luôn đứng về phía bạn trong khoảng thời gian này. Bạn học được cách thiết lập nguyên tắc mới và thỏa hiệp với  các nguyên tắc đó. Công tác xa nhà có thể là lựa chọn tuyệt vời giúp Mặt trăng Nhân Mã thay đổi bầu không khí. Hoạt động tôn giáo, cúng bái cũng khá phù hợp với bạn.

Mặt trăng/cung Mọc Ma Kết

Sao Kim sang Sư Tử ảnh hưởng lớn đến nhà 8 của bạn. Ngôi nhà này biểu thị cho thăng trầm trong cuộc sống, những biến cố bất ngờ, bí mật, nghiên cứu và tuổi tác. Với transit sao Kim này, bạn phải học cách kiểm soát bản thân khỏi suy nghĩ tiêu cực. Vượt qua thách thức với thái độ chăm chỉ sẽ giúp bạn thực sự trưởng thành. Một số vấn đề về sức khỏe cũng khiến bạn lo lắng. Vì thế, hãy thay đổi chế độ ăn uống và tập luyện của mình ngay từ bây giờ nhé!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/cung Mọc Bảo Bình

Sao Kim sang Sư Tử tác động tới nhà 7 của bạn. Nó tiết lộ bí mật trong cuộc sống hôn nhân, quan hệ đối tác trong cuộc sống. Các phước lành từ sao Kim giúp bạn biểu hiện khía cạnh ngọt ngào và quyến rũ trong mối quan hệ yêu đương. Tư duy tích cực giúp bạn chạy thẳng về vạch đích. Lợi nhuận lớn thông qua kinh doanh giúp bạn sống cởi mở và tự do hơn. Đây cũng là thời điểm bạn xây dựng mục tiêu mới cho chính mình.

Mặt trăng/cung Mọc Song Ngư

Sao Kim sang Sư Tử tác động đến nhà 6 của bạn. Nơi này đại diện cho cạnh tranh, đối thủ, bệnh tật và tranh chấp pháp lý. Mặc dù sao Kim là hành tinh phước lành, nhưng nó không thể cản trở năng lượng tiêu cực đang tìm đến với Mặt trăng/cung Mọc Song Ngư. Khía cạnh tài chính có vẻ không mấy thuận lợi. Sức khỏe cũng là vấn đề lớn của bạn. Các mối quan hệ xã hội đem đến cho bạn thêm kẻ thù. Bạn cảm thấy mệt mỏi khi phải cố gắng “ủ mưu” chống lại kế hoạch cạnh tranh của những kẻ chống đối. Cuộc sống hôn nhân đòi hỏi Mặt trăng Song Ngư duy trì trạng thái cân bằng và bình tâm. Điều này giúp bạn hạn chế xung đột trong cuộc sống hàng ngày.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em: https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai: http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân : http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo: http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp: http://goo.gl/IhjeSi

 

Tác Giả