Ma Kết Chủ Nhật - 03/01/2021

Transit sao Thủy Bảo Bình tác động gì đến 12 cung Mặt trăng/cung Mọc

0

Transit sao Thủy Bảo Bình sẽ thúc đẩy sự khao khát học hỏi và trải nghiệm. Bạn có xu hướng trải nghiệm cuộc sống, sáng tạo và di chuyển trong suốt khoảng thời gian này.

Sao Thủy, hành tinh gần Mặt trời nhất di chuyển vào Bảo Bình – cung Hoàng đạo đại diện cho không khí và tính nhân đạo. Transit sao Thủy Bảo Bình sẽ thúc đẩy sự khao khát học hỏi và trải nghiệm. Bạn có xu hướng trải nghiệm cuộc sống, sáng tạo và di chuyển trong suốt khoảng thời gian này. Đồng thời, suy nghĩ của bạn có phần rời rạc, phóng khoáng và không đồng nhất. Nhờ có tư duy đổi mới sáng tạo, sự nghiệp, kinh doanh, tình yêu và đời sống hôn nhân của bạn đều chịu tác động. 

Xem tác động của transit sao Thủy Bảo Bình đến 12 cung Mặt trăng hoặc cung Mọc. Bạn ưu tiên xem theo cung Mặt trăng, ngoài ra có thể xem thêm theo cung Mọc.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/ cung Mọc Bạch Dương

Sao Thủy đi qua nhà 11 của bạn. Ngôi nhà này gắn liền với các lợi ích kinh doanh, nguồn lực bất ngờ và mối quan hệ bạn bè, người thân. Mặc dù khó khăn vẫn bủa vây mục tiêu của bạn, nhưng lợi nhuận vẫn không hề dậm chân tại chỗ. Trong khoảng thời gian này, sự tự tin và nhiệt tình sẽ được thể hiện thông qua hành đồng hàng ngày của bạn. 

Mặt trăng/ cung Mọc Kim Ngưu

Sao Thủy đi qua nhà 10 của bạn đem lại khởi sắc trong sự nghiệp, địa vị xã hội và sự thăng tiến. Bạn bắt kịp với tốc độ làm việc của đồng nghiệp và dự án. Ngoài ra, sao Thủy Bảo Bình sẽ giúp bạn vận hành công việc một cách trơn tru và thuận lợi. Bạn sẽ đưa ra các quyết định đúng đắn nhờ sự chăm chỉ, nỗ lực không ngừng nghỉ. Nói chung transit sao Thủy Bảo Bình giúp bạn đi đúng hướng.

Mặt trăng/ cung Mọc Song Tử

Sao Thủy đi qua nhà 9 người cha. lời hứa, tôn giáo, tài sản và giới luật. Một số Mặt trăng/ cung Mọc Song Tử có thể thấy được thành quả của dự án đang ở ngay trước mắt. Sự nghiệp học tập cũng có nhiều tiến triển, và bạn có cơ hội đậu học bổng từ các trường quốc tế. Với khả năng về thông tin và ngôn ngữ, việc thuyết trình, ghi nhớ không tạo ra bất kỳ cản trở nào với bạn. 

Mặt trăng/ cung Mọc Cự Giải

Sao Thủy đi qua nhà 8 đại diện cho sự kế thừa, học tập, khoản nợ, nội tâm và phát sinh chi phí. Do ảnh hưởng của sao Thủy sang Bảo Bình, bạn đạt được thành công trong lĩnh vực của mình. Đây là khoảng thời gian thuận lợi để bạn hoàn thành dự án hoặc công trình nghiên cứu. Mọi nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/ cung Mọc Sư Tử

Sao Thủy đi qua nhà 7 đại diện cho hôn nhân, đối tác triển vọng kinh doanh và sự nổi tiếng. Transit này có lợi cho cảm xúc, khi bạn có thể dễ dàng thể hiện hành động lãng mạn với người ấy. Hai bạn thấu hiểu đối phương và mối quan hệ hôn nhân đang trên đà phát triển. Ngoài ra, sao Thủy sang Bảo Bình cũng giúp bạn sắp xếp lại các sự kiện quá khứ để tạo ra mục tiêu mới cho hiện tại và tương lai.

Mặt trăng/ cung Mọc Xử Nữ

Sao Thủy đi qua nhà 6 đại diện cho nợ nần, bệnh tật, kiện tụng, văn phòng và kẻ thù. Trong khoảng thời gian này, bạn hệ miễn dịch của bạn tốt hơn. Khả năng kiểm soát cảm xúc cũng đạt tới ranh giới mới. Tuy nhiên, bạn vẫn cần chăm chút về mặt trí tuệ. Tránh khỏi cảm xúc tiêu cực chính là lời khuyên dành cho bạn.

Mặt trăng/ cung Mọc Thiên Bình

Sao Thủy đi qua nhà 5 của bạn gắn liền với trí thông minh, con cháu, giải trí, sáng tạo, thể hiện bản thân, tài chính, giáo dục đại học, tình yêu. Đây là thời điểm bạn có thêm nhiều năng lượng cho các hoạt động thường ngày. Bạn có tư duy cởi mở trong mọi vấn đề. Đối với sinh viên, bạn dốc hết sức mình vào việc học tập. Trở ngại có thể xuất hiện và khiến bạn lo lắng.

Mặt trăng/ cung Mọc Bọ Cạp

Sao Thủy đi qua nhà 4 đại diện cho tài sản, người mẹ, tiện nghi, xe cộ, và quyền lực. Đây là lúc bạn trải nghiệm cuộc sống dành riêng cho chính bạn. Bạn có xu hướng mua thêm tài sản đắt tiền mới. Bất động sản hoặc xe hơi là những gợi ý tuyệt vời.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/ cung Mọc Nhân Mã

Sao Thủy đi qua nhà 3 đại diện cho lòng can đảm, môi trường giáo dục, nỗ lực bản thân, mối quan hệ anh chị em, hoặc sự ra đi của một ai đó. Bạn có thể tận hưởng điểm tích cực của những khó khăn trong transit này. Bạn kiếm được nhiều tiền nhờ đầu tư hoặc phúc lợi từ gia đình. Sự nhiệt tình giúp bạn gặt hái thành công và kêu gọi vốn thành công.

Mặt trăng/ cung Mọc Ma Kết

Sao Thủy đi qua nhà 2 của bạn mang ý nghĩa tài chính, sự giàu có, gia đình và lời nói. Trong khoảng thời gian này, bạn sử dụng kinh nghiệm và sự nhạy bén để phân tích vấn đề. Transit sao Thủy Bảo Bình sẽ giúp bạn giải quyết được mọi tình huống.

Mặt trăng/ cung Mọc Bảo Bình

Sao Thủy đi qua nhà 1 của bạn đại diện cho tính cách, thái độ bản thân, khả năng đối phó với cuộc sống. Trọng tâm trong khoảng thời gian này là khả năng sáng tạo, chiến lược mới và ý tưởng táo bạo. Bạn có thể bắt gặp rất nhiều câu chuyện thú vị khiến bạn thay đổi góc nhìn. Ngoài ra, vẻ ngoài cũng được bạn chăm chút tỉ mỉ. Bạn dành nhiều thời gian cho bản thân trong suốt transit này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/ cung Mọc Song Ngư

Sao Thủy đi qua nhà 12 của bạn đại diện cho chi phí, tù túng, du lịch nước ngoài, chuyện chăn gối, giấc ngủ, bệnh viện và nghịch cảnh. Nhờ ảnh hưởng của transit sao Thủy sang Bảo Bình, bạn tích lũy thêm kinh nghiệm sống. Bạn đầu tư nhưng không vượt quá giới hạn của bạn thân. Ngoài ra, các ý tưởng mới đang xuất hiện trong đầu bạn. 

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em:https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai:http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân:http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo:http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp:http://goo.gl/IhjeSi

Tác Giả