Xử Nữ Thứ Hai - 21/09/2020

Transit sao Thủy Bọ Cạp tác động gì đến 12 cung Mặt trăng/cung Mọc

0

Trong chiêm tinh học, Sao Thủy được coi là hành tinh của giao tiếp, kiến thức, đạo đức kinh doanh, khả năng phân tích và quan sát.

Trong chiêm tinh học, Sao Thủy được coi là hành tinh của giao tiếp, kiến thức, đạo đức kinh doanh, khả năng phân tích và quan sát. Nó cũng là hành tinh trung tính, cân bằng giữa lợi ích cá nhân và tập thể. Sao Thủy ở gần Mặt trời và sao Kim nhất. Nó đóng vai trò như người lại lại khả năng ứng biến, giải tỏa lo lắng. 

Xem tác động của transit sao Thủy Bọ Cạp đến 12 cung Mặt trăng hoặc cung Mọc. Bạn ưu tiên xem theo cung Mặt trăng, ngoài ra có thể xem thêm theo cung Mọc.

Mặt trăng/ cung Mọc Bạch Dương

Sao Thủy đi qua nhà 8 của bạn. Nó đại diện cho khả năng nghiên cứu, lòng can đảm và nỗ lực từ bản thân. Đây cũng là khoảng thời gian bạn đi du lịch ngắn ngày. Sao Thủy cũng cai trị vấn đề truyền thông và quản lý thông tin. Bạn cần cân nhắc lời nói và vận dụng chúng một cách tế nhị. Bạn nên tránh các cuộc tranh cãi và đụng độ. Trò chuyện thân thiện sẽ có lợi hơn với bạn.

Khả năng truyền đạt thông tin của bạn được kích thích. Nhờ đó, bạn gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Áp lực công việc đôi khi sẽ khiến bạn thất vọng, giận dữ và căng thẳng. Hãy suy nghĩ thoáng ra một chút – ‘Thất bại là mẹ thành công” mà, Mặt trăng/ cung Mọc Bạch Dương.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/ cung Mọc  Kim Ngưu

Sao Thủy trong nhà 7 hướng bạn đến chuyện kinh doanh và đối tác. Đây là khoảng thời gian tốt để bạn phân tán sự lãng mạn của bản thân. Sao Thủy cũng tác động tới tính cách của bạn. Bạn dành thời gian chăm sóc sức khỏe bản thân và tận hưởng chuyến du lịch ngắn ngày. 

Chuyện kinh doanh đem lại cho bạn nhiều niềm vui. Lợi nhuận liên tục được gia tăng cùng khả năng tổ chức, lãnh đạo vượt trội. Bạn phân bổ nhiệm vụ cho cấp dưới và học cách chia sẻ khó khăn với họ. Các mối quan hệ cũng không đem lại cho bạn rắc rối nào đáng kể. Bạn luôn có được thái độ chủ động trong mọi tình huống.

Mặt trăng/ cung Mọc Song Tử

Sao Thủy trong nhà 6 của bạn đem đến bất lợi về sức khỏe, kẻ thù và thử thách trong cuộc sống. Bạn nên cẩn thận khi ngồi sau tay lái, bởi tai nạn bất ngờ hoàn toàn có thể tìm đến bạn. 

Bạn dành khoảng thời gian này để thiết lập lại mục tiêu cá nhân. Vì sự nổi bật này, bạn đối diện với nhiều kẻ chống đối. Tuy nhiên, bạn có thể kiểm soát tình hình và giữ ổn định về mặt tâm lý. Bạn nên tránh xa khỏi sự vay mượn với lãi suất cao. Hãy suy nghĩ linh hoạt để tìm lối thoát cho bản thân.

Chuyện gia đình và sức khỏe không có nhiều điểm sáng. Bầu không khí trở nên trầm lắng do các cuộc xung đột và ẩu đả nội bộ. Tuy nhiên, sao Thủy sẽ đứng về phía người mẹ trong gia đình. Nếu bạn có ý định kinh doanh bất động sản, đừng làm điều đó trong khoảng thời gian transit này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/ cung Mọc Cự Giải

Sao Thủy trong nhà 5 của bạn đại diện cho con cháu, trí tuệ và sự lãng mạn. Nó đem lại nhiều cảm xúc cho cuộc sống của bạn. Các dự án nghiên cứu khoa học sẽ thu hút sự chú ý của bạn. Tuy nhiên, nỗ lực lớn khiến sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng khá nhiều. 

Trong lĩnh vực sáng tạo, bạn gặt hái được nhiều thành công. Dư luận khó có thể khiến tinh thần của bạn lung lay. Các hoạt động đầu tư tài chính không đem lại kết quả khả quan. Vì thế, bạn nên tránh đầu tư vào lúc này. 

Cuộc sống thường ngày trở nên căng thẳng khi các mối quan hệ lần lượt gặp trục trặc. Cách sử dụng từ ngữ của bạn cũng không thực sự khéo léo càng khiến xung đột thêm phức tạp. 

Mặt trăng/ cung Mọc Sư Tử

Sao Thủy trong nhà 4 đại diện cho đất đai, sự xa hoa, tiện nghi và người mẹ. Sao Thủy cũng cai trị nhà 2 của sự tiết kiệm, tích lũy tài sản. Vì thế, nó hướng bạn đề sự thành công và lợi nhuận cá nhân. Nhờ có transit sao Thủy Bọ Cạp, bạn có thêm trải nghiệm và dần trưởng thành. Các kỹ năng sẽ giúp ích cho sự nghiệp và các mối quan hệ của bạn. Khi nhận được ánh mắt công nhận từ người khác, bạn trở nên tự tin và bản lĩnh.

Khoảng thời gian này cũng níu kéo bạn ở bên gia đình lâu hơn. Bạn cảm thấy bình yên và hạnh phúc nhờ vòng tay yêu thương của người thân yêu. Người mẹ trở thành niềm an ủi lớn nhất dành cho bạn. 

Mặt trăng/ cung Mọc Xử Nữ

Sao Thủy ở nhà 3 của bạn đại diện cho lòng dũng cảm, du lịch và khả năng giao tiếp. Trong khoảng thời gian này, bạn trở nên có bản lĩnh và thích thử thách bản thân trong nhiều lĩnh vực. Sao Thủy cũng tượng trưng cho việc trao đổi thông tin và truyền đạt các ý tưởng. Nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực tiếp thị, bán hàng, bạn có thể được hưởng lợi từ chúng. Trong quá trình transit, sao Thủy lan tỏa nguồn năng lượng thống trị, giúp bạn thể hiện khả năng lãnh đạo tài ba. Tuy nhiên, điểm khác biệt trong quan điểm giữa bạn và đồng đội sẽ gây ra nhiều xung đột. 

Thái độ làm việc của bạn rất ấm áp và hào phòng. Điều này giúp bạn ghi điểm trong mắt đối tác. Môi trường làm việc cũng có thêm nhiều niềm vui nhờ sự hài hước từ bạn. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/ cung Mọc Thiên Bình

Sao Thủy trong nhà 2 đại diện cho sự giàu có, tài sản, gia đình, và khả năng tiết kiệm. Trong quá trình transit, sao Thủy coi trọng giá trị của sự cân bằng. Nó đem lại may mắn cho bạn để bạn có thêm dũng khí đối diện với thử thách trong cuộc sống. Các chuyến đi dài ngày ở nước ngoài cũng là cơ hội tốt để bạn tăng thêm trải nghiệm. Thói quen chi tiêu sẽ thay đổi khi bạn có quá nhiều mối lo lắng. 

Đây cũng là khoảng thời gian bạn ở bên gia đình nhiều hơn. Tình cảm của các thành viên thân thiết trở thành động lực để bạn mạnh mẽ vượt khỏi giới hạn của bản thân. Đồng thời, bạn nên dành lời an ủi cho vợ/ chồng của mình. Về vấn đề sức khỏe, bạn phải có thói quen chăm sóc răng miệng đúng cách.

Mặt trăng/ cung Mọc Bọ Cạp

Sao Thủy cai trị nhà 1 của bạn. Nó đại diện cho sự biến đổi, sự thành công và địa vị xã hội. Nó cho bạn cơ hội để thể hiện cá tính. Sao Thủy cũng có vai trò thử thách sức chịu đựng của bạn.

Sự nghiệp của bạn có nhiều bước tiến vượt bậc. Môi trường làm việc và đồng nghiệp sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc. Thời điểm này cũng đánh dấu nỗi lo và sự căng thẳng khi đưa ra quyết định. Bạn cầu toàn và quan trọng khoảng cách và thời gian trong các mối quan hệ. Đồng thời, bạn có cơ hội đón nhận khoản thừa kế từ gia đình.

Thói quen ăn uống của bạn thất thường. Điều này khiến sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng xấu. Hãy cẩn thận với dạ dày của bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/ cung Mọc Nhân Mã

Sao Thủy trong nhà 12 của bạn đại diện cho các khoản chi tiêu và cơ hội đi nước ngoài. Sao Thủy cũng tác động đến nhà 7 – hôn nhân, đối tác và kinh doanh của bạn. Điều này cho thấy cuộc sống phức tạp mà bạn phải đối diện.

Làm việc trong môi trường áp lực cao đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm. Các hoạt động xuất nhập khẩu có thể mang lại lợi nhuận,. Bạn gặt hái được nhiều thành tựu nếu đồng ý với thỏa thuận đi công tác nước ngoài. 

Trong khoảng thời gian này, nguồn lực đóng vai trò vô cùng quan trọng. Các rắc rối về tài chính khiến doanh nghiệp của bạn chao đảo. Đây cũng là lúc bạn cân nhắc lại kế hoạch thu chi. Về vấn đề sức khỏe, bạn thường xuyên bị căng thẳng. Đau đầu có thể là dấu hiệu dễ thấy nhất.

Mặt trăng/ cung Mọc Ma Kết

Sao Thủy trong nhà 11 của bạn đem đến thành công, lợi nhuận, và các nguồn thu nhập mới. Ngôi nhà này cũng đại diện cho mối quan hệ anh chị em và bạn bè. Bạn nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ các mối thân tình này. Cuộc gặp với người quen cũng cũng đem lại may mắn cho bạn. 

Trong công việc, bạn nhận được phần thưởng thích đáng với nỗ lực của bản thân. Cạnh tranh lành mạnh là động lực giúp bạn tạo ra sức bật trong sự nghiệp. Tuy nhiên, bạn sẽ có thêm nhiều mối quan hệ không tốt trong văn phòng.

May mắn đứng về phía bạn trong quá trình transit này. Bạn cần chi tiêu nhiều hơn cho các tài sản đắt tiền hoặc mối quan hệ làm ăn. Đổi lại, bạn mở rộng mạng lưới mối quan hệ và có thêm nhiều cơ hội trong tương lai.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/ cung Mọc Bảo Bình

Sao Thủy đi qua nhà 10 của bạn. Nó đại diện cho sự nghiệp, địa vị xã hội. Sao Thủy cũng tác động đến nhà 5 – tình yêu, trí tuệ và nhà 8 – nghiên cứu, biến đổi. Trong công việc, bạn gặt hái được nhiều thành công. Mối quan hệ của bạn và đồng nghiệp cũng tiết triển hài hòa. Trong mắt các tiền bối, bạn có nhiều phẩm chất để thành công. 

Bạn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ người ấy. Mối quan hệ của hai bạn trở nên sôi sục và đầy nhiệt huyết. Niềm vui sẽ đến từ chuyện con cái hoặc các thành viên nhỏ tuổi trong gia đình.

Mặt trăng/ cung Mọc Song Ngư

Sao Thủy đi qua nhà 9 của bạn đem lại tài lộc và may mắn. Sao Thủy cũng  cai trị nhà 4 – người mẹ và nhà 7 – cộng sự của bạn. Đó là dấu hiệu tích cực cho sự nghiệp học tập. Cơ hội du học nước ngoài cũng trở thành hiện thực. Nhờ đó, tương lai của bạn rộng mở và tươi sáng hơn. 

Đây cũng là khoảng thời gian phù hợp để bạn thay đổi tính cách của người ấy. Mối quan hệ của hai bạn càng trở nên thanh thiết và đồng cảm hơn. Du lịch tâm linh cũng là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Về sự nghiệp, bạn nắm bắt cơ hội tỏa sáng. Các thông tin hữu ích giúp bạn đầu tư thành công trong lĩnh vực bất động sản. Yoga và thiền định sẽ cải thiện sức khỏe của bạn. 

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em:https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai:http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân:http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo:http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp:http://goo.gl/IhjeSi

 

Tác Giả