Sư Tử Thứ Ba - 02/08/2022

Transit sao Thủy Cự Giải tác động gì đến 12 cung Mặt trăng/cung Mọc

0

Sao Thuỷ là hành tinh kết nối với trí tuệ, sự thông minh, sáng suốt. Nó chi phối phần lớn các quyết định liên quan tới chuyện kinh doanh, phân tích, khả năng giao tiếp và tư duy logic.

Sao Thuỷ là hành tinh kết nối với trí tuệ, sự thông minh, sáng suốt. Nó chi phối phần lớn các quyết định liên quan tới chuyện kinh doanh, phân tích, khả năng giao tiếp và tư duy logic. Trong khoảng thời gian transit của sao Thuỷ, nó cũng phát tán năng lượng kết nối giữa bạn với các mối quan hệ xung quanh. Bạn sẽ trở nên uyển chuyển trong ngôn từ và khéo léo khi đứng trước bất kỳ đám đông nào.

Xem tác động của transit sao Thủy Cự Giải đến 12 cung Mặt trăng hoặc cung Mọc. Bạn ưu tiên xem theo cung Mặt trăng, ngoài ra có thể xem thêm theo cung Mọc.

Mặt trăng/cung Mọc Bạch Dương

Sao Thuỷ đi qua nhà 4 của bạn đại diện cho các vấn đề về gia đình, đặc biệt là người mẹ. Đây là khoảng thời gian bầu không khí trong gia đình bạn vô cùng hạnh phúc và đáng để tận hưởng. Chuyện sự nghiệp cũng có nhiều khởi sắc nhờ nỗ lực và sự chăm chỉ. Chuyện tài chính liên quan tới rắc rối tranh chấp đất đai. Trong các mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn dễ dàng có cơ hội chứng tỏ năng lực của bản thân.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/cung Mọc Kim Ngưu

Sao Thuỷ đi qua nhà 3 đại diện cho các vấn đề về tài chính và mối quan hệ anh chị em. Đây là thời điểm bạn giao tiếp khéo léo với cách truyền đạt thông tin rõ ràng. Bằng nỗ lực của bản thân, công việc của bạn thuận lợi kéo theo sự phát triển trong các mối quan hệ. Tuy nhiên, sự hoạt ngôn của bạn cũng có thể là nguyên nhân của xung đột.

Mặt trăng/cung Mọc Song Tử

Sao Thuỷ đi qua nhà 2 của bạn đem lại thay đổi về cách thức giao tiếp. Bạn thu hút ánh nhìn của những người xung quanh nhờ thái độ lạc quan, trí thông minh và đạo đức trong công việc. Bạn được khuyến khích đầu tư và mua bán tài sản mới. Sức khoẻ của người thân sẽ diễn biến tiêu cực, đặc biệt là mẹ bạn. Vì thế, hãy gác lại thú vui bản thân để dành thời gian bên gia đình nhiều hơn.

Mặt trăng/cung Mọc Cự Giải

Sao Thuỷ đi qua nhà 1 đại diện cho bản chất, tính cách của bạn. Đồng thời, nó nhắc nhở bạn quan tâm đến sức khoẻ bản thân. Về chuyện tài chính, bạn thu được khoản lợi nhuận lớn, đặc biệt là đầu tư quốc tế. Bạn cảm thấy hài lòng với chính mình. Vì thế, thời gian của bạn cũng được tận dụng hiệu quả. Nếu có thể, bạn nên hỗ trợ anh chị em và tạo dựng mối quan hệ “có qua-có lại” trong khoảng thời gian này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/cung Mọc Sư Tử

Sao Thuỷ đi qua nhà 12 của bạn có liên quan mật thiết đến vấn đề kinh tế. Đây là khoảng thời gian bạn thắt chặt chi tiêu và có nhiều kế hoạch công tác. Hãy tận dụng cơ hội này để gặp gỡ quốc tế và tìm thêm mối quan hệ đầu tư khác. Xung đột xảy ra do lời nói thiếu nhất quán của bạn. Trong công việc, bạn chứng tỏ năng lực và gặt hái thành công.

Mặt trăng/cung Mọc Xử Nữ

Sao Thuỷ đi qua nhà 11 của bạn đem lại lợi ích và may mắn cho bạn. Chuyện sức khoẻ không có bất kỳ tín hiệu tiêu cực nào. Chẳng những thế, bạn luôn trong trạng thái tràn trề năng lượng và hạnh phúc với cuộc sống. Bạn dành thời gian bên gia đình và người thân yêu. Đây cũng là lúc bạn bày tỏ tình cảm đã được giấu kín bấy lâu nay. Ngoài ra, hãy học cách cân bằng công việc và thói quen sinh hoạt. 

Mặt trăng/cung Mọc Thiên Bình

Sao Thuỷ đi qua nhà 10 của bạn đem đến ván dấu hiệu về sức khoẻ và công việc. Bạn có cơ hội thăng chức nhờ quá trình rèn luyện chăm chỉ. Tâm trạng vui vẻ giúp bạn gắn kết với các thành viên trong gia đình. Có nhiều khả năng bạn sẽ tham gia chuyến du lịch nước ngoài để hiện thực hoá các ý tưởng của bản thân. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/cung Mọc Bọ Cạp

Sao Thuỷ đi qua nhà 9 của bạn kéo theo các tín hiệu tiêu cực trong chuyện gia đình và sức khoẻ của mẹ bạn. Sinh viên muốn tham dự các khoá nghiên cứu tại nước ngoài. Trong chuyện công việc, bạn dành thời gian quan tâm đến các hoạt động cộng đồng, đội nhóm. Ngoài ra, bạn cũng có xu hướng quan tâm đến vấn đề tôn giáo, tâm linh. Thu nhập của bạn tăng lên trong khoảng thời gian này.

Mặt trăng/cung Mọc Nhân Mã

Sao Thuỷ đi qua nhà 8 của bạn minh chứng cho vấn đề sức khoẻ. Bạn nên dành nhiều thời gian chăm sóc cho bản thân thay vì nỗ lực quá nhiều trong công việc. Bạn thể hiện niềm hứng khởi với tôn giáo và tâm linh. Ngoài ra, bạn mong muốn được tiếp cận với kiến thức mới trong khoảng thời gian transit này. Bạn đối diện với tổn thất tài chính. Tuy nhiên, bạn lại “thu lời” nhờ có mối quan hệ đối tác tiềm năng.

Mặt trăng/cung Mọc Ma Kết

Sao Thuỷ đi qua nhà 7 của bạn tác động đến sự nghiệp và sức khoẻ. Bạn tràn trề năng lượng tích cực và có vẻ, cuộc sống gia đình của diễn ra viên mãn. Các cuộc xung đột có nguyên nhân từ lời nói cũng được hạn chế. Ngoài ra, bạn nên giữ khoảng cách với đối tác khác giới để tránh làm ảnh hưởng đến chuyện tình cảm.

Mặt trăng/cung Mọc Bảo Bình

Sao Thuỷ đi qua nhà 6 của bạn làm tăng chi phí, sinh hoạt hàng ngày. Bạn buộc phải thắt chặt lại kế hoạch chi tiêu để tránh khiến ví viền bị “khủng hoảng”. Sức khoẻ của bạn bị ảnh hưởng cả về thể lực và trí lực. Trong các kỳ thi quan trọng, bạn gặp được may mắn bất ngờ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/cung Mọc Song Ngư

Sao Thuỷ đi qua nhà 5 của bạn kéo theo quyết tâm học hỏi nhiều điều mới mẻ. Bạn tập trung vào các môn học logic như toán học hoặc thương mại. Vì thế, chuyện tài chính của bạn có nhiều điểm tích cực.  Bạn cũng gặt hái được nhiều thành tựu trong công việc. Nếu có thể, hãy tổ chức buổi họp mặt gia đình để cải thiện cảm xúc và mối quan hệ tình thân ruột thịt.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em: https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai: http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân : http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo: http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp: http://goo.gl/IhjeSi

Tác Giả