Nhân Mã Thứ Tư - 25/11/2020

Transit sao Thủy Nhân Mã tác động gì đến 12 cung Mặt trăng/cung Mọc

0

Sao Thủy giữ vị trí quan trọng trong chiêm tinh. Nó cai trị cung Hoàng đạo Song Tử và Xử Nữ. Trong khoảng thời gian transit sao Thủy Nhân Mã, bạn trở nên nhạy bén về mặt tinh thần, trí tuệ. Vấn đề sức khỏe cũng có nhiều khởi sắc. 

Sao Thủy giữ vị trí quan trọng trong chiêm tinh. Nó cai trị cung Hoàng đạo Song Tử và Xử Nữ. Trong khoảng thời gian transit sao Thủy Nhân Mã, bạn trở nên nhạy bén về mặt tinh thần, trí tuệ. Vấn đề sức khỏe cũng có nhiều khởi sắc.

Sao Thủy đi qua Nhân Mã hỗ trợ bạn trong vấn đề khoa học, toán học, logic học, sức khỏe và trí lực. Bạn thể hiện sự khôn ngoan trong mọi vấn đề. Thành công sẽ nằm trong tầm tay bạn. Đóng vai trò như hoàng tử trong hệ các hành tinh lớn, sao Thủy đem tới tin tức tốt lành. Ngoài ra, hành trình đi lùi của nó cũng tạo ra một vài rào cản để giúp con người trưởng thành hơn.

Xem tác động của transit sao Thủy Nhân Mã đến 12 cung Mặt trăng hoặc cung Mọc. Bạn ưu tiên xem theo cung Mặt trăng, ngoài ra có thể xem thêm theo cung Mọc.

Mặt trăng/cung Mọc Bạch Dương

Sao Thủy tác động tới nhà 3, nhà 6 và đi qua nhà 9 của bạn. Đây là ngôi nhà của sự may mắn, tiết lộ cho bạn về các chuyến đi xa, mối quan hệ tốt đẹp với thầy cô, tôn giáo, và cơ hội đánh bóng tên tuổi trong cộng đồng.

Transit sao Thủy trong nhà 9 giúp bạn vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Một số bất tiện trong chuyến du lịch sẽ khiến bạn lo lắng, nhưng đây lại là cơ hội giúp bạn hoàn thiện tư duy và có thêm trải nghiệm. Đồng thời, xu hướng chấp nhận rủi ro ngày càng mãnh liệt trong bạn. Để đạt được mục tiêu cuối cùng, bạn trở nên vô cùng quyết liệt trong mọi tình huống.

Nếu bạn thích lĩnh vực viết lách hoặc tiếp thị. đây là cơ hội dành cho bạn. Trong giáo dục, bạn có thêm cơ hội làm hài lòng cha mẹ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/cung Mọc Kim Ngưu

Sao Kim tác động đến nhà 2, nhà 5 và đi qua nhà 8 của bạn. Nhà 8 tiết lộ các sự kiện bất ngờ và khiến cuộc sống của bạn trở nên thú vị hơn. Chuyện tài chính ẩn chứa nhiều thức thách. Bạn có thể mất một khoản lớn tiền mặt hoặc tài sản. Tuy nhiên, tiền bạc không phải đích đến hạnh phúc của bạn. Có vẻ bạn vẫn khá bình thản trước cú sốc tài chính này.

Mối quan hệ yêu đương có nhiều thuận lợi. Đây là khoảng thời gian bạn và người ấy cùng nhau xây đắp kỉ niệm đẹp. Cảm xúc được ghi dấu, trái tim hai bạn ngày càng gần nhau hơn.

Mặt trăng/cung Mọc Song Tử

Sao Thủy là hành tinh cai trị cung của bạn, vì thế, tác động transit sao Thủy sẽ tác động mạnh mẽ đến bạn. Kết hợp cùng nha 1, nhà 4, sao Thủy sẽ đi qua nhà 7 của bạn . Đây là dấu hiệu tốt cho quan hệ đối tác, hôn nhân, thương mại và xuất nhập khẩu.

Khi sao Thủy đi qua nhà 7, bạn đạt được thành công lớn trong kinh doanh. Bạn bắt đầu với doanh nghiệp mới trong khoảng thời gian này. Vốn đầu tư được hỗ trợ nhiệt tình và mọi căng thẳng sẽ được giải tỏa. Bạn dành nhiều thời gian bên người thân và lắng nghe tâm tư từ họ. Điều này giúp bạn cải thiện mối quan hệ trong gia đình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/cung Mọc Cự Giải

Sao Thủy tác động đến nhà 3, nhà 12 và sẽ đi qua nhà 6 của bạn. Ở vị trí này, bạn không gặp nhiều may mắn. Kẻ thù, bệnh tật, tranh chấp, nợ nần xuất hiện khiến cuộc sống của bạn đảo lộn. Khi sao Thủy đi qua nhà 6, các chi phí bạn phải trả đều tăng nhanh chóng. Chiến lược duy trì tài chính dường như không có tác dụng trong khoảng thời gian này.

Bạn vướng vào các cuộc xung đột không cần thiết. Hãy nhớ rằng, bạn cần tiết chế cảm xúc để tránh làm xấu các mối quan hệ của mình. Nếu bạn làm tổn thương đối phương, họ sẽ thu mình lại và xa lánh bạn.

Trong công việc, bạn quyết tâm cao độ và được đánh giá cao bởi cấp trên. Ngay cả các đối thủ tại công ty cũng phải nể phục khả năng làm việc của bạn. Ngoài ra, bạn có thể được thăng chức sau rất nhiều nỗ lực.

Mặt trăng/cung Mọc Sư Tử

Sao Thủy tác động đến nhà 2, nhà 11 và đi qua nhà 5 của bạn. Được coi là ngôi nhà của thu nhập, trí thông minh, tính nghệ thuật, nhà 5 sẽ giúp bạn tận hưởng năng lượng transit sao Thủy Nhân Mã một cách trọn vẹn.

Trong khoảng thời gian này, bạn có cơ hội tăng thêm thu nhập. Doanh nghiệp phát triển ổn định cũng đem đến cuộc sống sung túc hơn cho bạn. Trong mạng lưới mối quan hệ, bạn gặp được nhiều “quý nhân” – nhưng người sẵn sàng giúp đỡ bạn về mặt tài chính.

Ngoài ra, chuyện học tập và chuyện con cái cũng là điểm sáng. Trí tuệ được khai thông là lúc bạn dễ dàng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Nếu bạn đang trong mối quan hệ tình cảm, xung đột không thể khiến mối quan hệ của hai bạn bị sứt mẻ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/cung Mọc Xử Nữ

Sao Thủy tác động đến nhà 1, nhà 10 và sẽ đi qua nhà 4 của bạn. Nó đại diện cho cuộc sống xa hoa, tiện nghi, xe cộ, bất động sản. Trong khoảng thời gian này, chuyện gia đình bạn không êm ấm. Xung đột phá hỏng nền tảng giáo dục của gia đình. Trách nhiệm gánh vác gia đình khiến bạn cảm thấy áp lực. 

Chi phí sinh hoạt chung cũng tăng lên phá hỏng kế hoạch thu – chi của bạn. Nếu bạn có nhu cầu mua xe mới, bạn nên tính toán kỹ lưỡng xem sao. Ngoài ra, chuyện sự nghiệp của bạn phát triển tốt đẹp vượt mong đợi. Đồng nghiệp và cấp trên đánh giá cao năng lực của bạn.

Mặt trăng/cung Mọc Thiên Bình

SAo Thủy đi qua nhà 3 của bạn sẽ kích hoạt khả năng nghe – nhìn. Trong khoảng thời gian bày, bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp, kinh doanh, mối quan hệ an chị em. Nhờ có năng lượng từ transit sao Thủy Nhân Mã, bạn tự tin  lấn át quan điểm của người khác. Bạn đưa các dự án đến với thành công nhờ nỗ lực không ngừng nghỉ. May mắn sẽ đứng về phía bạn, nhờ đó, bạn có thể đánh bóng tên tuổi của mình một chút.

Bạn sẽ gặp lại người bạn cũ. Kỉ niệm đẹp bên họ là niềm an ủi và khích lệ bạn tiến về phía trước. Đồng thời, cảm xúc hạnh phúc đang ngập tràn trong cuộc hôn nhân của bạn. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/cung Mọc Bọ Cạp

Sao Thủy đi qua nhà 2 kích hoạt các vấn đề về tiền bạc, tiếng nói chung, lối sống của bạn. Đây là thời điểm tài chính của bạn khởi sắc. Các nhiệm vụ mới xuất hiện thử thách lòng can đảm của bạn. Tất nhiên, chúng đem đến sự giàu có và danh tiếng cho bạn. Trong gia đình, người thân tín nhiệm bạn. 

Đôi khi, bạn không thể làm chủ cảm xúc của bản thân. Đây là nguyên nhân của xung đột. Nếu cảm thấy áp lực, bạn nên đi du lịch để cân bằng lại cảm xúc.

Mặt trăng/cung Mọc Nhân Mã

Sao Thủy đi qua nhà 1 đem lại nhiều thay đổi trong cuộc sống của bạn. Nó tác động sâu sắc đến sự nghiệp, kinh doanh, tính cách, địa vị xã hội và thể chất của bạn. Trong hành trình transit sao Thủy này, khiếu hài hước của bạn được kích hoạt. Mọi người có thiện cảm với khả năng giao tiếp của bạn. Vì thế, bạn dễ dàng hòa vào các mối quan hệ tại văn phòng. 

Chuyện hôn nhân thuận lợi nhờ sự ăn ý từ cả hai phía. Bạn và người ấy sẽ giải quyết mọi xung đột trong khoảng thời gian này. Ngoài ra, sự biến đổi về tính cách sẽ giúp bạn ngộ ra nhiều vấn đề. Bạn cần mạnh mẽ đón nhận điều này.

Mặt trăng/cung Mọc Ma Kết

Sao Thủy đi qua nhà 12 – đại diện cho mất mát, xuất ngoại, chi phí và nhập viện. Trong quá trình transit, bạn lê kế hoạch tác chiến nhưng thất bại trong mọi lĩnh vực. Sự nghiệp không có nhiều khởi sắc mặc dù bạn đã vận dụng toàn bộ trí tuệ của mình. Đối thủ ngày càng mạnh và bạn bị bao vây trong cảm giác tiêu cực. Chi phí sinh hoạt tăng lên cũng làm bạn cảm thấy áp lực. 

Tuy nhiên, bạn cũng có thể xoay chuyển tình thế bằng hướng đi tài chính mới. Các khoản vay nợ được giải quyết và bạn có xu hướng tìm hiểu về tâm linh. Nó giúp tâm hồn bạn được chữa lành.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/cung Mọc Bảo Bình

Sao Thủy đi qua nhà 11 đại diện cho mục tiêu và nỗ lực của bạn. Bạn cũng có cơ hội đạt được thành tự trong cuộc sống. Trong khoảng thời gian này, bạn nỗ lực cải thiện thu nhập. Kết quả là, bạn trở nên giàu có và kiểm soát tốt “ví tiền” của mình. Danh tiếng của bạn tăng lên giúp bạn nắm bắt cơ hội và bứt phá. Chuyện tình yêu cũng xuất hiện nhiều tín hiệu tích cực. Nếu bạn đã lập gia đình, chuyện con cái khiến bạn hạnh phúc.

Mặt trăng/cung Mọc Song Ngư

Sao Thủy đi qua nhà 10 chứng tỏ sức ảnh hưởng lớn của bạn trong sự nghiệp. Bạn nhanh trí, suy nghĩ tích cực trong mọi tình huống. Ngoài ra, bạn luôn có kế hoạch, chiến lược phù hợp trong công việc. Cơ hội mới được bạn nắm bắt triệt để. Nhờ đó, danh tiếng sẽ tăng lên đáng kể. Sự hài hước của bạn cũng giữ cho bầu không khí nhẹ nhàng.

Mối quan hệ gia đình tạo cảm giác an toàn cho bạn. Thu nhập được nới rộng khiến cuộc sống của các thành viên thoải mái hơn. Chuyện hôn nhân lại xuất hiện một chút rắc rối. Sẽ thật tuyệt nếu bạn và người ấy có thể ngồi xuống trò chuyện với nhau. 

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em:https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai:http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân:http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo:http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp:http://goo.gl/IhjeSi

Tác Giả