Sư Tử Thứ Sáu - 31/07/2020

Transit sao Thủy Sư Tử tác động gì đến 12 cung Mặt trăng/cung Mọc

0

Sao Thủy cũng bị tác động từ Ashlesha, Jyestha và Revathi. Nó đại diện cho màu xanh của tích cực. Trong một vài thời điểm, sao Thủy cũng thể hiện tính xấu và đem lại điều tiêu cực, đặc biệt là vấn đề về thể chất và tinh thần.

Sao Thủy cũng bị tác động từ Ashlesha, Jyestha và Revathi. Nó đại diện cho màu xanh của tích cực. Trong một vài thời điểm, sao Thủy cũng thể hiện tính xấu và đem lại điều tiêu cực, đặc biệt là vấn đề về thể chất và tinh thần.

Xem tác động của transit sao Thủy Sư Tử đến 12 cung Mặt trăng hoặc cung Mọc. Bạn ưu tiên xem theo cung Mặt trăng, ngoài ra có thể xem thêm theo cung Mọc.

Mặt trăng/cung Mọc Bạch Dương

Sao Thủy sang Sư Tử ảnh hưởng nhiều nhất tới nhà 5 của bạn. Nó đem đến tri thức, sự khôn ngoan và chính là khoảng thời gian thuận lợi nếu bạn muốn khám phá tài năng ẩn giấu của chính mình.

Với chuyện sức khỏe, bạn giữ thể chất ở trạng thái ổn định. Một số chủ đề bàn luận mới sẽ nổ ra và thúc đẩy bạn nỗ lực tập luyện và trau dồi bản thân. Tuy nhiên, Mặt trăng/cung Mọc Bạch Dương cần biết xác định cụ thể ưu và nhược điểm của những lời khuyên của người khác. Phân tích vấn đề mới giúp bạn có được giải pháp phù hợp cho cơ thể. Đây cũng là khoảng thời gian bạn dành tâm trí cho thể thao và trò chơi trí tuệ. Cờ vua chẳng hạn.

Chuyện tài chính có chút bất ổn. Tuy nhiên, bạn cần hạn chế suy nghĩ vay mượn. Thay vào đó, hãy học cái quản lý dòng tiền một cách hiệu quả.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/cung Mọc Kim Ngưu

Sao Thủy tạo ra nguồn năng lượng quan trọng với bạn khi nó ảnh hưởng tới nhà 4 – nơi cư trú, gia đình và mẹ ruột. Sao Thủy Sư Tử hứa hẹn đem đến cho bạn sự thấu hiểu tình thân. Đối với sinh viên, sự kiện này tác động đến con đường học vấn và thăng tiến của bạn. Kết quả học tập khởi sắc. Nếu có lời mời tham gia dự án nghiên cứu khoa học, Mặt trăng/cung Mọc Kim Ngưu nên nhận lời ngay nhé!

Cuộc sống bên gia đình và sự nghiệp của bạn diễn ra bình yên và đầy năng lượng. Đó là động lực để bạn sắm sửa cho mình tài sản đắt tiền, để thỏa mãn nhu cầu bản thân. Xe hơi hay đá quý đều là lựa chọn tuyệt vời.

Mặt trăng/cung Mọc Song Tử

Sao Thủy sang Sư Tử tác động tới nhà 3 của Song Tử. Nó kích hoạt trí tuệ, lòng can đảm và các mối quan hệ anh chị em trong gia đình. Đồng thời, các chuyến du lịch ngắn ngày sẽ đem đến cho Mặt trăng/cung Mọc Song Tử niềm vui và giá trị cuộc sống. Công việc thuận lợi cũng là động lực giúp bạn muốn trải nghiệm cuộc sống nhiều hơn.

Tuy nhiên, bạn cần kiểm soát cái tôi để tránh gây khó chịu cho những người xung quanh. Hãy học cách nhìn nhận sự việc dưới con mắt bình đẳng, giải quyết xung đột bằng óc sáng tạo và linh hoạt. Ngoài ra, cuộc sống gia đình nổ ra nhiều xung đột sẽ khiến bạn mệt mỏi. Căng thẳng giữa anh chị em trong nhà làm bạn mất khá nhiều thời gian để thay đổi nhận thức từ phía bản thân.

Mặt trăng/cung Mọc Cự Giải

Sao Thủy sang Sư Tử tác động tới nhà 2 – tài sản, gia đình, ngôn ngữ và mục tiêu của bạn. Một vài vấn đề liên quan tới cuộc sống gia đình sẽ khiến bạn đau đầy. Đối diện với các tình huống như vậy,Mặt trăng Cự Giải nên ưu tiên hòa giải với người khác thay vì chiều chuộng cảm xúc bản thân. Tài chính cũng không phải điểm rơi phong độ của bạn trong tháng này. Thu nhập bạn nhận được không đạt được mức kỳ vọng. Vì thế, bạn nên có kế hoạch chi tiêu phù hợp ngay từ bây giờ.

Tranh chấp trong các mối quan hệ bị tác động bởi mục tiêu lớn của bạn. Chỉ cần bạn kiên nhẫn đối diện, thì Mặt trăng/cung Mọc Cự Giải hoàn toàn có cơ hội cân bằng mối quan hệ với chuyện sự nghiệp.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/cung Mọc Sư Tử

Sao Thủy transit trong cung Hoàng đạo của bạn tác động tới nhà 1 – tính cách, tâm hồn, và sức khỏe. Tham vọng lớn dần trong bạn và chắc chắn Mặt trăng/cung Mọc Sư Tử đang cố gắng chạy đua với mục tiêu lớn này. 

Khoảng thời gian này đầy hứa hẹn khi nó cho bạn vô vàn cơ hội để phát triển. Hoạt động sáng tạo như ca hát, nhảy múa và giúp bạn thành công trên con đường nghệ thuật.

Chuyện kinh doanh khá thuận lợi. Tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng với ngôn từ của bản thân. Không nên làm đối tác hay đồng nghiệp nghĩ rằng bạn tự kiêu nhé, Mặt trăng Sư Tử!

Mặt trăng/cung Mọc Xử Nữ

Sao Thủy sang Sư Tử ảnh hưởng nhiều nhất đến nhà 12, gây ra tổn thất về tài chính cho Mặt trăng Xử Nữ. Khoảng thời gian này, bạn không nên đặt niềm tin tuyệt đối vào bất kỳ mối quan hệ nào. Nó sẽ trở thành mấu chốt khiến bạn thất bại trong kinh doanh. Sự thiếu tự tin của bạn nằm ở trách nhiệm  bản thân. Đó có thể là quyết tâm cải thiện vóc dáng, trau dồi tư duy. 

Bạn nên để tâm tới sức khỏe, đặc biệt là bao tử của bạn. Hãy duy trì chế độ ăn uống hợp lý và tránh khỏi chất kích thích. Lối sống lành mạnh có vẻ se phù hợp hơn với Mặt trăng/cung Mọc Xử Nữ.

Mặt trăng/cung Mọc Thiên Bình

Sao Thủy sang Sư Tử tác động tới nhà 11. Nó kích thích tham vọng và mong muốn cải thiện thu nhập của bạn. Nhờ năng lượng này, bạn gặp gỡ nhiều cơ hội mới, tận dụng các mối quan hệ để phát triển bản thân. Có thể bạn cũng gặp phải các vấn đề pháp luật và chính phúc. Đây là vấn đề lớn và gây nhiều phiền toái cho Mặt trăng/cung Mọc Thiên Bình. Chuyện tình cảm lại cần được minh bạch và lý trí hơn bình thường. Rạch ròi trong chuyện ưu và nhược điểm của mối quan hệ hiện tại sẽ giúp bạn kiểm soát cuộc sống của mình. Ngoài ra, ưu tiên sự nghiệp hơn chuyện tình cảm cũng là mục tiêu tốt. Bạn tạo nên danh tiếng và tự pr bản thân rất hiệu quả trong khoảng thời gian này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/cung Mọc Bọ Cạp

Sao Thủy sang Sư Tử đi qua nhà 10 của bạn. Nó báo hiệu khoảng thời gian ngụp lặn với công việc, năng lực, phẩm giá, sự thành công. Tất nhiên, trên phương diện tích cực, bạn sẽ đạt được nhiều hợp đồng có lợi.

Các chính trị gia gắn liền với các quyết định của bạn. Lời nói chính là vũ khí hữu hiệu nhất giúp bạn được được mong muốn của bản thân. Tự hào hơn hết là chuyện tài chính có vẻ thuận lợi. Cổ phiếu, chứng khoán sẽ là điểm sáng của Mặt trăng/cung Mọc Bọ Cạp trong lúc này. 

Tuy nhiên, bạn cần tránh tranh luận với cấp trên. sự nóng nảy và hiếu thắng khiến bạn mất điểm. Thay vào đó, hãy tập thể thao để học cách tiết chế cảm xúc. Đối với Mặt trăng/cung Mọc Bọ Cạp đang thất nghiệp, công việc mới sẽ tìm đến bạn.

Mặt trăng/cung Mọc Nhân Mã

Sao Thủy sang Sư Tử khiến ngôi nhà thứ 9 của bạn có vẻ rung chuyển. Nó đại diện cho tôn giáo, tài sản, và lợi ích của cuộc sống. Nhiều nhiệm vụ và trách nhiệm đang chờ bạn ở phía trước. Đó cũng là phần tranh chấp, thăng trầm mà bạn phải đối diện trong khoảng thời gian này. 

Mối quan hệ gia đình trở nên viên mãn. Bạn sống trong bầu không khí bình yên và hòa bình. Trò chuyện cùng phụ huynh cũng giúp bạn cải thiện tâm trạng rất nhiều. 

Transit sao Thủy sang Sư Tử khiến bạn không còn để tâm tới lĩnh vực tôn giáo. Sự thiếu tôn trọng này kéo bạn lùi xuống một bậc trong hành trình tu dưỡng bản thân. Chuyện học hành hay giáo dục bị ảnh hưởng đôi chút do quyết định của bạn. Vì thế, hãy tìm tới Yoga để hiểu thêm về điều bạn đang kiếm tìm. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/cung Mọc Ma Kết

Ma Kết được cai trị bởi sao Thổ. Transit sao Thủy Sư Tử sẽ tác động tới nhà 8 của bạn. Nó gây ra trở ngại trong nghiên cứu, tình trạng khẩn cấp. Đồng thời, bạn đang liên đới đến rất nhiều vấn đề về tâm linh. Ma Kết có vẻ sẽ suy nghĩ tập trung hơn trước các quyết định kinh doanh, sức khỏe. Để làm được điều này, bạn nên từ bỏ thói quen ăn các đồ ăn vặt, chiên rán nhiều calories.

Bạn nên tránh các khoản vay trong quá trình transit này. Tổn thất về tiền tệ là tất yếu nếu bạn không đủ tỉnh táo. Hãy cẩn thận với trộm cắp trong khoảng thời gian này.

Mặt trăng/cung Mọc Bảo Bình

Sao Thủy sang Sư Tử ảnh hưởng tới nhà 7 – hôn nhân và quan hệ đối tác. Bạn gặp gỡ và học hỏi nhiều từ các mối quan hệ xung quanh. Các chuyến du lịch hứa hẹn đem đến cho bạn tư duy mới. 

Quá trình transit này khiến cuộc sống của bạn xáo trộn. Xung đột với đối tác nổ ra do ngôn từ thiếu linh hoạt của bạn. Vì thế, tránh giải quyết công việc trong trạng thái tâm lý bốc đồng hay thiếu thoải mái nhé, Mặt trăng Bảo Bình.

Về chuyện sức khỏe, thiền định sẽ tốt cho khả năng điều khiển cảm xúc. Bạn nên suy ngẫm về ưu và nhược điểm của mọi quyết định. Thói quen này giúp bạn tĩnh tâm trước mọi vòng đàm phán.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/cung Mọc Song Ngư

Transit sao Thủy Sư Tử diễn ra trong nhà 6 của Song Ngư. Nó đem đến các khoản nợ, sự khan hiếm nguồn lực và tai tiếng. Trong khoảng thời gian này, bạn cần đặc biệt chú ý tới sức khỏe của cha mẹ bạn. Hãy gặp bác sĩ nếu cơ thể bạn lên tiếng.

Đây cũng là thời điểm thuận lợi cho đầu tư tài chính. Nhân viên kinh doanh nắm bắt cơ hội mới nhưng cũng đồng nghĩa với rủi ro mới. Vì thế, bạn cần tìm đến chuyên gia để lắng nghe tư vấn và trải nghiệm từ họ. 

Các kỳ thi sắp tới khiến bạn căng thẳng. Chuyện tình cảm cũng đặt Song Ngư vào thế “gọng kìm”. Và đây là lúc để bạn mở rộng thế giới quan. Khả năng thuyết phục, cởi mở trong mối quan hệ sẽ giúp ích khá nhiều cho bạn trong lúc này.

Sao Thủy là sự kết hợp ăn ý giữa sao Mộc và Mặt trăng. Do đó, sao Thủy bộc lộ phẩm chất của hai hành tinh còn lại. Sao Thủy là mẫu người giỏi giao tiếp, phân tích và xử lý thông tin. Khi sao Thủy đi từ cung Hoàng đạo này sang cung Hoàng đạo khác, nó gọi là hành trình transit sao Thủy. So với các hành tinh lớn khác, sao Thủy có thời gian transit ít nhất, chỉ khoảng 14 ngày.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em:https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai:http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân:http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo:http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp:http://goo.gl/IhjeSi

Tác Giả