Xử Nữ Thứ Hai - 31/08/2020

Transit sao Thủy Thiên Bình tác động gì đến 12 cung Mặt trăng/cung Mọc

0

Sao Thủy là hành tinh đại diện cho kiến thức kinh doanh, phân tích, khả năng quan sát. Khi sao Thủy transit sang Thiên Bình, nó cũng làm nổi bật các khía cạnh trí tuệ và các luồng thông tin khách quan.

Sao Thủy là hành tinh đại diện cho kiến thức kinh doanh, phân tích, khả năng quan sát. Khi sao Thủy transit sang Thiên Bình, nó cũng làm nổi bật các khía cạnh trí tuệ và các luồng thông tin khách quan. Trong khoải 21 ngày đi lùi của sao Thủy, bạn có xu hướng trì hoãn và tận hưởng cuộc sống. Thử thách mới sẽ xuất hiện để đo lường trí thông minh và bản năng sinh tồn của bạn.

Xem tác động của transit sao Thủy Thiên Bình đến 12 cung Mặt trăng hoặc cung Mọc. Bạn ưu tiên xem theo cung Mặt trăng, ngoài ra có thể xem thêm theo cung Mọc.

Mặt trăng/cung Mọc Bạch Dương 

Sao Thủy sang Thiên Bình ảnh hưởng đến nhà 3 và 6, đi lùi trong nhà 7 của bạn. Nó kích hoạt các vấn đề về mối quan hệ, đối tác và chuyện kinh doanh. Transit sao Thủy sang Thiên Bình cũng đem đến nhiều thăng trầm trong cuộc sống hôn nhân, gia đình. Ngoài ra, Mặt trăng Bạch Dương có thể phải đối diện với các mối quan hệ trong quá khứ – những người bạn đã cố gắng cho vào lãng quên. Tuy nhiên, nếu bạn tận dụng cơ hội hiếm có này, bạn sẽ trở thành tâm điểm của các mối quan hệ đan xen.

Nếu bạn đang cố gắng thiết lập lại thời điểm cưới hỏi hoặc sự kiện quan trọng, hãy hoãn lại cho đến khi transit sao Thủy sang Thiên Bình kết thúc. Nó giúp bạn tránh khỏi xung đột và sự sai lệch về thông tin chuyển tiếp. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/cung Mọc Kim Ngưu

Sao Thủy cai trị nhà 2 và 5, đi lùi trong nhà 6 của bạn. Nhà 6 đại diện cho những trở ngại, cạnh tranh, kẻ thù và bệnh tật. Trong lĩnh vực chuyên môn, bạn cần sắp xếp lại không gian làm việc, phòng họp và văn phòng của mình. Nếu các mối quan hệ với cấp dưới bị xáo trộn, transit này là thời điểm thích hợp để bạn liên hệ và làm rõ vấn đề với họ. Khả năng biểu đạt thông sẽ giúp bạn kiểm soát tình huống này vô cùng hiệu quả. 

Sao Thủy đại diện cho quá trình trao đổi thông tin và ý tưởng. Vì thế, Mặt trăng Kim Ngưu nên chắc chắn rằng bạn truyền đạt thông tin đến nhân viên theo cách thức phù hợp. Nếu không, khoảng thời gian này sẽ đem đến rất nhiều sai sót trong công việc. Nhà 2 đại diện cho sự giàu có. Khi nó kết hợp cùng sao Thủy ở nhà 6, bạn cần cẩn trọng với tài chuyên cá nhân. Các khoản chi tiêu lớn có thể khiến bạn bất ngờ. Các bệnh cũ có nguy có tái phát. Bạn nên dành thời gian nhiều hơn cho chế độ ăn uống và tập luyện nhé, Mặt trăng Kim Ngưu!

Mặt trăng/cung Mọc Song Tử

Sao Thủy cai trị nhà 4 và sẽ đi lùi trong nhà 5 của bạn. Nó kích hoạt các vấn đề về trí tuệ, con cái, tình yêu và sự lãng mạn. Các kế hoạch bị trì hoãn do sự tự ti về ý tưởng hoặc các luồng suy nghĩ phức tạp của bạn. Điều này gây ra lo lắng cho Mặt trăng Song Tử. Nhà 5 đại diện cho trẻ em và sự sáng tạo. Vì thế, đây là thời điểm tốt để bạn uốn nắn con trẻ trong nhà. 

Nhà 5 cũng đại diện cho tình yêu và sự lãng mạn. Transit sao Thủy này khiến bạn khó khăn khi bày tỏ cảm xúc. Điều này khá dễ hiểu! Vì thế, bạn nên chọn lựa thời điểm thích hợp để giãi bày nỗi lòng. Các ký ức cũ ùa về cũng khiến bạn tâm trí bạn trải qua một phen thăng trầm. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/cung Mọc Cự Giải

Đối với Mặt trăng Cự Giải, sao Thủy cai trị nhà 3 và nhà 12, và đi lùi trong nhà 4. Nó đại diện cho gia đình, người mẹ, sự truyền tải và lối sống xa hoa, Khoảng thời gian này, tất cả năng lượng và nguồn lực của bạn đều dồn vào nhà cửa, không gian sống. Bạn thay đổi nội thất và cải tạo căn phòng theo ý muốn bản thân. Điều này đồng nghĩa với số tiền lớn mà bạn phải bỏ ra để làm hài lòng chính mình. Nhà 4 đại diện cho người mẹ. Đó có thể là các khúc mắc trong quá khứ. Giao tiếp thẳng thắn mới có thể giúp bạn và mẹ bạn giải quyết xung đột hiệu quả. 

Trong công việc, bạn gặp một số trở ngại. Tuy nhiên, sự hỗ trợ từ đồng nghiệp cấp dưới là động lực giúp bạn tiến lên. Về mặt sức khỏe, bạn đối diện với các vấn đề về hô hấp hoặc dị ứng da. Hãy đề phòng với thói quen vệ sinh hàng ngày nhé, Mặt trăng/cung Mọc Cự Giải!

Mặt trăng/cung Mọc Sư Tử

Sao Thủy đi lùi trong nhà 3 – ngôi nhà của truyền thông, du lịch, tình cảm anh chị em và những nỗ lực không ngừng. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn cố gắng hòa hợp trong giao tiếp, đặc biệt là với anh chị em trong gia đình. Một chuyến du lịch ngắn ngày giúp bạn nạp lại năng lượng. Các nguồn thông tin rối loạn khiến bạn chậm trễ khi đưa ra quyết định. 

Transit của sao Thủy cũng chỉ ra nỗ lực của bạn. Bạn có mục tiêu và đang cố gắng thành công trong lĩnh vực của mình. Hãy đảm bảo khả năng truyền tải thông tin của bạn luôn ổn định. Nếu có hiểu lầm, hãy coi đó là điều bình thường. Các thiết bị điện tử vận hành không ổn. Vì thế, bạn sẽ mất một khoản kha khá để khắc phục sai sót này.

Hãy tận dụng transit sao Thủy Thiên Bình để hoạt động giải trí. Điểm sáng của bạn chính là khả năng sáng tạo và cải thiện hiệu suất ngành giải trí. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/cung Mọc Xử Nữ 

Sao Thủy sang Thiên Bình đem đến nhiều thăng trầm. Nó đi qua nhà 10 – nhà của sự nghiệp. Khi sao Thủy đi lùi trong nhà 2 – nhà của giao tiếp, ngôn ngữ và gia đình, nó cho bạn nguồn thông tin phong phú và hữu ích. Đây là thời điểm thích hợp để bạn nhìn lại khoản tiết kiệm của bản thân. Hãy giữ chúng an toàn khỏi thói quen chi tiêu “quá trán” của bạn. Các kế hoạch đầu tư khôn ngoan sẽ đem về cho bạn lợi nhuận lớn. Bằng cách liên hệ với năng lượng transit sao Thủy Thiên Bình, bạn sẽ đón nhận lợi nhuận bất ngờ. Một số vấn đề về gia đình sẽ xuất hiện nếu bạn không biết cách tiết chế cảm xúc và lời nói. 

Nhà 2 cũng đại diện cho thực phẩm và hương vị. Nó dẫn đến cơn thèm ăn thất thường và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn. Hãy thay đổi chế độ với rau xanh và low-carb. 

Mặt trăng/cung Mọc Thiên Bình

Sao Thủy đi lùi trong nhà 1 thể hiện cá tính riêng biệt của bạn. Sao Thủy chi phối khía cạnh may mắn, tâm linh, chi tiêu và du lịch nước ngoài. Transit này đem đến cho bạn sức mạnh, lòng tin. Nó cho bạn khả năng quan sát, phân tích vấn đề vô cùng nhạy bén. Điều này phản ảnh qua công việc và thành công trong sự nghiệp mà bạn sẽ gặt hái được. Tuy nhiên, transit này lại dẫn đến sự trì trệ cho luồng thông tin phức tạp. Nó khiến bạn lo âu và căng thẳng trước mọi quyết định.

Đồng thời, Mặt trăng/cung Mọc Thiên Bình có xu hướng trở nên quá khích với nhiều suy nghĩ táo bạo. Điều này ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống cá nhân. Nhà 9 đại diện cho cha, thần tượng và cố vấn. Điều này cho bạn lời khuyên rằng, hãy tìm đến các tiền bối để lắng nghe họ tư vấn.

Đại diện cho cá tính, nhà 1 khiến bạn nổi bật trong đám đông. Bạn học cách trân trọng chính mình và khiến bản thân có giá trị hơn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/cung Mọc Bọ Cạp

Sao Thủy đi lùi trong nhà 12 của bạn. Nó kích hoạt các vấn đề chi tiêu, du lịch nước ngoài, tâm linh và giấc ngủ. Sao Thủy cũng tác động đến nhà 8 – nhà đại diện cho lĩnh vực nghiên cứu, khoa học của bạn. Trong thời gian này, bạn chi tiêu nhiều hơn bình thường. Đầu tư thua lỗ cũng có thể xảy đến với Mặt trăng Bọ Cạp. Điều này khiến bạn căng thẳng và âu lo.

Transit sao Thủy này cũng đem đến cho bạn một vài kẻ thù. Bạn thường xuyên trong trạng thái “ủ mưu” đề phòng các mối quan hệ xung quanh. Đừng thờ ơ với các xung đột nhỏ nhặt. Chúng chính là mồi lửa khiến các mối quan hệ của bạn diễn biến tiêu cực. Vấn đề pháp lý cũng gây ra cho Mặt trăng/cung Mọc Bọ Cạp nhiều rắc rối.

Nhà 12 hướng bạn đến tâm linh. Vì thế, thiền định và Yoga giúp bạn giữ vững tâm trí trước mọi tình huống. Đây là cách bạn loại bỏ stress và kết nối với chính bản thân mình.

Mặt trăng/cung Mọc Nhân Mã

Sao Thủy đi lùi trong nhà 11 báo hiệu sự thành công, lợi nhuận kinh doanh và địa vị xã hội. Nó chi phối cả vấn đề đối tác, sự nghiệp của bạn. Trong quá trình transit này, sao Thủy giúp bạn vạch ra ranh giới giữa vận may và cơ hội. Nếu bạn nắm bắt thời cơ hợp lý, bạn sẽ nhận được điểm thưởng bất ngờ từ cấp trên.

Nếu bạn đang tìm kiếm sự thay đổi trong sự nghiệp, cơ hội sẽ tới. Nếu bạn điều hành doanh nghiệp của riêng mình, lợi nhuận là giúp bạn thả lỏng tâm trí. Trong các cuộc họp, bạn chính là virus vui vẻ, luôn mang sự thoải mái đến với mọi người. Điều này cũng giúp danh tiếng của bạn ngày càng đi lên trong mắt mọi người.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/cung Mọc Ma Kết

Sao Thủy chi phối nhà 6 và nhà 9, đi lùi trong nhà 10 của bạn. Nó liên đới tới vấn đề sự nghiệp và những điều tích cực trong cuộc sống. Nó chỉ ra rằng bạn cần nỗ lực để trở nên thành công. Sức mạnh từ cạnh tranh giúp Mặt trăng/cung Mọc Ma Kết vượt lên ngoạn mục trong mọi hành trình. Có thể bạn sẽ vượt qua giới hạn của bản thân để chứng tỏ bản lĩnh trong kinh doanh. Transit này cũng giúp bạn cải thiện mối quan hệ với các bậc tiền bối. 

Học sinh đang chuẩn bị cho kỳ thi đối diện với căng thẳng. Vì thế, cha mẹ sẽ là người tiếp sức tuyệt vời cho các bạn nhỏ.

Mặt trăng/cung Mọc Bảo Bình

Sao Thủy đi lùi trong nhà 9 đem đến sự may mắn và xu hướng tâm linh. Sao Thủy tác động tới lĩnh vực trí tuệ, ý tưởng, tình yêu và sự lãng mạn. Ngay khi nó đi qua nhà 8, nó cũng đem lại cho bạn sự tăng trưởng trong tư duy tâm linh. Hướng về nội địa của bản thân, bạn sẽ đón nhận sự may mắn của transit sao Thủy Thiên Bình này một cách hiệu quả. 

Các lĩnh vực chuyên môn hóa cũng giúp bạn nhận được ánh nhìn khích lệ. Niềm vui lớn xuất hiện trong gia đình, nơi làm việc trong suốt khoảng thời gian này. Bạn cũng có xu hướng tìm hiểu sâu sắc về chiêm tinh, những sự kiện thần bí. Chuyện tình cảm chứa đựng cảm xúc. Bạn đồng cảm và giàu lòng vị tha.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/cung Mọc Song Ngư

Sao Thủy cai trị ngôi nhà của nội tâm, gia đình và người mẹ, Nó chịu trách nhiệm cho  các mối quan hệ, kinh doanh và đối tác của bạn. Trong transit sao Thủy Thiên Bình này, nó tác động chủ yếu đề nhà 8 – nơi hội tụ kiến thức. 

Sao Thủy sang Thiên Bình đem đến các tín hiệu bất thường về sức khỏe. Không phải bạn, mà là mẹ bạn. Đây là nguồn cơn của sự lo lắng thường trực trong lòng bạn. Các mối quan hệ kinh doanh cũng tiềm ẩn nhiều xung đột. Bạn có xu hướng đổi lỗi cho đối phương. Tuy nhiên, lợi nhuận và tài sản là điểm sáng của Mặt trăng/cung Mọc Song Ngư trong khoảng thời gian này. 

Bạn nên cẩn trọng trong di chuyển. Lái xe chậm giúp bạn tránh khỏi chấn thương và tai nạn đáng tiếc. Về sức khỏe, Yoga và thiền sẽ giúp bạn cải thiện cơ bụng. Nó cũng góp phần thay đổi thói quen ăn uống hàng ngày. Nhìn chúng, transit này là thời điểm để bạn hướng nội và tìm hiểu bản thân nhiều hơn.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em: https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai: http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân : http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo: http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp: http://goo.gl/IhjeSi

Tác Giả