Sư Tử Thứ Tư - 19/08/2020

Transit sao Thủy Xử Nữ tác động gì đến 12 cung Mặt trăng/cung Mọc

0

Hành tinh cai trị tâm trí, tinh thần – sao Thủy đi vào Xử Nữ sẽ hướng bạn tới các bài diễn thuyết, kinh doanh, giáo dục, nghiên cứu khoa học. Sao Thủy thể hiện kỹ năng tư duy tuyệt đỉnh và tác động rất lớn đến nỗ lực tập trung.

Hành tinh cai trị tâm trí, tinh thần – sao Thủy đi vào Xử Nữ sẽ hướng bạn tới các bài diễn thuyết, kinh doanh, giáo dục, nghiên cứu khoa học. Sao Thủy thể hiện kỹ năng tư duy tuyệt đỉnh và tác động rất lớn đến nỗ lực tập trung. Tuy nhiên, transit sao Thủy này kéo đến các rủi ro về bệnh da liễu. Bạn cần dành nhiều thời gian để khắc phục vấn đề sức khỏe này.

Xem tác động của transit sao Thủy Xử Nữ đến 12 cung Mặt trăng hoặc cung Mọc. Bạn ưu tiên xem theo cung Mặt trăng, ngoài ra có thể xem thêm theo cung Mọc.

Mặt trăng/cung Mọc Bạch Dương

Sao Thủy sang Xử Nữ đi qua nhà 6 của bạn. Vị trí này đại diện cho nợ nần, tranh chấp và các mối quan hệ đối kháng. Tuy nhiên, sao Thủy Xử Nữ sẽ mang lại dấu hiệu tốt lành trong công việc. Bạn có thể tận dụng khoảng thời gian này để xây dựng thương hiệu và thu hút ánh nhìn từ đồng nghiệp.

Nếu bạn đang tìm kiếm vị trí mới trong công ty, thì đừng bỏ lỡ cơ hội. Rất có thể bạn sẽ nhận được lời mời ứng tuyển từ các đối tác mới. Điều này cải thiện thu nhập và hiệu suất làm việc của bạn.

Chuyện kinh doanh có vẻ thuận buồm xuôi gió, nhưng bạn cần tránh các khoản vay nóng. Lời đề nghị bất ngờ cần được kiểm chứng nếu bạn không muốn bị lừa bởi một ai đó. Chuyện sức khỏe cũng khiến bạn quan tâm, đặc biệt là các vấn đề về da liễu. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/cung Mọc Kim Ngưu

Transit sao Thủy Xử Nữ này sẽ tác động đến nhà 5 – giáo dục và tri thức của bạn. Bạn kết hợp trí tuệ, sự thông tuệ với chuyện tình cảm. Sinh viên sẽ gặt hái được thành công trên giảng đường.

Chuyện học hành cũng tác động tích cực đến tài chính và quản lý. Chuyện tình cảm có nhiều tín hiệu tốt. Bạn tận hưởng nhiều khoảnh khắc lãng mạn bên người ấy. Mặt trăng/cung Mọc Kim Ngưu nên hạn chế lời nói châm biếm hoặc bới móc trong giao tiếp. Điều này khiến các mối quan hệ của bạn trở nên hòa thuận.

Khả năng tư duy vấn đề của Kim Ngưu được kích hoạt trong khoảng thời gian này. Bạn học cách hoàn thiện bản thân, học hỏi từ gia đình, bạn bè. Dường như bạn không ngại bất kỳ một lời góp ý nào từ những người xung quanh.

Mặt trăng/cung Mọc Song Tử

Sao Thủy sang Xử Nữ tác động tới nhà 4 của Song Tử. Điều này nhắc nhở bạn quan tâm đến gia đình, mẹ bạn, sự tiện nghi và các món hàng xa xỉ. Khoảng thời gian transit sao Thủy Xử Nữ có thể mở ra cánh cổng mới cho bộ não sáng tạo của Mặt trăng Song Tử. Bạn nên đầu từ vào chuyện viết lách, nhảy múa hoặc ca hát. Sự tĩnh tâm giúp bạn học hỏi kiến thức một cách nhanh chóng.

Mối quan hệ giữa bạn và phụ huynh được cải thiện. Tuy nhiên, sức khỏe có nhiều rắc rối, khiến bạn chịu nhiều áp lực. Trong khoảng thời gian này, bạn nên lên kế hoạch mua xe, mua nhà hoặc các món hàng xa xỉ. Tài chính và thu nhập ổn định cho phép bạn chi tiêu cho các vật dụng này.

Sao Thủy quan tâm tới tâm linh, tư duy của bạn. Vì thế, chuyện học hành sẽ thăng hạng một bậc. Bạn có thể đạt được thành quả mới nếu bạn tận dụng nguồn năng lượng transit này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/cung Mọc Cự Giải

Sao Thủy transit Xử Nữ kích hoạt ngôi nhà thứ 3 của Cự Giải. Nó ảnh hưởng lớn đến tư duy, tầm nhìn và mối quan hệ anh chị em ruột. Hành trình chuyển động này của sao Thủy cũng cải thiện kỹ năng giao tiếp, giúp bạn cải thiện khả năng đàm phán và kiểm soát xung đột. Bạn tạo ra dấu ấn trong cộng đồng, đó là điều chắc chắn!

Một số Mặt trăng/cung Mọc Cự Giải còn nhận được tin tức tốt lành từ phương tiện truyền thông. Mạng xã hội đưa hình ảnh của bạn đến với nhiều người hơn. Tuy nhiên, hãy cẩn thận nghe ngóng các tin đồn về bạn. Kiểm soát chúng nếu bạn không muốn bản thân có thêm rắc rối. Về chuyện sức khỏe, bạn có lẽ sẽ đối mặt với việc bị dị ứng trong thời gian dài. Hãy đến gặp bác sĩ ngay khi cảm nhận thấy cơ thể ngứa ngáy nhé!

Mặt trăng/cung Mọc Sư Tử

Sao Thuỷ sang Xử Nữ ảnh hưởng tới nhà 2 của Mặt trăng Sư Tử. Nhà 2 đại diện cho giao thiệp, các mối quan hệ xã hội và gia đình. Khoảng thời gian transit này hướng bạn đến gia đình và cho Mặt trăng Sư Tử bầu không khí ấm êm bên cha mẹ. Bạn có trách nhiệm hơn với các bậc sinh thành và anh chị em trong nhà. Cách bạn giao tiếp cũng cởi mở và thân tình hơn. Tin vui với gia đình nhỏ của bạn có thể là sự xuất hiện của thành viên mới.

Mặt trăng Sư Tử cần cẩn thận về tài chính. Kiểm soát chi tiêu giúp bạn bớt đi nhiều gánh nặng. Ngoài ra, bạn nên dành nhiều nỗ lực trong chuyện học hành. Đặt ra mục tiêu mới và tránh để bản thân rơi vào tình trạng trì trệ. Cuộc sống hôn nhân của Mặt trăng Sư Tử là điểm sáng. Bạn và người ấy dường như khá ăn ý trong giao tiếp hàng ngày.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/cung Mọc Xử Nữ

Sao Thuỷ cai trị Xử Nữ. Transit sao Thuỷ sang Xử Nữ này tác động tới nhà 1 của bạn. Nó kích hoạt vấn đề sức khoẻ, bản chất, trí tuệ và hành vi của bạn. Trong kinh doanh, lợi nhuận lớn đổ về tài khoản của bạn nhờ nỗ lực và trí thông minh. Các tình huống khó khăn phát sinh cũng được Mặt trăng Xử Nữ giải quyết nhanh gọn.

Môi trường và các mối quan hệ xung quanh bạn ngày càng được cải thiện. Trong đám đông, bạn thu hút ánh nhìn từ xã hội nhờ hào quang và sự tự tin. Các hoạt động sáng tạo cũng giúp bạn nâng cao giá trị bản thân.

Về mặt sức khoẻ, Mặt trăng Xử Nữ không cần quá lo lắng. Hệ miễn dịch của bạn đang ở trạng thái vô cùng ổn định. Tuy nhiên, bạn nên tránh làm việc quá sức hay tận dụng năng lượng của mình theo cách thiếu khoa học.

Mặt trăng/cung Mọc Thiên Bình

Sao Thuỷ sang Xử Nữ sẽ tác động tới nhà 12 của Thiên Bình. Lúc này, bạn cần cẩn thật với ví tiền và dòng tiền của mình. Nó là tín hiệu xấu cho lĩnh vực tài chính. Bạn có thể vướng phải nợ nần và phải kêu gọi sự giúp đỡ từ rất nhiều người.

Tích cực tham gia các hoạt động tôn giáo sẽ có lợi cho Mặt trăng Thiên Bình. Nó giúp sức khoẻ tinh thần của bạn được cải thiện. Hơn hết, bạn cần có kế hoạch chi tiêu phù hợp trong khoảng thời gian này.

Về mặt sức khoẻ, Mặt trăng Thiên Bình cần cẩn trọng với chế độ ăn uống của mình. Cải thiện dinh dưỡng và ăn vừa đủ giúp cơ thể bạn tuần hoàn ổn định. Nếu áp lực làm bạn suy sụp, hãy tìm đến cảm giác bình yên khi được học tập và bài giảng về kỹ năng sống.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/cung Mọc Bọ Cạp

Transit sao Thuỷ Xử Nữ đi qua nhà 11 của bạn. Nó đại diện cho mong muốn của bạn trong các mối quan hệ xã hội và anh chị em trong gia đình. Thời điểm này phù hợp để bạn đón nhận lợi ích từ giao thiệp. Tuy nhiên, bạn nên tránh nhận các dự án quá sức. Nó sẽ làm phiền giới hạn của bạn. Công việc kinh doanh của Mặt trăng/cung Mọc Bọ Cạp trải qua khoảng thời gian khủng hoảng. Tuy nhiên, bạn làm chủ và trưởng thành hơn nhờ vấp ngã. Bầu không khí gia đình là điểm sáng của bạn. 

Nhà 11 cũng là đại diện của tình bạn. Có thể bạn sẽ nối lại quan hệ với một vài người bạn đã lâu không gặp. Tương lai của bạn cũng nhờ họ mà thay đổi đáng kể.

Mặt trăng/cung Mọc Nhân Mã

Sao Thuỷ sang Xử Nữ tác động tới nhà 10 của Nhân Mã. Nhà 10 đại diện cho sự nghiệp của bạn. Vì thế, công việc của Mặt trăng Nhân Mã có vẻ sẽ gặp nhiều thuận lợi. Bạn nhận được lời khen ngợi từ mọi người và thành tích của bạn cũng được cải thiện đáng kể.

Cuộc sống gia đình yên bình hỗ trợ cho bạn. Rất có thể bạn cũng nhận được hẫu thuận từ cha mẹ. Nếu có bất kỳ thách thức nào xảy đến, gia đình chính là điểm tựa giúp bạn đứng vững.

Trong quá trình transit này, bạn bận tâm hơn về tầm nhìn và tư duy của bản thân. Thay đổi hành vi hàng ngày giúp bạn trưởng thành và sống có giá trị. 

Mặt trăng/cung Mọc Ma Kết

Sao Thuỷ sang Xử Nữ di chuyển qua nhà 9 của Ma Kết. Nó đại diện cho tôn giáo, giáo dục, mục tiêu và hành trình mà bạn đặt ra cho bản thân. Nhờ có năng lượng transit này, bạn quyết tâm chinh phục các môn học “khó nhằn”. Trong công việc, bạn gây ấn tượng mạnh với đồng nghiệp và cấp trên. Thành tích của bạn như diều gặp gió, bay vút lên tận mây xanh. Các vấn đề về tôn giáo thu hút sự quan tâm của Mặt trăng/cung Mọc Ma Kết. Đọc sách sẽ là thói quen mà bạn đang muốn duy trì.

Ngoài ra, thói quen lắng nghe tiền bối hoặc các thành viên lớn tuổi trong gia đình giúp bạn cải thiện thế giới quan. Nếu bạn tận dụng tốt lời khuyên, thành công sẽ tới.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng/cung Mọc Bảo Bình

Sao Thuỷ sang Xử Nữ ảnh hưởng tới nhà 8 của Bảo Bình. Điều này đem đến cho bạn những điều bí ẩn, khó đoán trong cuộc sống. Các thông tin quan trọng bị rò rỉ có thể là cơ hội lớn với Mặt trăng Bảo Bình,

Trong vấn đề học tập, bạn quyết tâm thực hiện mục tiêu của bản thân. Nhờ đó, bạn nhận được phần thưởng bất ngờ từ gia đình hoặc bạn bè. Sức khỏe là vấn đề Mặt trăng Bảo Bình cần quan tâm nhất trong khoảng thời gian này. Hãy lên cho mình thực đơn ăn uống lành mạnh và tập luyện thể thao.

Các chủ đề tâm linh, thần bí cũng thu hút sự chú ý của bạn. Mặt trăng/cung Mọc Bảo Bình đã kết hôn sẽ hy vọng về lợi nhuận trong kinh doanh. 

Mặt trăng/cung Mọc Song Ngư

Sao Thuỷ sang Xử Nữ đi qua nhà 7 của bạn. Nơi này biểu thị cho chuyện hợp tác, kinh doanh, và mối quan hệ vợ chồng. Bạn gặt hái được lợi nhuận khổng lồ trong công việc. Doanh nghiệp của bạn như diều gặp gió nhờ các mối quan hệ giao thiệp, làm ăn tín nghĩa. 

Trong công việc, các tình huống khó xử có thể xảy ra. Bạn bị chỉ trích bởi đồng nghiệp. Tuy nhiên, thay vì chỉ ra lỗi lầm của người đối diện, bạn nên chứng tỏ thực lực của bản thân. Hãy dành thời gian nói chuyện riêng để mọi người có cái nhìn đúng về bạn.

Nhà 7 cũng đại diện cho cuộc sống hôn nhân. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy được hâm nóng trở lại. Hai bạn gần gũi và dành nhiều thời gian lãng mạn bên nhau.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em:https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai:http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân:http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo:http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp:http://goo.gl/IhjeSi

Tác Giả