Cự Giải Thứ Sáu - 10/07/2020

Trọng tâm tháng 7/2020: Sao Thuỷ đi xuôi trong Cự Giải thì Chiron lại bắt đầu hành trình đi lùi

0

Vào ngày 10/7, sao Kim ở song Tử tạo ra góc trùng với Chiron ở Bạch Dương. Sự kiện này đem đến khoảnh khắc nhẹ nhàng, thư giãn của sự sẻ chia và đồng cảm. Ngày 12/7, sao Thủy đi xuôi trong Cự Giải kích hoạt các vấn đề về giao tiếp. Các thông tin được thu thập và làm rõ trong khoảng thời gian này. 

Chiron đi lùi trong ngày 11/7 kích hoạt khả năng tự chữa lành. Nó phát tán nguồn năng lượng tâm linh giúp bạn tự mình vá lại các vết thương rỉ máu.

Tiến trình đi lùi này của Chiron luôn mang nhiều ý nghĩa nhất định trong việc giác ngộ và chữa lành của 12 cung. Đọc thêm: Ý nghĩa những “trạm dừng chân” của Chiron – Tiểu hành tinh của hành trình giác ngộ và chữa lành.

Được biết đến là hành tinh cai trị vấn đề sức khỏe, thể chất, tinh thần và cảm xúc, Chiron đem đến cảm giác an lành. Chiron được phát hiện lần đầu vào năm 1977, khi nó quay xung quanh Mặt trời, giữa sao Thổ và sao Thiên Vương. Các nhà khoa học đánh giá Chiron là một tiểu hành tinh, được đặt tên theo Nhân Mã Chiron trong thần thoại Hy Lạp. Vị thần này là người chữa bệnh tài ba, một giáo viên có tâm nhưng lại không thể tự chữa lành vết thương cho chính mình.

Chiron bị bỏ rơi khi sinh ra. Vì thế, nó mang dáng dấp của một người kiêu hãnh với trái tim độc lập. Vết thương này mở ra cho Chiron cơ hội trưởng thành và phát triển mạnh mẽ. Nó tự mình chữa lành mọi vết thương, biến niềm đau thành sức mạnh và kéo con người chạy thẳng về vạch đích. Cùng với ý nghĩa về vết thương lòng và chữa lành, Chiron cũng đem tới tư duy của sự đồng cảm. Thấu hiểu được nỗi thiếu sót tình thương ngay từ khi còn nhỏ, Chiron và Anubis lan tỏa ánh sáng của lòng trắc ẩn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chiron đi lùi 11/7/2020

Chiron đại diện cho vết thương lòng của con người. Nó cũng đại diện cho các phương thức chữa lành tinh thần. Khi Chiron đi lùi, nó bị hiểu nhầm với tín hiệu tiêu cực. Điều này khá đúng khi các vết thương lòng của bạn bị xoáy sâu trong khoảng thời gian Chiron đi lùi. Bạn nhìn về quá khứ ảm đạm với sự nuối tiếc vô bờ. 

Trong thời điểm Chiron đi lùi này, bạn nên để tâm tới quá trình chuyển đổi đồng bộ mà bạn đang đối diện. Nói chính xác hơn, bạn cần công cụ để tự trao quyền và niềm tin cho bản thân mình. Trên chặng được đi lùi, Chiron ở Bạch Dương sẽ giúp bạn giác ngộ và thay đổi tư duy. Hành trình này ẩn giấu nhiều bí mật bất ngờ, nhưng bạn cần học cách nhìn thẳng vào sự thật này. 

Chiron sẽ ở Bạch Dương trong vài năm với nhiều tác động đến 12 cung. Tham khảo tại bài Chiron “tại vị” vài năm ở Bạch Dương – Đấu tranh để phát triển. Trong thời gian tại vị tại cung Hoàng đạo đầu tiên này, Chiron cũng đã có vài lần đi lùi và đi xuôi trở lại.

Chiron đi lùi có thể đại diện cho khoảng thời gian chữa bệnh. Sau khi bạn nhận ra các vết thương đang âm ỉ trong tim là lúc bạn tìm cách vá chúng lại. Các mối quan hệ cũ được hàn gắn, nguyên tắc cũ được cải biên. Điều này giúp tâm trí bạn trở lại một khối thống nhất, để cùng quá khứ và hiện tại hướng về tương lai. Trong khoảng thời gian này, bạn cũng nên dành tình cảm cho chính mình. Tự chăm sóc bản thân, tha thứ cho chính mình hay tận hưởng hương vị cuộc sống là điều tuyệt vời mà Chiron đi lùi dành tặng cho bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chiron cùng các hành tinh lớn

Chiron là tiểu hành tinh quay giữa sao Thổ và sao Thiên Vương. Với năng lượng nghiêm khắc từ sao Thổ và năng lượng cảm xúc mãnh liệt từ sao Thiên Vương, Chiron ngày càng biểu hiện phong phú. Nó đóng vai trò là cầu nối giữa quá khứ và thực tại. Cầu vồng của Chiron khuếch tán trạng thái lửng lơ có căn cứ, giúp bạn nhìn lại chính mình trong quá khứ nhưng lại không quên mất chính mình ở hiện tại. 

Người bạn đồng hành cùng Chiron là Anubis – cũng bị bỏ rơi khi còn nhỏ. Vết thương lòng này khiến hai hành tinh cùng nhau thực hiện một mục tiêu, chữa lành và biến nỗi đau thành động lực. Anubis là người giải phóng linh hồn người đã khuất. Vì thế, nó cần chuyển hóa hận thù thành sự vị tha, yêu thương và thấu hiểu. 

Khi Chiron và Anubis đi vào khu vực chữa lành của Bạch Dương trong tháng 7 này, bạn sẽ nhìn về vết thương đang rỉ máu với lý trí cao độ. Bạn vận dụng sức mạnh để hồi phục bản năng sống. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chiron vs Anubis – Hỗ trợ sao Hỏa trên chặng đường mài dũa chiến binh. Hai tiểu hành tinh kết thúc nhiệm vụ trong ngày 13/7. Nhưng dư âm năng lượng sẽ kéo dài tới tận tháng 8. Tại thời điểm này, bạn nhận được sự hướng dẫn tận tình của vũ trụ để làm lành tổn thương một cách độc lập. Giống như cổng thông tin ánh sáng, bạn dường như không bao giờ tuyệt vọng khi có Chiron đồng hành.

Tác động của Chiron đi lùi và sao Thủy đi xuôi tới 12 cung Hoàng đạo

Bạch Dương

Sao Thủy đi xuôi trong cung của bạn gợi chuyện về quá khứ. Sự kìm kẹp của hiện tại sẽ nới lỏng, và bạn được phép thư giãn với lựa chọn của chính mình. Sự kiện này cũng gắn liền với sự tiến bộ trong kinh doanh, vấn đề gia đình và mua bán tài sản. 

Sao Kim trong khu vực giao tiếp kết hợp cùng Chiron trong cung của bạn báo hiệu khoảnh khắc đồng cảm. Lúc này, bạn có vẻ yếu đuối, đơn độc và muốn ẩn mình khỏi xung đột. Chiron đi lùi sẽ giúp bạn tránh xa khỏi chiến trường – nơi khốc liệt và không phù hợp với người đang muốn tự chữa lành tâm hồn mình. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Kim Ngưu

Sao Thủy đi xuôi kích hoạt sự tiến bộ. Bạn không còn mắc kẹt trong lối mòn tư duy, của lời nói ấu trĩ hay tinh thần sụt giảm. Các văn bản quan trọng cần tới chữ ký của bạn. Ngoài ra, các thỏa thuận mới có thể mang lại nhiều lợi nhuận cho bạn.

Chiron đi lùi trong khu vực ẩn của bạn  khiến Kim Ngưu tin tưởng vào bản thân. Lỗ hổng đang được vá lại để giúp bạn cảm thấy nhẹ lòng. Nguồn năng lượng này giúp bạn thỏa thuận và xây dựng nguyên tắc mới cho chính mình.

Song Tử

Sao Thủy đi xuôi hứa hẹn sẽ đem tới cho Song Tử nhiều bất ngờ. Chuyện tài chính được bạn kiểm soát triệt để. Ngoài ra, các mối quan hệ của bạn cũng được cải thiện so với khoảng thời gian sao Thủy đi lùi trước đó.

Chiron đi lùi trong khu vực xã hội thúc đẩy bạn xem xét các vấn đề về cộng đồng. Bạn biểu lộ sự quan tâm. lo lắng đến các nhóm liên kết. Chiron đi lùi cũng khiến bạn bị lôi kéo bởi các mối quan hệ xung quanh.

Cự Giải

Sao Thủy đi xuôi kích thích bạn tiến lên trong công việc. Bạn lập ra các kế hoạch cho tương lai, mở rộng tầm nhìn và thể hiện khả năng lãnh đạo tuyệt vời. 

Chiron đi lùi trong khu vực sự nghiệp của bạn khuyến khích Cự Giải thử sức với nhiều lựa chọn mới. Quyết định táo bạo có thể đem đến trải nghiệm tốt và giúp bạn ghi điểm trong văn phòng làm việc.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sư Tử

Sao Thủy đi xuôi cho phép bạn thể hiện tầm nhìn và kiến thức trước đám đông. Bạn thỏa thích nói lên điều bạn suy nghĩ và tự chọn lựa mục tiêu phù hợp nhất với chính mình. Sự thiếu quyết đoán trong khoảng thời gian sao Thủy đi lùi trước đó sẽ hoàn toàn biến mất.

Chiron đi lùi trong khu vực cơ hội giúp bạn tỏa sáng cùng giáo dục, xuất bản, pháp lý hoặc các vấn đề về đức tin. Niềm tin được đẩy mạnh giúp Sư Tử đưa ra quyết định nhanh chóng và hiệu quả.

Xử Nữ

Sao Thủy đi xuôi đem bạn đến nấc thang của tiến bộ. Bạn nhảy qua rào cản và tự mình trưởng thành hơn. Cách xử lý tình huống và kiểm soát cảm xúc của bạn cũng trở nên sâu sắc và linh hoạt.

Chiron đi lùi trong khu vực tài nguyên được chia sẻ của bạn đẩy lùi sự thiếu tự tin. Bạn lấy lại hào quang khi nỗ lực chứng tỏ bản thân với cộng đồng. Đây cũng là khoảng thời gian tốt để bạn giải quyết các vấn đề về tâm lý.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Sao Thủy đi xuôi chấm dứt tâm lý trì trệ của bạn. Trong các cuộc thảo luật, họp hành, bạn trở nên chuyên nghiệp cùng các quyết định sắc bén. Sự nghiệp cũng xuất hiện nhiều tín hiệu tích cực.

Chiron đi lùi trong khu vực đối tác sẽ nhấn mạnh vết thương lòng của bạn. Tuy nhiên, nó không khiến bạn nản lòng hay chùn bước. Ngược lại, năng lượng Chiron đi lùi kích hoạt sự phóng khoáng và “chịu chơi” bên trong bạn. Đây cũng là thời điểm bạn dành sự quan tâm đến cảm xúc của người khác. Tránh làm tổn thương họ nhé!

Bọ Cạp

Sao Thủy đi xuôi đem đến bước đột phá về thông tin. Các luồng thông tin đáng tin cậy khích lệ bạn đưa ra quyết định sắc bén và nhanh chóng.

Chiron đi lùi trong khu vực cuộc sống hàng ngày nhấn mạnh khíc cạnh sức khỏe của bạn. Rắc rối sẽ tìm tới với cơ thể bạn. Đó có thể là tai nạn hoặc bệnh tật. Ngoài ra, bạn cần đối diện với một số thiết bị hỏng hóc, cần sửa chữa.

Nhân Mã

Sao Thủy đi xuôi đem đến sự đột phá tâm lý. Bạn đóng vai trò như người lãnh đạo tài ba. Bạn kiểm soát tài liệu và vấn đề tài chính vô cùng hiệu quả. 

Chiron đi lùi trong lĩnh vực thể hiện bản thân giúp bạn tỏa sáng trong tập thể. Tài năng của bạn khiến mọi người bất ngờ và bị kích thích. Ngoài ra, bạn cũng nâng cấp giá trị của bản thân thêm một bậc nữa.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ma Kết

Sao Thủy đi xuôi giúp bạn vượt qua khủng hoảng. Không giống với sao Thủy đi lùi trước đó, bạn có cái nhìn khách quan và sâu sắc trong mọi tình huống. 

Chiron đi lùi trong khu vực nội địa của bạn. Các vết thương liên quan đến gia đình và quá khứ được chữa lành. Điều này cho phép bạn nhìn lại bản thân và dần hoàn thiện tư duy.

Bảo Bình

Sao Thủy đi xuôi đem đến động lực phát triển. Nó giúp bạn đặt ra mục tiêu và ý chí tiến về phía trước. 

Chiron đi lùi đánh động vào vết thương đang rỉ máu của bạn. Nó khiến bạn nhìn nhận lại bản thân và phân tích các vấn đề một cách chín chắn. Đây cũng là khoảng thời gian bạn trung thực với mong muốn của chính mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Ngư

Sao Thủy đi xuôi sẽ trả lời các câu hỏi về truyền thông. Nó kích thích đam mê trong bạn và giúp Song Ngư theo đuổi các giá trị đích thực của cuộc sống.

Chiron đi lùi thú hút cảm giác bất an và lòng tự trọng. Nó cũng cho bạn cơ hội để phục hồi và chữa lành chính mình.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em:https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai:http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân:http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo:http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp:http://goo.gl/IhjeSi

Tác Giả