Sư Tử Thứ Tư - 03/08/2022

Từ 15/10 đến 7/12/2013: Sao Hỏa ở Xử Nữ, được việc hay rách việc?

0

Sao Hỏa (Mars) sẽ đi vào Xử Nữ vào ngày 15/10/2013 lúc 6:04 PM tối (giờ Việt Nam) và sẽ ở đó cho đến ngày 7/12/2013. Hiện tượng Chiêm tinh này sẽ ảnh hưởng cụ thể đến chúng ta ra sao?

Làm, làm liên tục. Nghĩ, nghĩ liên tục.

Như chúng ta đã biết, sao Hỏa là hành tinh của năng lượng hành động, sức mạnh và ý chí; còn Xử Nữ vốn khét tiếng là cung Hoàng đạo chăm chỉ, tỉ mẩn, kỹ tính, đồng thời là hay suy nghĩ và thích săm soi.

Vì thế sự kết hợp giữa sao Hỏa và Xử Nữ có thể ví với hình ảnh một người mẹ đang dọn dẹp nhà cửa, một người nhân viên mẫn cán cặm cụi tối ngày trong văn phòng. Tất cả chúng ta sẽ có cảm giác muốn dọn dẹp, muốn sửa chữa, muốn thay thế, muốn tổ chức lại mọi việc. Chăm chỉ hẳn lên, tốt đấy chứ? Nhưng không chỉ thế, khi năng lượng bộc phát của sao Hỏa kết hợp với Xử Nữ luôn không ngừng suy ngẫm, không ngừng tính toán, chúng ta cũng sẽ… mệt óc hơn trong thời gian này. Rất nhiều suy nghĩ, rất nhiều trăn trở sẽ đến với bạn trong gần hai tháng tới, đó có thể là những ý tưởng sáng suốt và chu toàn trong công việc, nhưng cũng có thể là những lo lắng, nghi kỵ suốt ngày vo ve trong đầu và chỉ khiến bạn hại não: Mình làm việc đó đã hoàn hảo chưa nhỉ? Anh ấy bận thật hay đang đi với con nào nhỉ?

(Ảnh rất có thể chỉ mang tính minh họa)

Tham lam hơn, và hách dịch hơn

Sao Hỏa nói về các mục tiêu ngắn hạn, cộng thêm Xử Nữ chú trọng hiệu quả nên thời gian này mọi suy nghĩ và hành động của chúng ta sẽ xoay quanh hai từ “được việc” và “hoàn hảo”. Vì thế đừng ngạc nhiên khi ra đường bạn gặp ai đó vừa phóng nhanh, vừa bấm còi, vừa chở cồng kềnh sắt thép vừa gọi điện thoại ru con ngủ, chính là vì anh ra đang cố gắng (Sao Hỏa) đạt được hiệu quả (Xử Nữ).

Chưa hết, vì hành tinh cai quản Xử Nữ vốn là Sao Thủy, ngôi sao của giao tiếp và ăn nói, thế nên đây cũng là thời điểm để những cái miệng phun lửa! Hãy nhớ hạn chế vạ miệng, phát ngôn hung hăng, hay những lời phê bình chì chiết. Chúng ta đều biết Xử Nữ kỹ tính đến mức nào, vì vậy sẽ không lạ khi chỉ một chút chậm chạp, một chút cẩu thả, một chút ngốc nghếch cũng có thể khiến bạn bị những người xung quanh mổ xẻ tận tình. Tốt nhất là đừng làm sai gì cả, vì một sai sót bé tí cũng có thể tạo điều kiện cho các “anh hùng bàn phím” có cơ hội trổ tài.

Lời khuyên của Lovedia:

Ngoài việc bớt suy nghĩ, soi mói và tránh hấp tấp ra thì hãy cố tận dụng năng lượng tích cực của khoảng thời gian này để sắp xếp lại mọi vấn đề và rắc rối trong cuộc sống cá nhân, tổ chức và lập lại trật tự cho bản thân mình. Đây là lúc hoàn hảo để  lên những kế hoạch chi tiết trong cuộc sống, chứng tỏ khả năng của mình trong công việc hay giúp đỡ người khác.

Bạn có thể biết được mình có khả năng tận dụng tốt nhất năng lượng tích cực của sao Hỏa trong thời gian này vào lĩnh vực nào của cuộc sống bằng cách xem xem cung Xử Nữ thuộc nhà nào trong bản đồ sao của bạn. Ví dụ: Nếu Xử Nữ nằm ở nhà 2 trong bản đồ sao, hãy xem xét lại các kế hoạch tài chính, chi tiêu cá nhân và lên những kế hoạch tỉ mỉ để “cày tiền” trong hai tháng tới! 

 

——————————————————

Bài viết thuộc quyền sở hữu của Lovedia.vn,  có tham khảo nội dung tại: https://www.facebook.com/choichiemtinh
Mọi ý kiến góp ý về nội dung các bài viết trong chuyên mục Khám phá Horoscope, xin mời liên hệ trực tiếp tới email hatran@chiemtinh.vn 
Chuyên mục Khám phá Horoscope luôn sẵn sàng đón nhận các bài viết có nội dung chia sẻ tính cách các cung, các kiến thức chuyên sâu về Chiêm tinh học hay bất kì ý tưởng nào của bạn! Xin cảm ơn.

Tác Giả

Fish

bon bon