Sư Tử Thứ Năm - 04/08/2022

[Tư vấn độc giả] Liệu có lối thoát nào cho Bảo Bình và Bọ Cạp?

0

Thành thật mà nói, Bọ Cạp và Bảo Bình là một cặp đôi vô cùng…khó đoán. Bởi lẽ hai bạn đều là những kẻ cực kì thông minh, bí ẩn, mạnh mẽ và cả lạnh lùng nữa.

Xin chào Lovedia,
Mình đang có một chuyện vô cùng hỗn loạn, rất muốn có một lời tư vấn từ Lovedia để nhìn nhận mọi việc đúng hướng hơn.
Mình là Bảo Bình chính hiệu, một nửa là Bọ Cạp ( cũng ko biết nữa vì sinh ngày 21/11). Bọn mình đã đột ngột chia tay vào Tết dương lịch đầu năm nay sau rất nhiều lần cãi vã, xa cách rồi tái hợp.
Một điều rất ko hay đó là dạo gần đây Bọ Cạp đó có ý muốn gặp và nói chuyện nhưng mình đã từ chối. Mình muốn hỏi Lovedia xem liệu có lối thoát nào cho Bảo Bình và Bọ Cạp ko? Và liệu 2 cung hoàng đạo này về lâu về dài có thể ở bên nhau đc ko? Mình cũng đã 30, mình vô cùng mệt mỏi vì chuyện yêu đương, lập gia đình. Có thể nói là vô cùng nản. Mình hy vọng các bạn sẽ tư vấn giúp để mình phần nào thoát ra những suy nghĩ luẩn quẩn trong đầu.
Vô cùng cảm ơn Lovedia và mong sớm nhận đc phản hồi của các bạn.

lieucoloithoatnaochobaobinhvabocap (1)

Xin chào Bảo Bình,

Lovedia rất vui khi nhận được email của bạn. Quả thực, một mối tình Bảo Bình và Bọ Cạp thật khiến cho Lovedia phải đau đầu suy nghĩ đây!

Thành thật mà nói, Bọ Cạp và Bảo Bình là một cặp đôi vô cùng…khó đoán. Bởi lẽ hai bạn đều là những kẻ cực kì thông minh, bí ẩn, mạnh mẽ và cả lạnh lùng nữa. Bạn có thể nói dứt là dứt, nói yêu là sẽ theo đuổi đến cùng, và đương nhiên độ phũ cũng không ai bằng. Lovedia đoán rằng vì bạn đang ở lứa tuổi 30, đang mệt mỏi vì chuyện yêu đương, lập gia đình nên mới suy nghĩ nhiều như vậy, đúng không?

lieucoloithoatnaochobaobinhvabocap (4)

Trong tình yêu, giống nhau chưa chắc đã hợp nhau. Hợp và giống là hai khái niệm hoàn toàn khác biệt. Hai bạn vốn dĩ là hai cá thể khá giống nhau, đều cùng háo thắng và không bao giờ chịu nhường nhịn ai. Chính vì vậy mà dễ dẫn đến nhiều xung đột và tranh cãi không đáng có. Giữa hai người yêu nhau dứt khoát phải có một nhu một cương, như vậy mới tương hợp được. Tuy vậy, cả Bọ Cạp và Bảo Bình đều là những kẻ mạnh. Ngay cả khi Bọ Cạp có ý muốn gặp và nói chuyện nhưng bạn đã từ chối, đúng chứ?

Nhiều người cho rằng Bọ Cạp lạnh lùng sẽ là người chiếm thế thượng phong nhưng có lẽ họ đã lầm. Trong mối quan hệ của hai bạn, một cung nước như Bọ Cạp mới là những người nhạy cảm và dễ chịu tổn thương. Hơn thế nữa, Bảo Bình là một trong những cung thẳng thắn và phũ phàng nhất mọi thời đại. Bởi vậy, không ít lần hai bạn đã đẩy nhau đi đến tận cùng giới hạn của sự chịu đựng.

lieucoloithoatnaochobaobinhvabocap (2)

Tuy nói vậy nhưng không phải hai bạn không thể ở bên nhau. Mặt khác, Bọ Cạp và Bảo Bình rất rất hợp ý nhau ở một vài điểm. Bọ Cạp thì bí ẩn còn Bảo Bình thì thích tò mò, khám phá. Hai bạn có thể bổ sung cho nhau những phần mà đối phương cần, điều mà mình còn thiếu. Điều thực sự có thể gắn kết hai bạn lâu dài đó là mặt hòa hợp về sex. Về lâu về dài, nếu bạn thực sự muốn tiến đến hôn nhân thì đây có thể sẽ là thứ gia vị đắc lực nhất cho mối quan hệ này, cũng như những nét tương hợp về suy nghĩ và quan điểm khác.

Nói tóm lại, Lovedia không thể cho bạn một lời khuyên chính xác bạn nên làm gì, với những lượng thông tin bạn cung cấp, Lovedia chỉ có thể nói rằng Bọ Cạp và Bảo Bình là một cặp đôi khá khó khăn. Hai bạn không có nhiều điểm hợp nhau như Bảo Bình và Song Tử hay Bọ Cạp với Song Ngư, … Nhưng, tất nhiên rồi, tình yêu không phải là một thứ để suy nghĩ bằng cái đầu, không phải điều có thể đem ra mổ xẻ và có đáp án chính xác như giải một bài toán.

Lovedia xin cảm ơn và chúc bạn sẽ sáng suốt tìm ra đáp án bạn cần cho vòng suy nghĩ lẩn quẩn của mình.

PS: Các bạn có thể gửi câu chuyện và băn khoăn của bạn về email lovedia.yeumoingay@gmail.com. Chúng mình sẽ đăng và trả lời các thắc mắc của bạn hoặc tư vấn riêng cho bạn qua email ^^

From Lovedia team with <3.

Tác Giả

Hoàng Anh

Don't walk, don't run. Let's dance!