Xử Nữ Thứ Hai - 30/08/2021

[Tư vấn độc giả] Thiên Bình à, Cự Giải phải làm gì đây?

0

Nói thật, so với những gì Thiên Bình đã đưa ra cam kết và những gì Thiên Bình đang thể hiện thì Cự Giải không biết có nên tin Thiên Bình không? Liệu đây có phải là mặt trái trong tính cách của Thiên Bình khi yêu không? Cự Giải nên làm gì đây?

Chào Lovedia,

Mình theo dõi các bài viết của Page hằng ngày, hôm nay mạo muội email nhờ Lovedia tư vấn giúp. Mình xin phép được giấu tên nếu như Lovedia có đăng tải câu chuyện của mình lên Fanpage nha.

Cự Giải và Thiên Bình yêu nhau 6 năm nhưng đã chia tay và mới quay lại. Cũng bởi cái sự nhạy cảm và thiếu cảm giác an toàn của Cự Giải nên khi Thiên Bình không dành đủ sự quan tâm là Cự Giải hay giận dỗi; đó cũng là lý do chủ yếu khiến Cự Giải hay chiến tranh lạnh dẫn đến hay cãi nhau và chia tay với Thiên Bình.

Trong một năm rưỡi chia tay, Cự Giải có người khác theo đuổi nhưng không nảy sinh tình cảm yêu đương và Thiên Bình cũng đến với mối quan hệ mới. Vì Cự Giải nhận ra vẫn còn yêu Thiên Bình nên đã chủ động kết nối lại với Thiên Bình, và khi biết được tình cảm chân thành mà Thiên Bình dành cho Cự Giải bao lâu nay cũng như mong ước quay lại thì Cự Giải cũng mong muốn yêu lại từ đầu với Thiên Bình. Lần này quay trở lại, Thiên Bình tỏ ra rõ ràng, dứt khoát để đi đến mối quan hệ nghiêm túc với Cự Giải, đồng thời cũng bàn tính đến kế hoạch lâu dài và chuẩn bị cho một cuộc hôn nhân. Dĩ nhiên Cự Giải rất hạnh phúc với điều đó nhưng cũng thật bất hạnh vì bây giờ Thiên Bình thay đổi rất nhiều:

– Dành thời gian và sự quan tâm cho Cự Giải ít hơn ngày xưa rất nhiều

– Không còn lãng mạn và thể hiện tình cảm với Cự Giải như ngày xưa. Thậm chí Cự Giải có chủ động thể hiện thì Thiên Bình cũng im lặng

– Không còn chủ động liên lạc và cởi mở chia sẻ cuộc sống hằng ngày như trước. Lý do Thiên Bình đưa ra luôn luôn là công việc bận rộn nên không có nhiều thời gian.

– Thể hiện rõ sự quyết đoán và tính mạnh mẽ hơn trước, ít đùa giỡn hơn trước.

– Thiên Bình nói: “Đã từ chối với người kia (Sư Tử) để trở về với Cự Giải nhưng vẫn coi Sư Tư như bạn bè và vẫn liên lạc với Sư Tử hằng ngày. Hỏi Thiên Bình có muốn quay lại với Sư Tử hay không, thì Thiên Bình nói “Không, vì đã quyết định lựa chọn thì chấp nhận được và mất” – Nói vậy thôi, chứ Cự Giải thường thấy Thiên Bình online với Sư Tử rất lâu, phớt lờ Cự Giải chứ không chủ động “say hello” như trước đây. Thậm chí, nhắn tin thì đọc mà không thèm trả lời, gặp Thiên Bình cũng thấy khó nữa.

– Thiên Bình nói sẵn sàng công khai mối quan hệ với Cự Giải nhưng khi bạn bè biết tin Thiên Bình có người yêu thì Cự Giải thấy Thiên Bình càng lạnh lùng và khó gặp hơn, khép lòng nhiều hơn, không muốn chia sẻ nhiều nữa.

Nói thật, so với những gì Thiên Bình đã đưa ra cam kết và những gì Thiên Bình đang thể hiện thì Cự Giải không biết có nên tin Thiên Bình không? Liệu đây có phải là mặt trái trong tính cách của Thiên Bình khi yêu không? Cự Giải nên làm gì đây?

(Giấu tên)

P/S: Nhờ Lovedia tư vấn giúp. Liệu dự báo chiêm tinh mà Lovedia đăng trên Page, chuyện tình duyên của Cự Giải & Thiên Bình năm nay có thuận lợi được không? Thấy dự báo của Sư Tử năm nay đỏ tình may mắn làm Cự Giải càng thêm bất an quá. Cảm ơn Lovedia

 tu van (2)

Xin chào Cự Giải,

Lovedia rất vui khi nhận được email của bạn. Tình yêu luôn là một đề tài muôn thuở làm các cô gái chúng ta phải đau đầu, đúng không?

Cự Giải này, dự báo chiêm tinh chỉ là một phần nổi của tảng băng chìm thôi. Lovedia không thể khẳng định 100% những gì dự báo nói là sẽ xảy ra vào đúng thời điểm đó, nhưng cũng không thể phớt lờ nó đi được. Câu chuyện xoay quanh giữa một nàng Cự Giải rụt rè, một chàng trai Thiên Bình lãng tử và một cô gái Sư Tử mạnh mẽ. Nói sao nhỉ, Lovedia sẽ đưa cho bạn một số lời khuyên nhỏ, và nhớ là quyết định nằm ở chính bản thân bạn, nhé!

Cặp đôi Cự Giải và Thiên Bình, vốn dĩ đây là một sự ghép cặp khó khăn, đòi hỏi nhiều cố gắng và nỗ lực. Nước và Khí cộng lại chỉ có thể là mưa, đôi khi là ngọt mát mà cũng có thể là nước mắt. Hai bạn đã trải qua 6 năm yêu nhau, Lovedia tin rằng bạn đủ thấu hiểu và tin tưởng một chàng gió là như thế nào. Chính bạn cũng phải thừa nhận rằng, có những lúc Cự Giải quá nhạy cảm và thiếu cảm giác an toàn nên đã dẫn đến cãi vã và cuối cùng là chia tay. Cự Giải này, bạn đã từng nghe tới câu nói “Không thể nắm bắt một cơn gió vì đến cuối cùng thì gió vẫn muốn bay” chưa? Để níu giữ trái tim của bất kì một anh chàng nào, không chỉ là một chàng gió Thiên Bình, Lovedia nghĩ rằng hai bạn vẫn nên cho nhau những khoảnh khắc riêng cùng chiến hữu của mình, không nên lúc nào cũng phải dính lấy nhau.

Thật mừng là vì hai bạn đã quay lại và Thiên Bình đã nghĩ dứt khoát, đi đến hôn nhân như lời bạn nói. Thế nhưng sự xuất hiện của Sư Tử lại khiến Cự Giải bối rối phải không?

Lovedia tin rằng, thời gian đầu khi hai bạn quay trở lại với nhau, đó sẽ là quãng thời gian đẹp như mơ! Một cô gái điển hình là Cự Giải dịu dàng cộng với một sự tinh tế lịch thiệp đến từ con trai Thiên Bình luôn là một motif tuyệt vời đấy. Hai bạn sẽ như được quay trở lại quãng thời gian đầu yêu nhau, quan tâm, chăm sóc, hò hẹn và đầy trách nhiệm. Nhưng đó cũng chỉ là thời gian đầu thôi.

tu van (3)

Yêu lại người cũ cũng giống như việc đọc lại một quyển sách. Chưa đọc phần đầu đã biết trước phần cuối.” Thiên Bình không phải là một cung kiên định Cự Giải à. Nói như vậy không phải Lovedia khuyên bạn đừng nên đặt lòng tin vào anh ấy nữa. Bạn nên biết rằng, khi một Thiên Bình ngừng quan tâm, tỏ ra bận rộn và cảm thấy phiền khi có bạn ở bên, đó cũng là lúc một mối quan hệ nên kết thúc.

Chàng trai của bạn đã nói rằng “Khi đã lựa chọn thì chấp nhận giữa được và mất” đúng không? Lời nói của một Thiên Bình thường khá đáng tin vì điều họ coi trọng hơn cả chính là hình ảnh của bản thân. Tuy vậy, họ cũng là những kẻ thường xuyên do dự và suy nghĩ lại những quyết định của mình. Khi bạn “ép” Thiên Bình phải công khai mối quan hệ của bạn và anh ấy với bạn bè, đó thực sự là dấu chấm hết cho chuyện tình này rồi.

Lovedia rất tiếc khi phải nói điều này. Khi một Thiên Bình yêu bạn, đừng quá lo lắng hay đòi hỏi một điều gì chắc chắn. Họ sẽ tự động dắt bạn đến gặp mọi người ngay mà không chút chần chừ. Hơn ai hết, Cự Giải luôn hướng tới một mối quan hệ rõ ràng và chắc chắn. Cả hai bạn đều mong muốn sự yên bình và hòa thuận, nhưng dường như điều đó gần như chẳng hề xảy ra. Cự Giải và Thiên Bình, mối quan hệ của hai bạn có rất nhiều điểm tích cực để tiến tới. Nhưng một khi đã xảy ra chuyện, đây cũng là một cặp đôi dễ tan vỡ không gì sánh bằng.

Tất nhiên, không phải Thiên Bình nào cũng giống nhau, không phải Cự Giải nào cũng như Cự Giải nào, và những gì Lovedia khuyên bạn đều là dựa trên thông tin bạn cung cấp. Quyết định cuối cùng nằm ở chính bản thân bạn.

Lovedia xin cảm ơn và chúc bạn dũng cảm tìm được tình yêu đích thực của mình!

PS: Các bạn có thể gửi câu chuyện và băn khoăn của bạn về email lovedia.yeumoingay@gmail.com. Chúng mình sẽ đăng và trả lời các thắc mắc của bạn hoặc tư vấn riêng cho bạn qua email ^^. Thân.

From Lovedia team with love <3.

Tác Giả

Hoàng Anh

Don't walk, don't run. Let's dance!