Bảo Bình Thứ Bảy - 25/01/2020

Năm 2015 của Bạch Dương: Trưởng thành toàn diện

0

Những đứa trẻ Bạch Dương sẽ học được rất nhiều bài học để có thể trưởng thành ở mọi lĩnh vực trong năm 2015 sắp tới.

Năm của những cuộc chơi bất tận

Sao Mộc – hành tinh của sự may mắn và mở rộng sẽ bắt đầu hành trình trong năm 2015 từ cung Sư Tử – tương ứng với nhà số 5 của Bạch Dương, báo hiệu sự rực rỡ và náo nhiệt đến với cuộc sống của bạn. Nhà 5 vốn được biết đến là ngôi nhà của những điều chúng ta mong muốn, nhà của tình yêu, sự sáng tạo, những cuộc chơi mạo hiểm, nhà của tận hưởng niềm vui, của “đứa trẻ” bên trong mỗi người. Bạch Dương đã sẵn sàng để “cháy” hết mình trong những lĩnh vực trên chưa?

Bạn tò mò về sự kiện sắp tới? Những dự định của bạn liệu có thành công? Hãy cùng vén màn tương lai qua Sản phẩm Dự báo tương lai theo Chiêm tinh học.

tử vi 2015 cung bạch dương

Cho đến tháng Tám năm 2015, bạn sẽ nhận được may mắn trong tất cả những lĩnh vực liên quan đến nhà 5, trong những trò chơi – cho dù là cờ bạc hay các cuộc chơi ái tình. Sao Mộc sẽ khuấy động đời sống tình cảm của bạn, bạn có thể gặp được những đối tượng mới, đạt được nhiều thành công, gia tăng giá trị của bản thân và biến những cơ hội này trở thành một điều gì đó thực sự có ý nghĩa với cuộc đời mình. Tuy nhiên, mặt trái là bạn lại đặc biệt có hứng thú với những trò có tính chất may rủi, mạo hiểm kể trên. Nhớ đừng để mình sa đà vào các thú vui không lành mạnh như cá độ hay… lô đề đấy nhé!

Bạn cũng có thể sẽ khao khát được hưởng thụ, xả hơi, tận hưởng niềm vui, điều này làm bạn trở nên sôi nổi, năng động và lãng mạn. Không những vậy, bạn còn bắt đầu nhận thức rõ ràng về khả năng sáng tạo của bản thân mình và dĩ nhiên, điều này đồng nghĩa với việc bạn có dịp trải nghiệm các cơ hội thể hiện bản thân cực mới mẻ, ví dụ như trước giờ bạn chỉ làm trợ lý cho một nhà thiết kế nổi tiếng, nhưng bạn bỗng nhận ra mình cũng có năng khiếu thiết kế, sáng tạo và tìm được vận may để bứt phá lên, đưa những bản thiết kế của mình đến tay khán giả. Nhìn chung, vị trí này của sao Mộc khiến bạn tự tin hơn bao giờ hết và cực kì thoải mái thể hiện cá tính riêng của mình. Đặc biệt nếu lĩnh vực bạn hoạt động liên quan đến nghệ thuật, đây sẽ là thời kì tỏa sáng của bạn.

Bên cạnh đó, nếu bạn đang mơ đến việc có em bé, cơ hội thành công là rất cao. Còn nếu bạn đã có con, chúng sẽ đem đến cho bạn vô vàn niềm vui và sự tự hào, và một vài mâu thuẫn lâu nay giữa bạn và con cái cũng sẽ được cải thiện đáng kể.

Lời khuyên mà Lovedia dành cho bạn là hãy để đứa trẻ bên trong mình bộc lộ cá tính của nó và đi theo những gì trái tim mình mách bảo nhé!

tử vi 2015 cung bạch dương

Năm may mắn với công việc

Đến tháng 9, sao Mộc sẽ chuyển sang cung Xử Nữ, ứng với nhà 6 của Bạch Dương. Bởi vậy, các lĩnh vực công việc, sức khỏe, sinh dưỡng, đồng nghiệp, môi trường làm việc và dịch vụ xã hội sẽ là khu vực tiếp theo được sao Mộc tỏa sáng.

Năng lượng này của sao Mộc sẽ khiến bạn làm việc thực sự nghiêm túc để mở rộng những cơ hội liên quan đến công việc của mình. Nếu bạn vẫn chưa đi làm, những ngày này là cơ hội tuyệt vời để bạn nộp CV và ứng tuyển vào các vị trí mơ ước. Hoặc nếu bạn muốn đi tìm một công việc tốt hơn, đây cũng là lúc bạn có khả năng đạt được điều mình muốn. May mắn sẽ đến với những công việc bạn làm, những cống hiến của bạn cho cộng đồng của mình và những sự đối đãi mà người khác dành cho bạn.

Bạn hẳn là đang mong đợi những cải thiện trong điều kiện làm việc hoặc quan hệ với đồng nghiệp và trong trường hợp đến giờ bạn vẫn chưa hài lòng với công việc hiện tại, những tháng cuối năm 2015 là thời gian để bạn cân nhắc lại tất cả. Có lẽ mọi thứ không tồi tệ như bấy lâu nay bạn vẫn nghĩ, vì vậy hãy cố gắng tập trung vào những phần tích cực trong công việc và phát huy chúng. Công việc cũng sẽ đòi hỏi bạn phải di chuyển nhiều và nếu bạn sẵn lòng, bạn còn có thể đi nước ngoài cũng không chừng.

Mặt khác, sức khỏe của bạn sẽ khá tốt, luôn tràn trề sức sống và năng lượng. Nhưng Lovedia cũng dự báo trước rằng cơ thể bạn sẽ cực kỳ dễ bị tăng cân vào thời điểm này đấy!

Năm để học đứng trên đôi chân của chính mình

tử vi 2015 cung bạch dương

Trong năm 2015, Sao Thổ – hành tinh của khó khăn, thách thức sẽ nằm ở nhà 8 – nhà của những tài nguyên chung, tình dục, thuế má, các khoản vay nợ, tiền của người khác, quyền lực, sự biến đổi và chuyển hóa của Bạch Dương. Vị trí này của sao Thổ có thể khiến bạn phải lãnh hậu quả cho những thái độ không đáng có trong những lĩnh vực này, ví như sự thiếu trách nhiệm, thiếu nghiêm túc hoặc ỉ lại. Sao Thổ sẽ như một nhà thông thái dạy bạn cách dựa vào những nguồn lực mình có và ngừng việc đòi hỏi người khác, cho dù đó có thể là người rất thân thiết với bạn. Bạn nên bắt đầu chuẩn bị tâm lý tự lo cho mình từ bây giờ, vì bạn sẽ khó mà nhận được các khoản trợ cấp trong thời gian tới, kể cả sự giúp sức từ những người thân thiết. Dù muốn hay không, bạn vẫn sẽ phải tự xoay sở. Lovedia thấy rằng những khó khăn sẽ không ngừng tìm đến cho đến khi nào bạn học được bài học sao Thổ muốn dạy: tự lập.

Năm để chú ý điều chỉnh cách cư xử

Vì nhà 8 cũng là ngôi nhà của quyền lực, thế nên khi sao Thổ xuất hiện ở đây, bạn dễ bị rơi vào những tình huống mà bạn hoàn toàn không có khả năng kiểm soát người khác theo ý mình. Bạn sẽ nhận ra rằng những biện pháp bạn đã dùng trước đây để điều khiển đối tác của mình thực ra hoàn toàn không hiệu quả. Bạn chỉ có thể cảm thấy thực sự mạnh mẽ một khi bạn hiểu rằng việc cố gắng kiểm soát những người khác chỉ khiến bạn đánh mất quyền lực của mình. Lovedia thấy rằng bạn nên sử dụng cách nói năng, phát biểu, tiếp cận thân thiện, có tình có lý để tạo ra những ranh giới lành mạnh giữa bạn và người khác, cũng như cần học được cách cân bằng giữa mong muốn của bạn và mong muốn của vợ/chồng, đối tác. Không nên cố gắng kiểm soát họ, song cũng không nên quá nhẫn nhịn với cảm xúc tiêu cực của họ để rồi lại è cổ gánh vác những nỗi niềm không thuộc về mình.

Năm cẩn thận gặp rắc rối pháp lý

Đây không phải là thời gian suôn sẻ nếu bạn có chẳng may dính dáng tới những vấn đề pháp lý. Tốt nhất nên tránh xa rắc rối ngay từ đầu nếu không muốn phải chi trả nhiều cho những vấn đề này, bởi kể từ tháng 9 thì chắc chắn bạn phải lãnh đủ cho những sai lầm của mình. Tuyệt đối đừng nghĩ đến việc trốn thuế, không trả các khoản phí, xù nợ hay thiếu tôn trọng các điều khoản trong những hợp đồng được kí kết đấy nhé.

tử vi 2015 cung bạch dương

Năm tiếp tục nổi loạn với sao Thiên Vương

Sao Thiên vương, cũng như năm 2014, sẽ nằm ở chính cung Bạch Dương của bạn trong suốt cả năm 2015 này. Bạn sẽ đề cao sự tự do của mình và sẽ muốn vượt qua mọi giới hạn, cản trở và những sự kìm nén trong cuộc sống. Người khác có thể phán xét hành vi của bạn, nghĩ rằng bạn bướng bỉnh hoặc không thể tin cậy được và điều này càng khiến bạn cảm thấy muốn chạy trốn khỏi bất cứ ai, bất cứ tình huống nào nhăm nhe gò bó mình.

2015 có thể là một năm tuyệt vời cho những phát kiến mới. Bạn có thể có nhiều ý tưởng mới và hoàn toàn khác biệt. Tất cả mọi thứ đi qua tâm trí bạn đều khiến bạn trở nên nhạy bén hơn bình thường, cùng với những trải nghiệm mạnh mẽ bất ngờ của trực giác, một vài trong số chúng có thể trở thành những ý tưởng cực kì thông minh. Nhưng hãy cẩn thận đừng xung đột với những người có vai vế trong cuộc sống của bạn hoặc đừng gây tai nạn cho bản thân vì hành động của bạn lúc này đang trở nên bộc phát và thất thường hơn bao giờ hết đấy nhé.

Năm để đi tìm ý nghĩa cuộc sống

Một yếu tố khác bạn đừng bỏ lỡ trong năm 2015 này chính là Sao Hải Vương, khi trong năm nay và thực ra là đến tận ngày 26/1/2026, hành tinh này sẽ vẫn cư ngụ tại nhà 12 của bạn. Đây là cơ hội để bạn học được bài học về những điều ẩn giấu bên trong con người mình, những động lực vô thức đằng sau mỗi hành động của bạn, những kẻ thù giấu mặt. Bạn sẽ hiểu được sức mạnh của lòng tin, nó có thể “nâng cánh” cho bạn ra sao cũng như khiến bạn tự hủy hoại mình như thế nào.

tử vi 2015 cung bạch dương

Bạn sẽ cố gắng tìm kiếm hoặc khôi phục lại sự yên bình bên trong tâm hồn mình, mong ước được kết nối mạnh mẽ hơn với những điều thiêng liêng tối thượng và xác định con đường để mình có thể bước tiếp một cách mạnh mẽ với đức tin và tinh thần vững vàng. Sao Hải Vương khiến giác quan thứ sáu của bạn trở nên nhạy bén vô cùng và nó sẽ dẫn bạn đến với những giấc mơ to lớn cao cả nhất của mình. Nhưng hãy cẩn thận, đừng để mất liên lạc với thực tế hay ảo tưởng vào những điều quá viển vông, nếu không bạn sẽ trải qua những đau đớn, thất vọng, hỗn loạn và hoang tưởng đấy. Đây là thời gian để bạn tập trung vào “cú nổ” trọng đại của cá nhân mình, bạn phải học cách coi trọng tiếng nói bên trong mình, dành nhiều thời gian hơn để thắp sáng mảnh đất vô thức hay khám phá căn hầm tối chứa đựng những tính cánh ẩn của mình.Từ giờ cho đến 18/2/2019, bạn sẽ hiểu được sự quan trọng của lòng từ bi, sự tha thứ, học được cách vượt qua sự ích kỉ của mình, bởi nhận thức sâu sắc rằng khi một ai đó đau khổ, thực tế cả nhân loại  – trong mối liên kết của nó, đều đang đau khổ.

Tóm lại là, bạn có từng nghĩ đến việc đi học thiền hay một môn học tâm linh nào đó chưa? Còn chờ gì nữa!

Năm với những thay đổi quyết định

Trong năm 2015, bạn sẽ tiếp tục cần cẩn thận về sự nghiệp và danh tiếng của mình trong cộng đồng, bởi sao Diêm Vương sẽ ảnh hưởng đến các lĩnh vực này trong đời sống của bạn. Diêm Vương tinh ngụ trong nhà 10 sẽ mang đến cho bạn những cơ hội để thay đổi một cách căn bản và sâu sắc cuộc đời mình, đặc biệt là trong việc lựa chọn nghề nghiệp và danh vọng. Những cơ hội để vươn đến quyền lực vẫn đang đón đợi bạn, tuy rằng chúng sẽ đòi hỏi bạn đánh đổi bằng mồ hôi và nước mắt (Diêm Vương tinh không cho không thứ gì bao giờ). Hãy hành động thật quyết liệt và thật sớm, trước khi hành tinh này rời khỏi nhà 10 của bạn vào đầu năm 2024 nhé!

Chúc các Bạch Dương một năm 2015 bộc phát và cứng cáp!

Tác Giả

chanchu