Năm 2015 của Song Tử: Sáng suốt tìm đường

0

Song Tử chưa bao giờ thiếu đi sự thông minh và năm 2015 tới đây không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên, bạn sẽ cần biết cách sử dụng nó hòng hiện thực hóa những tham vọng của mình.

Năm của trí tuệ cất cánh

Sao Mộc may mắn ăn mừng năm mới trong cung Sư Tử, tương đương với nhà 3 của bạn – ngôi nhà của giao tiếp, viết lách, học tập, tư duy, đồng thời cũng là nhà của bè bạn, của anh chị em trong nhà và những chuyến đi gần. Nhờ đó, trong bảy tháng đầu tiên của năm 2015, may mắn của bạn sẽ liên quan mật thiết đến tư duy, thông tin, ý tưởng và tất cả những điều bạn nghĩ. Bạn cởi mở, phóng khoáng hơn với cuộc sống, bạn thấu hiểu cũng như có cái nhìn khoan dung với mọi người và biết chấp nhận những sự khác biệt. Bạn không để cho mình bị chi phối bởi những định kiến bên ngoài mà nhìn nhận vấn đề dựa trên những trải nghiệm của chính mình.  Đây sẽ là một giai đoạn mà tinh thần và trí tuệ của Song Tử nở rộ. Bạn lạc quan hơn bao giờ hết và tung hoành, gặp gỡ, tận hưởng các cơ hội học hỏi nghiên cứu, cũng như chạm mặt và kết giao với những con người mới mẻ. Bạn diễn đạt mọi ý tưởng một cách phấn khích và chúng cũng sẽ được mọi người đón nhận nhiệt tình.

Bạn tò mò về sự kiện sắp tới? Những dự định của bạn liệu có thành công? Hãy cùng vén màn tương lai qua Sản phẩm Dự báo tương lai theo Chiêm tinh học.

tử vi 2015 cung song tử

Ngoài ra, vì sao Mộc cũng sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội để dịch chuyển, du lịch và tìm hiểu cuộc sống, bảy tháng đầu năm 2015 cũng là khoảng thời gian thuận lợi để sở hữu một chiếc ô tô hay một phương tiện giao thông mới, học điều khiển chúng và lấy giấy phép lái xe. Tậu thêm một chiếc điện thoại mới coong, máy tính bảng, máy in… cũng là những ý tưởng không tồi. Nếu bạn còn là sinh viên, bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi trong học tập như tiếp thu kiến thức nhanh hơn và có thái độ tích cực với môi trường học tập của mình. Đây chính xác là thời điểm tỏa sáng của Song Tử ở trường học, trong mỗi việc bạn làm, trong lĩnh vực viết lách. Về triển vọng nghề nghiệp, nếu bạn theo đuổi lĩnh vực du lịch, văn chương, giao tiếp và truyền thông, bạn sẽ gặt hái được nhiều trái ngọt. Bên cạnh đó, mối quan hệ với anh chị em trong nhà, người thân hay hàng xóm có xu hướng được cải thiện và còn mang lại may mắn cho bạn.

Trong suốt giai đoạn này, hãy cứ tin tưởng bản thân và những kỹ năng vốn có, nhưng Song Tử cần tuyệt đối tránh trở nên kiêu ngạo về sức mạnh trí tuệ mà mình may mắn được sở hữu nhé!

Tựu chung lại, “đọc-viết-nghe-nói”, “di chuyển không ngừng”, “trở thành hảo hữu” và nhất là “tương tác với thế giới” là những từ khóa may mắn cho Song Tử trong phần lớn năm 2015, chỉ cần bạn luôn để mắt đến hóa đơn điện thoại và tiền xăng xe là được.

Năm của vượt qua thách thức công việc

Năm 2015 bắt đầu với sao Thổ trong nhà 6 của bạn – nhà của thói quen hàng ngày, công việc, sức khỏe, môi trường làm việc. Vậy là sao Thổ sẽ tiếp tục thử thách bạn không chỉ về nơi chốn làm việc, trong những mối quan hệ với cộng sự hay cấp dưới mà thậm chí cả về sức khỏe. Trong hai năm qua bạn đã phải trải qua một giai đoạn công việc đòi hỏi nhiều nỗ lực, thậm chí bạn phải đấu tranh khá vất vả để chiến thắng những trở ngại liên tục tăng dần. Năm 2015, bạn tiếp tục cảm thấy bị kìm kẹp, hạn chế trong tất cả mọi thứ liên quan đến công việc, trong mối quan hệ với đồng nghiệp hay cấp dưới của mình hoặc với nhân viên nếu bạn là sếp. Như kiểu thấy đồng nghiệp cứ hay thái độ với mình vô cớ chẳng hạn.

tử vi 2015 cung song tử

Tuy nhiên, sao Thổ cũng giúp bạn nghiêm túc và có trách nhiệm hơn với công việc và thói quen hàng ngày của chính mình. Bạn sẽ thấy mình thực tế hơn rất nhiều, bắt đầu để ý đến những vấn đề nghiêm túc và chú trọng xây dựng mọi thứ từng bước một. Vào tháng 9, bạn cần phải đặc biệt chú ý đến các quy tắc luật lệ. Chỉ cần đảm bảo mình luôn “làm đúng luật” thì chẳng gì có thể gây khó dễ cho Song Tử khôn khéo đâu. Ngoài ra, bạn cũng chăm lo tìm kiếm cách thức làm việc tốt hơn, tìm cách làm thế nào để giúp đỡ mọi người nhiều hơn và cách để áp dụng đúng năng lượng cần thiết vào cái đáng làm.

Vị trí của sao thổ ở nhà 6 không hẳn phải mang theo vấn đề sức khỏe đến với bạn, nhưng Lovedia vẫn cảnh báo bạn rằng hãy chú ý hơn đến cơ thể cũng như cẩn thận với những thói quen không lành mạnh của mình. Chúng hoàn toàn có nguy cơ làm hại bạn về lâu dài.

Vào ngày 17/9/2015, sao Thổ sẽ di chuyển vào nhà 7 của bạn – ngôi nhà chủ về quan hệ tình cảm, hôn nhân, đối tác và kẻ thù. Kể từ đó sẽ đánh dấu một giai đoạn kéo dài khoảng hai năm rưỡi khi nền tảng các mối quan hệ của bạn được thử thách và bạn buộc phải đánh giá xem xét về độ thực tế của những mối kết giao này.

Lúc này sao Thổ sẽ đòi hỏi Song Tử thanh lọc, thiết lập giới hạn trong các mối quan hệ, học cách thấu hiểu ý nghĩa thực sự của một liên kết tình cảm, hiểu được chính xác cái bạn cần từ nửa kia, học cách trở thành một người đồng hành nếu bạn cùng chí hướng với họ hoặc chấp nhận đổ vỡ giã biệt nếu tốt cho cả hai. Những bài học xương máu trong giai đoạn này sẽ giúp bạn có trách nhiệm hơn với các mối quan hệ mình có, đồng thời hiểu thêm về giá trị bản thân thông qua việc giúp đỡ, cảm thông, đấu tranh với người khác.

tử vi 2015 cung song tử

Năm của hòa nhập nhưng không hòa tan

Sao Thiên Vương sẽ tiếp tục cư ngụ suốt năm 2015 trong cung Bạch Dương, tương ứng với nhà 11 của bạn – ngôi nhà chủ về bạn bè, công chúng, hội nhóm và các dự án tương lai.Nhà 11 chính là nơi sao Thiên Vương có thể thỏa sức vùng vẫy, phát huy tối đa uy lực của mình. Thiên Vương tinh sẽ khuyến khích bạn tham gia các hội nhóm, câu lạc bộ và giúp bạn chọn lọc bạn bè, phớt lờ những người không biết tôn trọng tự do cá nhân của bạn. Vị trí này cũng sẽ khiến cho bạn sẵn sàng “bật” lại những ai cứ cố gắng kìm kẹp hạn chế hoặc không hiểu sự sáng tạo lẫn ý tưởng độc đáo mà bạn đưa ra.

Những người bạn cũng có thể đóng vai trò khai sáng cho bạn về một điều gì đó, ví dụ như tặng cho bạn một cơ hội phát triển mới hay bỗng trở thành người bảo vệ hỗ trợ cho bạn khá nhiều. Một trường hợp khác có thể xảy ra đó là bạn có khả năng đụng độ với một (hoặc vài) người khá lập dị, khác thường. Người đó sẽ kích thích những ý tưởng tiến bộ trong bạn, giúp bạn thoát khỏi những định kiến chính bạn đặt ra và thay đổi cuộc sống của mình. Dù thế nào đi nữa, vòng tròn xã hội trong năm nay sẽ mở rộng theo hướng độc đáo, cho phép bạn xác định ý nghĩa của tình bằng hữu, đồng thời đem lại cơ hội để bạn thay đổi dự định, nguyện vọng tương lai theo những hướng bất ngờ.

Năm của tỉnh táo với con đường tương lai

Hải Vương tinh sẽ đóng trong cung Song Ngư suốt năm 2015, tương ứng với nhà thứ 10 của bạn – nhà chủ về sự nghiệp và uy tín xã hội. Hải Vương tinh trong nhà 10 có thể làm bạn trở nên bối rối hơn trong các quyết định sự nghiệp. Như bị che phủ bởi một lớp sương mù, bạn sẽ khó nhìn thấu mọi thứ theo đúng như bản chất khách quan của nó. Thay vào đó, bạn có xu hướng ưu tiên trực giác và ảo tưởng của chính mình hơn là những điều thực tế hay khả thi.

Thực tế rằng sao Hải Vương thường được liên tưởng đến những điều mộng mơ giả dối, vậy nên bạn hãy luôn chú ý giữ cho ước mơ của mình gần với thực tế nhất có thể. Cởi bỏ cặp kính màu hồng, đừng tự dối mình, bạn sẽ tránh được những tổn hại hại, mất mát với cấp trên hoặc những gì liên quan đến nghề nghiệp và thành công xã hội của bạn.

tử vi 2015 cung song tử

Năm của hiện thực hóa tham vọng

Trong năm 2015 này, sao Diêm Vương sẽ ở lại cung Ma Kết, tương ứng nhà số 8 của bạn – ngôi nhà chủ về những tài nguyên được chia sẻ, thừa kế, tình dục, sự biến đổi. Ở vị trí này, Diêm Vương tinh sẽ tiếp tục giúp bạn thể hiện những tham vọng và ham muốn mãnh liệt của mình.

Nhà số 8 chính xác là ngôi nhà tiện nghi thoải mái nhất đối với sao Diêm Vương, Chu kỳ này mang đến cho bạn quyền lực, tiền bạc hoặc tài sản thừa kế (Diêm Vương tinh khiến bạn đòi hỏi được nhận lại mỗi lúc cho đi hay giúp đỡ người khác). Tuy nhiên, điều này cũng có thể được lý giải rằng đã đến lúc bạn không thể sống dựa dẫm hay bám víu vào hỗ trợ tài chính từ người khác nữa. Bạn cần tìm cách tự kiếm tiền để không phụ thuộc vào bất cứ người nào.

Nếu bạn đầu tư vào một điều gì đó, dù là tài chính hay tình cảm, bạn cần dựa trên một nền tảng vững chắc xây nên từ lòng tin. Ngoài ra, những tài sản bạn sở hữu chung với người khác có nguy cơ châm ngòi cho một số tranh đấu về quyền lực. Diêm Vương tinh gắn với những tham vọng quyền lực. Do đó sẽ có những lúc bạn tỏ ra chẳng dễ chịu khi nhận thấy mình hóa ra mình chỉ như như con rối trong tay người khác, kể cả trong mặt tài chính hay vấn đề tình cảm.

Sao Diêm Vương còn giúp bạn tăng thêm khả năng lôi kéo người khác, dùng chính sự quyến rũ, tài thuyết phục và tiềm lực để điều khiển họ hành động trợ giúp cho lợi ích cá nhân, nên hãy tận dụng khả năng này để đưa ra những đòi hỏi đúng lúc. Ngoài ra vì nhà số 8 còn là nhà của tình dục, nên vị trí này còn khiến nhu cầu và cường độ trong chuyện “yêu” của bạn tăng lên. Bạn sẽ trở nên hiểu biết và lão luyện (!) hơn trong lĩnh vực thầm kín này.

Chúc các Song Tử một năm 2015 sáng suốt và “thỏa mãn”!

(Bài dịch)

Tác Giả

Yen Gem