Bảo Bình Thứ Tư - 29/01/2020

Dự báo tình yêu tháng 1/2015 của 12 cung Hoàng đạo

0

2015 là một năm hoàn toàn mới, và 2015 báo hiệu cho những bắt đầu mới mẻ ở mọi lĩnh vực, kể cả trong lĩnh vực tình cảm! Hãy nhanh tay đón đọc bài viết tử vi tháng 1 của Lovedia!

Tổng quan

Đầu tiên phải kể đến hiện tượng trăng tròn ở Cự Giải hiền hòa vào ngày 4 tháng 1 sẽ mang đến một vài cảm xúc hay vấn đề nhạy cảm. Nó sẽ khiến bạn phải chú ý đến những điều đang khiến bản thân không thỏa mãn và buồn phiền. Nếu ảnh hưởng chiêm tinh này xuất hiện trong chuyện tình cảm của bạn thì dường như thay đổi là điều cần thiết và khó tránh khỏi? Vì sao phải thay đổi? Bởi vì, Lovedia và bạn cùng hiểu rằng bạn xứng đáng có được hạnh phúc!

Thế rồi, đến ngày 12 tháng 1, sao Hỏa sẽ đi vào Song Ngư và ở lại tại đó cho đến tận 19 tháng 2. Bạn sẽ có động lực hơn để phát triển mối quan hệ với người ấy cả về thể xác lẫn tinh thần. Bạn có thể sẽ hứng thú với một vài tư thế yêu đương mới mẻ hay muốn tham gia một lớp học thiền hay tinh thần với người ấy của mình. Việc này sẽ có cải thiện đáng kể cho mối quan hệ của bạn.

Sao Kim sẽ đi vào Song Ngư vào ngày 27 tháng 1, mang đến nhiều mật ngọt cho mối quan hệ yêu đương với người ấy của mình. Bạn sẽ có cảm giác đa cảm hơn, hạnh phúc bên người ấy và bạn có thể muốn tiến xa hơn hay giúp đỡ người mình yêu nhiều nếu họ đang gặp rắc rối hay khó khăn gì đó.

Ấy thế nhưng, Lovedia khuyên bạn đặc biệt nên nhớ rằng: Yêu không điều kiện không đồng nghĩa với việc trở nên ngu ngốc. Đừng để người bạn yêu lợi dụng bạn, nó sẽ khiến bạn chán ghét bản thân và khiến mối quan hệ trở nên rối bời. Chính chúng ta sẽ dạy người ấy cách đối xử với bản thân mình. Điều này, đặc biệt đúng trong tình yêu.

Bạn tò mò về sự kiện sắp tới? Những dự định của bạn liệu có thành công? Hãy cùng vén màn tương lai qua Sản phẩm Dự báo tương lai theo Chiêm tinh học.

tử vi tháng 1

Bạch Dương: Nhảy lên cầm lái thôi

Đừng quá lo lắng nếu năng lượng yêu đương của bạn thay đổi liên tục trong tháng này, đặc biệt là trong các lĩnh vực “nhạy cảm”. Khoảng giai đoạn đầu năm mới, những lo lắng, băn khoăn và xì trét mà bạn có cho thấy rằng bạn đang cần trốn khỏi những chao đảo và rối rắm của thế giới bên ngoài kia. Việc bạn chẳng còn cảm thấy ham muốn hay hứng thú gì có thể là triệu chứng của một thay đổi quan trọng bên trong của bạn, mà bạn cần lưu tâm và để ý.

May mắn thay, từ 12 tháng 1 cho đến tận 19 tháng 2, bạn sẽ có thêm tự tin và động lực để đào sâu vào bên trong tâm hồn mình và khám phá xem điều gì khiến bạn cảm thấy “không còn là chính mình” hay vô hồn trong những ngày vừa qua.

Có lẽ bạn sẽ bắt đầu một năm mới hơi khác biệt với một vài cảm giác thiếu thốn hay không thỏa mãn trong chuyện tình cảm. Nếu đúng là như vậy, hãy nhớ rằng chính bạn là người nắm vô lăng điều khiển cuộc sống của chình mình, cho dù bạn có đang cảm thấy lạc lối đến mức nào đi chăng nữa. Những quyết định bạn đưa ra cho đến tận bây giờ đã  định hướng chất lượng cuộc sống tình cảm của bạn, và bạn có thể rất khó khăn khi thừa nhận rằng mọi thứ đang không đi đúng kế hoạch của bản thân mình.

Tin mừng là trong vòng vài tuần tới, Lovedia dự báo một cơ hội vàng cho bạn đổi hướng khi bạn đang cảm thấy không hạnh phúc. Bạn đang bắt đầu cảm nhận được những thay đổi này và sẽ nhận ra điều khác biệt đáng kể trong các mối quan hệ tình cảm của mình sau ngày 20 tháng 2. Còn hiện tại, hãy cứ nuông chiều bản thân một chút. Điều quan trọng hơn là: Hãy thành thật với chính mình về những khả năng có thể xảy đến trong chuyện yêu đương. Ngoài ra, một cuộc hội thoại với một người bạn sẽ khá căng thẳng trong giai đoạn giữa tháng 1. Ấy thế nhưng, những căng thẳng của cuộc hội thoại này có thể giúp bạn nhìn nhận rõ bản thân, thành thực với chính mình và các đối tượng tiềm năng trong tương lai.

 Kim Ngưu: Cân nhắc thiệt hơn

Các cơ hội tình cảm sẽ nở rộ với bạn trong tháng này. Vào khoảng ngày 12 tháng 1, sao Hỏa sẽ đi vào nhà 11 (nhà của bạn bè, hội nhóm) và ở lại tại đó cho đến tận ngày 19 tháng 2. Hãy dành thời gian cho bạn bè của bạn và chú ý nhiều hơn đến các buổi hội hè, tiệc tùng vì những bữa tiệc ấy sẽ khiến bạn cảm thấy tràn đầy sức sống. Hơn thế nữa, Lovedia cũng thấy rằng bạn có khả năng gặp được một đối tượng trong mơ qua những bữa tiệc này.

Nếu bạn và một người bạn đang có những cảm xúc cháy bỏng chẳng thể chối từ, rất có thể hai bạn sẽ cùng nhau làm gì đó trong tháng này. Bạn sẽ hành động nhiều hơn và suy nghĩ ít đi, điều này là một điều khá hiếm thấy. Lovedia khuyên bạn nên chú ý cẩn thận một chút đừng vội đi quá xa ranh rới bạn bè hay làm điều gì đó dại dột chỉ vì vài phút giây ham muốn. Việc đẩy mọi thứ đi xa quá nhanh vào khoảng giữa tháng 1 có khả năng làm tình bạn trở nên nát bét đấy. Hoặc nếu bạn cứ cố quá mà người kia từ chối hoài thì cũng… tự nhiên khiến mối quan hệ trở nên ngượng ngập và ngại ngùng quá mức.

Nếu xét tình hình theo một khía cạnh khác thì việc muốn được ở bên ai đó mà bạn tôn trọng sẽ tiếp tục kéo dài cho đến tận cuối tháng 2. Nếu bạn đang có người yêu và một nửa của bạn chưa thật sự thể hiện hết mình trong sự nghiệp hay công việc, bạn sẽ có cảm giác chán nản hay cảm thấy rằng mối quan hệ chẳng còn được như xưa. Hãy nói chuyện thẳng thắn rõ ràng, yêu cầu người ấy đặt ra mục tiêu cụ thể và theo đuổi điều mình muốn một cách thực tế hơn. Nếu người ấy vẫn cứ bơ phờ và vô định hướng, bạn có thể sẽ nhận ra rằng người ấy của mình chẳng còn tuyệt vời hay đáng nể như xưa.

tử vi tháng 1

Song Tử: Ăn hay đạp đổ

Bạn có thể chẳng nhận ra điều này, ấy thế nhưng thực sự thì bạn đang có vô vàn tiềm năng trong chuyện tình yêu đấy. Tiềm năng như thế nào á? Thử quyết một cái gì đó ngay bây giờ, ngay trong tháng này xem sao. Bạn sẽ gạt đi mọi giới hạn tự đặt ra trong mối quan hệ và tình yêu. Bạn sẽ vẽ nên câu chuyện mới cho chính mình, một câu chuyện có mục tiêu, thực tế và định hướng. Một câu chuyện cặp đôi có khả năng giúp bạn trưởng thành và phát triển chứ không còn ngần ngại đưa ra các quyết định chỉ vì sợ hãi.

Những điều này sẽ biểu hiện cụ thể như thế nào trong mối quan hệ hiện tại của bạn? Việc này hoàn toàn phụ thuộc vào việc bạn có đang hạnh phúc trong tình yêu. Nếu bạn chấp nhận ở bên một người mà không có được sự thỏa mãn, bạn sẽ chẳng thể làm ngơ vấn đề được quá lâu đâu. Đã đến lúc phải thành thực với bản thân mình.

Tháng này, câu hỏi lớn nhất mà Lovedia tự đặt ra cho bạn là “Bạn có hướng đến sự bền vững lâu dài không, hay chỉ chấp nhận cho xong?”. Vòng quay chiêm tinh sẽ mang đến cho bạn sự trưởng thành và khả năng lớn lên cùng tình cảm. Tuy nhiên, điều này cũng đòi hỏi bạn đủ lớn đến giải quyết các mâu thuẫn hiện còn tồn đọng trong tình yêu. Đã đến lúc để ràng buộc và có một mối quan hệ đúng nghĩa. Tháng này sẽ là thời gian trọng điểm để bạn xác định vị trí của mình trong mối quan hệ và các bước đi tương lai. Đã đến lúc!

 Cự Giải: Chuyện cũ chưa xong

Cảm xúc của bạn sẽ dâng trào khi Năm mới bắt đầu. Bạn chưa sẵn sàng thỏa hiệp về con người bạn và giá trị cốt lõi của bản thân, kể cả trong tình yêu. Và bạn cũng chẳng cần làm điều ấy, vì người yêu bạn thực sự thì sẽ mãi yêu bạn cho dù bản chất của bạn là như thế nào. Trong trường hợp này, bạn có thể đôi khi hơi nhạy cảm và có một tâm hồn dễ xúc động.

Trăng tròn ở Cự Giải vào ngày 4 tháng 1 sẽ củng cố thêm những cảm xúc khó nhằn trong tim bạn thời gian gần đây về một vấn đề cụ thể trong mối quan hệ. Nếu người ấy chấp nhận con người thật của bạn, họ sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn trong những giây phút bạn đang chuyển mình và lớn lên. Nếu không, bạn sẽ cần đưa ra một vài quyết định hệ trọng trong tình cảm và cuộc sống.

Sau ngày 20 tháng 1, bạn sẽ sẵn sàng chinh phục những đỉnh cao mới với người ấy, đặc biệt là mối quan hệ hai người cũng sẽ có nhiều phát triển ngọt ngào. Bạn sẽ lớn lên về thể chất và tinh thần, và mối quan hệ của bạn cũng trở nên vững vàng hơn, đặc biệt là trong cả lĩnh vực tài chính đấy. Ấy thế nhưng, Lovedia nhắc bạn nhớ rằng trước khi quyết định làm việc gì đó thì hãy xử lý trọn vẹn các vấn đề còn tồn đọng trong quá khứ trước đã. Dường như bạn và người ấy sẽ tập trung hơn vào cách cùng phát triển với nhau, đặc biệt là về mặt tài chính. Để có thể đạt được mục tiêu này, bạn cần xem lại cách hai người tiêu tiền với nhau trong quá khứ, cách hai người “yêu” nhau, sai lầm ở đâu, cần thay đổi điều gì. Dường như, hai bạn đều sẵn sàng thay đổi vì nhau để có thể kết nối sâu sắc hơn về tinh thần và cảm xúc. Ấy thế nhưng, việc đầu tiên cần làm là dọn dẹp quá khứ đã. Cho dù tiểu tiết là gì và như thế nào, bạn sẽ sẵn sàng lật trang mới cuộc đời của bạn. Đặc biệt là một trang mới về tình yêu!

tử vi tháng 1

Sư Tử: Chiều chuộng bản thân

Tình yêu sẽ là một vấn đề nghiêm túc với bạn. Về cơ bản, đây chính là thời gian để hướng về những điều bền vững khi nhắc đến khía cạnh mở cửa trái tim và mở lòng yêu ai đó. Nếu bạn đang có cản trở nào đó trong tình yêu, hãy tự mở khóa những gông cùm này, vì sao Thổ đang sẵn sàng giúp đỡ bạn. Bạn hãy nỗ lực để xây dựng một mối quan hệ đặc biệt, đáng nhớ và có ý nghĩa nhất ngay từ bây giờ.

Mặt khác, lời đầu tiên mà Lovedia khuyên bạn là, bạn phải yêu lấy bản thân trước đã. Đúng vậy đấy các Sư Tử ạ, sao Thổ khiến tình yêu đích thực của bạn chẳng thể đến với bạn, trừ khi bạn trưởng thành hơn và biết yêu lấy chính mình. Chiêm tinh và vũ trụ muốn bạn phát triển ngầm, tự định nghĩa lại bản thân và lớn lên đến hiểu rõ điều bản thân cần, muốn và xứng đáng có được trong tình yêu cũng như các mối quan hệ. Hành trình này sẽ chẳng hề dễ dàng, nhưng phần thưởng của nó thì vô cùng xứng đáng. Bạn có sẵn sàng không? Các bạn đã có mối quan hệ hoặc đã cưới sẽ có cơ hội cho một khởi đầu hoàn toàn mới mẻ trong mối quan hệ hiện tại từ sau ngày 20 tháng 1.

Xử Nữ: Đẩy mạnh phát triển

Bạn sẽ bắt đầu năm mới với cảm giác thôi thúc về cuộc sống tình yêu và các cơ hội cho mối quan hệ của mình. Động lực của bạn sẽ bắt đầu vào ngày 12 tháng 1, khi sao Hỏa đi vào nhà 7 ( nhà của các mối quan hệ) của bạn. Sao Hỏa sẽ ở lại trong khu vực này của bản đồ sao của bạn cho đến ngày 19 tháng 2, và trong suốt thời gian này bạn sẽ có động lực và năng lực để thúc đẩy bản thân chiến đấu cho một mối quan hệ có ý nghĩa trong cuộc sống.

Trong khi bạn thể hiện sự tự tin và mạnh mẽ của bản thân và thể hiện cho người ấy của mình bạn chủ động như thế nào, thì đồng thời nó sẽ gây nên những bất đồng và khó khăn trong mối quan hệ của hai người. Sao Hỏa đi qua nhà 7 vốn đã nổi tiếng với việc khiến những căng thẳng trong tình yêu trở nên khó kiểm soát. Hãy nhớ rằng trong thời gian này bạn dễ cảm thấy mình ít kiên nhẫn hơn và trở nên khó tính hơn với người mình yêu. Cách tốt nhất để tận dụng nguồn năng lượng này là cùng người ấy hướng tới một mục tiêu chung. Đây có thể là vấn đề sự nghiệp hoặc trong đời sống riêng, nhưng cho dù bạn có làm gì, hãy nhớ rằng người bạn yêu không phải là kẻ thù của bạn. Sao Kim, hành tinh của tình yêu sẽ đi vào nhà 7 (khu vực nhà của các mối quan hệ) của bạn vào ngày 27 tháng 1, và cho đến tận 20 tháng 2 thì bạn vẫn có đủ sự duyên dáng để có thể vượt qua bất cứ bất đồng do sao Hỏa mang lại. Vào ngày 30 tháng 1, sao Kim sẽ tạo một góc vuông với sao Thổ, và rất có thể bạn và người ấy sẽ bị những trách nhiệm của gia đình cuốn vào mà khiến cho tình cảm trở nên cạn kiệt. Tin mừng là vào cuối tháng 1, cho dù có chuyện gì xảy ra, bạn sẽ cảm thấy mình hoàn toàn có khả năng giải quyết mọi việc bằng những âu yếm ngọt ngào.

tử vi tháng 1

Thiên Bình: Bất ngờ, bất ngờ ở khắp mọi nơi

Nếu bạn còn độc thân, tháng đầu tiên của năm mới hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội đáng kể để gặp được một ai đó vô vàn đặc biệt.

Vào khoảng ngày 13 tháng 1, nếu đã có đối tượng, đây sẽ là khoảng thời gian mà người bạn yêu có khả năng khiến bạn ngạc nhiên, bất ngờ và hạnh phúc nhất. Một thay đổi đáng kể trong chuyện tình yêu của bạn sẽ khiến bạn phải mỉm cười sung sướng.

Sau đó, ngày 20 tháng 1 sẽ bắt đầu một giai đoạn hoàn toàn mới trong chuyện tình yêu. Hai tuần tiếp theo, bạn sẽ có vô vàn động lực để thu hút, hẹn hò với những đối tượng thú vị và tìm ra người phù hợp với mình.

Khi sao Thủy đi lùi từ ngày 21 tháng 1 cho đến tận ngày 11 tháng 2, bạn sẽ cân nhắc và suy nghĩ lại mọi điều mà bạn kỳ vọng trong tình yêu. Bạn sẽ muốn nối lại tình xưa trong khoảng thời gian này, và bạn sẽ nghĩ đến việc cho ai đó một cơ hội thứ hai. Đừng đưa ra quyết định cuối cùng cho đến khi sao Thủy thuận hành trở lại. Bạn đâu có muốn mắc một lỗi hai lần, phải không nào.

Bọ Cạp: Thỏa mãn yêu đương

Nếu bạn đang muốn bắt đầu năm mới bằng việc kết thúc một khóa học hay một vấn đề pháp lý nào đó, thì nhiều khả năng là bạn sẽ bị xì trét nặng đấy. Chuyện cưới xin, đăng ký kết hôn hay yêu đương ở xa cũng sẽ làm các Bọ Cạp đau đầu. May mắn thay, bạn vẫn có cơ hội hoàn thành mọi việc và xử lý công việc trơn tru, cho dù có cảm thấy mệt mỏi vì khối lượng công việc nặng nề. Công việc hoặc tình trạng sức khỏe có thể làm bạn phân tâm khỏi những mục tiêu chính, như là một vấn đề pháp luật hay hoàn thành chứng chỉ tiếp theo trong nghiệp học của mình. Nhưng dù thế nào đi nữa, Trăng Tròn vào mùng 4 tháng 1 này sẽ đưa mọi thứ vào quỹ đạo.

Từ ngày 12 tháng 1 đến ngày 19 tháng 2 bạn sẽ có động lực để theo đuổi sự thỏa mãn cảm xúc một cách quả quyết hơn với việc sao Hỏa dịch chuyển vào nhà 5 của bạn (nhà của tình yêu đích thực). Những điều lãng mạn, giải trí và những động chạm xác thịt sẽ nhanh chóng trở thành những tâm điểm chính trong cuộc sống của bạn. Đây cũng sẽ là thời điểm tuyệt vời để bạn tham gia các hoạt động thể chất – các hoạt động giúp bạn cảm thấy đang được sống và hưởng thụ cuộc sống của mình. Vào khoảng ngày 27 tháng 1 và cho đến ngày 20 tháng 2, chuyện tình cảm sẽ hoàn toàn đứng về phía bạn nhờ có sao Kim, ngôi sao của tình yêu bước vào hội tụ với sao Hỏa trong nhà 5 của bạn. Nếu bạn đang là một Bọ Cạp độc thân, đây có thể là thời điểm bạn sẽ gặp một ai đó đặc biệt cuốn hút, và theo Lovedia, bạn có quyền được kì vọng những điều kì diệu đến từ chính người ấy của mình.

Vào khoảng ngày 20 tháng 1, cuộc sống của gia đình và những người thân thuộc với bạn sẽ có những biến chuyển mới. Bạn có thể sẽ phải chuẩn bị đón đầu và giải quyết những vấn đề lẻ tẻ trong gia đình cho đến hết ngày 11 tháng 2, vì sự kiện sao Thủy đi lùi diễn ra. Tuy nhiên, hãy cứ vững tin, vì một khởi đầu mới hoàn toàn có khả năng xảy ra.

tử vi tháng 1

Nhân Mã: Cứ tiến lên và giành lấy

Giai đoạn này, bạn sẽ có trách nhiệm hơn với chính bản thân mình .Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ có khả năng xây dựng và khiến bản thân bạn phát triển, thì đây sẽ là thời điểm làm mối quan hệ giữa cả hai trở nên sâu sắc hơn. Mặc dù vậy, nếu người ấy đang chỉ khiến bạn có thêm gánh nặng trong cuộc sống mà không hề quan tâm đến việc bạn cần gì, bạn sẽ chẳng thể cảm thấy thỏa mãn trong tình yêu.

Tin tốt lành là nếu bạn đang cân nhắc xem liệu tình yêu có thực sự phù hợp với con người bạn, rất có thể còn nhiều hi vọng ở đó. Bạn sẽ có khả năng vượt trội để giao tiếp và chuyện trò với người mình yêu trong tháng này. Sao Kim, hành tinh của tình yêu sẽ tiếp tục đi qua nhà 3 (nhà của thông tin, thông điệp) trong suốt tháng 1, vì thế hãy tận dụng cơ hội ấy để thể hiện và nắm chắc ý tưởng, giá trị, hi vọng và lý tưởng của bản thân về tình yêu và mối quan hệ giữa hai người.

Chuyện tình cảm sẽ đặc biệt ngọt ngào và hứng thú vào khoảng ngày 13 tháng 1. Nếu còn độc thân, đây sẽ là một ngày tuyệt vời để đi hẹn hò với ai đó bạn chỉ hay nói chuyện qua điện thoại hay mạng xã hội. Hãy cứ tiếp tục tiến lên thật tự tin.

Từ cuối tháng 1 cho đến tận cuối tháng 2, sao Kim sẽ đi qua nhà 4 (nhà của gia đình, nội bộ). Chắc hẳn những người thân xung quanh bạn sẽ nói nhiều về chuyện yêu đương của bạn hơn bình thường. Hãy nhớ rằng, mọi người chỉ muốn bạn được hạnh phúc. Hãy lắng nghe quan điểm của họ.

Ma Kết: Đẩy lên cao trào

Nếu bạn và người ấy đã phải trải qua một giao thừa với những khúc mắc trong mối quan hệ của mình, hãy cố gắng cùng nhau làm rõ và giải quyết những vấn đề của mình càng sớm càng tốt. Vì Trăng Tròn vào mùng 4 tháng 1 có thể sẽ làm bạn trở nên đa cảm và cảm thấy mệt mỏi với chuyện yêu đương trong mối quan hệ. Cụ thể, bạn và người ấy có thể sẽ phải đối mặt với những bất đồng liên quan đến một vấn đề gia đình nào đó. Nói một cách đơn giản, hãy hết sức cẩn thận vì sự nhạy cảm của bạn có thể đẩy bạn ra xa khỏi người ấy thay vì những gì mà hai bạn đáng nhẽ phải có được trong thời gian này: Bên nhau và hỗ trợ nhau. Hãy cố gắng để tìm cách vượt qua giai đoạn này và vững tin rằng tình cảm giữa hai bạn đáng để bạn gìn giữ mặc những rào cản xung quanh.

Từ ngày 12 tháng 1 đến ngày 19 tháng 2, bạn sẽ nhận ra rằng lời nói của bạn có trọng lượng hơn bạn nghĩ. Theo Lovedia, đây là thời điểm để bạn sử dụng khả năng này của mình để giải quyết mọi thỏa hiệp đang hiện diện trong cuộc sống của bạn, đưa ra những quyết định nhanh chóng về các vấn đề đang làm bạn đau đầu bấy lâu nay.

Trăng Tròn ở nhà 2 của bạn (nhà của tiền bạc) trong ngày 20 tháng 1 sẽ mang đến cho bạn môi trường hoàn hảo để bạn tìm đến với một nguồn thu nhập mới, hoặc bắt đầu sử dụng một cách hiệu quả tài năng hiện có để làm dày thêm ví tiền của mình cũng như ổn định lại cảm xúc. Sao Thủy cũng sẽ đi ngược vào ngày 21 trong nhà 2 của bạn, nhưng điều này không hoàn toàn là tin xấu. Thực chất, sao Thủy sẽ giúp bạn xem xét lại và cải thiện chiến thuật kiếm tiền của mình để bạn có thể có những thay đổi cần thiết để làm nên một kế hoạch dài hơi hơn. Sau ngày 11 tháng 12, sao Thủy sẽ thuận hành và bạn sẽ có khả năng để áp dụng dễ dàng những thay đổi đã hoạch định này.

cg20153

 Bảo Bình: Một khởi đầu mới

Có một tin có thể là không vui lắm dành cho các Bảo Bình: Tháng 1 này không phải giai đoạn quá đặc biệt trong chuyện tình cảm của bạn. Những thay đổi mới sẽ nghiêng về công việc và các vấn đề khác trong cuộc sống nhiều hơn. Ngay từ đầu năm bạn có thể sẽ cảm thấy có điều gì đó không đúng với khởi đầu của mình, dù vậy, hãy tự tin đi theo và tiếp tục cuộc sống đang không ngừng tiến lên phía trước của bạn. Lovedia dự đoán rằng, những thay đổi tích cực đang sẵn sàng xảy đến cho cuộc sống của bạn.

Trăng Tròn vào mùng 4 tháng 1 có thêm mang đến những vấn đề trong công việc của bạn, và rất có khả năng bạn sẽ nhận được tin một trong những đồng nghiệp của mình phải từ giã chỗ ngồi hiện tại. Nếu bạn đang nắm quyền hành, rất có khả năng bạn sẽ cần phải có những thay đổi về mặt nhân sự trong đầu năm mới này, và tất nhiên, đây là một điều không hề dễ dàng dành cho bạn. Một khả năng khác là nếu bạn đang làm nghề tự do, thì một mối làm ăn quan trọng sẽ tuột khỏi tay bạn trong tháng này. Cho dù điều đó có xảy ra, đừng mất quá nhiều thời gian để tiếc nuối những gì đã mất, hãy hướng mắt đến những gì sẽ xảy trong tương lai bạn nhé.

Tháng này, bạn sẽ được tiếp thêm năng lượng để đẩy mạnh nguồn thu nhập của mình. Từ ngày 12 tháng 1 đến ngày 19 tháng 2, Sao Hỏa sẽ tiến vào nhà 2 của bạn (nhà của các nguồn thu nhập). Điều này sẽ giúp bạn tạo cơ hội cho bạn theo đuổi tất cả các mối làm ăn để giúp bạn tăng thêm thu nhập cá nhân của mình. Mặc dù bạn cũng sẽ có nhiều chi phí cần phải giải quyết trong tháng, tuy nhiên, tin vui là bạn cũng được tiếp thêm nguồn lực dồi dào để giải quyết ổn thỏa. Sau ngày 27 tháng 1 bạn có thể nhận được những hỗ trợ tài chính đầy ngọt ngào nhờ vào sự gan dạ và can đảm của mình.

Tin mới nhất trong tháng của bạn lại là hiện tượng Trăng non vào ngày 20 tháng 1 ở Bảo Bình. Đây chính là thời điểm năm mới thực sự bắt đầu với bạn. Hãy bắt đầu năm mới bằng việc tập trung vào điều gì quan trọng nhất với bạn, cho dù nó là công việc, cá nhân hay những thay đổi về thể chất. Một điều mà Lovedia khuyên bạn nên để ý là hiện tượng sao Thủy đi lùi ở Bảo Bình ngay ngày 21 tháng 1 và tiếp tục cho đến tận 11 tháng 2. Bạn sẽ dễ mắc lỗi trong cách nói năng của mình khi đang bắt đầu một chương mới trong đời, nhưng cũng chẳng vấn đề gì đâu. Việc sửa lỗi chẳng phải là vấn đề khó khăn, bắt đầu một cái gì đó mới khó. Kỳ trăng non này, bạn sẽ có mọi thứ mà mình cần để bắt đầu một cuộc sống riêng hoàn toàn của bản thân.

Song Ngư: Động lực cần có

Chuyện tình yêu của bạn sẽ cần có những thay đổi nhất định khi năm mới bắt đầu. Nếu bạn và người bạn yêu đang có nhiều khó khăn trong thời gian gần đây thì rất có thể bạn sẽ quyết định bắt đầu năm mới mà không có nhau. Một khả năng khác có thể xảy ra là bạn yêu người ấy củạ mình rất nhiều, nhưng sẽ có nhiều cản trở ảnh hưởng đến tình yêu của đôi bạn. Liệu bạn có thể vượt qua? Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào việc bạn thoáng đến mức nào và bạn có sẵn sàng hi sinh vì người mình yêu và mối quan hệ mình đang có hay không. Nếu mọi thứ đang để giữ gìn thì bạn sẵn sàng tìm ra cách nào đó. Sẽ có một cách để hai bạn lại yêu nhau thắm thiết, mặc dù chắc hẳn sẽ có nhiều rắc rối xuất hiện.

Điều khiến bạn trở nên mạnh mẽ hơn là khi sao Hỏa đi vào Song Ngư vào ngày 12 tháng 1, và sẽ ở lại bản đồ sao của bạn cho đến tận 19 tháng 2. Hiện tượng chỉ hai năm một lần này sẽ đẩy sự tự tin của bạn lên. Giờ đây, bạn có đủ năng lượng và tự tin mà mình cần để đạt được bất cứ điều gì mình mong muốn. Cho dù bạn có đang chiến đấu vì điều mình muốn, vì mối quan hệ của mình, hay vì sự nghiệp hay một ham muốn cá nhân của mình, thì bạn cũng có đủ nguồn nhiên liệu tiếp sức cho bản thân!

Sau đó, vào ngày 27 tháng 1 thì sao Kim sẽ đi vào Song Ngư. Giờ đây, bạn sẽ thoải mái tận hưởng những ngọt ngào, duyên dáng trong cuộc sống, bên cạnh sự mạnh mẽ mà bản thân tỏa ra. Cho đến tận 20 tháng 2, bạn sẽ có rất nhiều sức hút và có thể thu hút bất kỳ ai bạn muốn mà chẳng cần bỏ công nỗ lực. Hãy tận dụng cơ hội này nhé.

Tarot.com

Tác Giả

mto trần

[Nhỏ bé, man dại.] To be good, not to be dumb.