Bảo Bình Chủ Nhật - 02/02/2020

Dự báo tuần mới từ 20/10 đến 26/10/2014

0

Nhật thực sắp tới sẽ là thách thức hay cơ hội? Bạn sẽ biết ngay điều đó sau khi đọc bài viết tử vi tuần 20/10 này!

Tổng quan

(Bạn hãy đọc bài viết theo cung Mặt trời hoặc AC của mình nhé)

Nhật thực  xuất hiện vào thời điểm Trăng non ngày 23/10 tại Bọ Cạp, đồng thời Trăng non và sao Kim cũng trùng nhau tại đây. Điều đó ngụ ý tới một khởi đầu mới liên quan đến tình yêu, tiền bạc, giá trị hay lòng tự trọng. Nhưng bù lại, Bọ Cạp sẽ đòi hỏi ở bạn sự can đảm tuyệt đối và sẵn sàng cho những thay đổi sắp tới. Nhật thực lần này tạo góc hợp hài hòa với sao Hải Vương (những giấc mơ, sự siêu việt) ở Song Ngư, khiến bạn có thể vượt qua những giới hạn của mình và cảm thấy có nhiều khả năng, cơ hội hơn. Sau thời kì “đi lùi” vừa rồi, Sao Thủy (thông tin và giao tiếp) sẽ trở lại đi thuận chiều chiều trong Thiên Bình vào ngày 25/10. Kết hợp với sự kiện Mặt trời và sao Kim trùng nhau trong Bọ Cạp, nó có thể sẽ đưa ra một sự giải thích rõ ràng hoặc một một câu trả lời chắc chắn, giúp bạn tiếp bước trong khoảng thời gian căng thẳng này.

Ngày 26/10, hành tinh của hành động – sao Hỏa – sẽ tiến vào Ma Kết (quy tắc, quyền hạn và trách nhiệm). Khởi đầu, bạn sẽ tập trung vào những bước tiến hiệu quả nhất có thể và những tham vọng cũng được định hướng một cách có chiến lược hơn. Sao Hỏa trong Ma Kết có thể giúp bạn chiếm được lợi thế trong các cuộc cạnh tranh mà không cần phải phô trương; cung Hoàng đạo này không quan tâm đến những gì hào nhoáng hay có thể làm lãng phí năng lượng của bạn.

tuan 20.10.1

Bạch Dương

Nhật thực trong nhà 8 (sex và những nguồn tài nguyên của người khác) báo hiệu một sự thân mật sâu sắc hơn hoặc là một cơ hội lớn về mặt tài chính. Một người nào đó sẽ yêu cầu bạn tin tưởng và góc 120 độ tạo bởi Mặt trời trong nhà 8 và sao Hải Vương trong nhà 12 (những điều ẩn giấu) sẽ sẽ làm dịu đi những cản trở. Tuy nhiên, Lovedia khuyên bạn vẫn nên cẩn trọng, hãy cứ xem xét kĩ những gì bạn được mời mọc và thậm chí là điều tra nếu cần thiết. Sự kiện sao Thủy đi thuận chiều, trùng nhau với Mặt Trời và sao Kim cho thấy bạn sẽ nhận được một câu trả lời đầy hứa hẹn (từ đối tác làm ăn hoặc trong chuyện tình cảm) hoặc cái kết thỏa đáng cho một việc trước đó còn dang dở. Khi sao Hỏa (hành tinh chủ quản của Bạch Dương) vào đi vào nhà 10 (nghề nghiệp), nó sẽ thúc đẩy tham vọng, động lực, sự tập trung tới sự thành công và địa vị của bạn.

 • Một khởi đầu mới với: Các khoản nợ, các khoản thuế, cho vay, tình hình tài chính của đối tác, đầu tư, sự thân mật về thể xác/tình cảm.
 • Nhận được câu trả lời về: Tất cả các mối quan hệ.
 • Tăng cường nỗ lực tại: Sự nghiệp, địa vị xã hội, sự thành công, tìm kiếm việc làm.

Tìm hiểu bản thân và điểm mạnh, điểm yếu của chính mình qua Sản phẩm giải mã bản đồ sao cá nhân.

Kim Ngưu

Nhật thực (cùng với sao Kim, hành tinh chủ của bạn) xuất hiện tại nhà 7 (các mối quan hệ), cho thấy một chương mới đầy hứa hẹn trong mối quan hệ hiện tại hoặc khởi đầu cho một mối quan hệ mới đầy mạnh mẽ và đam mê. Đây là thời gian để tập trung, vì các “đối tác” sẽ mong chờ sự cam kết và nỗ lực ở bạn. Mặt trời tạo góc 120 độ hòa hợp với sao Hải Vương tại nhà 11 (xã hội) cho thấy mối quan hệ này sẽ còn đi xa hơn những gì mà bạn kì vọng. Sao Thủy đi thuận chiều, trùng nhau với Mặt Trời và sao Kim sẽ mang đến nhiều tin tức tốt dưới dạng các công cụ hoặc phương hướng giải quyết mà bạn có thể sử dụng cho một chương mới của các mối quan hệ này. Ngoài ra, Lovedia khuyên bạn cũng nên xem xét các câu trả lời về vấn đề sức khỏe hoặc các vấn đề liên quan đến công việc (đặc biệt là mối quan hệ đồng nghiệp). Sao Hỏa trong nhà 9 (cơ hội) có thể thúc đẩy bạn khám phá hoặc tìm hiểu những điều còn ẩn giấu.

 • Một khởi đầu mới với: Quan hệ đối tác, sự cam kết, mối quan hệ mới.
 • Nhận được câu trả lời về: Vấn đề về sức khỏe, các mối quan hệ đồng nghiệp, công việc, nghĩa vụ.
 • Tăng cường nỗ lực tại: Du lịch xa, giáo dục, vấn đề pháp lí, lí tưởng, xuất bản.

Song Tử

Nhật thực xuất hiện tại nhà 6 (các thói quen và công việc) cho thấy sự xuất hiện của một công việc mới, những nhiệm vụ mới tại nơi làm việc, hay một chế độ y tế mới. Dù việc này có thể diễn ra thuận lợi, bạn vẫn cần phải chú ý và dành thời gian cho nó. Đây là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu một chế độ ăn uống, tập thể dục hợp lí hoặc thay đổi lối sống. Mặt trời tạo góc 120 độ hòa hợp với sao Hải Vương tại nhà 10 (nghề nghiệp) sẽ đưa những thay đổi này vào các kế hoạch tương lai của bạn. Khi sao Thủy (hành tinh chủ của bạn) đi thuận chiều và trùng với Mặt trời cùng sao Kim, bạn có thể tìm ra giải pháp cho một ý tưởng sáng tạo hay nghệ thuật, đặc biệt hơn, có thể liên quan đến con cái hoặc có dấu hiệu mang bầu. Sao Hỏa trong nhà 8 (sex và các nguồn tài nguyên của người khác) là dấu hiệu cho thấy bạn đang cố gắng để trả nợ hoặc trở nên gần gũi hơn với một ai đó. Sau đó, bạn có thể tiếp tục “thỏa mãn” những nhu cầu cá nhân.

 • Một khởi đầu mới với: Các vấn đề y tế, các mối quan hệ đồng nghiệp, công việc, nghĩa vụ.
 • Nhận được câu trả lời về: Dự án sáng tạo, chuyện tình cảm mới, các ý tưởng mới.
 • Tăng cường nỗ lực tại: Các khoản nợ, các khoản thuế, cho vay, tài chính của đối tác của bạn, sự thân mật thể xác/tình cảm.

Cự Giải

Nhật thực xuất hiện tại nhà 5 (tự thể hiện bản thân), báo hiệu những sự lãng mạn mới mẻ hay sự ra mắt của một ý tưởng sáng tạo. Đây có thể là khoảng thời gian vô cùng “màu mỡ” với bạn, theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, dù việc cố gắng đạt được những gì mình muốn có thể làm bạn căng thẳng. Mặt trời tạo góc 120 độ hòa hợp với sao Hải Vương trong nhà 9 (cơ hội) có thể mở ra những khả năng mà trước đó có vẻ như phù phiếm. Sao Thủy đi thuận chiều trở lại và trùng với Mặt trời cùng sao Kim có thể đưa đến một kết thúc cho các vấn đề trong gia đình hoặc những việc nội bộ. Lovedia nhận thấy đây là thời gian thuân lợi để bắt đầu việc kinh doanh gia đình, cải tạo, sửa chữa hoặc chuẩn bị có em bé. Sao Hỏa trong nhà 7 (các mối quan hệ) có thể khiến bạn thấy tập trung hơn vào những điều thiết yếu của mối quan hệ hiện tại (cùng hỗ trợ nhau tiến về phía trước) hoặc chủ động tìm kiếm mối quan hệ mới (nếu bạn còn độc thân). Đồng thời, bạn có thể “bật đèn xanh” với những người đang muốn bước vào cuộc sống của bạn.

 • Một khởi đầu mới với: Các dự án nghệ thuật, chuyện tình cảm lãng mạn, các ý tưởng.
 • Nhận được câu trả lời về: Thảo luận trong gia đình, cải tiến nhà cửa, thế chấp, hợp đồng cho thuê, việc kinh doanh của gia đình, tái định cư.
 • Tăng cường nỗ lực tại: Quan hệ đối tác, mối quan hệ ràng buộc/chính thức với người yêu, vợ chồng

tuan 20.10.2

Sư Tử

Nhật thực trong nhà 4 (những vấn đề nội bộ) có thể báo trước một sự kiện mới với gia đình, như thay đổi chỗ ở hoặc khởi động một chương mới trong quan hệ với một đối tác hay thành viên gia đình. Năng lượng này cũng đem đến cho bạn động lực cho một khởi đầu tươi mới và để lại đằng sau một thói quen có hại hay một mối quan hệ, vướng mắc từ trong quá khứ. Mặt trời tạo góc 120 độ hòa hợp với sao Hải Vương trong nhà 8 (tài nguyên của người khác) giúp bạn đẩy lùi những vật cản đã bám rễ lâu năm hoặc giúp giảm bớt chặng đường tới một cơ hội tài chính sinh lợi. Sao Thủy đi thuận chiều và trùng với Mặt Trời, sao Kim có thể làm sáng tỏ bất kì sự nhầm lẫn kéo dài hay sự chậm trễ nào liên quan đến các văn bản kinh doanh, những cuộc thảo luận hoặc sự lựa chọn cá nhân. Các vấn đề với anh chị em cũng lọt vào tâm điểm trong thời gian này. Sao Hỏa trong nhà 6 (thói quen thường xuyên) sẽ tăng cường năng lượng và sự tập trung của bạn vào những trách nhiệm, nghĩa vụ hoặc vào sức khỏe hay luyện tập thể dục.

 • Một khởi đầu mới với: Gia đình, cải tạo, di dời, kinh doanh gia đình, thay đổi thói quen.
 • Nhận được câu trả lời về: Email, gọi điện thoại, văn bản hợp đồng cuối cùng, vấn đề anh chị em.
 • Tăng cường nỗ lực tại: Thói quen làm việc, vấn đề đồng nghiệp, nghĩa vụ, y tế, tập thể dục, chế độ ăn uống.

Xử Nữ

Nhật thực trong nhà 3 (thông tin và giao tiếp) mở ra khoảng thời gian tuyệt vời cho bạn với việc tự quảng bá bản thân, ý tưởng mới, một sự công bố hoặc điều tra. Tầm nhìn hạn hẹp hay sự ám ảnh cũng có thể là một vấn đề, do đó hãy chắc chắn rằng bạn đang đi theo hướng lành mạnh. Mặt trời tạo góc 120 độ hòa hợp với sao Hải Vương trong nhà 7 (các mối quan hệ) nhấn mạnh đến những giao tiếp trực diện một đối một. Một mối quan hệ với anh chị em cũng có thể tiến đến một giai đoạn mới. Sao Thủy (hành tinh chủ quản của bạn) đi thuận chiều trở lại và trùng với Mặt Trời, sao Kim sẽ mang đến cho bạn nhiều công cụ, khả năng thương lượng hoặc thông tin. Bạn cũng có thể nhận được một câu trả lời liên quan đến việc đàm phán lương hoặc một nguồn thu nhập. Sao Hỏa trong nhà 5 (tự thể hiện bản thân) có thể hâm nóng sự lãng mạn trong chuyện tình cảm hoặc mang đến lợi thế cạnh tranh nếu bạn đang theo đuổi “ai đó”, cũng có thể tạo động lực trong công việc với một dự án sáng tạo.

 • Một khởi đầu mới với: Email, gọi điện thoại, thảo luận, các mối quan hệ anh chị em, thông báo, nghiên cứu, điều tra, bán hàng, quảng cáo, văn bản.
 • Nhận được câu trả lời về: Kiếm tiền, lòng tự trọng, an ninh.
 • Tăng cường nỗ lực tại: Tình cảm lãng mạn mới, các dự án sáng tạo, nghệ thuật, ý tưởng mới, tự quảng bá bản thân.

Thiên Bình

Nhật thực (và sao Kim, hành tinh chủ quản của bạn) tăng cường năng lượng cho nhà 2 (sự an toàn và tiền bạc), đem đến những tiềm năng mới hấp dẫn như tăng lương, nguồn thu nhập mới hoặc đem lại nhiều sự hài lòng, an toàn hơn. Mặt trời tạo góc 120 độ hòa hợp với sao Hải Vương trong nhà 6 (thói quen thường xuyên) gợi ý đến việc chữa bệnh hoặc những cải thiện trong công việc. Sao Thủy đi thuận chiều trở lại tại Thiên Bình, đồng thời trùng với Mặt Trời và sao Kim sẽ làm cho những bước tiếp theo trong kế hoạch của bạn trở nên rõ ràng (nếu bạn vẫn còn đang lưỡng lự). Sao Hỏa trong nhà 4 (gia đình) có thể khiến bạn khuấy động những chuyện ở nhà, chuyển chỗ ở hoặc tiến về phía trước với một dự án khiến bạn dứt bỏ hoàn toàn với quá khứ.

 • Một khởi đầu mới với: Tiền kiếm được, an toàn trong tình cảm.
 • Nhận được câu trả lời về: Những gì là tốt nhất cho bạn, sự lựa chọn cuối cùng.
 • Tăng cường nỗ lực tại: Gia đình, việc kinh doanh gia đình, cải tạo, di dời.

Bọ Cạp

Nhật thực trong Bọ Cạp sẽ tăng sự thu hút quyến rũ của bạn. Năng lượng này có thể đánh dấu sự khởi đầu của một cái gì đó mà bạn mong muốn sâu sắc. Mặt trời tạo góc 120 độ hòa hợp với sao Hải Vương trong nhà 5 (tự thể hiện bản thân) nhấn mạnh tới một chuyện tình lãng mạn mới mẻ, sự sáng tạo và những ý tưởng. Bạn sẽ cần dồn hết năng lượng (đừng làm mọi thứ nửa vời) cho dù bạn đang quảng bá cho bản thân hoặc ấp ủ một mục tiêu, mong muốn cá nhân. Sao Thủy đi thuận chiều và trùng với Mặt Trời, sao Kim có thể là miếng ghép cuối cùng hoàn thiện cho bức tranh toàn cảnh. Nó có thể đem lại thông tin còn thiếu hay khiến bạn cảm nhận được thời điểm đúng đắn. Sao Hỏa trong nhà 3 (thông tin và giao tiếp) tiếp lửa cho quyết tâm của bạn để đưa ra quan điểm của mình hoặc tìm hiểu những gì bạn cần biết.

 • Một khởi đầu mới với: Bản sắc cá nhân, các mối quan hệ, mục tiêu cá nhân, tài chính, sự nghiệp.
 • Nhận được câu trả lời về: Sự hiểu biết thuộc bản năng, các đối tượng ẩn giấu, những giấc mơ, trực giác.
 • Tăng cường nỗ lực tại: Email, gọi điện thoại, thảo luận, các mối quan hệ anh chị em, văn bản, viết lách.

tuan 20.10

Nhân Mã

Nhật thực trong nhà 12 (sự ẩn giấu) có thể khơi dậy nhận thức về một tiềm năng hoặc sứ mệnh sâu sắc hơn. Nó có thể tạo cho bạn một cảm giác khó diễn tả về mục đích hoặc thúc đẩy mong muốn thể hiện một ý tưởng. Ngoài ra, bạn có thể nhận thấy một cảm xúc mang phần ám ảnh, bất hạnh quấn lấy bạn, nhưng nó sẽ không rõ ràng trong thời gian này. Mặt trời tạo góc 120 độ hòa hợp với sao Hải Vương trong nhà 4 (gia đình) có thể khuếch đại những giấc mơ và trí tưởng tượng, do đó hãy chắc chắn rằng nhiệm vụ mới của bạn không chỉ đơn thuần là tìm ra lối thoát cho bản thân. Sao Thủy đi thuận chiều và trùng với Mặt Trời, sao Kim có thể cung cấp cho bạn thêm thông tin trong công việc, đặc biệt là từ bạn bè hoặc các nguồn bên ngoài. Bạn cũng có thể nhận được lời xác nhận về việc tham gia một hội nhóm hoặc mở rộng các mối quan hệ xã hội. Sao Hỏa trong nhà 2 (sự an toàn, tài chính) có thể khiến bạn có nhu cầu tiền bạc nhiều hơn hoặc nhu cầu thỏa mãn tình cảm, nhưng bạn cũng có thể sẽ chi tiêu hoặc cho đi nhiều hơn. Lovedia khuyên bạn nên tập trung năng lượng này cho chính mình, chứ không phải chỉ cho đi.

 • Một khởi đầu mới với: Những giấc mơ, những bí mật, những lí tưởng, nhiệm vụ cá nhân.
 • Nhận được câu trả lời về: Bạn bè, nhóm, vị trí của bạn trong cộng đồng.
 • Tăng cường nỗ lực tại: Tiền kiếm được, an ninh, tình cảm, lòng tự trọng.

Ma Kết

Nhật thực xuất hiện tại nhà 11 (xã hội), đem đến một mối tương tác mới sâu sắc, tình bạn mạnh mẽ hay thậm chí là chuyện tình cảm lãng mạn mới (vì có sự can dự của sao Kim). Tất cả các kết nối hội nhóm hoặc tương tác với công chúng có thể áp đảo những mối quan hệ cá nhân. Đây là thời điểm mà bạn có thể quảng bá, quảng cáo, bán hoặc khởi động những dự án nếu muốn gây ảnh hưởng đến công chúng. Mặt trời tạo góc 120 độ hòa hợp với sao Hải Vương tại nhà 3 (tông tin liên lạc và giao tiếp) sẽ tăng thêm sự hấp dẫn trong ngôn ngữ của bạn (kể cả trong giao tiếp hay trong việc viết lách). Sao Thủy đi thuận chiều và trùng với Mặt Trời cùng sao Kim sẽ mang đến cho bạn sự tự tin khi đối đầu với một vấn đề trong công việc hoặc trong thảo luận với quản lí. Khi sao Hỏa tiến vào Ma Kết, năng lượng, sự tập trung và nóng tính của bạn cũng sẽ tăng lên. Lovedia nhận thấy đây là thời điểm để bạn theo đuổi những gì bạn muốn.

 • Một khởi đầu mới với: Bạn bè, hội nhóm, ra ​​mắt công chúng.
 • Nhận được câu trả lời về: Sự nghiệp, đàm phán với quản lí, mục tiêu trong tương lai.
 • Tăng cường nỗ lực tại: Địa vị xã hội, sự tập trung mang tính cá nhân hay chuyên môn, khả năng cạnh tranh.

Bảo Bình

Nhật thực trong nhà 10 (nghề nghiệp) có thể giới thiệu cho bạn một công việc mới hấp dẫn, vị trí lãnh đạo hay cơ hội để được chú ý. Hình ảnh và địa vị của bạn có thể được cải thiện rõ rệt, dù vậy bạn có thể cảm thấy áp lực của việc phải cam kết 110% tâm huyết vào con đường, tham vọng mới này. Mặt trời tạo góc 120 độ hòa hợp với sao Hải Vương trong nhà 2 (tài nguyên cá nhân) sẽ giúp bạn dễ dàng đi đến nơi mà tiền có thể đưa bạn đến (chỉ cần chắc chắn rằng bạn đã chuẩn bị đầy đủ cả về tài chính lẫn chuyên môn). Sao Thủy đi thuận chiều và trùng với Mặt Trăng, sao Kim có thể đưa đến miếng ghép cuối cùng của một kế hoạch đã bị trì hoãn hoặc báo hiệu cho một thông báo chính thức. Sao Hỏa trong nhà 12 (những điều ẩn giấu) có thể làm cho các hành động của bạn hơi khó hiểu, ví dụ như động cơ có thể không rõ ràng. Mặc dù, trong sự nghiệp, bạn nhận được nhiều phản hồi tích cực, nhưng bộc lộ quá nhiều tham vọng không phải là điều tốt nhất cho bạn vào lúc này. Hãy cứ bình tĩnh và xem xét lĩnh vực mà bạn mới tham gia.

 • Một khởi đầu mới với: Sự nghiệp, địa vị xã hội, thành công.
 • Nhận được câu trả lời về: Du lịch xa, giáo dục, vấn đề pháp lí, xuất bản.
 • Tăng cường nỗ lực tại: Bí mật, gợi ý, trực giác, tiềm năng ẩn.

Song Ngư

Nhật thực trong nhà 9 (cơ hội) có thể dẫn bạn mở cánh cửa vào một lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ. Những gì trước đây có vẻ quá xa xôi thì giờ sẽ nằm trong tầm tay của bạn, nhưng những điều bạn chưa biết có vẻ vẫn rất đáng nghi ngại. Góc 120 độ hòa hợp tạo bởi Mặt trời và sao Hải Vương tại Song Ngư là một tín hiệu đáng yên tâm rằng bạn đã có những gì bạn cần (giấc mơ, mục đích đặc biệt) để tiếp tục cuộc chơi. Sao Thủy đi thuận chiều và trùng với Mặt Trời, sao Kim có thể giúp mọi chuyện diễn ra suôn sẻ bất ngờ trên phương diện tiền bạc hoặc ở một mức độ tình cảm nào đó. Ngay cả khi đã quyết định từ bỏ và rời xa, vẫn có trực giác bên trong bạn mách bảo hãy dừng lại ở nơi đây, cũng nhiều như khao khát thúc đẩy bạn đi đến chân trời mới. Sao Hỏa trong nhà 11 (xã hội) có thể đẩy bạn vào một nhóm hoạt động mới hoặc tăng khả năng cạnh tranh của bạn.

 • Một khởi đầu mới với: Du lịch xa, giáo dục, vấn đề pháp lí, xuất bản.
 • Nhận được câu trả lời về: Các khoản nợ, các khoản thuế, cho vay, tài chính của đối tác của bạn, sự thân mật thể xác, tình cảm.
 • Tăng cường nỗ lực tại: Bạn bè, nhóm, vị trí của bạn trong tập thể.

Tham khảo nguồn: rubyslipper.ca

Tác Giả

Ice Block