Bảo Bình Thứ Ba - 28/01/2020

Tuần mới từ ngày 6/10 đến 12/10/2014

0

Tuần mới sẽ là thách thức hay cơ hội? Bạn sẽ biết ngay điều đó sau khi đọc bài viết tử vi tuần 6/10 này! 

Tổng quan

(Bạn hãy đọc bài viết theo cung Mặt trời hoặc AC của mình nhé)

Nguyệt thực Bạch Dương sẽ xuất hiện trong ngày 9 tháng 10 và trùng với Thiên Vương đi lùi, hành tinh của giải phóng và những bất ngờ. Hiện tượng này báo hiệu nhiều biến chuyển đột ngột và nhiều sự việc bị đẩy lên đến đỉnh điểm, cho dù nó đã xuất hiện âm ỉ trong một thời gian dài. Sao Kim, hành tinh của tình yêu đang nằm ở Thiên Bình và tạo góc vuông đầy khó chịu với sao Diêm Vương Ma Kết. Vậy nên, chủ đề chính của tuần này sẽ là sự cân bằng quyền lực và định hướng lại các chiến lược. Bạn sẽ cần đặc biệt chú ý giữa cái bản thân mình có và giữa cái bạn muốn. Nguyệt thực sẽ để lộ quá nhiều thứ, và không phải bí mật nào cũng dễ chịu, nhưng ảnh hưởng của Grand trine Lửa (với sao Hỏa ở Nhân Mã, sao Mộc ở Sư Tử và sao Thiên Vương ở Bạch Dương) sẽ đảm bảo rằng mọi động lực tiến lên phía trước đều vô cùng lạc quan và dễ dàng đạt được. Nếu bạn biết cách tận dụng các thay đổi trên bầu trời và nghe theo dự báo của Lovedia, bạn sẽ ổn thôi.

Tìm hiểu bản thân và điểm mạnh, điểm yếu của chính mình qua Sản phẩm giải mã bản đồ sao cá nhân.

Sao Kim sẽ tạo góc đối với sao Thiên Vương từ ngày mùng 10 đến ngày 12 tháng 10, tạo đà cho các bất ngờ và động lực, mong mỏi được tự do trỗi dậy. Đây chưa phải là lúc để bạn lập tức quay lưng với các quy định và phép tắc xã hội. Việc phát triển tài chính hay xây dựng tình cảm trong tuần này có thể tốt lên hoặc xấu đi tùy vào chính bạn, đặc biệt là khi sao Thiên Vương đang cố phá vỡ sự cân bằng của Thiên Bình. Một điều mới mẻ nào đó, một con người mới mẻ nào đó có thể sẽ xuất hiện và khuấy động cuộc sống của bạn. Trước khi bạn dự định dấn thân vào cạm bẫy nguy hiểm này, chớ đừng quên sao Thủy vẫn đang đi lùi. Lovedia dự báo rằng bạn sẽ có nhiều phân vân, trì hoãn, bạn sẽ muốn nhìn lại, kiểm tra và kiểm tra lại mọi thứ. Bạn có thể tận dụng năng lượng của sao Thủy đi lùi để xem xét lại vấn đề nếu những gì Nguyệt thực mang đến cho bạn là quá đột ngột. Hãy cho bản thân thời gian để thở và nghỉ ngơi trước khi ổn định và đưa ra quyết định cuối cùng.

tuan6.10-1

Bạch Dương:

Tuần này, do Nguyệt thực trùng với sao Thiên Vương ở Bạch Dương, các vấn đề liên quan đến các mối quan hệ hoặc bản sắc cá nhân bạn hay những nhận thức của bạn sẽ có một bước ngoặt mới. Bạn khao khát được tự do, độc lập và chứng minh tầm quan trọng của bản thân, và những gì bạn sắp làm sẽ bị ảnh hưởng bởi suy nghĩ trên khá nhiều.

Mặt khác, một ai đó sẽ là nguồn động lực lớn lao thúc đẩy bạn tiến lên. Rất có thể đây sẽ là một nước cờ được ăn cả ngã về không, khiến bạn đột ngột bổ nhào vào giai đoạn sâu sắc hơn của mối quan hệ.

Grand trine lửa thôi thúc bạn tiến vào những vùng đất mới mà chẳng còn hoài niệm về quá khứ, cũng chẳng còn sự ngần ngại và phòng thủ. Sao Thủy đi lùi về nhà 7 (nhà của các mối quan hệ), báo hiệu rằng cho dù bất cứ điều gì xảy ra, điều quan trọng nhất bạn cần vẫn là thảo luận về chuyện đó với người ấy của mình.

 • Lên đến đỉnh điểm: hình ảnh cá nhân, các mối quan hệ, mình và người ấy
 • Cần thảo luận thêm: các mối quan hệ

Kim Ngưu:

Nguyệt thực trùng với sao Thiên Vương đi lùi ở nhà 12 (nhà của các bí mật ẩn giấu), báo hiệu rằng sẽ có một bí mật nào đó bị lộ hoặc đưa ra ánh sáng. Cho dù bạn đang phớt lờ hay chưa chú ý một điều gì đó, hoặc bạn đang cố kiềm chế một sự thật nào đó thì nó cũng sắp lộ ra rồi. Thêm vào đó, sẽ có một chút căng thẳng xung quanh chuyện cho đi và bị từ chối. Bạn sẽ phải vật lộn đấu tranh trong công việc và mối quan hệ với đồng nghiệp. Lovedia cũng khuyên bạn nên chú ý kĩ hơn trong vấn đề sức khỏe. Grand trine Lửa báo hiệu rằng bạn sẽ được nhận nhiều hỗ trợ về tiền bạc, tài chính và tinh thần, cho dù kết quả có ra sao. Sao Thùy đi lùi về nhà 6 (nhà của trách nhiệm), thế nên sẽ có nhiều việc cần xử lý, nhiều vấn đề bạn trót bỏ quên và cần ngó nghiêng lại.

 • Lên đến đỉnh điểm: bí mật, các tiềm năng chưa phát triển, các vấn đề bị bỏ qua.
 • Cần thảo luận thêm: các mối quan hệ đồng nghiệp, trách nhiệm, công việc,triệu chứng bệnh tật.

Song Tử:

Tuần này, các mối quan hệ bạn bè, hội nhóm của bạn sẽ có một bước ngoặt nào đó. Mọi thứ sẽ vô cùng đột ngột, thậm chị một tình bạn có thể bị rạn vỡ, một nhóm hội tan rã. Hãy để ý các post hay dòng status công khai trên Facebook, mạng xã hội. Sao Kim tạo góc vuông với sao Diêm Vương và đối đỉnh với sao Thiên Vương có thể thôi thúc ham muốn của bạn với một điều hay một ai đó nhất định. Nó khiến bạn phải đối mặt và nhận ra rằng điều bạn muốn rắc rối hơn nhiều so với giá trị thực sự mà nó mang lại.

Grand trine lửa sẽ thổi bùng các mối quan hệ xã hội của bạn, bạn sẽ có nhiều cơ hội mới với những đối tượng hoàn toàn mới mẻ. Bạn chẳng hề đơn độc đâu. Hãy xem lại bản thân xem đã chuẩn bị đầy đủ để chinh chiến và giành lấy phần thưởng mà bạn chờ mong bấy lâu nay hay chưa nhé!

 • Lên đến đỉnh điểm: bạn bè, hội nhóm, xã hội, các sự kiện cộng đồng
 • Cần thảo luận thêm: tình yêu mới, các dự án sáng tạo, trình diễn, thai nghén ý tưởng, tổ chức, ăn mừng

Cự Giải:

Sự nghiệp của bạn sẽ có một thay đổi bất ngờ: Một công việc mới đột ngột hay một kết thúc đầy choáng váng. Bạn cuối cùng cũng nhận ra bạn muốn tương lai của mình đi đâu về đâu. Gia đình hay các mối quan hệ với người yêu của bạn cũng có thay đổi. Mọi thứ sẽ càng căng thẳng hơn với các áp lực đổ dồn từ bên ngoài vào. Có một sự khác biệt khó hòa hợp giữa cái bạn muốn và cái bạn cần với cái mà người khác kỳ vọng. Chìa khóa mà Lovedia khuyên bạn nên dùng là cởi mở với những thay đổi và học cách nói không nếu nó không thực sự phù hợp với hoàn cảnh hiện tại của bạn.

Grand trine Lửa sẽ mang đến hỗ trợ cho bạn nếu bạn biết cách nắm lấy cơ hội mới và sẵn sàng hành động. Những công việc nhàm chán là một phần quan trọng của các cơ hội mới mẻ trong tuần này. Sao Thùy đi lùi về nhà 4 (gia đình) đòi hỏi bạn cần thảo luận kỹ hơn với người ấy, với gia đình và các dự định nhà cửa sẽ phải bị trì hoãn.

 • Lên đến đỉnh điểm: sự nghiệp, thành công, tham vọng, tìm việc, quản lý
 • Cần thảo luận thêm: vấn đề gia đình, thay đổi chỗ ở, kinh doanh gia đình

tuan6.10-2

Sư Tử:

Nguyệt thực trùng tụ với sao Thiên Vương đi lùi ở nhà 9 (nhà của các cơ hội) thôi thúc bạn khám phá những vùng đất bí ẩn, những lĩnh vực đầy mới mẻ trong cuộc sống của bạn. Ngoài ra, sẽ có nhiều thông tin, tin nhắn, cuộc hội thoại quan trọng và đầy thách thức xuất hiện trong tuần. Các mối quan hệ với họ hàng cũng cần được quan tâm. Grand trine Lửa sẽ khiến bạn thêm sáng tạo, thích thể hiện và chuyện tình cảm sẽ cực kỳ nóng bỏng đấy. Những ảnh hưởng này sẽ khiến bạn liều lĩnh hơn và muốn thể hiện. Mặt khác, bạn sẽ bắt đầu lại một cuộc nói chuyện, hoặc ai đó sẽ xin bạn một cơ hội thứ hai. Hãy tận dụng nguồn năng lượng này để kiểm tra lại các thỏa thuận, thông báo hay giấy tờ mới kí kết gần đây.

 • Lên đến đỉnh điểm: đi xa, giáo dục, vấn đề pháp lý, xuất bản
 • Cần thảo luận thêm: điện thoại, thư từ, ký kết giấy tờ, các câu hỏi và trả lời, vấn đề với họ hàng.

Xử Nữ:

Nguyệt thực trùng tụ với sao Thiên Vương đi lùi ở nhà 8 (nhà của tài sản chia sẻ) ngầm thể hiện một thay đổi quay ngoắt 180 độ trong các vấn đề liên quan đến tài chính, đầu tư chung hay chuyện tình dục, thay đổi hay lột xác. Bạn sẽ nhận ra nhiều điều, và tiến đến tận cùng sâu thẳm của một mối quan hệ. Cũng có thể bạn sẽ biến đổi sâu sắc hơn trong chính con người mình, thay đổi một cách sống hay bỏ hoàn toàn thói quen cũ kĩ. Thêm vào đó, bạn sẽ tìm thấy những thứ tiềm năng cực hấp dẫn trong tuần này và nhu cầu tìm được sự đảm bảo về tài chính, tình cảm của bạn cũng tăng lên. Việc đầu tư tài chính hay tình cảm cũng đặc biệt nhạy cảm trong thời gian này.

Grand trine lửa thôi thúc bạn có những đổi thay tích cực liên quan đến các vấn đề ở nhà, và những thay đổi hiện tại đang đúng như định hướng của bạn. Mặt khác, đã đến lúc để bạn thảo luận kỹ hơn về việc tăng lương, chi tiêu hay tiết kiệm và bạn cần gì thực sự trong tình yêu bây giờ.

 • Lên đến đỉnh điểm: thuế má, nợ nần, tiền của người ấy, thân mật thể xác, đột phá.
 • Cần thảo luận thêm: kiếm tiền, tự tin, an toàn cảm xúc.

Thiên Bình:

Nguyệt thực tuần này sẽ đem đến một sự khởi đầu hoặc là một kết thúc, khiến bạn có thể cảm thấy không thể kiểm soát được tình hình và bị gượng ép. Việc ai là người nắm quyền kiểm soát sẽ là một vấn đề. Bạn có thể không ép buộc người khác, nhưng bạn có thể bảo vệ giá trị của bạn. Dù thế nào đi nữa, bạn cũng không thể ngồi im và mong chẳng có điều gì xảy ra.

Grand Trine lửa mang đến tiềm năng cho sự phát triển nào đó; các thông tin liên lạc sẽ có tác động sâu sắc. Nếu bạn muốn gây sự chú ý của ai đó hoặc chuẩn bị cho một điều mới mẻ, Lovedia nhận thấy đây là thời gian khá thích hợp. Khi sao Thủy đi lùi trở lại Thiên Bình, Lovedia khuyên bạn nên xem xét cẩn thận việc thay đổi kế hoạch, ý ​​tưởng hoặc một cuộc trò chuyện, họp hành trước đó nay lại tái diễn lại. Các sự kiện trong kì nguyệt thực này cũng có thể khiến bạn suy nghĩ lại về các quan hệ đối tác, hoặc cách tiếp cận của bạn với tình yêu nói chung.

 • Lên đến đỉnh điểm: tất cả các mối quan hệ (làm ăn hoặc tình cảm)
 • Cần thảo luận thêm: ý tưởng, kế hoạch, lựa chọn, ký kết văn bản, chiến lược cá nhân

Bọ Cạp:

Các chính sách hay nhiệm vụ ở chỗ làm của bạn có thể sẽ có sự thay đổi đột ngột. Sức khỏe hoặc các nghĩa vụ công việc của bạn sẽ một là phát triển nhiều hơn, hai là kết thúc hẳn. Một mối quan hệ đầy bùng nổ nhưng bị giấu giếm, hoặc các vấn đề từng bị ngó lơ đi, nay sẽ có biến chuyển. Do đó Lovedia khuyên bạn hãy cố gắng hết sức để giữ cho hành động của bạn rõ ràng, thẳng thắn và thành thật. Grand Trine lửa sẽ giữ cho triển vọng về nghề nghiệp và tài chính tốt đẹp, vì vậy bạn có thể tiến bước, miễn là bạn không bị sa lầy trong các mánh khóe hoặc sự chối bỏ. Sao Thủy đi lùi tại nhà 12 sẽ khiến bạn phải điều tra, lắng nghe tiềm thức hoặc chú ý đến những nghi ngờ của bạn.

 • Lên đến đỉnh điểm: các mối quan hệ đồng nghiệp, dịch vụ đối với người khác, sức khỏe, nhiệm vụ, công việc đã được đặt ra
 • Cần thảo luận thêm: bí mật, gợi ý, cảm giác từ tiềm thức, các chi tiết bị bỏ qua

tuan6.10-3

Nhân Mã:

Một sự kiện thú vị nào đó sẽ khiến bạn khẳng định lại lần nữa về niềm tin vào chính bản thân mình. Đó có thể là một chuyện tình lãng mạn nóng bỏng mới mẻ, một cơ hội để thể hiện những gì bạn có hay một lần mạo hiểm dù hơi điên rồ nhưng lại đem đến phần thưởng vô cùng hấp dẫn. Grand Trine lửa gồm có sao Hỏa (tại Nhân Mã) sẽ thúc giục bạn tiến về phía trước. Lovedia khuyên bạn đừng ngại ngùng bắt đầu một cái gì đó, dù sao Thủy đang đi lùi, vì cơ hội là rất lớn. Sao Kim ở nhà 11 (xã hội) vuông góc sao Diêm Vương và đối đỉnh sao Thiên Vương, cho thấy một sự thu hút mang tính gượng ép (có thể là một người nào đó mà bạn phải đi xem mặt thông qua bạn bè hay các hội nhóm) hoặc có lẽ một số thành phần muốn “ném đá” bạn vì bạn tỏa sáng. Bất kể tình hình có trở nên xấu đi hay không, Lovedia nhận thấy đây là khoảnh khắc của bạn. Sao Thủy đi lùi tại nhà 11 có thể làm bạn cân nhắc lại về việc tham dự một hội nhóm nào đó.

 • Lên đến đỉnh điểm: chuyện tình lãng mạn mới, các dự án sáng tạo, hiệu quả, các ý tưởng mới
 • Cần thảo luận thêm: bạn bè, các nhóm, các sự kiện xã hội, sự khuyến khích từ cộng đồng

Ma Kết:

Một dự án của gia đình sẽ hoàn thành hoặc có sự di dời, cải tạo nhà cửa. Mặc dù điều này có thể xảy ra ở trong nội bộ, nhưng sự thay đổi có thể đột ngột và sâu sắc vì bạn quyết định rằng đã đến lúc phải giải quyết. Grand Trine lửa sẽ biến những điều diễn ra “đằng sau cánh gà” trở nguồn cảm hứng cho bạn, hỗ trợ bạn về tiền bạc hoặc tình cảm. Con đường sự nghiệp hay địa vị xã hội của bạn cũng có thể là một phần của những thay đổi. Lovedia khuyên bạn nên chú ý xem xét các dấu hiệu để biết đây có phải lúc rời đi để tiến lên phía trước hay phá bỏ các qui tắc trì trệ đi không. Sao Thủy đi lùi trong nhà 10 lại nói rằng có nhiều việc cần làm rõ về chuyện thay đổi công việc; những tiến triển ban đầu sẽ cần sửa đổi thêm một chút hoặc thảo luận lại. Bạn có thể có cơ hội để thỏa hiệp với sếp, hoặc điều mà bạn nghĩ là một ngõ cụt lại có nhiều cơ hội khác. Những người khác có thể sẽ không nhìn thấy những khao khát thay đổi nghiêm túc trong lòng bạn, cho đến khi bạn có hành động.

 • Lên đến đỉnh điểm: nhà, gia đình, tài sản thế chấp, hợp đồng cho thuê, sửa chữa, việc kinh doanh gia đình
 • Cần thảo luận thêm: thảo luận với quản lý, việc làm mới, quảng bá bản thân, địa vị xã hội

Bảo Bình:

Nguyệt thực trùng với sao Thiên vương (hành tinh chủ của bạn) tại nhà 3 (giao tiếp và thông tin), báo hiệu cho một câu trả lời đáng ngạc nhiên hay một cuộc thảo luận hoặc giới thiệu. Mọi tin nhắn và các cuộc trò truyện sẽ mang một cảm giác đột ngột, nhưng cũng vô cùng rõ ràng. Grand Trine lửa cho thấy bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ hay cảm hứng rõ rệt từ những người khác, hoặc lời nói của bạn sẽ ảnh hưởng đến nhiều người hơn là bạn dự tính. Mặt khác, một điều mới mẻ, kỳ lạ hoặc không lường trước được có thể xua tan sự buồn chán của bạn (Lovedia nhận thấy khả năng cao là một tình yêu xa). Đồng thời bạn hãy để ý tới những tình huống bất ngờ với kết quả tích cực trong các vấn đề pháp lý, giáo dục hoặc xuất bản. Sao Thủy đi lùi trong nhà 9 cũng nhắc nhở bạn có một cái nhìn kĩ lưỡng hơn với những tiến triển mới này. Sau đó, bạn có thể liên lạc trở lại với những người ở xa.

 • Lên đến đỉnh điểm: email, điện thoại, tin nhắn, các cuộc thảo luận, vấn đề với anh chị em, văn bản đã kí kết
 • Cần thảo luận thêm: du lịch xa, yêu xa, giáo dục, vấn đề pháp lý, xuất bản

Song Ngư:

Nguyệt thực trùng với sao Thiên vương tại nhà 2 (tài sản cá nhân), đưa đến một sự thay đổi đột ngột về tiền bạc, sự thỏa mãn trong cảm xúc. Bạn “mặc cả” để được nhiều hơn hay ít hơn, nhưng Grand Trine lửa cho thấy xu hướng tổng thể là bạn sẽ được “nhiều hơn”. Lovedia khuyên bạn chú ý đến việc tăng lương, thăng tiến hay cơ hội để khai thác một nguồn thu nhập mới. Sao Kim trong nhà 8 (tài nguyên chung) vuông góc sao Diêm Vương và đối đỉnh sao Thiên Vương, nhấn mạnh đến một sự thay đổi sâu sắc. Những vấn đề xung quanh chuyện tiền bạc bạn nợ hay sự thân mật với người khác có thể có một bước ngoặt đáng ngạc nhiên và những nguồn lực bất ngờ có thể được phát hiện. Bạn có thể cảm thấy áp lực phải hành động trong khi bạn chưa hoàn toàn sẵn sàng. Sao Thủy đi lùi trong nhà 8 nói rằng bạn có thể thoải mái đặt câu hỏi lần nữa trước khi cam kết. Một vấn đề về tiền bạc có thể không được thống nhất, hoặc một mối quan hệ có thể cần đến nhiều cuộc thảo luận kĩ càng hơn.

 • Lên đến đỉnh điểm: kiếm tiền, nguồn thu nhập mới, an toàn tình cảm
 • Cần thảo luận thêm: các khoản nợ, các khoản thuế, cho vay, tài chính của đối tác của bạn, sự thân mật về thể xác hay tình cảm

Tham khảo nguồn: rubyslipper.ca

Tác Giả

Ice Block