Sư Tử Chủ Nhật - 07/08/2022

Dự báo tuần từ 10/11 đến 17/11

0

Hãy đón chờ những sự kiện sẽ xảy ra vào tuần mới qua bài tử vi tuần 10/11 của Lovedia nhé!

Từ ngày 10/11 đến 12/11, sao Kim kết hợp với sao Thổ (trong Bọ Cạp) sẽ khiến các vấn đề liên quan tình yêu, tiền bạc và các giá trịđược củng cố, hoặc bạn sẽ vấp phải những giới hạn của bản thân. Năng lượng này tăng cường và tập trung vào việc nhận được tối đa lợi nhuận trên đầu tư (tài chính hoặc tình cảm). Trong rất nhiều trường hợp, Sao Kim/sao Thổ có thể chính thức hóa những gì trăng tròn tại Kim Ngưu đang thể hiện.

Từ ngày 12/11 đến 13/11, góc vuông tạo bởi Mặt Trời trong Bọ Cạp và sao Mộc trong Sư Tử cho thấy bạn sẽ lạc quan hơn, tăng cường khả năng hoặc cảm hứng.

Ngày 16/11, sao Hải Vương (giấc mơ, lí tưởng) đi thuận chiều trở lại trong cung mà hành tinh này chủ quản – Song Ngư, cho thấy một sự điều chỉnh tinh tế. Ảnh hưởng này mang lại cho bạn cảm giác bạn đang trở lại con đường đúng đắn. Sao Hải Vương cũng khiến bạn cảm thấy dễ từ chối hay có xu hướng đầu hàng.

Cũng trong ngày 16/11, sao Kim đặt chân vào Nhân Mã, đây là dấu hiệu của sự khám phá và đức tin. Điều này là minh chứng rõ ràng cho việc bạn càng tiếp nhận nhiều cơ hội, bạn càng trở nên hấp dẫn hơn.

tuvituanmoi 3

Bch Dương

Sao Kim/sao Thổ tại nhà 8 (tài sản của người khác) cho thấy những khoản nợ của bạn hoặc những gì bạn đã chia sẻ. Đó là thời gian bạn có thể có những quyết định nghiêm túc về những gì bạn cam kết hoặc tiếp nhận trong lĩnh vực tài chính hoặc các mối quan hệ thân mật. Những lo ngại vì một sự thân thiết quá mức nào đó hoặc sự mất kiểm soát có thể xuất hiện. Góc vuông tạo bởi Mặt trời tại nhà 8 và sao Mộc tại nhà 5 có thể mang lại cho bạn một vài công việc mới. Sao Hải Vương chỉ ra những dấu hiệu cho thấy sự chia li hay hàn gắn vết thương. Lovedia khuyên bạn nên chúý về một sự thay đổi lối sống có thể sẽ diễn ra. Sao Kim di chuyển vào nhà 9 (cơ hội) giúp bạn trở nên thu hút hơn, có một bước nhảy vọt hoặc tiến xa vượt bậc trong một vài lĩnh vực.

 • Một khởi đầu mới với: Các khoản nợ, các khoản thuế, các khoản vay, thừa kế, tài chính của bản thân vàđối tác, sự thân mật (thế xác/tình cảm).
 • Nhận được câu trả lời về: Những giấc mơ, bí mật, trực giác, các vấn đề nền tảng.
 • Tăng cường nỗ lực tại: Khoảng cách địa lí/ tình cảm, giáo dục, vấn đề pháp lí, xuất bản, thăm dòý kiến.

Kim Ngưu

Sao Kim/sao Thổ tại nhà 7 (các mối quan hệ) biến các mối quan hệ trở nên mang tính chất xã giao nhiều hơn là tình cảm. Điều này đáng lẽ đã xảy ra vào tuần trước lúc Trăng tròn tại Kim Ngưu, nhưng sẽ rõ ràng hơn khi có Sao Kim/sao Thổ trong tuần này. Cho dù bạn đang tiến về phía trước với một ai đó hoặc với chính bản thân bạn, bạn nên chú trọng hơn vào ý thức và trách nhiệm. Góc vuông giữa Mặt trời và sao Mộc sẽ kéo bạn vào một kỉ nguyên mới, nơi mà gia đình làđộng lực và quá khứ sẽ chỉ còn là quá khứ. Sao Hải Vương tại nhà 11 (xã hội) báo hiệu sự tiến bộ trong tầm nhìn, mục tiêu và lí tưởng. Tất cả các mối quan hệ sẽ được mở rộng và bạn có khả năng đạt đến một trình độ cao hơn. Sao Kim tại nhà 8 (tài nguyên và chia sẻ) có thể mở rộng khả năng thân mật trong các mối qua hệ hoặc một vấn đề liên quan đến tài chính. Nếu nhật thực đánh dấu sự kết thúc một mối quan hệ, đây là thời gian để bạn tập trung vào việc chữa lành hoặc khám phá những mục tiêu mới cho bản thân.

 • Một khởi đầu mới với: Quan hệ đối tác (kết hôn, li hôn), củng cố hoặc kết thức một quan hệ đối tác kinh doanh, quyền hạn, trách nhiệm.
 • Nhận được câu trả lời về: Bạn bè, nhóm, cộng động, mong muốn/ hi vọng của bạn.
 • Tăng cường nỗ lực tại: Các khoản nợ, các khoản thuế, các khoản vay, thừa kế, tài chính của bản thân và đối tác, sự thân mật (thế xác/tình cảm).

tuvituanmoi 2

Song T

Sao Kim/sao Thổ ở nhà 6 (các thói quen và công việc) có thể hướng bạn vào việc tự chăm sóc bản thân hoặc một trách nhiệm khác. Bạn có thể vấp phải những giới hạn về những gì bạn có thể làm hoặc đang chờ đón. Một mối quan hệ đồng nghiệp mới cũng có thể được thiết lập. Ảnh hưởng này có thể hình thành một thói quen mới, vì vậy nó sẽ rất hữu ích nếu bạn cần thực hiện chế độ ăn uống hoặc tập thể dục. Đây cũng là kết quả của góc vuông giữa Mặt trời và sao Mộc, giúp bạn có thêm cảm hứng trong việc rèn luyện sức khỏe và cải thiện chế độ ăn uống. Sao Hải Vương tại nhà 10 có thể dẫn đường cho bạn đến với công việc mơ ước hoặc tầm nhìn cho nhiều vấn đề khác. Sao Kim di chuyển vào nhà 7 (mối quan hệ, sự hợp tác) làm thúc đẩy hi vọng và sự nhiệt tình trong bạn.

 • Một khởi đầu mới với: Các mối quan hệđồng nghiệp, nhiệm vụ công việc, nghĩa vụ, dịch vụ dành cho người khác, sức khỏe, chế độ ăn uống, tập thể dục.
 • Nhận được câu trả lời về: Sự nghiệp, quản lí, tình trạng công khai, thành công.
 • Tăng cường nỗ lực tại: Tất cả các mối quan hệ.

C Gii

Sao Kim/sao Thổ tại nhà 5 (tự thể hiện bản thân) có thể củng cố một mục tiêu sáng tạo hoặc dục vọng cá nhân. Từ đây, bạn có thể thể hiện tất cả những gì bạn muốn. Tượng tự như việc nhận thức được rằng nếu đây không phải con đường dành cho mình, bạn sẽ dứt khoát từ bỏ những điều không cần thiết khác và tập trung về phía trước.

Khi Mặt trời vuông góc với sao Mộc, có thể bạn sẽ gặp được một người mới hoặc gặp một sự kiện đặc biệt. Sao Hải Vương sẽ chỉ cho bạn thấy những cơ hội khi bạn cảm thấy mông lung, chưa quen thuộc với môi trường mới. Những ước mơ, sáng tạo và tầm nhìn của bạn sẽ dần được hé mở. Sao Kim đi vào nhà 6 (trách nhiệm, công việc, thói quen) sẽ thúc đẩy bạn tập trung hơn để hoàn thành những lời hứa của mình. Ngoài ra, ảnh hưởng này còn là một sự khuyến khích để bắt đầu một công việc mới hoặc cải thiện tình hình sức khỏe.

 • Một khởi đầu mới với: Dự án sáng tạo, chuyện tình cảm mới, các ý tưởng mới.
 • Nhận được câu trả lời về: Du lịch xa, giáo dục, vấn đề pháp lí, lí tưởng, xuất bản.
 • Tăng cường nỗ lực tại: Thói quen làm việc, vấn đề đồng nghiệp, nghĩa vụ, y tế, tập thể dục, chế độ ăn uống.

landscape-trees-nature-lake-flowers-path-sky-clouds-2146140

Sư T

Sao Kim/sao Thổ trong nhà 4 (những vấn đề nội bộ) khiến bạn phải làm rõ trách nhiệm với gia đình hoặc các mối quan hệ khác. Trách nhiệm với những người gần gũi nhất với bạn (đặc biệt là cha mẹ) có thể làm bạn cảm thấy nặng nề, tuy nhiên bạn vẫn kiểm soát được điều này. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời nếu bạn dự định kí kết văn bản lên quan tới việc mua một căn nhà, kinh doanh tại gia hoặc một hợp đồng nào đó. Bạn cũng cần đặc biệt chú ý đến vấn đề tài chính.

Mặt Trời nằm ở nhà 4 tạo góc vuông với sao Mộc trong nhà 1 cho thấy rằng bạn đang muốn phát triển một điều gì đó (ý tưởng, nguồn lực, sự gan dạ). Sao Hải Vương trong nhà 8 (nguồn lực của người khác) mang lại cho bạn sự tiến bộ tại lĩnh vực mà bạn kiểm soát kém nhất. Ảnh hưởng này cũng làm gia tăng tài chính hay tình cảm của bạn. Sao Kim trong nhà 4 sẽ giúp bạn sẵn sàng hơn, tự tin vào bản thân hoặc giảm thiểu tối đa căng thẳng.

 • Một khởi đầu mới với: Gia đình, mối quan hệ đối tác, trách nhiệm, nhà cửa.
 • Nhận được câu trả lời về: Các khoản nợ, các khoản thuế, các khoản vay, tài chính của đối tác, sự thân mật thể xác/tình cảm.
 • Tăng cường nỗ lực tại: Chuyện tình cảm mới, lễ kỉ niệm, sáng tạo/các dự án nghệ thuật, trẻ em/mang thai.

X N

Sao Kim/sao Thổ trong nhà 3 (thông tin và giao tiếp) cung cấp cho bạn sức mạnh để có thể cam kết, trả lời, kí kết hoặc xác định giới hạn của mình. Đây là thời gian để quyết định chính xác có hoặc không. Bạn cũng có thểđược tiếp nhận vào phút cuối cùng của một việc nào đó. Mối quan hệ với anh chị em có thể sẽ chiếm lĩnh sự tập trung của bạn.

Mặt trời tại nhà 3 vuông góc với sao Mộc trong nhà 12 cho thấy những bất ngờ hoặc xuất hiện nhiều chứng cứ cho thấy bạn đang thật sự đi đúng hướng. Sao Hải Vương nằm trong nhà 7 (các mối quan hệ) cho thấy sự phát triển đáng mong đợi của bạn trong lĩnh vực này. Khi sao Kim tiến vào nhà 4 (những vấn đề nội bộ), bạn có thể sẽ cảm thấy thoải mái hơn, hứng thú với việc tổ chức lễ kỉ niệm với những người thân yêu hoặc tăng cường an toàn cá nhân của bạn.

 • Một khởi đầu mới với: Câu trả lời cuối cùng, các văn bản chính thức, ranh giới được làm rõ, lời nói/cam kết pháp lí, các vấn đề với anh chị em.
 • Nhận được câu trả lời về: Tất cả các mối quan hệ (công việc và tình cảm).
 • Tăng cường nỗ lực tại: Gia đình, quan hệ với đối tác trong nước, nhà kinh doanh, lễ kỉ niệm tại nhà, sự tự nỗ lưc.

tuvituanmoi 4

Thiên Bình

Sao Kim/sao Thổ tại nhà 2 (tài sản cá nhân) sẽ giúp bạn xác định chính xác những gì bạn có và những gì bạn cần. Đây có thể là thời gian để rõ ràng hơn trong vấn đề chi tiêu, tiết kiệm hoặc lòng tự trọng của bạn. Ảnh hưởng này có thể xác định (và xóa bỏ) những tình huống gây hại cho bạn.

Mặt trời tại nhà 2 tạo góc vuông với sao Mộc tại nhà 11 khiến bạn nhận được sự khuyến khích từ nhiều nguồn bên ngoài (bạn bè, công chúng). Sao Hải Vương tại nhà 6 (những vấn đề về sức khỏe và thói quen) là một bước quan trọng để xác định rằng bạn đã đi đúng hướng trên con đường tìm kiếm động lực trong công việc hay cải thiện sức khỏe của mình. Sao Kim tại nhà 3 (thông tin liên lạc) cho thấy những thông tin tích cực, các cuộc họp, giới thiệu hay những cuộc trò chuyện tán tỉnh. Bạn có thể rất có sức hút nếu cởi mở hơn với các cơ hội hoặc con người chủ động đến với bạn. Đây cũng là thời điểm phù hợp nếu bạn cần có một cuộc thảo luận hoặc gửi một bức email quan trọng.

 • Một khởi đầu mới với: Tiền kiếm được, lòng tự trọng, an ninh cảm xúc.
 • Nhận được câu trả lời về: Nhiệm vụ công việc, nghĩa vụ, y tế, các mối quan hệ đồng nghiệp, các dịch vụ khác.
 • Tăng cường nỗ lực tại: Email, gọi điện thoại, các cuộc họp, thảo luận, viết blog, tìm kiếm thông tin mới, vấn đề với anh chị em.

B Cp

Sao Kim/sao Thổ tại nhà 8 (nhà Bọ Cạp chủ quản) nói rằng đây là thời gian để bắt đầu công việc, khẳng định tên tuổi hoặc lòng tự trọng. Bạn đang đưa ra điều gì và nhận lại được điều gì? Năng lượng này có thể giúp bạn chắc chắn hơn về ý định của bản thân, khi mà việc cắt bỏ những thứ không cần thiết khiến bạn bị giảm tốc độ. Trong tuần, bạn có thể có một cam kết (kinh doanh hoặc tình cảm) hoặc một lời từ biệt.

Mặt trời vuông góc với sao Mộc thúc giục bạn nắm lấy một cơ hội kinh doanh hoặc những đề nghị mới. Sao Hải Vương tại nhà 5 (tự thể hiện bản thân) có thể giúp bạn đi đúng hướng trong lĩnh vực sáng tạo, nghệ thuật hay sự lãng mạn. Sao Kim đi vào nhà 2 có thể làm bạn tăng hạnh phúc, thoải mái và gia tăng khả năng tài chính, đây cũng là điểm khởi đầu để bạn đầu tư cho chính bản thân mình.

 • Một khởi đầu mới với: Công chúng, các mối quan hệ, mục tiêu cá nhân, nghề nghiệp, trách nhiệm.
 • Nhận được câu trả lời về: Hiệu suất, mục tiêu sáng tạo, ham muốn cá nhân, chuyện tình cảm mới, trẻ em/mang thai.
 • Tăng cường nỗ lực tại: Kiếm tiền, lòng tự trọng, an ninh cảm xúc.

background

Nhân Mã

Sao Kim/sao Thổ tại nhà 12 (nhà của các bí mật ẩn giấu) cho thấy cách bạn đối phó với sự cô lập, trầm cảm hoặc các nghĩa vụ khó chịu khác, nhưng đây cũng là lúc bạn xác định được chính xác đâu là mục đích cuối cùng. Mặt trời tại nhà 12 vuông góc với sao Mộc tại nhà 3 cung cấp một tín hiệu rằng những đột phá sẽ thực sự xảy ra khi sao Kim đi vào nhà 9 – nhà Nhân Mã chủ quản. Bạn sẽ thu hút những sự chú ý tích cực (sự lãng mạn) và sự tự tin của bạn sẽđược tăng cường. Nếu bạn đang làm việc trong một dựán tư nhân hoặc mong muốn được sáng tạo, Nhật thực có thể báo trước thời điểm phù hợp và khi sao Kim đi vào nhà 9, đó là thời điểm bạn đưa những ý kiến của mình đến với mọi người. Sao Hải Vương trong nhà 4 cũng chỉ ra những vấn đề liên quan lâu dài tới gia đình hoặc bệnh tật cuối cùng cũng được thuyên giảm.

 • Một khởi đầu mới với: Những vấn đề riêng tư/nền tảng, trầm cảm, thu hồi, nghĩa vụ lâu dài, tiềm năng chưa được phát triển.
 • Nhận được câu trả lời về: Gia đình, thời thơấu, kinh doanh tại gia, sửa chữa nhà/tu bổ, mua bán/ thuê mướn.
 • Tăng cường nỗ lực tại: Tên tuổi với công chúng, tất cả các mối quan hệ xã hội, nhìn nhận các khả năng.

Ma Kết

Sao Kim/sao Thổ tại nhà 11 (xã hội) đánh dấu việc bạn đạt được mục đích chung hoặc kết thúc một mối quan hệ hữu nghị. Các mối quan hệ sẽ được xác định rõ ràng và bạn sẽ không phải nghĩ quá nhiều về việc ai sẽ là người bạn thực sự muốn cộng tác cùng. Hình ảnh cá nhân của bạn sẽ được đề cao, do đó hãy chắc chắn rằng bạn đang thỏa mãn với những gì bạn đang thể hiện, đây sẽ là những gì gây ấn tượng nhất ở bạn trong mắt người khác.

Mặt trời trong nhà 11 vuông góc với sao Mộc trong nhà 8, tạo cho bạn một sự tự tin khi sao Kim tiến vào nhà 12 (nhà của các bí mật ẩn giấu). Sao Hải Vương tại nhà 3 (sự giao tiếp, học tập cơ bản) có thể là dấu hiệu cho thấy sự tiến bộ theo chiều hướng lí tưởng hóa. Khi sao Kim đi vào nhà 12, có thể là một dấu hiệu cho thấy đây là thời gian bạn chọn để tập trung vào chính bản thân mình chứ không phải là ai khác.

 • Một khởi đầu mới với: Bạn bè, nhóm, các hoạt động công cộng, hình ảnh công khai, hợp đồng chính thức.
 • Nhận được câu trả lời về: Ý tưởng, ước mơ, lí tưởng, hi vọng, bản năng.
 • Tăng cường nỗ lực tai: Kết thúc, thời gian một mình, thời gian để chữa bệnh/ rút lui.

tuvituanmoi 1

Bo Bình

Sao Kim/sao Thổ trong nhà 10 (nghề nghiệp) cho thấy kết quả của thành tích chuyên môn, trách nhiệm cao trong công việc hoặc một mối quan hệ công việc chiến lược. Có thể sẽ có một mục tiêu được công khai hoặc một sự cam kết nào đó. Ngoài ra, bạn có thể sẽ đến được đích cuối cùng của một mục tiêu công việc hay nghề nghiệp.

Mặt trời tại nhà 10 (tham vọng, sự nghiệp) tạo góc vuông với sao Mộc tại nhà 7 (quan hệ đối tác) cho thấy rằng người khác nhìn nhận được tiềm năng của bạn hoặc có một cơ hội mới cho bạn. Sao Hải Vương đi vào nhà 11 – nhà Bảo Bình chủ quản giúp xác định lại nhu cầu tài chính và tình cảm nếu bạn đang sa vào những cảm xúc tiêu cực hoặc thói quen tiêu xài hoang phí. Ảnh hưởng này cũng có thể giúp bạn tìm thấy những phần tiếp theo của vấn đề, mong muốn của bạn về một thu nhập có tiềm năng. Sao Kim tại nhà 11 cũng báo trước một thời gian bận rộn cho bạn bè, cuộc họp hoặc một chuyện tình mới. Lovedia khuyên bạn nên mở cửa cho bất cứ thứ gì muốn tiếp cận cuộc sống của bạn.

 • Một khởi đầu mới với: Nghề nghiệp, mục tiêu trong tương lai, giao dịch, trạng thái công khai, thành công.
 • Nhận được câu trả lời về: Tài chính, ý tưởng, cảm xúc, nguồn sáng tạo của doanh thu.
 • Tăng cường nỗ lực tại: Bạn bè, nhóm, sự lãng mạn mới thông qua các nhóm, hình ảnh công cộng.

Song Ngư

Sao Kim/sao Thổ tại nhà 9 (cơ hội) có thể giúp bạn nhận ra một mục tiêu lớn hơn hay một kế hoạch dài hạn. Đây là thời điểm mà ranh giới của bạn ngày càng trở nên vững chắc. Có thể sẽ xảy ra một cam kết lãng mạn, tốt nghiệp hoặc sự kết thúc của một vấn đề pháp lí nào đó. Nếu bạn cảm thấy bị giới hạn trong một lĩnh vực mà thực ra bạn có khả năng làm được, Lovedia nghĩ rằng bạn nên tập trung vào những gì bạn đã đạt được tính đến thời điểm hiện tại.

Mặt trời tại nhà 9 vuông góc với sao Mộc tại nhà 6 tiếp thêm năng lượng trong những việc bạn đã sẵn sàng làm. Sao Hải Vương – hành tinh chủ quản của bạn lại trở về nhà 12 – nhà Song Ngư chủ quản – làm tăng  thêm sự đảm bảo về một giấc mơ lớn hay một mục đích cao cả vẫn có khả năng thành hiện thực, chỉ cần định hướng lại những suy nghĩ đã khiến bạn đi chệch hướng. Sao Kim tại nhà 10 (sự nghiệp) của bạn có thể thu hút sự chúý tích cực của người khác và khiến bạn có những giao dịch thuận lợi. Đây là thời điểm tuyệt vời cho việc thực hiện các chương trình hoặc tìm kiếm việc làm.

 • Một khởi đầu mới với: Sự lãng mạn, du lịch, giáo dục, vấn đề pháp lí, xuất bản.
 • Nhận được câu trả lời về: Giấc mơ, tầm nhìn, mục đích cao hơn.
 • Tăng cường nỗ lực tại: Sự nghiệp, thành công, tình trạng công cộng, chính quyền.

Nguồn tham khảo: Rubyslipper

Tác Giả

Hoàng Anh

Don't walk, don't run. Let's dance!