Sư Tử Thứ Ba - 02/08/2022

Tuần 29/9 đến 7/10/2014: Grandtrine Lửa và động lực bùng cháy

0

Tuần 29/9 đến 7/10 mới bắt đầu với hiện tượng tam giác Lửa sẽ bùng cháy mọi tham vọng và nỗ lực cho 12 cung Hoàng đạo. Bên cạnh đó, sự kiện sao Thủy đi lùi cũng đáng để bạn phải để tâm đấy!

tuanmoi1

Tổng quan:

(Bạn hãy đọc bài viết theo cung Mặt trời hoặc AC của mình nhé)

Tuần 29/9 đến 7/10 bắt đầu với sự kiện sao Kim, hành tinh của tình yêu đi vào Thiên Bình từ ngày 30/9. Sao Kim ở Thiên Bình sẽ đẩy năng lượng của sự kết hợp, phản chiếu lên đến đỉnh điểm. Chìa khóa của tuần sẽ là các mối quan hệ, và Lovedia không chỉ nhắc đến các mối quan hệ lãng mạn tình cảm đâu nhé, mà là MỌI MỐI QUAN HỆ. Ảnh hưởng của sao Kim sẽ giúp mọi người bị thu hút và muốn tiếp nhận các quan điểm, ý kiến mới mẻ của người khác. Từ ngày 1/10 đến 9/10, hiện tượng tam giác Lửa (grandtrine Lửa) sẽ mở ra vô vàn cơ hội mới mẻ. Sao Hỏa ở Nhân Mã kết hợp với sao Mộc may mắn ở Sư Tử và sao Thiên Vương đi lùi ở Bạch Dương sẽ tạo nên một tam giác thôi thúc tất cả chúng ta phải tiến lên phía trước. Với đòn đẩy là sao Hỏa, nó báo hiệu rằng, đã đến lúc để hành động rồi đấy!

Đăng ký ngay sản phẩm “Định hướng nghề nghiệp qua bản đồ sao” để hiểu thêm về nghề nghiệp và tương lai công việc của chính bản thân mình.

Nhưng cho dù bạn đang khao khát tiến về phía trước, hãy nhớ rằng 4/10 là một ngày đặc biệt cần cẩn trọng. Lovedia xin được nhắc lại sự kiện sao Thủy đi lùi đầy nổi tiếng sẽ diễn ra từ Bọ Cạp trong tuần này. Nó mang đến sự trì hoãn, thay đổi trong suy nghĩ, những ẩn ức bên trong và những luồng thông tin ẩn giấu. Không dừng lại ở đó, cùng vào ngày mùng 4/10, sao Hỏa ở Nhân Mã sẽ tạo một góc vuông căng thẳng với Chiron ở Song Ngư, báo hiệu sự trục trặc cho những bước tiến của tam giác Lửa. Hành động vội vã sẽ mang đến xấu hổ. Điều này không có nghĩa là bạn không nên làm nữa, Lovedia chỉ khuyên bạn cần thận trọng hơn một chút thôi. Mặt trời ở Thiên Bình sẽ tạo góc vuông với sao Diêm Vương ở Ma Kết trong cùng ngày mùng 4, khiến cho sự ghen tuông, đố kị và giành giật, đấu tranh hay đòi hỏi quyền lợi là không thể tránh khỏi trong thời gian này. Nếu bạn đang phân vân, hãy nhớ rằng sao Kim đang có lợi thế và mang nhiều năng lượng, bạn có thể tận dụng điều này. Cụ thể hơn, bạn hãy cố tỏ ra khách quan nhất có thể, và nghĩ cách để đạt được điều mình muốn qua việc cho người khác cái mà họ kì vọng.

Bạch Dương:

Tuần này sao Kim sẽ đi vào nhà 7 (nhà của các mối quan hệ) của bạn. Bạn sẽ muốn tập trung và một mối quan hệ đối tác hay yêu đương có lợi, nhất là khi bạn hiểu rõ lợi ích của việc cho đi và nhận lại. Tam giác Lửa thổi bùng lên các cơ hội, hi vọng của bạn làm bạn muốn thể hiện, khám phá và bản thân còn sao Thiên Vương thì thúc giục bạn đẩy mạnh và mở rộng hơn tầm ảnh hưởng của chính bản thân mình. Đây sẽ là một bước đi đầy tích cực và thú vị để đến với các chân trời mới, đặc biệt là sao Hỏa đang đánh vào một vài điểm yếu và bí ẩn bất ngờ trong cuộc sống của bạn. Sao Thủy đi lùi khiến bạn phải xem xét lại một vài viễn cảnh tài chính và cảm xúc thật của chính mình. Dần dà, các cuộc thảo luận riêng tư và bí mật sẽ làm lộ các thông tin mới khiến bạn phải tạm thời dừng lại. Kết hợp với góc vuông của Mặt Trời và sao Diêm Vương, nó báo hiệu rằng một mối quan hệ sẽ trở nên căng thẳng vô cùng. Lovedia cũng dự đoán bạn sẽ phải gánh chịu một vài sự ghen ghét đố kị, hoặc cảm giác tranh đấu với một ai đó trong tuần này.

 • Hãy đón nhận: Các mối quan hệ
 • Cơ hội mới mẻ: Đi du lịch xa, giáo dục, vấn đề pháp lý, xuất bản, khám phá, cố vấn.
 • Trì hoãn/Cần kiểm tra và xem xét lại: Thuế má, nợ nần, tiền đầu tư chung, thân mật thể xác, nghiên cứu

Kim Ngưu:

Sao Kim sẽ đi vào nhà 6 (nhà của sức khỏe, trách nhiệm) trong tuần này, báo hiệu rằng bạn cần chủ động và chăm chút nhiều hơn cho các mối quan hệ với đồng nghiệp và khách hàng. Mặc dù vậy, bạn sẽ không thoải mái trong tuần này, nhất là khi bạn cảm thấy những gì mình làm cho người khác đang không được công nhận. Ảnh hưởng của tam giác Lửa đang ở nhà 4, nhà 8 và nhà 12 của bạn. Nói ngắn gọn, nó báo hiệu rằng bạn sẽ ngầm biến động một cách thầm lặng và vượt qua rào cản hay ranh giới với một ai đó đặc biệt. Dần dà, các nguồn tiền bí mật hay cảm xúc thầm lặng của bạn sẽ lộ ra. Lời khuyên của Lovedia là đừng ngần ngại đi sâu hơn và đòi hỏi nhiều hơn trong tuần này. Một điều mà bạn cần chú ý là những nỗ lực hiện tại của bạn có thể làm dậy sóng nhóm bạn mà bạn đang chơi chung, hoặc tạo nên những căng thẳng không đáng có trong cộng đồng xung quanh bạn. Đừng lo lắng vì cuối cùng thì bạn sẽ tự biết điều gì là đúng đắn ngay thôi. Sao Thủy đi lùi có thể khiến bạn đòi hỏi nhiều hơn từ người ấy, hoặc muốn có một thay đổi nào đó trong các kế hoạch về tình cảm. Một chuyện tình hay đam mê từ ngày xưa cũng có thể nảy nở trở lại. Góc vuông của Mặt Trời và sao Diêm Vương sẽ khiến bạn cân nhắc giữa những công việc hàng ngày của mình và thay đổi lớn cho tương lai. Việc tranh giành quyền lợi chốn công sở cũng có thể bị cản trở hoặc có nhiều vấn đề.

 • Hãy đón nhận: Đồng nghiệp, trách nhiệm, luyện tập, nghỉ dưỡng, thể thao
 • Cơ hội mới mẻ: Thuế má, nợ nần, tài chính của người khác, hỗ trợ tiền bạc, thân mật cảm xúc.
 • Trì hoãn/Cần kiểm tra và xem xét lại: Các mối quan hệ, đối thoại một một, tư vấn.

Song Tử:

Sao Kim đang nằm ở nhà 5 (nhà của bộc lộ bản thân) sẽ làm ngọt ngào các giao kết mới mẻ trong tình cảm, mang đến những lời tán tỉnh hẹn hò và các đam mê cá nhân. Tam giác Lửa đánh thức nhà 3, nhà 7 và nhà 11 của bạn trong tuần này. Điều này báo hiệu rằng một mối quan hệ yêu đương có thể có một bước tiến vượt bậc, và các cơ hội, mối quan hệ trong xã hội sẽ mở rộng chỉ trong chớp mắt. Bạn hãy lập tức tân trang ngay bản thân và bước ra ngoài, gặp gỡ những con người, những đối tượng mới mẻ. Ấy thế nhưng, Lovedia nhắc bạn nhớ rằng việc phát triển các mối quan hệ của bạn có thể mang đến một chút vấn đề trong sự thành công hay sự nghiệp của bạn. Sao thủy đi lùi sẽ làm công việc của bạn bị trì hoãn, và các cuộc hội thoại sẽ trở nên rối rắm, khó nắm bắt. Các thông tin về tình hình sức khỏe của bạn trong tuần này cũng cần được kiểm tra lại. Góc vuông của Mặt trời và sao Diêm Vương sẽ mang cảm giác ghen tị, đòi hỏi được quan tâm và công nhận trộn thêm vào các rắc rối sẵn có trong tuần. Lời khuyên của Lovedia là bạn nên thay đổi các kế hoạch tiền bạc và chia sẻ dần trách nhiệm cho người khác.

 • Hãy đón nhận: Tình yêu, dự án sáng tạo, thể hiện bản thân, nuôi dưỡng dự án, ý tưởng mới.
 • Cơ hội mới mẻ: Các mối quan hệ chung, chia sẻ nỗ lực với người khác.
 • Trì hoãn/Cần kiểm tra và xem xét lại: Mối quan hệ đồng nghiệp, trách nhiệm, sức khỏe, triệu chứng bệnh tật.

Cự Giải:

Sao Kim đi vào nhà 4 (nhà của gia đình, nội bộ) trong tuần này báo hiệu rằng sự hợp tác gia đình hay việc chung sống với người ấy, đầu tư vào nhà cửa sẽ có nhiều cải thiện trong tuần này. Tam giác lửa nằm ở nhà 2, nhà 6 và nhà 10 của bạn, nó ngụ ý cho những thay đổi nhỏ nhất, những biến động trong lối sống hàng ngày của bạn cũng có khả năng tạo nên sự khác biệt. Đừng coi thường cách bạn tiếp cận các vấn đề trong công việc hay thử một chế độ luyện tập mới. Khi bạn đầu tư vào các khía cạnh mới trong sự nghiệp, có thể bạn đang đầu tư rủi ro, nhưng Lovedia thấy rằng hãy cứ tiến lên phía trước đã, vì đó là nơi bạn thực sự muốn tiến đến. Mặc dù vậy, đặc biệt thận trọng khi xử lí các vấn đề liên quan đến luật pháp và du lịch. Sao Thủy đi lùi sẽ khiến bạn chùn bước và xem lại lựa chọn của bản thân với các dự án sáng tạo, các đam mê cá nhân hay tình cảm của chính mình. Ảnh hưởng của Mặt trời và sao Diêm Vương ngầm ngụ ý bạn nên nghĩ lại về mối quan hệ hiện tại và các thay đổi trong gia đình bạn. Nói rõ ràng mọi chuyện với người ấy trước khi phăm phăm tiến về phía trước là điều mà Lovedia thấy bạn nên làm.

 • Hãy đón nhận: Thay đổi, đổi mới, vấn đề gia đình, kinh doanh gia đình
 • Cơ hội mới mẻ: Công việc, quan hệ đồng nghiệp, luyện tập, sức khỏe, dịch vụ.
 • Trì hoãn/Cần kiểm tra và xem xét lại: Tình cảm, dự án sáng tạo, dự án mới, ý tưởng mới liên quan đến lối sống hay luật pháp.

tuanmoi2

Sư Tử:

Sao Kim sẽ đi vào nhà 3 (nhà của giao tiếp, thông tin) trong tuần này, thế nên Lovedia nhận thấy bạn sẽ có vô vàn cuộc hội thoại và tán tỉnh đầy thú vị. Có lẽ đây đã là lúc để gặp gỡ một ai đó bạn muốn gây ấn tượng, hoặc bạn đang rất muốn chờ kết quả của một tin mừng nào đó. Tam giác Lửa sẽ nằm ở nhà 1, nhà 5 và nhà 9, giúp bạn trở nên nổi tiếng và được quan tâm trong tuần này. Nếu bạn đang cần được để ý thì chắc chắn đây là tuần lễ để làm việc đó. Hãy nghĩ lớn, và làm ngay! Bạn đặc biệt nên tập trung vào nghệ thuật, trình diễn, hay việc yêu đương trong tuần này. Dù vậy, hãy để ý vì hành động của bạn có thể khiến bạn gặp bối rối trong các chuyện tế nhị như thân mật thể xác và tiền bạc. Để ý các thông tin ngầm về thuế má và giấy tờ thuê nhà, thế chấp. Ảnh hưởng của Mặt trời và sao Diêm Vương báo hiệu rằng việc trao đổi thông tin sẽ khá căng thẳng, đặc biệt là khi bạn đang gặp thách thức trong các công việc thường ngày hay vấn đề sức khỏe của bản thân.

 • Hãy đón nhận: Emails, điện thoại, thảo luận, giới thiệu, quan hệ họ hàng.
 • Cơ hội mới mẻ: Tình cảm mới, dự án sáng tạo, thể hiện, dự án mới, ý tưởng mới.
 • Trì hoãn/Cần kiểm tra và xem xét lại: Nhà cửa, gia đình, thuê nhà, thuế, kinh doanh gia đình.

Xử Nữ:

Tuần này, sao Kim sẽ đi vào nhà 2 (nhà của tài sản, tiền bạc) mang đến sự thỏa mãn tài chính và tiền nong cho bạn. Ảnh hưởng này không hứa hẹn một khoản tiền lớn, nhưng chắc chắn bạn sẽ sung sướng khi nhận được nhiều hơn những gì mình đáng được hưởng đấy. Mặc dù vậy, điều này có thể khiến bạn càng sa ngã và đòi hỏi nhiều hơn. Tam giác Lửa nằm ở nhà 4, nhà 8 và nhà 12 của bạn, báo hiệu các thay đổi nội bộ, di chuyển trong gia đình có thể diễn biến khá thuận lợi, đặc biệt là nhờ các khoản tiền tiết kiệm chung hay một sự hỗ trợ hào phóng nào đó. Nhưng Lovedia nhắc bạn tối thận trọng trong việc giải quyết vấn đề với đối tác của mình. Hãy cố gắng cùng đạt được thỏa thuận chứ đừng quên đi nhu cầu của người ấy mà cứ chăm chăm đòi hỏi mọi thứ được thực hiện ngay lập tức. Sao Thủy đi lùi báo hiệu rằng sẽ có thay đổi trong các kế hoạch, các câu trả lời sẽ chẳng được đưa ra ngay lập tức và các cuộc hội thoại sẽ vô cùng khó nhằn và bức bối. Bạn có thể nghe được tin tức về một mối quan hệ hay một người quen cũ từ quá khứ. Ảnh hưởng vuông góc của Mặt trời và sao Diêm Vương báo hiệu rằng việc bạn cảm thấy thiếu an toàn hay cảm xúc thiếu thốn cũng là một vấn đề khiến bạn không vui vẻ trong những ngày này. Bạn sẽ gặp nhiều thách thức và nghi ngờ giá trị thật của chính mình. Lovedia thấy rằng, có lẽ đã đến lúc bạn cần có sự thay đổi.

 • Hãy đón nhận: Kiếm tiền, thỏa mãn nhu cầu cá nhân
 • Cơ hội mới mẻ: Gia đình, nhà cửa, sửa chữa nhà.
 • Trì hoãn/Cần kiểm tra và xem xét lại: Hội thoại, emails, điện thoại, quan hệ cũ, các câu hỏi lặp lại.

Thiên Bình:

Tuần này, sao Kim ở Thiên Bình báo hiệu những tin vui trong chuyện tình cảm của bạn. Bạn sẽ nhận được nhiều quan tâm, bạn cảm thấy dễ dàng hơn khi được làm chính mình, và cực kì tự tin thể hiện kĩ năng của chính mình. Tam giác Lửa ở nhà 3, nhà 7 và nhà 11 của bạn báo hiệu sự tăng tiến trong các mối quan hệ xã hội. Bạn sẽ được giới thiệu, được gửi email và dễ dàng nói ra các quan điểm, ý tưởng của mình. Ấy thế nhưng, nếu bạn có vấn đề trong chuyện gì, thì đó hẳn là vấn đề giữa trách nhiệm của bạn với người khác và điều bạn mong muốn (đó có thể là những cảm giác bạn chẳng thể lảng tránh được). Sao Thủy đi lùi thôi thúc bạn kiểm tra kỹ hơn các vấn đề tài chính và tình cảm. Đừng vội thỏa hiệp, Lovedia thấy rằng bạn càng đào sâu và đòi hỏi nhiều thì bạn sẽ càng nhận ra được nhiều điều. Mặt Trời Thiên Bình tạo góc vuông với sao Diêm Vương, báo hiệu bạn đang ham muốn và đòi hỏi rất nhiều, và điều này sẽ khiến những người vốn thường đặt bạn vào vị trí thứ hai cảm thấy lạ lẫm đấy.

 • Hãy đón nhận: Sử dụng kĩ năng xã hội của bản thân và các chiến thuật.
 • Cơ hội mới mẻ: Emails, điện thoại, giới thiệu, quan hệ họ hàng, các câu hỏi thẳng thật.
 • Trì hoãn/Cần kiểm tra và xem xét lại: Kiếm tiền, nguồn tiến mới, sự tự tin, an toàn về cảm xúc.

Bọ Cạp:

Tuần này, sao Kim đang nằm ở nhà 12 (nhà của các bí mật ẩn giấu) của bạn, mang đến sự phát triển âm thầm cho một bí mật hay cơ hội nào đó. Tam giác Lửa nằm ở nhà 2, nhà 6 và nhà 10 của bạn, báo hiệu sự phát triển mạnh mẽ trong công việc tuần này. Hãy để ý những thay đổi mới mẻ, những lịch sinh hoạt mới, những biến động và những quan tâm đầy tích cực từ những người có thẩm quyển, hay cụ thể hơn là sếp của bạn. Đây là thời điểm tuyệt vời để đòi hỏi được tăng lương, mặc dù bạn có chút sợ hãi và không thoải mái khi đồng nghiệp hay những người xung quanh chú ý đến bạn nhiều hơn mức bình thường. Sao Thủy đi lùi thôi thúc bạn đưa ra những câu hỏi khó nhằn. Nếu các kế hoạch hay câu trả lời không được đưa ra, hãy coi đó là điểm tốt. Lovedia thấy rằng bạn cần biết nhiều hơn và có nhiều thông tin hơn trước khi thực hiện bất cứ điều gì. Góc vuông giữa Mặt trời vào sao Diêm Vương sẽ làm lộ ra những bí mật hay các vấn đề chưa rõ ràng. Những bà tám hay những dấu hiệu xung quanh bạn sẽ nói cho bạn nhiều điều và mở cho bạn cực kì nhiều vấn đề mới bạn cần cân nhắc.

 • Hãy đón nhận: Các vấn đề bề chìm, các bí mật, các cơ hội chưa được coi trọng.
 • Cơ hội mới mẻ: Kiếm tiền, an toàn cảm xúc, tự tin cá nhân.
 • Trì hoãn/Cần kiểm tra và xem xét lại: Điều bạn nghi ngờ nhưng không chắc chắn, cảm giác, các cuộc hội thoại, thư từ, điện thoại, emails.

tuanmoi3

Nhân Mã:

Tuần này, sao Kim nằm ở nhà 11 (nhà của các mối quan hệ xã hội) sẽ giúp bạn thu hút được các chuyện tình mới mẻ, những người bạn mới và các cơ hội tốt trong xã hội. Tam giác Lửa ở nhà 1, nhà 5 và nhà 9 báo hiệu rằng đã đến thời cơ để bạn tỏa sáng. Mọi người sẽ tin tưởng và lắng nghe bạn. Đây là thời điểm tuyệt vời để luyện tập thể dục và thay đổi ngoại hình. Mặc dù vậy, một vài hành động của bạn có thể khiến gia đình cảm thấy không thoải mái, hoặc một chuyện cũ từ quá khứ sẽ khiến bạn lo lắng. Thế nhưng đừng để bản thân chìm vào các sai lầm cũ. Sao Thùy đi lùi làm bản năng của bạn tốt hơn, thôi thúc bạn tập trung vào các vấn đề ngầm còn chưa được lộ rõ và vô cùng đáng nghi. Lovedia cũng nhận thấy rằng các giấc mơ sẽ mang lại cho bạn năng lượng cực kì lớn. Ảnh hưởng của Mặt trời và sao Diêm Vương ngầm nói rằng bạn sẽ phải đối mặt với các căng thẳng và vấn đề bên ngoài, ví dụ như sự ghen tuông đố kị trong nhóm làm việc và bạn bè.

 • Hãy đón nhận: Bạn bè, hội nhóm, vị trí của bạn trong xã hội
 • Cơ hội mới mẻ: Tham vọng cá nhân, sở hữu, tăng năng lượng, bề ngoài.
 • Trì hoãn/Cần kiểm tra và xem xét lại: Bí mật, giấc mơ, dấu hiệu, vấn đề bề chìm.

Ma Kết:

Sao Kim đang nằm ở nhà 10 (nhà của sự nghiệp) báo hiệu rằng tuần này bạn sẽ đặc biệt tập trung và các chiến thuật, các mối quan hệ và hợp tác trong làm ăn, công việc. Tam giác Lửa nằm ở nhà 4, nhà 8 và nhà 12 của bạn, thế nên bạn sẽ hành động ẩn dật và ở sau cánh gà nhiều hơn là lộ diện trước đám đông. Những bí mật hay nỗ lực bản thân, những thông điệp ngầm sẽ đòi hỏi sự quan tâm chú ý của bạn. Đặc biệt cẩn trọng khi nói về ý đồ của mình, bởi vì không phải ai cũng hiểu và chấp nhận bạn đâu. Bên cạnh đó, Lovedia khuyên bạn chớ nên làm tổn thương hay vô tình khiến ai đó buồn bã. Nó sẽ ảnh hưởng đến các nỗ lực cá nhân của bạn. Sao Thùy đi lùi thôi thúc bạn nhìn kĩ hơn vào các hoạt động bạn bè và hội nhóm. Các sự kiện xã hội sẽ bị trì hoãn khi bạn thấy rằng có quá nhiều vấn đề còn cần được xử lí. Ảnh hưởng của góc vuông giữa Mặt trời và sao Diêm Vương thể hiện rằng sẽ có căng thẳng trong việc quản lí, trong sự nghiệp và tham vọng của bạn. Lời khuyên của Lovedia là bạn nên tận dụng năng lượng của sao Kim để cố gắng hòa hợp và hợp tác với người khác, kể cả khi bạn phải sử dụng các chiêu trò chính trị mà mình chẳng ưa gì.

 • Hãy đón nhận: Sự nghiệp, mối quan hệ với sếp, mục tiêu tương lai.
 • Cơ hội mới mẻ: Các vấn đề bề chìm, các cơ hội chưa được coi trọng, bí mật.
 • Trì hoãn/Cần kiểm tra và xem xét lại: Bạn bè, hội nhóm, phát triển trong cộng đồng.

Bảo Bình:

Sao Kim ở nhà 9 (nhà của cơ hội) thôi thúc bạn tiến xa hơn, khám phá nhiều hơn và hi vọng lớn hơn. Tam giác Lửa đang nằm ở nhà 3, nhà 7 và nhà 11 của bạn. Dường như mối quan hệ tình cảm đang có nhiều hứa hẹn, nhất là nếu đó là chuyện yêu xa hay một ai đó bạn được giới thiệu qua bạn bè, hội nhóm. Các cuộc tụ tập xã hội và quan hệ đối tác sẽ là điểm sáng tuần này của bạn. Hãy nghe lời Lovedia và cứ tiến ra ngoài, thử một điều gì đó mới mẻ, bạn sẽ chẳng bao giờ biết được điều gì có thể xảy ra. Bên cạnh đó, một vài căng thẳng nhỏ có thể sẽ xuất hiện khi bạn bước ra khỏi vùng an toàn của chính bản thân mình. Sao Thủy đi lùi có thể khiến sự nghiệp của bạn gặp vài trắc trở, hoặc bạn sẽ có một cuộc hội thoại lặp đi lặp lại với sếp của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm, một mối quan hệ từ quá khứ có thể sẽ xuất hiện lại và mang đến cơ hội cho bạn. Ảnh hưởng của Mặt trời và sao Diêm Vương báo hiệu rằng các vấn đề về sự nghiệp sẽ ngầm thôi thúc bạn thay đổi, tiến xa hơn và đi ra khỏi những gì bạn đang quen thuộc. Để ý kĩ vì Lovedia thấy rằng các vấn đề pháp lí sẽ khá rối rắm đấy. Cách tốt nhất là bạn nên thẳng thắn với kế hoạch, quyết định và dự định tương lai của chính mình.

 • Hãy đón nhận: Đi xa, yêu xa, giáo dục, vấn đề pháp lý, xuất bản.
 • Cơ hội mới mẻ: Các mối quan hệ, hoạt động cộng đồng, xã hội, sự kiện xã hội.
 • Trì hoãn/Cần kiểm tra và xem xét lại: Thảo luận với sếp, dự án sự nghiệp, kế hoạch tương lai.

Song Ngư:

Tuần này, sao Kim nằm ở nhà 8 của bạn, sẽ mang đến các cơ hội ngọt ngào để bạn thân mật hơn với người ấy và một sự hỗ trợ tài chính đầy quý giá cho bản thân bạn. Tam giác Lửa đang nằm ở nhà 2, nhà 6 và nhà 10 của bạn, ngầm ngụ ý rằng bạn sẽ có một bước tiến mới trong sự nghiệp, một tham vọng mới hay sự xuất hiện của một công việc thú vị. Đã đến lúc bạn tiến lên và thể hiện với người khác về điều bạn có thể làm được trong lĩnh vực mà bạn chọn lựa. Sao Hỏa vuông góc với Chiron Song Ngư nói rằng bạn sẽ cảm thấy ngờ vực, nhưng một khi bạn chấp nhận vượt qua các sự hãi của bản thân, bạn sẽ tiến xa về phía trước. Nếu mọi thứ không quá tuyệt vời, hãy đảm bảo bạn vẫn có thể đứng vững và tiến lên. Sao Thủy đi lùi sẽ làm bạn chần chừ trong các dự định đi lại hoặc du lịch. Lovedia khuyên bạn đặc biệt cẩn trọng trong việc pháp luật và kí kết giấy tờ. Góc vuông giữa Mặt trời vào sao Diêm Vương sẽ khiến một vài vấn đề quyền lực gặp rắc rối, đặc biệt là nếu nó liên quan đến tiền nong, chia chác tài sản. Lovedia nhắc bạn nhớ rằng sao Kim đang nằm ở nhà 8 (nhà của sự đầu tư) của bạn, vì thế bạn nên để ý lại các thỏa thuận và chiến thuật hợp tác của mình. Bạn có thể buông lỏng cho bên kia và giành lấy điều bạn muốn bẳng thỏa hiệp, đồng thời cũng bảo đảm vững chắc mong muốn của bản thân.

 • Hãy đón nhận: Thuế má, nợ nần, tài chính chung, chia sẻ.
 • Cơ hội mới mẻ: Sự nghiệp, vị thế xã hội, tham vọng công việc.
 • Trì hoãn/Cần kiểm tra và xem xét lại: Du lịch xa, giáo dục, vấn đề luật pháp, phát triển, ra mắt sản phẩm.

Tham khảo: rubyslipper

Tác Giả

mto trần

[Nhỏ bé, man dại.] To be good, not to be dumb.