Bạch Dương Thứ Hai - 25/03/2019

Tuần mới (18/3-25/3/2018) đem đến điều gì cho 12 cung Hoàng đạo

0

Vào ngày 24/3, sao Hoả Ma Kết sẽ vuông góc với Mặt Trời Bạch Dương và tiếp thêm động lực cho những nhu cầu của chúng ta. Mặt Trời/sao Hoả là một năng lượng thuần tuý, nhưng góc vuông sẽ khiến chúng trở nên căng thẳng. Nếu không cẩn thận, bạn có thể quá bốc đồng hoặc thực hiện mọi thứ quá sớm.

Tổng quan

Từ ngày 19/3, Ceres trong Sư Tử sẽ đi thuận trở lại, đưa chúng ta đến một giai đoạn mới của quá trình nuôi dưỡng và những kết thúc. Năng lượng của Ceres còn cho thấy chúng ta nên từ bỏ hoặc giải phóng một điều gì đó trước đây. HIện tại, đây là thời điểm cho sự sinh sôi và phát triển. Đã đến lúc bạn tạo ra những thứ ảnh hưởng, hoặc chấp nhận tạm biệt một điều gì đó.

Vào 20/3, sao Kim và sao Thuỷ trùng tụ với nhau tại Bạch Dương. Phong cách giao tiếp, ăn nói và viết lách của chúng ta sẽ trở nên thu hút, quyến rũ và lịch thiệp hơn. Cùng với việc Mặt Trời tiến vào Bạch Dương, đây quả là một khởi đầu rất tích cực và hứa hẹn. Tuy nhiên, sao Thuỷ sẽ đi lùi vào 22/3 nên những gì bạn học hỏi và giao tiếp sẽ không trực tiếp hoặc rõ ràng. Sao Thuỷ đi lùi đem đến nhiều vấn đề, nhiều cân nhắc và những thay đổi về cảm xúc. Một vấn đề đặc biệt (liên quan đến một vấn đề tài chính, sáng tạo hoặc cảm xúc) cần được cân nhắc kỹ hơn. Bởi sao Thuỷ đi thuận trở lại vào 15/4, nên có thể toàn bộ quá trình nào đó sẽ phải trì hoãn cho tới lúc đó.

Từ 23/3-25/3, sao Kim sẽ vuông góc với sao Diêm Vương và ngũ chiếu với sao Mộc. Sao Diêm Vương sẽ thúc đẩy những khát khao và đam mê của sao Kim Bạch Dương, nhưng những thúc đẩy này sẽ khiến bạn dễ bùng nổ và mất kiểm soát. Hành tinh này sẽ khiến vấn đề bạn quan tâm trở thành một vấn đề sống còn, và bạn phải đạt được bằng mọi giá. Năng lượng của sao Mộc sẽ khiến cảm giác này trở nên sâu sắc và phô trương hơn nữa. Hãy luôn để ý đến những khát khao của bạn, và để ý đến sự chi phối của người khác. Đồng thời, hãy tự hỏi bản thân rằng, bạn có đang thật sự hạnh phúc hay không.

Vào ngày 24/3, sao Hoả Ma Kết sẽ vuông góc với Mặt Trời Bạch Dương và tiếp thêm động lực cho những nhu cầu của chúng ta. Mặt Trời/sao Hoả là một năng lượng thuần tuý, nhưng góc vuông sẽ khiến chúng trở nên căng thẳng. Nếu không cẩn thận, bạn có thể quá bốc đồng hoặc thực hiện mọi thứ quá sớm. Có quá nhiều năng lượng ở góc hợp này, nhưng hãy nhớ rằng kết quả sẽ không quá tệ khi sao Thuỷ đi lùi trở lại. Hãy tập trung vào những gì bạn có thể – dù dĩ nhiên trên con đường bạn chọn vẫn có nhiều chướng ngại vật. Nhưng hãy chấp nhận rằng có một số việc không thể giải quyết ngay. Và bạn cần phải học cách kiên nhẫn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo tuần cho 12 cung Hoàng đạo (Các bạn đọc theo Sun Sign hoặc AC nhé!)

Bạch Dương

Ceres đi lùi trong khu vực thể hiện bản thân buộc Bạch Dương phải để ý đến một vấn đề liên quan đến trẻ con, dự án sáng tạo hoặc điều gì đó đặc biệt mà bạn đang nuôi dưỡng. Có thể, những gì bạn tạo ra đã đi đến chặng cuối hoặc đang chuyển tiếp sang một giai đoạn khác. Hãy để ý đến một khoảnh khắc giải phóng hoặc một giây phút kiêu hãnh và tự tin.

Sao Kim/sao Thuỷ và Mặt Trời trong chính cung sẽ đem đến cho Bạch Dương một khởi đầu đầy tươi trẻ. Một ý tưởng tiềm năng hoặc một đam mê (liên quan đến tình cảm, tự tin và một dự án sáng tạo) sẽ trở nên rõ ràng hơn. Tuy nhiên, sao Thuỷ đi lùi cho thấy có nhiều thứ cần bạn phải cân nhắc thêm. Tốc độ tư duy và phân tích của Bạch Dương cũng chậm chạp hơn, vì thế bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì.

Góc hợp giữa sao Kim với sao Diêm Vương và sao Mộc sẽ khiến bạn trở nên khao khát thành công, địa vị, tiền bạc hoặc quyền lực hơn. Một mục tiêu nghề nghiệp hoặc tài chính sẽ biến thành một sự đấu tranh quyền lực. Đồng thời, Bạch Dương nên cảnh giác vì ai đó có thể muốn chi phối hoặc thao túng bạn. Các vấn đề vô thức sẽ khiến mọi vấn đề xung quanh bạn thêm rắc  rối, hoặc bạn có thể kỳ vọng mọi thứ hơn mức thực tế. Ngoài ra, sao Hoả vuông góc Mặt Trời sẽ khiến bạn tham vọng hơn trong sự nghiệp, tuy nhiên hãy chuẩn bị tinh thần bởi có thể bạn đã động đến vùng an toàn của ai đó.

Kim Ngưu

Ceres trong khu vực gia đình cho thấy những biến chuyển trong gia đình hoặc nhà cửa của Kim Ngưu. Tuy nhiên, những kế hoạch trong tương lai sẽ dần đi vào quỹ đạo của nó. Và đã đến lúc, bạn nên tạm biệt và cho qua một điều gì đó.

Sao Kim/sao Thuỷ và Mặt Trời trong khu vực bí mật sẽ khơi dậy một khát khao hoặc một tiềm năng thầm kín bên trong Kim Ngưu. Cũng có thể, một giấc mơ của bạn có thêm một tiến triển mới mẻ. Bạn rất muốn chia sẻ những bí mật hoặc nhu cầu tế nhị của mình, tuy nhiên sao Thuỷ đi lùi sẽ tạo ra nhiều nghi ngờ và vấn đề. Nếu có thể, Kim Ngưu đừng nên lên kế hoạch gì mà hãy thuận theo tự nhiên. Và, bạn nên tin trực giác bởi đó sẽ là công cụ tốt nhất với bạn lúc này.

Góc hợp giữa sao Kim với sao Diêm Vương và sao Mộc sẽ thúc giục bạn khai phá tiềm năng của mình. Các vấn đề về đối tác hoặc hôn nhân sẽ trở nên gay go hơn bởi một người có tầm ảnh hưởng đến bạn sẽ buộc bạn phải cân nhắc đến những điều không thể. Tuy nhiên, Kim Ngưu hãy hiểu rằng việc mong muốn thiết tha điều gì đó không có nghĩa là bạn sẽ có nó. Có quá nhiều thứ mơ hồ trước mắt bạn, và bạn sẽ phải giải quyết nhiều thứ trước khi đến được với chân lý. Cùng với góc vuông giữa sao Hoả và Mặt Trời, những tham vọng liên quan đến du lịch, học hành, pháp lý và niềm tin sẽ gặp khó khăn. Nhìn chung, đam mê của bạn là có thật, nhưng con đường bạn chọn không rõ ràng lắm. Vì thế, hãy tiến lên nhưng phải luôn cẩn trọng.

Song Tử

Ceres trong khu vực giao tiếp cho thấy những bước tiến trong một ý tưởng sáng tạo của Song Tử. Ngoài ra, mối quan hệ của bạn với anh chị em có thể được cải thiện, bởi các bạn đã thông suốt một vấn đề nào đó. Cũng có thể, bạn đã học cách chấp nhận hoặc giải phóng một mâu thuẫn trước đây.

Sao Thuỷ, sao Kim và Mặt Trời trong khu vực xã hội cho thấy mối quan hệ bạn bè hoặc hội nhóm của Song Tử đang tiến triển rất tốt. Cũng có thể, bạn sẽ được giới thiệu với một ai đó vô cùng cuốn hút và thú vị. Một thông báo công khai, một màn trình diễn hoặc một cuộc gặp gỡ sẽ diễn ra tích cực. Tuy nhiên, sao Thuỷ đi lùi cho thấy đây chỉ là màn mở đầu trước khi Kim Ngưu nhìn thấy kết quả. Hoặc, sau một khoảnh khắc giới thiệu hoặc thu hút, bạn sẽ cảm thấy có khá nhiều vấn đề. Trong một vài trường hợp, sao Thuỷ đi lùi còn thu hút bạn về một điều gì đó trong quá khứ. Tóm lại, bạn cần phải để ý hơn đến một vấn đề xã hội hoặc một tình bạn. Có thể, Song Tử sẽ cần nhiều dũng cảm và động lực để kết nối với nhiều người. Đồng thời, sao Kim và sao Thuỷ có liên quan đến góc trùng tụ trong khu vực sự nghiệp của bạn vào 4/3. Hãy cân nhắc xem tiềm năng của bạn trong công việc đã thay đổi như thế nào.

Góc hợp giữa sao Kim với sao Diêm Vương và sao Mộc sẽ khơi dậy cảm giác ghen tị, sợ hãi mất mát hoặc khát khao kiểm soát các vấn đề xã hội của Song Tử. Bạn cần phải tỉnh táo trước những bí mật có thể bị phơi bày. Đồng thời, Song Tử cảm thấy cần phải đạt được mục tiêu của mình ngay lập tức. Tuy nhiên, hãy hiểu rằng có những thứ không thể vượt qua dễ dàng. Nhìn chung, bạn có quá nhiều năng lượng lúc này, và vấn đề là bạn phải sử dụng sao cho hiệu quả.

Cự Giải

Ceres trong khu vực nguồn lực cá nhân là lúc Cự Giải lên chăm sóc bản thân mình, quan tâm đến thu nhập và các giá trị bản thân nhiều hơn. Bạn sẽ quan tâm đến một vấn đề then chốt liên quan đến hạnh phúc và an toàn. Đã đến lúc, Cự Giải nên bước tiếp và giành lấy những gì mình xứng đáng nhận được. Tuy nhiên, cũng có thể bạn sẽ phải buông bỏ điều gì đó để có một khởi đầu mới.

Sao Kim, sao Thuỷ và Mặt Trời trong khu vực sự nghiệp sẽ đẩy tham vọng của Cự Giải lên cao. Có thể, bạn đang theo đuổi một đam mê mới, hoặc bạn công việc của bạn đang tiến triển tốt. Ngoài ra, bạn sẽ đặc biệt chú ý đến một mối quan hệ công việc. Hoặc, bạn đang có vài ý tưởng để xây dựng hình ảnh bản thân. Nhìn chung, Cự Giải đang có những khởi đầu khá tốt. Tuy nhiên, sao Thuỷ đi lùi sẽ đem đến những thông tin nhiễu, những trì hoãn và vấn đề về những mục tiêu sắp tới trong sự nghiệp của bạn. Về cơ bản, sẽ có những nghi vấn cần Cự Giải phải xem xét kỹ lưỡng hơn. Và, hãy kiểm chứng lại xem liệu bạn đã có đủ nền tảng cho những mục tiêu và tham vọng của mình hay chưa.

Góc hợp giữa sao Kim với sao Diêm Vương và sao Mộc sẽ khơi dậy một sự đấu tranh giữa bạn và ai đó. Sự đấu tranh có thể liên quan đến các vấn đề quyền lực hoặc thao túng. Có thể Cự Giải đang chiếm thế chủ động, nhưng hãy cảnh giác với động lực của đối phương. Đồng thời, bạn cũng cần điều chỉnh lại các động lực của mình. Góc vuông giữa sao Hoả và Mặt Trời cho thấy bạn sẽ bị ai đó thách thức. Nhưng nếu bạn nhận thức rõ điều gì đang xảy ra, bạn có thể tiến về phía trước mà không sợ hãi bất cứ điều gì. Mấu chốt ở đây là bạn cần tập trung vào bản thân thay vì người khác.

Sư Tử

Ceres trong chính cung là thời điểm Sư Tử muốn thể hiện bản thân mình hơn bao giờ hết. Bạn rất tự tin và hiểu rõ mình là ai. Ngoài ra, một dự án sáng tạo hoặc vấn đề của bạn với cha/mẹ sẽ bước sang một trang mới.

Sao Kim, sao Thuỷ và Mặt Trời trong khu vực cơ hội sẽ mở ra những triển vọng liên quan đến du lịch, học hành, pháp lý, xuất bản hoặc chuyện tình cam lâu dài. Những tin tức hoặc các cuộc trò chuyện của Sư Tử sẽ hứa hẹn khá nhiều điều, tuy nhiên sao Thuỷ đi lùi sẽ đem đến những nghi vấn, trì hoãn hoặc thay đổi. Điều này sẽ đặc biệt phiền toái khi bạn đang khám phá một lĩnh vực hoàn toàn mới. Tuy nhiên, sao Thuỷ đi lùi cũng giúp bạn có cái nhìn sâu sắc và toàn diện hơn về niềm tin của mình, hoặc thứ được cho là sự thật.

Góc hợp giữa sao Kim với sao Diêm Vương và sao Mộc sẽ tiếp thêm lòng nhiệt huyết cho Sư Tử. Bạn sẽ khám phá ra được nhiều điều mới mẻ, tuy nhiên bạn có thể vướng vào các rắc rối liên quan đến pháp lý hoặc thao túng. Niềm tin của bạn lúc này đặc biệt mãnh liệt, tuy nhiên đừng vì thế mà mù quáng. Ngoài ra, góc vuông giữa sao Hoả và Mặt Trời sẽ khiến bạn quyết tâm đạt được mục tiêu của mình hơn. Tuy nhiên, hãy hiểu rằng mọi thứ sẽ đi chậm lại khi sao Thuỷ đi lùi, và có thể hành động của bạn sẽ không phù hợp với ý tưởng hoặc kế hoạch lâu dài.

Xử Nữ

Ceres trong khu vực bí mật sẽ có tác động tinh tế, tuy nhiên Xử Nữ có thể trải qua một thay đổi liên quan đến mất mát, kết thúc. Cũng có thể, bạn đã giải phóng được một nỗi sợ hãi mà bạn không kiểm soát được bấy lâu. Tuy nhiên, hãy cứ tiến về phía trước bởi khi một cánh cửa đóng lại, một cánh cửa khác sẽ mở ra với bạn.

Sao Kim/sao Thuỷ và Mặt Trời trong khu vực nguồn lực chung sẽ đem đến những cuộc trò chuyện thân thiết hoặc những cơ hội tài chính. Tuy nhiên, sao Thuỷ đi lùi sẽ cảnh báo Xử Nữ phải cẩn thận và cân nhắc kỹ lưỡng. Hãy đặt nhiều câu hỏi nhất có thể và khai phá những tiềm năng của những cơ hội đó. Dù những thách thức với bạn có thể minh bạch, nhưng đó vẫn chỉ là bề nổi của một tảng băng chìm mà thôi.

Góc hợp giữa sao Kim, sao Diêm Vương và sao Thuỷ sẽ khơi dậy cảm giác ghen tị, sợ hữu, đam mê mãnh liệt và nỗi sợ hãi mất mát bên trong Xử Nữ. Những vấn đề này sẽ được nhân rộng bởi những gì bạn học được. Tuy nhiên, bạn hãy nhớ rằng quan điểm của bạn có thể bị bóp méo bởi bạn không thể thấy được toàn cục. Hoặc, những kỳ vọng của bạn đang thiếu thực tế. Hãy đặc biệt cẩn thận mỗi khi bạn chi tiêu hoặc ký vào một khoản nợ nào đó trong tuần này. Ngoài ra, sao Hoả/Mặt Trời sẽ khơi dậy ở Xử Nữ tính cạnh tranh và hung hăng. Có thể bạn luôn nhận thức được về mọi thứ xung quanh, nhưng quyết tâm đạt được mục tiêu đôi lúc có thể che mờ mắt bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Ceres trong khu vực xã hội cho thấy một tình bạn hoặc một mối quan hệ hội nhóm của Thiên Bình có sự thay đổi. Bạn đã nuôi dưỡng  mối quan hệ này ở một mức độ cộng đồng nào đó, và giờ là lúc để bước tiếp.

Sao Kim, sao Thuỷ và Mặt Trời trong khu vực mối quan hệ có thể thắp sáng một mối quan hệ tiềm năng. Hoặc, một mối quan hệ cũ của Thiên Bình sẽ bước sang một chương mới. Tuy nhiên, sao Thuỷ đi lùi sẽ kìm hãm những phát triển trên, và đây là thời điểm bạn và ai đó cùng ôn lại các vấn đề trong quá khứ. Tuy nhiên, cũng có một tiềm năng trong quá khứ mà Thiên Bình cần kiểm chứng. Và sau những hy sinh và phục vụ từ 4/3, bạn sẽ nhìn thấy kết quả của những hữa hẹn trước đó.

Góc hợp giữa sao Kim, sao Diêm Vương và sao Hoả sẽ khơi dậy những khủng hoảng liên quan đến gia đình và quá khứ. Thiên Bình nên cân nhắc cách mối quan hệ hiện tại ảnh hưởng đến mọi thứ ở mức độ sâu hơn. Ngoài ra, góc vuông của sao Hoả và Mặt Trời sẽ chứng khiến Thiên Bình thúc giục người khác về những kết quả. Những tiến triển trong gia đình cũng có thể gây ra những xung đột – hãy hiểu rằng bạn sẽ không nhìn thấy được gì khi sao Thuỷ đi thuận trở lại đâu!

Bọ Cạp

Ceres trong khu vực sự nghiệp sẽ làm nóng một vấn đề liên quan đến một dự án hoặc kinh doanh. Nhìn chung, Bọ Cạp đã hiểu rõ những gì là cần thiết lúc này. Đồng thời, quá trình nuôi dưỡng những thành công và địa vị của bạn đang bước sang một giai đoạn mới.

Sao Kim, sao Thuỷ và Mặt Trời trong khu vực thói quen sẽ khiến Bọ Cạp bận rộn hơn với công việc và chế độ chăm sóc sức khoẻ mới. Bạn có thể học được một cách giải quyết mới hoặc tìm ra một con đường mới có thể cải thiện vấn đề. Tuy nhiên, sao Thuỷ đi lùi sẽ buộc bạn phải chậm lại và cân nhắc sâu hơn. Có điều gì đó Bọ Cạp đã bỏ qua, hoặc có những sai lầm bạn cần phải sửa trước khi chuyển sang một giai đoạn mới. Và sau khi đã giải quyết những ràng buộc tồn đọng, bạn hãy tập trung vào công việc và hiện thực hoá những tiềm năng bạn đã khai phá từ 4/3.

Góc hợp của sao Kim với sao Diêm Vương và sao Mộc có thể thúc giục Bọ Cạp gánh vác nhiều thứ vượt xa khả năng của mình. Hoặc, những kỳ vọng của bạn có thể hơi xa rời thực tế. Bạn có rất nhiều năng lượng, nhưng bạn phải biết mình có thể tận dụng được bao nhiêu. Trong một vài trường hợp, Bọ Cạp sẽ gặp áp lực vì những điều bạn đang cố gắng thấu hiểu. Ngoài ra, góc vuông giữa sao Hoả và Mặt Trời sẽ đem đến nhiều công việc và xung đột hơn. Nó buộc bạn phải hành động nhanh chóng. Tuy nhiên, đừng quên rằng sao Thuỷ đi lùi sẽ đem đến những trì hoãn, vì thế phải tính đến các trường hợp dự phòng.Mặt khác, Bọ Cạp sẽ có thừa năng lượng để xử lý bất cứ điều kì ập đến với bạn.

Nhân Mã

Ceres trong khu vực cơ hội cho thấy một vấn đề du lịch, pháp lý, giáo dục hoặc xuất bản của Nhân Mã đang bước sang một giai đoạn mới. Các vấn đề bạn quan tâm lúc này sẽ liên quan đến trẻ con, quyền lực chung hoặc việc bị tước đi một thẩm quyền nào đó.

Sao Kim, sao Thuỷ và Mặt Trời trong khu vực thể hiện bản thân sẽ nhấn mạnh những tin tốt, hoặc những tiềm năng liên quan đến một công việc sáng tạo, một mối tình hoặc chuyện con cái. Nhân Mã đang có dịp tốt để khởi đầu một ước mơ của mình, tuy nhiên sao Thuỷ đi lùi buộc bạn phải chững lại và quan tâm kỹ hơn đến những gì bạn nghe hoặc nhìn được. Đồng thời, một sự ăn mừng hoặc một nỗ lực mạo hiểm cần phải có đảm bảo hoặc hỗ trợ. Trong một vài trường hợp, một sự tán tỉnh sẽ gợi nhắc Nhân Mã về quá khứ.

Góc hợp giữa sao Kim, sao Diêm Vương và sao Mộc sẽ khiến ước mơ của bạn trở nên rõ nét và mãnh liệt hơn bao giờ hết. Ngoài ra, việc chi tiêu có thể là vấn đề với Nhân Mã, bởi bạn có xu hướng nuông chiều bản thân thái quá. Bạn có thể bị chi phối bởi những thúc giục rằng bạn xứng đáng có được thứ bạn muốn. Và nếu đã xứng đáng, tại sao không chơi hết mình luôn? Tuy nhiên, Nhân Mã hãy biết rằng những tác động thế này có thể khiến bạn đi hơi xa. Bạn nên cẩn thận và tỉnh táo trong mọi tình huống. Đồng thời, sao Hoả/Mặt Trời cũng tiếp thêm cho bạn nhiều năng lượng hơn. Bạn sẽ có những khoảnh khắc sôi động và đáng nhớ, tuy nhiên, vui thôi đừng vui quá!

Ma Kết

Ceres trong khu vực nguồn lực chung cho thấy giai đoạn tiếp theo của Ma Kết sẽ liên quan đến mất mát, đau buồn, việc học cách tin tưởng và cho qua. Hãy hiểu rằng bạn đang kiểm soát quá mức những gì bạn gây dựng và nuôi dưỡng. Trong một vài trường hợp, một mối quan hệ thân thiết sẽ gắn bó hơn khi hai bạn tin tưởng nhau nhiều hơn.

Sao Kim, sao Thuỷ và Mặt Trời trong khu vực gia đình sẽ đem đến cho Ma Kết những tin tốt liên quan đến gia đình, nhà cửa, chuyện kinh doanh hoặc chuyển nhà. Tuy nhiên, sao Thuỷ đi lùi cho thấy cuộc trò chuyện giữa các thành viên sẽ hơi vòng vo. Các vấn đề trong quá khứ có thể đóng một vai trò nhất định, hoặc đơn giản là có một vài kế hoạch chung trong nhà cần thay đổi. Bạn cần phải thuyết phục ai đó trong nhà, hoặc có thể chính bạn phải suy nghĩ lại những gì cần nói.

Góc hợp với sao Kim, sao Diêm Vương và sao Mộc sẽ thúc đẩy Ma Kết hành động. Tuy nhiên, có những thứ chỉ sáng tỏ khi sao Thuỷ đi thuận trở lại. Bạn cần tránh xu hướng thao túng hoặc kiểm soát nói chung. Ma Kết nắm quyền chủ động trong tay, nhưng chính bạn có thể đánh mất nó nếu làm thái quá mọi thứ. Với năng lượng của sao Hoả/Mặt Trời, bạn không ngại gì bắt đầu một dự án mới trong gia đình. Tuy nhiên, bạn nên học cách thoả hiệp để tránh những xung đột với các thành viên trong nhà.

Bảo Bình

Ceres trong khu vực mối quan hệ sẽ nhấn mạnh các vấn đề liên quan đến tình yêu, mất mát và tự do. Bởi khi mọi thứ đã thay đổi, đã đến lúc Bảo Bình nên từ bỏ một đối tác hoặc người yêu. Bạn cũng nên vượt qua một nỗi sợ hãi mất mát những gì bạn đã gây dựng và nuôi dưỡng. Đây cũng là thời điểm để bạn rút lui khỏi những vấn đề liên quan đến mẹ mình.

Sao Thuỷ, sao Kim và Mặt Trời trong khu vực giao tiếp sẽ đem đến cho Bảo Bình một mối quan hệ mới hoặc một ý tưởng mới. Điều này nghe có vẻ tốt, nhưng sao Thuỷ đi lùi cho thấy chẳng có gì là chắc chắn cả. Bảo Bình nên chuẩn bị tinh thần cho những trường hợp xấu nhất và luôn có dự phòng. Nếu bạn đang phát động hoặc khởi xướng một điều gì đó, hãy cẩn thận với lời nói của mình. Hoặc có thể bạn cần cân nhắc lại toàn bộ kế hoạch, bởi có thể nền tảng của bạn rất ổn định, nhưng con đường bạn lựa chọn lại không rõ ràng.

Góc hợp với sao Kim, sao Diêm Vương và sao Mộc có thể khơi dậy những trò chơi quyền lực, hoặc những thao túng có thể tổn hại đến cộng đồng. Bảo Bình nên để ý kỹ những động cơ đằng sau cảm giác ghen tị, sự sở hữu hoặc gai góc của người khác. Đồng thời, góc vuông giữa sao Hoả và Mặt Trời có thể gợi lên những mặt gay gắt và đáng sợ bên trong bạn.

Song Ngư

Ceres trong khu vực thói quen cho thấy các vấn đề về công việc và sức khoẻ của Song Ngư sẽ bước sang một giai đoạn mới. Đồng thời, sao Kim, sao Thuỷ và Mặt Trời trong khu vực nguồn lực cá nhân có thể đem lại một tiềm năng mà bạn đã từng bỏ qua. Tiềm năng này sẽ liên quan đến nguồn thu nhập, vật chất và sự thoả mãn tinh thần của Song Ngư. Một cuộc thảo luận liên quan đến lương có thể rất hứa hẹn, nhưng sao Thuỷ đi lùi buộc bạn phải cân nhắc kỹ hơn về nhu cầu của mình. Bạn nên hiểu rõ điều gì thực sự quan trọng với mình lúc này.

Góc hợp với sao Kim, sao Diêm Vương và sao Mộc có thể khiến Song Ngư trở nên bất an hơn. Tuy nhiên, bạn cũng mong muốn thực hiện một ước mơ thầm kín nào đó của mình. Tuy nhiên, bởi đây không phải một ước mơ hoàn toàn riêng tư, nên bạn phải bổ sung những thiếu sót nếu một thực hiện nó. Dưới năng lượng của sao Hoả/Mặt Trời, Song Ngư sẽ có quyết tâm hơn. Tuy nhiên, hãy hiểu rằng quá trình này sẽ không thật sự rõ ràng cho đến khi sao Thuỷ đi thuận trở lại.

Nguồn: rubyslipper.co

Tác Giả