Tuần mới của bạn từ 18 đến 24/11 – Trăng tròn tại Kim Ngưu

0

Có những gì để chờ đợi trong tuần này dành cho mỗi cung Hoàng đạo? Cùng Lovedia tìm hiểu nhé!

Trăng tròn trong cung Kim Ngưu vào ngày 17/11 có thể dẫn đến kết quả, những thứ đạt đến đỉnh điểm, cam kết. Kim Ngưu là biểu tượng của sự phát triển, nhưng đồng thời cũng nói về việc bảo tồn những thứ vốn có. Nguồn năng lượng này hướng về sự hợp tác, tạo dựng cái mới với những nguồn năng lượng sẵn có (cảm xúc, tài chính, vật chất). Một vài người sẽ thấy rằng họ có nhiều thứ hơn cả  kì vọng, trong khi một số khác lại nhận ra rằng họ đang bị thiếu hụt trầm trọng. Bất kì hệ quả nào xảy ra cũng liên quan đến những thứ mà bạn đã từng lên kế hoạch trước đó. Vì Nhân Mã là biểu tượng của sự bùng nổ, sự di chuyển của Mặt trời vào Nhân Mã (21/11) sẽ hướng sự chú ý của mọi người đến việc mở rộng tầm nhìn của bản thân, bất kể đó là một chuyến đi dài hay tâm lí sẵn sàng đón nhận những cơ hội mới. Nguồn năng lượng này sẽ thúc đẩy chúng ta tìm câu trả lời cho câu hỏi “Nếu điều đó xảy đến… thì sao?”

fullmoon Taurus

Bạch Dương

Trăng rằm trong khu vực của cải (nhà 2) của bạn là dấu hiệu cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của tiền bạc (tiền tiết kiệm, thu nhập) hoặc nhu cầu tình cảm. Nó có thể dự báo việc tăng lương (làm tăng thêm số của cải vốn có của bạn) hoặc một khoảng lặng khi mà bạn nhận ra người yêu của mình không thể đáp ứng được nhu cầu tình cảm của bạn. Nó cũng có thể là khởi đầu của một viễn cảnh đấu tranh – giải quyết cả về vật chất và tinh thần giữa bạn và đối phương. Mặt trời đi vào khu vực cơ hội khiến sự tập trung của bạn được nâng cao. Bạn sẽ ít bận tâm hơn về những điều bạn có thể làm hay có thể giữ được và quan tâm nhiều hơn đến những thứ ngoài tầm với.

Kim Ngưu

Trăng rằm trong cung của bạn (nhà 1) có thể đưa những việc liên quan tới các mối quan hệ hợp tác (tình cảm hoặc công việc), lòng tự trọng, sự tập trung và các ranh giới mà bạn đã đặt ra đạt tới đỉnh điểm. Bước ngoặt này sẽ củng cố bước đi tiếp theo/sự cam kết của bạn hoặc nhắc nhở bạn rằng đã đến lúc cần nói lời tạm biệt. Do Mặt trời đi vào khu vực chia sẻ của bạn, mối quan hệ hiện tại sẽ được phát triển và trở nên sâu sắc hơn. Sự phát triển này có thể liên quan đến những mối liên kết, các vấn đề tài chính hoặc sự thân mật cả về cảm xúc lẫn thể xác. Bước đi tiếp theo này chuyển đổi năng lượng từ chỗ tập trung vào sự khác biệt giữa bạn và  đối phương sang chuyện gì sẽ xảy ra khi bạn và người kia cùng sử dụng tài sản (cả về vật chất và tinh thần) của bạn. Nếu mối quan hệ đã chấm dứt, sự thay đổi này có thể nói về việc sống nội tâm hơn để khám phá những lựa chọn của bản thân và tìm hiểu ý nghĩa ẩn dụ của “cái chết” (nó là sự kết thúc hay sự tái sinh?)

Song Tử

Trăng rằm trong khu vực được ẩn giấu (nhà 12) của bạn có thể mang tới những bí mật, tiềm năng hoặc vấn đề chưa có lời giải đáp. Một vài thứ từng bị bỏ qua/né tránh trở nên rõ ràng và không thể trốn tránh. Hãy chú ý tới những áp lực căng thẳng do các vấn đề liên quan đến việc hi sinh hay cố gắng nhấn chìm những khao khát sâu bên trong bạn. Bạn không thể trốn tránh các vấn đề của mình lâu hơn nữa. Do Mặt trời di chuyển vào khu vực các mối quan hệ 1-1 của bạn, bạn sẽ quan tâm nhiều hơn đến khía cạnh đó trong cuộc sống, bạn sẽ nhận lại được những gì, cách người bạn yêu (hoặc người bạn sẽ yêu) làm cuộc sống của bạn tốt hơn, sự tự do trong mối quan hệ và cùng chia sẻ các quan điểm nhân sinh quan.

Cự Giải

Trăng rằm trong khu vực xã hội (nhà 11) của bạn có thể là dấu hiệu của sự kết thúc/giai đoạn chuyển đổi của tình bạn/sự hợp tác trong một nhóm đồng nghiệp (tùy thuộc vào  sự kiện xảy ra trước đó). Nó cũng có thể khiến cho cuộc sống của bạn hoàn toàn bước sang trang mới với nhiều quan hệ xã hội hơn hoặc củng cố hình ảnh xã hội của bạn. Viễn cảnh của Mặt trăng sẽ tạo ra lần này nhằm bày tỏ mong muốn đặc biệt của bạn với người khác. Do Mặt trời đi vào khu vực công việc và dịch vụ của bạn, năng lượng sẽ chuyển từ “mọi người nghĩ gì về bạn” sang “bạn có thể làm gì cho mọi người”. Đây có thể là một khoảng thời gian làm việc bận rộn, hoặc bạn có thể nhận ra một sự thúc đẩy mạnh mẽ trong việc hồi phục năng lượng/các vấn đề sức khỏe và làm những công việc hàng ngày.

Sư Tử

Trăng rằm trong khu vực sự nghiệp (nhà 10) củng cố cơ hội việc làm hoặc đánh dấu sự thay đổi sang công việc mới của bạn. Danh tiếng và địa vị được củng cố, hoặc bạn sẽ nhận được nhiều lời mời liên quan đến bắt đầu công việc mới hay một dự án mới hoặc các vấn đề gia đình. Bất cứ một bước đột phá nào cũng là sự thể hiện rõ ràng cho những gì bạn đã làm trong quá khứ để tiến tới mục tiêu trong tương lai. Khi Mặt trời (hành tinh chủ) của bạn đi vào khu vực cái tôi, bạn sẽ cảm thấy muốn ăn chơi hơn làm việc. Bất kể bạn muốn mở tiệc ăn mừng để thể hiện thành công của bản thân hay chỉ đơn giản là nghỉ ngơi, bạn cũng sẽ có đủ nhiệt tình và lạc quan để nạp năng lượng cho bản thân. Nếu bạn đã từng cảm thấy bị bỏ rơi, phủ nhận hoặc tổn thương, sự ảnh hưởng này có thể khiến bạn nhiệt tình trở lại.

Xử Nữ

Trăng rằm trong khu vực cơ hội (nhà 9) của bạn có thể đem lại những kết quả liên quan đến những chuyến đi xa, học tập, các vần đề liên quan đến pháp luật hoặc công bố điều gì đó. Giai đoạn tiếp theo của bạn sẽ trở nên rõ ràng và bao gồm cả việc bạn nhận ra bản thân đã có đủ những thứ mình cần để thực hiện một bước đi vững chắc. Hãy tiếp tục với những việc bạn đang làm. Mặt trời đi vào khu vực gia đình của bạn khiến bạn chú ý hơn tới gia đình, tổ ấm, những mối quan hệ gần, tuổi thơ, phụ huynh hoặc bắt đầu gia đình riêng. Đây cũng là khoảng thời gian cần xem xét lại những mối quan hệ trong gia đình. Hàn gắn vết thương/cải thiện tình trạng gia đình hay thử một kế hoạch kinh doanh gia đình cũng là những ý tưởng mà bạn sẽ chú ý đến.

Thiên Bình

Trăng rằm trong khu vực “nguồn lực của người khác” (nhà 8) của bạn có thể là dấu hiệu kết thúc một món nợ hoặc sự củng cố/phát triển của mối quan hệ tài chính giữa bạn và những người xung quanh. Một giai đoạn chuyển mình/một sự xác nhận liên quan tới các mối quan hệ thân thiết cũng có thể xảy ra. Chủ đề chính của sự phát triển là chia sẻ tài sản và đặt ra các ranh giới (bạn sẽ vay hoặc chia sẻ bao nhiêu?). Khi Mặt trời vào khu vực giao tiếp của bạn, bạn sẽ luôn bận rộn với emails, các cuộc đối thoại, những cuộc điện thoại, và tất cả những gì liên quan đến trao đổi thông tin. Bạn sẽ tràn đầy năng lượng (thậm chí có thể trở nên thừa năng lượng) vì những ý tưởng được thúc đẩy và những tín hiệu bất ngờ.

Bọ Cạp

Trăng rằm trong khu vực quan hệ đối tác (nhà 7) của bạn có thể củng cố những cam kết trong tình cảm hoặc xác nhận dấu chấm hết của một mối quan hệ. Dù theo cách nào, các vấn đề liên quan đến sự an toàn của mối quan hệ, các ranh giới và giá trị con người sẽ trở thành các vấn đề nổi trội trong cuộc sống của bạn. Bất kể bạn đã có một mối quan hệ hay vẫn còn F.A, hãy sử dụng năng lượng này để tạo ra những thói quen mới trong các mối quan hệ mà bạn muốn phát triển lâu dài. Mặt trời đi vào khu vực của toàn bộ những điều bạn sở hữu nhấn mạnh tầm quan trọng của việc khám phá tiềm lực của bạn (cả về vật chất và tinh thần). Bạn sẽ quan tâm đến việc nhận nhiều hơn và được đáp ứng nhu cầu tình cảm. Cũng không có gì xấu nếu trở nên ích kỉ một chút. Nhưng câu hỏi dành cho bạn là: liệu có phải bạn đang nhận những điều bạn thật sự xứng đáng được nhận?

Nhân Mã

Trăng rằm trong khu vực công việc và trách nhiệm (nhà 6) của bạn có thể tạo ra những mối quan tâm liên quan đến đồng nghiệp, công việc, sửa chữa, phục hồi và các vấn đề sức khỏe. Bạn đặt nặng trách nhiệm hoặc một sự xác nhận cho tính xác thực của những việc cần làm. Trách nhiệm đối với người khác có thể khiến bạn cảm thấy đặc biệt nặng nề, nhưng năng lượng của bạn sẽ được đẩy lên cao. Chỉ cần cố gắng thêm chút nữa thôi là bạn sẽ khiến cho những thứ bạn đang làm đi đúng đường. Bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi tích cực khi Mặt trời đi vào cung nhà của bạn, mang tới năng lượng tràn đầy, nỗ lực, sự tích cực và sự tập trung, vừa đúng lúc chuẩn bị cho kì nghỉ.

Ma Kết

Trăng rằm trong khu vực thể hiện bản thân (nhà 5) mang lại sự hài lòng cho bạn, vì bạn có thể nhìn thấy những kết quả/những sự xác nhận cho các mục tiêu, khao khát, một tình cảm lãng mạn mới hay một dự án sáng tạo. Mặt khác, trên thực tế, những điều bạn nhìn thấy (trong tất cả những điều trên) có thể không tốt như bạn mong đợi. Dù theo cách nào, sự ảnh hưởng này có thể kéo bạn trở về hiện tại và làm rõ những thứ mà bạn cần phải làm. Khi Mặt trời di chuyển vào Nhân mã, bạn có thể lùi lại và chấp nhận chậm lại để xem xét cẩn thận bước đi tiếp theo của mình. Hoặc, đơn giản chỉ là bạn muốn một khoảng thời gian yên tĩnh một mình để xử lí những hệ quả của Trăng rằm. Hãy để cho bản thân thanh thản và có chút riêng tư, vì khi Mặt trời di chuyển vào cung của bạn (21/12), bạn sẽ tỏa sáng.

Bảo Bình

Trăng rằm trong khu vực gia đình (nhà 4) của bạn có thể là sự kết thúc cho một món nợ/sự thế chấp/chuyển nhà/kinh doanh gia đình, hoặc đẩy một vấn đề trong gia đình lên đến đỉnh điểm của nó. Đặt nền móng, xây dựng nền tảng của bạn và khai thác những tài nguyên của quá khứ là những điều bạn nên làm trong thời kì này. Mặt trời đi vào khu vực xã hội của bạn có thể kích hoạt một khoảng thời gian củng cố các mối quan hệ bạn bè, gặp những người bạn mới, khám phá những hoạt động nhóm, mở rộng cuộc sống xã hội của bạn và nhận thức về cách mà bạn liên kết với những người xung quanh. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn mở rộng tầm ảnh hưởng, có thể bắt đầu với việc nâng cao hình ảnh công việc của bạn hoặc chỉ đơn giản là làm quen với những người xung quanh.

Song Ngư

Trăng rằm trong khu vực giao tiếp (nhà 3) của bạn có thể mang lại những câu trả lời cuối cùng, những văn bản đã được kí kết, quyết định hoặc các cuộc đối thoại. Ngôn từ, thông tin đều phải được xem xét cẩn thận, vì vậy bạn nên lưu giữ lại những gì bạn nghe được. Điều này cũng là để chuẩn bị cho những gì bạn sẽ thể hiện vì lời nói của bạn sẽ có trọng lượng hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm thời điểm thích hợp để nói lời tạm biệt hay đưa ra câu trả lời cuối cùng thì đây chính là lúc đó. Khi Mặt trời đi vào khu vực sự nghiệp của bạn, bạn sẽ tập trung vào việc tiến được bao xa trong tương lai, hoặc liệu bạn có nên thử một con đường hoàn toàn mới. Đây là một ảnh hưởng đầy tham vọng và bùng nổ, nó sẽ khiến cho con đường sự nghiệp của bạn tỏa sáng.

 

——————————————————

Bài viết thuộc quyền sở hữu của Lovedia.vn,  có tham khảo nội dung tại: http://rubyslipper.ca/
Mọi ý kiến góp ý về nội dung các bài viết trong chuyên mục Khám phá Horoscope, xin mời liên hệ trực tiếp tới email [email protected]
Chuyên mục Khám phá Horoscope luôn sẵn sàng đón nhận các bài viết có nội dung chia sẻ tính cách các cung, các kiến thức chuyên sâu về Chiêm tinh học hay bất kì ý tưởng nào của bạn! Xin cảm ơn.

Tác Giả

Yêu cái đẹp dưới mọi hình thức.