Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Tuần mới từ 1/10 -7/10 cho 12 cung sẽ như thế nào đây?

0

Vào ngày 5/10, sao Kim cùng sao Hỏa tạo thành góc trùng tụ, cùng ngày với Trăng tròn Bạch Dương. Thiên Bình cùng Bạch Dương sẽ hé lộ sự đối lập trong góc trùng tụ này. Với Trăng tròn, bạn sẽ tìm cách thay đổi những lựa chọn sai lầm của mình.

Tổng quan

Vào ngày 3/10, sao Kim Xử Nữ cùng sao Hỏa và sao Diêm vương sẽ tạo góc tam hợp. Điều bạn muốn sẽ được thể hiện bởi sao Kim, sao Hỏa cho bạn biết phải làm gì để đạt được điều này, sao Diêm vương sẽ giúp mọi việc đi vào hoạt động. Hãy nuôi dưỡng khát vọng và thực hiện từng bước nhỏ, bạn sẽ thành công.

Vào ngày 5/10, sao Kim cùng sao Hỏa tạo thành góc trùng tụ, cùng ngày với Trăng tròn Bạch Dương. Thiên Bình cùng Bạch Dương sẽ hé lộ sự đối lập trong góc trùng tụ này. Với Trăng tròn, bạn sẽ tìm cách thay đổi những lựa chọn sai lầm của mình. Ngoài ra, Mặt Trời Thiên Bình cùng sao Thủy tạo góc trùng tụ, tiếp đó cùng sao Hải vương tạo góc ngũ chiếu sẽ khiến bạn gặp vài rắc rối phân biệt giữa hiện thực và mong ước.

Với Xử Nữ, bạn sẽ muốn làm việc cẩn thận, chính xác hơn, đồng thời đặt mục tiêu cao hơn cho mình. Góc vuông giữa sao Kim vào sao Thổ ngày 8/10 càng nhấn mạnh điều này. Mặt Trời cùng sao Thủy cũng tạo góc trùng tụ vào cùng ngày. Tiếp đó tới ngày 11/10, sao Hỏa vuông góc với sao Thổ, giúp bạn bình tĩnh lại, tìm kiếm thêm thông tin cần thiết và chỉ ra điều bạn còn thiếu, hay có thể đem lại hậu quả lớn nếu bạn không cẩtn hận. Bạn sẽ thấy mình bận rộn hơn, cần nhiều cố gắng hơn nữa để đạt được mục tiêu.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai. 

Bạch Dương

Sao Kim, sao Hỏa cùng sao Diêm vương tạo góc tam hợp trong khu vực thói quen sẽ tăng khả năng làm việc, đem tới Bạch Dương một nguồn năng lượng mới. Bạn có thể đạt được mục tiêu cải thiện sức khỏe nếu tập trung thay đổi những chi tiết nhỏ bạn luôn bỏ qua. Đây là lúc tuyệt vời để phát triển mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp hay tạo ấn tượng tốt với cấp trên, khách hàng, công chúng. Dù vậy, góc vuông giữa sao Kim, sao Hỏa và sao Thổ sẽ nhắc nhở bạn cái gì cũng có giới hạn, bạn có thể cảm thấy mệt mỏi với quá nhiều công việc chồng chất. Nếu gặp khó khăn, hãy thử đi chậm lại và từng bước giải quyết vấn đề. Nếu Bạch Dương cảm thấy quá nhiều trách nhiệm đang đặt lên mình, từ từ tiếp cận vấn đề và đưa ra giải pháp rõ ràng.

Trăng Tròn trong chính cung cho thấy đây là giai đoạn quan trọng trong các mối quan hệ của Bạch Dương, yêu cầu sự thấu hiểu hiểu và chân thành. Bạn sẽ thấy sự thiếu cân bằng giữa mình và một người, điều người này yêu cầu ở bạn có thể không công bằng. Những thói quen hằng ngày của Bạch Dương sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới kết quả của Mặt Trăng. Bí mật hay những điều bạn luôn lờ đi sẽ ngầm phá hủy công sức bạn bỏ ra. Hãy quan sát thật kĩ các chi tiết và đảm bảo những gì mình biết hoàn toàn chính xác.

Kim Ngưu

Sao Kim cùng sao Hỏa, sao Diêm vương trong khu vực thể hiện bản thân giúp Kim Ngưu phát triển các dự án nghệ thuật, mục tiêu cá nhân và những mối quan hệ tình cảm mới. Bạn có thể biến ước mơ của mình thành hiện thực đồng thời nhận được nhiều ủng hộ trong việc học tập, du lịch, luật pháp hay xuất bản. Càng thử thách bản thân với những điều mới, bạn càng tiến xa hơn. Dù vậy, góc vuông giữa sao Kim, sao Hỏa và sao Thổ nhắc nhở Kim Ngưu còn nhiều điều phải hoàn thành. Các vấn đề tài chính, tình cảm có thể làm bạn chậm lại. Đừng vội từ bỏ, nếu bạn thực sự muốn, bạn sẽ làm được, nhưng hãy nhớ điều gì cũng cần sự kiên nhẫn.

Trăng tròn trong khu vực bí mật có thể hé lộ điều Kim Ngưu chưa biết về sức khỏe, công việc. Đây là điều bạn luôn né tránh hay không để ý tới, bạn sẽ đần chú ý tới điều này qua các chi tiết nhỏ hay thói quen hằng ngày. Việc thu hút sự chú ý, đạt được thành công ở người này có thể tạo nên sự mất cân bằng. Ngoài ra Kim Ngữu hãy cẩn thận với những ý tưởng, lo lắng không có cơ sở. Bạn cần nhìn vào bức tranh toàn cảnh nhưng đừng quên khó khăn lúc này. Điều này đúng với các sự kiện cộng đồng, quảng cáo hay biểu diễn.

Song Tử

Sao Kim cùng sao Hỏa tạo góc tam hợp với sao Diêm vương trong khu vực gia đình giúp Song Tử phát triển việc kinh doanh gia đình, di chuyển hay sửa chữa nhà cửa. Chuyện tài chính giữa bạn và người kia có vẻ rất hứa hẹn, điều này cũng đúng với mọi mối quan hệ trong gia đình. Ngoài ra hãy đặt niềm tin của mình vào mọi người, càng chia sẻ nhiều, bạn sẽ thấy mình mạnh mẽ hơn. Dù vậy, với sao Kim cùng sao Hỏa vuông góc với sao Thổ có thể khiến Song Tử thấy căng thẳng trong một mối quan hệ nhất định. Bạn và người này có thể bất đồng quan điểm về tương lai, hay gặp khó khăn đạt được mục tiêu. Ngoài ra bạn sẽ cản thấy áp lực khi cố đạt được điều người kia mong muốn. Đừng quá sức và dần chấp nhận mọi sự phát triển đều cần thời gian.

Trăng tròn trong khu vực xã hội hé lộ các vấn đề với bạn bè, hội nhóm và hình ảnh của bạn trước câu chúng. Bài phát biểu, sự kiện này có thể lệch với ý tưởng của Song Tử. Ngoài ra bạn có thể thất vọng trước công sức mình bỏ ra vào công việc,việc đối mặt với cấp trên sẽ khó khăn. Hãy tìm cách kết hợp chuyện gia đình và công việc. Những gì bạn đạt được trong gia đình có thể đem lại niềm tin trong công việc, dù rằng Song Tử có thể cảm thấy áp lực với quá nhiều việc cùng diễn ra. Đừng để những ảo tưởng trong sự nghiệp làm bạn quên đi nghĩa vụ với cuộc sống cá nhân của mình.

Cự Giải

Sao Kim, sao Hỏa cùng sao Diêm vương tạo góc tam hợp trong khu vực giao tiếp giúp Cự Giải dễ dàng chia sẻ ý tưởng của mình với mọi người. Các mối quan hệ sẽ phát triển nhờ sự thẳng thắn của bạn, hãy thoải mái nói ra suy nghĩ của mình và ngay lập tức hành động. Hãy nhớ luôn tập trung vào thực tại, đừng quá nóng vội và bạn sẽ đạt được điều mình muốn. Dù vậy, với sao Kim, sao Hỏa vuông góc với sao Thổ, Cự Giải sẽ nhận ra còn vài chi tiết nhỏ trong công việc cần xử lí. Hãy giữ vững lập trường của mình và chuẩn bị thật kĩ từng chi tiết. Đây không phải lúc để bạn phân vân, chưa chắc chắn – sự chính xác sẽ giúp bạn thành công. Cự Giải sẽ nhận ra lời hứa, cơ hội này cũng có giới hạn. Bạn cần hoàn thành nhiều điều để đạt được kết quả mình muốn.

Trăng tròn trong khu vực sự nghiệp đem lại kết quả trong công việc, hình ảnh của bạn trước mọi người và mối quan hệ với cấp trên. Cự Giải có lẽ cẩn điều chỉnh lại mục tiêu của mình. Cách tốt nhất lúc này chính là giữ mọi thông tin, hành động rõ ràng, chính xác nhất có thể. Hãy chuẩn bị thật kĩ và có đủ lí do cho việc mình làm. Nếu kết quả không phải điều bạn mong đợi, đừng từ bỏ, hãy tập trung vào hiện tại và vấn đề sẽ được giải quyết.

Sư Tử

Sao Kim, sao Hỏa cùng sao Diêm vương tạo góc tam hợp trong khu vực nguồn lực cá nhân sẽ giúp bạn phát triển bản thân, thêm tự tin vào bản thân, Sư Tử khó gặp rắc rối trong chuyện tiền bạc. Những thay đổi trong công việc, sức khỏe có thể đem lại kết quả. Dù vậy, sao Kim cùng sao Hỏa, sao Thổ tạo góc vuông có thể đặt ra vài giới hạn cho bạn, khiến bạn bị hạn chế với các lựa chọn.  Sư Tử có thể cảm thấy không còn tự tin, thiếu linh hoạt trong chuyện tài chính. Hãy tập trung vào công việc của mình, bạn sẽ sớm được đền đáp thôi.

Trăng tròn trong khu vực cơ hội giúp bạn phát triển việc học tập, luật pháp, xuât bản, du lịch xa. Thông báo hay câu trả lời Sư Tử mới biết được có thể làm bạn khó hiểu, bối rối, hãy nhớ còn nhiều thông tin để xem xét. Nỗ lực phát triển kinh tế, bản thân của bạn sẽ liên quan nhiều tới Trăng tròn. Bạn sẽ cần xem xét mọi phương án, thông tin, đừng để bí mật, những điều chưa biết phá hỏng công sức của bạn.

Xử Nữ

Sao Kim, sao Hỏa cùng sao Diêm vương trong chính cung sẽ giúp Xử nữ thêm tự tin, thành công sẽ tìm tới bạn. Sự tâm huyết sẽ giúp bạn đạt được thành công, tuy vậy sao Kim, sao Hỏa cùng sao Thổ tạo góc vuông cho thấy còn nhiều điều bạn phải làm trước. Xử Nữ có vẻ đã quen với điều này, để đạt được thành công, bạn luôn phải nỗ lực thật nhiều. Đừng vội vui mừng trước thành công nhỏ, hãy tiếp tục cố gắng. Nghĩa vụ với gia đình có thể làm bạn chậm lại, vậy hãy tìm cách phân chia công việc nhé.

Trăng tròn trong khu vực nguồn lực chung đem lại kết quả trong chuyện tiền bạc, thuế hay tình cảm giữa bạn và người kia. Một sự thật được hé lộ sẽ khiến Xử Nữ thất vọng. Ngoài ra chuyện tài chính có thể khiến bạn khó hiểu – hãy làm rõ mọi chuyện và đảm bảo mình biết mọi thông tin, đặc biệt nếu điều này liên quan tới gia đình. Ngoài ra Xử Nữ có thể còn phải thực hiện nhiều điều mà bạn chưa tính đến. May mắn là bạn đều có thể xử lí hết những việc này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai. 

Thiên Bình

Sao Kim, sao Hỏa cùng sao Diêm vương tạo góc tam hợp trong khu vực bí mật đem tới mục đích, sự quan trọng cho mục tiêu của Thiên Bình. Vài thay đổi ngầm sẽ mang lại kết quả, đặc biệt trong gia đình, hãy chờ mọi chuyện dần được hé lộ nhé. Dù vậy, sao Kim, sao Hỏa cùng sao Thổ tạo góc vuông sẽ khiến Thiên Bình cảm thấy bối rối trước những thông tin mới, bạn có thể cảm thấy mệt mỏi với thực tại. Thay vì để điều này nhấn chìm mình, hãy để áp lực này giúp bạn nhìn rõ những thay đổi. Chỉ dự định thôi là chưa đủ, hãy chứng minh bạn có thể thực hiện điều này.

Trăng tròn trong khu vực mối quan hệ đánh dấu những thay đổi lớn qua một câu trả lời, đề nghị. Thiên Bình sẽ cảm thấy cần khám phá hết những bí mật này. Người kia có thể ép bạn đưa ra lựa chọn, hay đơn giản đây chính là lúc để làm sáng tỏ mọi chuyện. Kể cả khi bạn đang đặt ra câu hỏi hay trả lời, hãy đảm bảo mình có đủ căn cứ và giữ vững lập trường. Một khi đã đưa ra quyết định Thiên Bình không thể quay lại nữa, bây giờ hoặc không bao giờ. Ngoài ra nếu ai đó hỏi bạn về dự định, phương án trong tương lai, đảm bảo bạn đã có câu trả lời.

Bọ Cạp

Sao Kim, sao Hỏa cùng sao Diêm vương tạo góc tam hợp trong khu vực xã hội giúp Bọ Cạp phát triển các mối quan hệ bạn bè, hội nhóm hay một sự kiện trước công chúng. Nếu bạn có ý tưởng lớn, đừng ngại thể hiện ra, đây là điều tuyệt vời để tạo ấn tượng tốt trước mọi người. Bạn sẽ có những khoảnh khắc tuyệt vời ở bên người yêu. Dù vậy, góc vuông giữa sao Kim, sao Hỏa và sao Thổ dễ khiến mọi chuyện trở nên căng thẳng. Hãy cẩn thận đừng đi quá giới hạn, đừng vội nói lời khiến người khác tổn thương. Ngoài ra, Bọ Cạp sẽ gặp thử thách yêu cầu bạn phải chứng tỏ năng lực của mình. Việc tài chính có thể liên quan đến điều này.

Trăng tròn trong khu vực thói quen dự báo trước nhiều rắc rối ngầm, bí mật với sức khỏe, công việc và sự cân bằng trong mối quan hệ. Điều bạn luôn nghi ngờ có thể được công khai trước mọi người, bạn có thể sẽ phải giải thích về hành đồng của mình. Ngoài ra một vấn đề tiềm ẩn sẽ được hé lộ. Bọ Cạp sẽ muốn chối bỏ chuyện này và khiến mọi người quên đi, hay ai đó sẽ dung lí lẽ của họ khiến bạn quên mất đâu là sự thật. Dù có là gì, đừng quên sự thật chỉ có một mà thôi, hãy đối mặt với chúng và đừng tin vào lí do của người khác.

 

Nhân Mã

Sao Kim, sao Hoả cùng sao Diêm vương tạo góc tam hợp trong khu vực sự nghiệp giúp Nhân Mã hoàn thành các mục tiêu trong công việc, kinh doanh, ngoài ra đây là lúc tuyệt vời để bạn phát triển các mối quan hệ. Bạn sẽ có thêm nguồn thu nhập từ các kế hoạch đang hoạt động, đạt được lợi ích lớn từ các mối quan hệ, điều này cũng giúp Nhân Mã thêm tự tin, nhiều người sẽ biết tới bạn hơn. Dù vậy, với sao Kim, sao Hoả vuông góc với sao Thổ trong chính cung, Nhân Mã nên nhận ra để đạt được thành công cần cố gắng hơn vậy nhiều, bạn phải làm việc để đạt được mục đích. Vài nhiệm vụ cần giải quyết có thể trì hoãn kế hoạch của Nhân Mã. Bạn cần cố gắng nhiều hơn, dồn nhiều công sức hơn để chứng tỏ bản thân mình. Trong công việc, hãy giữ thái độ thật chuyên nghiệp, danh tiếng của bạn có thể bị ảnh hưởng.

Trăng tròn trong khu vực thể hiện bản thân gợi ý một sự kiện, buổi khai mạc hay kết quả sẽ giúp Nhân Mã thể hiện tài năng của mình. Chìa khoá để thành công chính là cách bạn ứng xử với cấp trên; việc tiếp xúc với công chúng cũng được quan tâm trong tuần này. Bạn sẽ nhận được nhiều ý kiến khác nhau từ mọi người, không phải ai cũng cùng quan điểm với bạn. Vì vậy, hãy đảm bảo không có sai sót trong thông điệp bạn truyền tải. Khả năng lãnh đạo của Nhân Mã sẽ được thử thách, hãy chứng tỏ bạn có mọi kĩ năng. Thành công là hoàn toàn có thể miễn là bạn thật sự tâm huyết, tận tuỵ.

Ma Kết

Sao Kim cùng sao Hỏa trong khu vực cơ hội tạo góc tam hợp với sao Diêm vương trong chính cung đem tới Ma Kết tin vui trong chuyện tình cảm, du lịch, học tập, luật pháp hay xuất bản. Bạn sẽ thấy mình làm việc hiệu quả hơn, đồng thời thêm phần tự tin vì bạn đã tìm ra mục đích của mình. Đây là lúc tuyệt vời để tiếp cận với công chúng. Dù vậy, với sao Kim, sao Hỏa vuông góc với sao Thổ, vài rắc rối nhỏ sẽ xuất hiện mà Ma Kết chưa thấy trước được. Nếu công việc của bạn bị trì hoãn, hãy xem xét những gì đang diễn ra ngầm, bạn cần kết thúc điều này để phát triển, tiến về phía trước.

Với Trăng tròn trong khu vực gia đình, Ma Kết có thể phải đối mặt với vài khó khăn trong việc di chuyển, kinh doanh gia đình, bạn và người thân có thể cãi nhau, bất đồng về tương lai. Câu chuyện này sẽ bắt đầu với công việc bạn đang làm, hay trách nhiệm của Ma Kết với gia đình. Dù vậy, hãy nhớ rằng mọi thông tin bạn biết đều chưa rõ ràng, hãy kiểm tra lại kĩ trước khi đi đến kết luận. Các cơ hội trong tương lai của Ma Kết liên quan chắc chẽ đến điều này, đảm bảo bạn đang tính toán kĩ bước tiếp theo là gì.

Bảo Bình

Với sao Kim, sao Hỏa trong khu vực nguồn lực chung tạo góc tam hợp với sao Diêm vương, Bảo Bình sẽ có nhiều cơ hội phát triển nguồn tài chính và chuyện tình cảm. Bí mật, các thông tin chính là chìa khóa giúp bạn đạt được thành công, hãy thành thật và thể hiện sự tin tưởng. Ngoài ra Bảo Bình có thể nhận được một khoản tiền hay một cơ hội đang ở trước bạn. Ngoài ra khi càng tìm hiểu, phát triển dự án này, bạn sẽ tìm thấy bản thân mình và thêm thoải mái khi làm việc. Dù vậy, góc vuông giữa sao Kim, sao Hỏa và sao Thổ nhắc nhở Bảo Bình không phải ai cũng cùng chung quan điểm với bạn. Sự đánh giá từ bạn bè, công chúng có thể làm bạn thấy tổn thương, đừng quên bạn không thể điều khiển được suy nghĩ của người khác. Con đường phía trước còn rất dài, hãy tập trung phát triển bản thân mình nhé.

Trăng tròn trong khu vực xã hội sẽ giúp Bảo Bình đưa ra câu trả lời, thông báo hay thảo luận với người thân. Các lĩnh vực được quan tâm chính là du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản, bạn sẽ đưa ra quyết định liệu đây có phải con đường dành cho mình. Những phát triển trong khu vực nguồn lực chung sẽ đóng vai trò quan trọng. Ngoài ra, Bảo Bình hãy đảm bảo không có sai sót gì trong chuyện tiền bạc, tài chính. Vài thông tin có thể làm bạn lo lắng, tuy vậy hãy tỉnh tạo để biết đâu là đúng đâu là sai. Niềm tin hay mong đợi quá nhiều có thể dẫn bạn đi sai đường, lúc này chỉ sự thật mới quan trọng.

Song Ngư

Sao Kim cùng sao Hỏa tạo góc tam hợp trong khu vực mối quan hệ với sao Diêm vương sẽ giúp Song Ngư đưa mối quan hệ này lên một tầm mới. Niềm tin và sự đam mê chính là chủ đề của tuần này. Với các mối quan hệ kinh doanh, bạn sẽ có cơ hội hợp tác. Đây cũng là lúc tuyệt vời để bạn tiếp cận với công chúng, chia sẻ kinh nghiệm của mình. Dù vậy, góc vuông giữa sao Kim, sao Hỏa và sao Thổ có thể làm bạn lung túng khi các mục tiêu tương lai không khớp với những gì đang phát triển hiện tại. Mọi chuyện sẽ dần phát triển, nhưng Song Ngư phải chấp nhận không phải ai cũng cùng ý kiến với bạn. Trong vài trường hợp, thành công có thể khiến bạn muốn được thử thách hơn.

Trăng tròn trong khu vực nguồn lực cá nhân đem tới kết quả trong chuyện tiền bạc, nguồn thu nhập và cảm xúc trong tình cảm. Song Ngư sẽ được thử thách. Một cuộc thảo luận với người kia liên quan tới nguồn tài chính đem lại mọi điều bạn cần biết, nhất là khi sao Hải vương đi lùi trong chính cung gợi sự hiểu nhầm, thông tin sai lệch. Đây là lúc bạn cần tìm hiểu và khám phá sự thật, đừng tin tưởng người khác nếu họ không làm như vậy với bạn.

Nguồn: rubyslipper.co

 

Tác Giả