Sư Tử Thứ Bảy - 06/08/2022

Twilight in Tarot of Vampyres (phần 2) – Hội Volturi

0

Kỳ này xin giới thiệu 3 nhân vật tiếp theo: Nhóm ma-cà-rồng Volturi.

  

Photobucket

Nhóm ma-cà-rồng Volturi

Nhóm ma cà rồng Ý được biết đến với cái tên Volturi sống ở lâu đài Volterra, Italia. Họ được mọi ma cà rồng khác coi như gia đình hoàng tộc bởi vì họ đã sống hơn ba thiên niên kỉ và hoạt động như người gìn giữ hoà bình, đặt ra các đạo luật để giữ bí mật về sự tồn tại của thế giới ma cà rồng với loài người. Họ thường cử người đi khắp thế giới để ngăn chặn những ma cà rồng đ
iên rồ và nổi loạn phơi bày bí mật. Họ được bảo vệ bởi những ma cà rồng hùng mạnh được tuyển chọn theo sức mạnh và khả năng. Carlisle từng sống với Volturi như một vị khách, nhưng ra đi để bảo vệ lập trường không làm hại con người và thành lập nhóm Olimpic riêng ở Tân thế giới. Những ma-cà-rồng Volturi được biết đến với những bộ trang phục tối màu cổ xưa, có mũ trùm đầu để che đi đôi mắt đỏ – thói quen uống máu người tạo nên. Cuối Trăng non, Volturi khám phá ra Bella, một con người, đã biết rõ sự tồn tại của ma cà rồng, và buộc cô phải chọn trở thành ma cà rồng, hoặc chết. Ở Nhật thực, kẻ đứng đầu Volturi đã sai Jane đi gia hạn thêm thời gian cho đội quân của Victoria – thay vì trừng phạt cô ta phạm luật, có lẽ bởi ông Aro cũng muốn nhân tiện mượn Victoria làm quân cờ tiêu diệt nhà Cullen. Nhưng mưu đồ của ông ta bất thành bởi ngoài nhà Edward còn có đội sói tham gia. Trong Hừng đông, Irina đến nhà Volturi và cảnh báo rằng nhà Cullen vừa tạo ra ” đứa trẻ bất tử ” sau khi gặp con gái Edward và Bella, Renesmee, đi săn không xa ngôi nhà Cullen. Volturi tới Forks để tiêu diệt Renesmee nhưng rời đi sau khi nhận ra cô bé không phải mối hiểm hoạ.

Aro*_Sulpicia
Lãnh tụ của Volturi, cũng giống như Edward, ông ta là người đọc được mọi ý nghĩ của người khác khi chạm vào cơ thể họ. Ông Aro là người đứng đầu, có khuôn mặt trắng như thoa phấn và đôi mắt đỏ đặc trưng. Ông ta cũng có một lòng đố kỵ với gia đình Edward vì ông ta lo lắng số phận mình rồi cũng sẽ bị lật đổ bởi gia đình bác sỹ Carlisle như “triều đại” tiền nhiệm Rumani . Tuy vậy ông ta vẫn thể hiện như một vị thủ lĩnh, không để lộ chuyện đó ra ngoài. Vai diễn Aro do diễn viên Michael Sheen.

Source : Wikipedia.

Judgement trong Tarot nói về sự phán xét , phán xét trong lương tâm cũng như phán xét trong cuộc sống ( kì thi , gặp công an … ). Judgement trong Vampyres mô tả 1 ma cà rồng đang chặn đứng đối phương khỏi hầm mộ, nơi được coi là nhà của Vampyres. Đằng xa là con sư tử, đang nhìn chằm chặp vào ông ta, nó có thể là con thú của hắn , nhưng cũng có thể là bạn của mình. Khi xem case có lá bài này cần tìm hiểu ai, cái gì là con sư tử và cảm nhận của querent về toàn bộ khung cảnh.

Rất hợp với hội Volturi :))

Tác Giả

Just one of a kind.