Bảo Bình Thứ Tư - 22/01/2020

Xử Nữ – Dự báo tổng quan năm 2020 với đường quan lộ thênh thang

0

Cuộc sống của bạn tràn ngập màu sắc với tình yêu mới. Ma Kết trong nhà 5 của Xử Nữ – khu vực tình yêu lãng mạn, sáng tạo bay cao mang đến đam mê chuyện chăn gối và thật ra bạn coi đó như 1 hình thức giải trí. Sao Hải Vương dường như khiến bạn trở nên cuồng nhiệt hơn trong chuyện chăn gối của mình.

Phần 1: Thông điệp từ các hành tinh – Dự báo năm 2020 dành cho Xử Nữ

Sang năm 2020, nếu Xử Nữ yêu thích và tận hưởng công việc hiện tại thì cuộc sống của bạn rất vui vẻ. Không có bất kỳ khó khăn nào có thể cản trở sự nghiệp của bạn. Ngược lại, nếu công việc không phù hợp với tính cách và cảm nhận của Xử Nữ, nó sẽ nhanh chóng trở nên nhàm chán. Nếu bạn đang vận hành doanh nghiệp của mình hay tự kinh doanh, bạn sẽ dễ dàng bị cám dỗ bởi mong muốn rời khỏi bàn làm việc càng sớm càng tốt.

Cuộc sống của bạn tràn ngập màu sắc với tình yêu mới. Ma Kết trong nhà 5 của Xử Nữ – khu vực tình yêu lãng mạn, sáng tạo bay cao mang đến đam mê chuyện chăn gối và thật ra bạn coi đó như 1 hình thức giải trí. Sao Hải Vương dường như khiến bạn trở nên cuồng nhiệt hơn trong chuyện chăn gối của mình. Hàng loạt cử chỉ lãng mạn sẽ khiến bạn nhanh chóng đạt được khoái cảm.

Tuy vậy, khu vực nhà 5 dù rất thú vị nhưng không phải là nơi dành cho các mối quan hệ lâu bền. Nếu như Xử Nữ đang sử dụng ứng dụng hẹn hò như Tinder, bạn sẽ nhận được tất nhiều lời đề nghị thú vị. Tuy nhiên, hãy cân nhắc xem cuộc tình nào là nghiêm túc và cố gắng duy trì nó nhé.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nếu đang trong mối quan hệ lâu dài với người ấy thì sự nồng cháy trong chuyện chăn gối sẽ khiến bạn hào hứng.

Và chừng đó cũng chưa phải là tất cả niềm vui trong chuyện tình cảm của Xử Nữ năm 2020 này đâu! Thư giãn bên gia đình là lựa chọn tuyệt vời cho năm nay. Xử Nữ nên dành hầu hết thời gian để tận hưởng niềm vui trong cuộc sống và tự nuông chiều bản thân hơn một chút. Nó sẽ truyền cảm hứng cho bạn khi bạn trở lại với công việc hàng ngày và chắc chắn chất lượng công việc sẽ được cải thiện. Thậm chí các ý tưởng độc đáo của bạn có thể đem về món hời khổng lồ! Bạn sẽ đảm nhận ít công việc hơn nhưng đổi lại, thu nhập sẽ cao hơn. Điều này sẽ làm bạn bất ngờ trong năm nay đấy Xử Nữ!

Sao Thổ mang đến sự thử thách

Góc trùng giữa sao Diêm Vương và sao Thổ ngày 12/1 khiến Xử Nữ cao hứng cho một kế hoạch, chẳng hạn như tiệc tùng. Trong những bữa tiệc này, bạn biết cách tạo tác động lên đối tác và hoàn thành bản hợp đồng hay một cam kết nào đó.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nếu đối tác của bạn không muốn nhận thông tin, bạn có thể chuyển đối tượng sang những người thực sự quan tâm tới dự án. Góc hợp giữa Persephone và sao Diêm Vương ngày 13/1 khiến Xử Nữ bị cuốn hút bởi một ai đó. Tuy nhiên, mối liên kết này không được như mong đợi. Nó thực sự tù túng và khó hiểu.

Sao Mộc mang đến phước lành và sự may mắn

Sao Mộc đi qua ngôi nhà thứ 5 (khu vực tình yêu, lãng mạn, trẻ con, sự sáng tạo) của bạn hầu hết năm 2020 (ít nhất là tới ngày 20/12). Bạn trở thành đối tượng theo đuổi của ai đó và vào khoảng ngày 8/1, góc hợp giữa sao Mộc và South Node giúp bạn phát hiện ra người đang theo đuổi bạn. Họ có thể là người mà bạn đã quen biết từ kiếp trước, giờ đến bên bạn để trả ơn bạn. Cảm xúc trong cuộc gặp gỡ sẽ rất thoải mái và dễ chịu. Ở đây sẽ có trường hợp bạn sẽ gặp được người bạn đời của mình đấy Xử Nữ, đặc biệt, sự xuất hiện của góc trùng giữa sao Mộc và sao Kim ngày 23/1 giúp hai bạn thấu hiểu nhau hơn.

Ceres và Lilith đối: Điều kỳ diệu và sự hồi phục

Ceres là một trong những hành tinh đặc biệt của vũ trụ. Trong một số thời điểm, nó vận động nhanh như một hành tinh cá nhân. Các năm khác nó hoạt động giống sao Mộc. Năm 2020, nói phân chia ranh giới chủ yếu giữa Bảo Bình và Song Ngư. Trước đó, chúng ta có sự liên kết giữa Persephone-esque khi sao Diêm Vương tạo góc trùng với cung Ma Kết vào ngày 13/1.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Một vài thời điểm trong năm, Xử Nữ sẽ đắm chìm vào các đam mê của mình. Mọi người xung quanh có thể thấy bạn đang trở nên kỳ lạ, bạn nên tỉnh táo và cư xử bình thường hơn..

Lilith sẽ ở  Bạch Dương hầu hết thời gian trong năm. Từ ngày 27/1, khi ngôi nhà thứ 8 bị cấm, Xử Nữ dường như bị bao trùm hoàn toàn bởi nữ thần mặt trăng đen Kali! Góc trùng của sao Hỏa và mặt trăng đen Lilith từ ngày 28/6 cho đến ngày 20/10 nhắc bạn không nên lựa chọn bạn đời vào thời điểm này. Họ có thể là một tên tội phạm, một kẻ nghiện hoặc một kẻ ưa thích bạo lực. Điều ngăn cản hai bạn cũng có thể do sự khác biệt về chủng tộc, tôn giáo, tuổi tác hoặc giai cấp.

Sao Hỏa và sao Kim: Thổi bùng ngọn lửa tình yêu, đam mê và tham vọng

Sao Kim đi lùi tại khu vực sự nghiệp và nguồn tài nguyên cá nhân của Xử Nữ. Đắm chìm vào tình yêu, đam mê, lãng mạn khiến bạn xao lãng trong công việc. Các mối quan hệ tình cảm cũng có khả năng xuất hiện tại văn phòng. Hãy cẩn trọng và nhớ rằng  lãng mạn và tán tỉnh tại nơi làm việc sẽ khiến đồng nghiệp không hài lòng. Chuyện ngoại tình hoàn toàn có thể xảy ra vì ngôi nhà thứ 5 không thể kiểm soát vấn đề về đạo đức này.

Sao Hỏa có thể gây ra một vài rắc rối trong ngôi nhà thứ 8 (khu vực của nguồn tài nguyên chung, chuyện chăn gối…) của bạn. Nhìn vào cách các hành tinh vận hành, cơ hội và sự nghiệp của bạn có thể bị thổi bay bởi một mối quan hệ có nhiều góc khuất.

Nếu đang đối diện với chuyện kiện tụng hoặc giải quyết vấn đề nợ nần thì đây là lúc để bạn nghiêm túc suy nghĩ lại. Ngoài ra thì những điều thú vị trong cuộc sống khiến bạn xao lãng và khó tập trung trong công việc và học hành.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Xử Nữ cần cố gắng đưa ra quyết định có trách nhiệm và phù hợp nhất. Sao Hỏa di chuyển vào Bạch Dương khiến bạn khó chế ngự cảm xúc hơn nhiều.

Key transit

 • Sao Mộc đi lùi từ ngày 15/5
 • Sao Mộc đi xuôi từ ngày 13/9
 • Sao Mộc di chuyển vào Bảo Bình từ ngày 20/12
 • Sao Thổ đi vào Ma Kết. Từ ngày 23/2, sao Thổ di chuyển vào cung Bảo Bình
 • Từ ngày 11/5, sao Thổ đi lùi ởBảo Bình
 • Từ ngày 2/7, sao Thổ đi lùi vào địa phận của Ma Kết
 • Ngày 29/9, sao Thổ đi xuôi ở Ma Kết
 • Ngày 18/12, sao Thổ lại một lần nữa đi vào Bảo Bình
 • Sao Hỏa di chuyển vào cung Bạch Dương từ ngày 29/6
 • Sao Hỏa đi lùi từ ngày 10/9
 • Sao Hỏa đi xuôi vào ngày 14/11
 • Sao Kim đi vào cung Song Tử từ ngày 4/4
 • Sao Kim đi lùi từ ngày 13/5
 • Sao Kim đi xuôi từ ngày 25/6
 • Sao Kim đi vào vùng nước của cung Cự Giải từ ngày 8/8

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Phần 2. Tổng quan về dự báo năm 2020 cho Xử Nữ

Sự nghiệp như những đóa hoa nở rộ

Năm 2020 là một năm xuất hiện nhiều tin vui với Xử nữ. Bạn trở nên hăng say và nhiệt huyết hơn trong công việc. Điều này giúp vị trí của bạn luôn vững vàng trong công ty. Khi sao Thủy di chuyển vào Song Tử từ khoảng giữa tháng 5, các nhân viên trong ngành nhân sự và kinh doanh gặp được nhiều cơ hội và thuận lợi. Hãy tận dụng thời điểm này để nâng cao mục tiêu và chặng đường thăng tiến của mình.

Dự đoán năm 2020 của Xử nữ cho thấy các doanh nhân nữ đạt được nhiều thành công rực rỡ. Doanh thu tăng trưởng cực mạnh vào thời điểm đầu năm. Mặc dù một vài thay đổi nho nhỏ có thể gây giảm mức thu nhập, nhưng sản phẩm và dịch vụ của các nữ nhân này nhất định sẽ nổi bật và được yêu thích trên thị trường. Việc cạnh tranh cũng sẽ vướng phải một chút cản trở. Các giao dịch mới và hình thức liên doanh trở thành xu hướng và rất được yêu thích trong năm 2020.

Nếu bạn là một nhân viên xuất sắc, đây là cơ hội lớn để bạn tỏa sáng. Khi Xử Nữ thực sự nghiêm túc về ý tưởng của mình, mọi người đều ấn tượng về khả năng của bạn. Rất có thể bạn sẽ được sếp để ý và tăng lương bất ngờ. Tuy nhiên, hãy chú ý thực hiện kế hoạch của mình trong nửa đầu năm 2020 để chúng đạt được hiệu quả tốt nhất.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Hãy lập kế hoạch chi tiêu hợp lý cho cả năm!

Tuy sự nghiệp nở rộ như vậy nhưng Lovedia cũng lưu ý là bạn cũng nên lập kế hoạch chi tiêu hợp lý nhé, Xử Nữ! Ví tiền của bạn có thể sẽ khóc đấy!Sao Hoả ở trong cung Bạch Dương, hết đi xuôi rồi lại đi lùi rồi lại đi xuôi từ ngày 29/6 đến gần hết năm khiến bạn lúng túng trong chuyện tiền nong vì không có kế hoạch chi tiêu đúng đắn.  Dự báo chiêm tinh năm 2020 của Xử Nữ chỉ ra rằng bạn nên dành tiền để quan tâm và chăm sóc bản thân nhiều hơn. Tuy nhiên, việc tận hưởng quá đà dễ khiến Xử Nữ“cháy túi” vì những lý do kém quan trọng. Nếu  biết cách chi tiêu có lý trí hơn một chút, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá tiền cho tương lai. Hãy tập thói quen tiết kiệm để phòng tránh rủi ro bất ngờ nhé.

Bắt đầu thay đổi bản thân để hướng tới điều tích cực nào Xử nữ!

Các thói quen của bạn hoàn toàn có thể thay đổi nếu bạn quan tâm tới giá trị mà nó mang lại. Trong năm nay, tình yêu và sự lãng mạn là điều đáng để bạn quan tâm nhiều nhất. Nỗ lực trong quá khứ cũng có thể đem lại cho bạn những phần quà bất ngờ và thú vị.

Đối diệc với các mối quan hệ đồng nghiệp và đối tác không làm khó được Xử Nữ. Bạn là người nắm quyền chủ động trong mọi cuộc gặp. Vì thế, sự nghiệp của bạn có vẻ tăng trưởng và phát triển như diều gặp gió.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cũng giống như năm trước, bạn tìm thấy trọng tâm cuộc sống và mục tiêu sự nghiệp rất dễ dàng. Điều kiện thuận lợi luôn xuất hiện xung quanh nơi bạn ở. Chỉ cần tin tưởng và nỗ lực, thành công sẽ đến với bạn.

Trọng tâm trong sự nghiệp của bạn được củng cố bởi sự vận hành của nhật thực và nguyệt thực. Nó được củng cố thêm bởi sự kết hợp của sao Thổ. Xử Nữ nên theo đuổi tới cùng những kế hoạch bạn đã đề ra.

Kết luận

Sự nghiệp….công việc….vấn đề kinh doanh được cho là định hướng quan trọng trong năm 2020 của Xử Nữ. Trọng tâm này quay trở lại vào thời điểm Nhật thực, Nguyệt thực và được củng cố bởi sao Thổ – chòm sao đầy nội lực. Đây là thời điểm tuyệt nhất để bạn theo đuổi sự nghiệp của mình.

Phần 3: Chi tiết theo từng giai đoạn (Decan)

1. Xử Nữ sinh ngày 25/8 đến 2/9

Cả năm – sao Thiên Vương soi sáng cả năm của Xử Nữ và giúp bạn thực hiện hàng loạt các thay đổi quan trọng. Bạn không cần lo lắng về sự gián đoạn mà các thay đổi lớn này mang lại. Chìa khóa đem lại thành công cho bạn chính là tinh thần quyết liệt, sự hào hứng, và thái độ nhiệt tình. Một điều chắc chắn là bạn sẽ có cơ hội gặp được nhiều mối quan hệ mới và thú vị. Thậm chí các đối tác tiềm năng cũng sẽ tự tìm đến trong năm 2020 này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Những người sinh từ ngày 25/8 đến 2/9 trải nghiệm các thay đổi thú vị trong suốt năm 2020 Nếu bạn sinh vào ngày 23 hoặc 24/8, bạn đã kết thúc chu trình hạn cũ từ tháng 4 năm 2019.

Tính đến ngày 17/1: sao Mộc đi vào Xử Nữ từ ngày 1/12 năm 2019 đem đến sự may mắn, cảm xúc thăng hoa và hạnh phúc. Chắc chắn bạn sẽ muốn thư giãn và tận hưởng chúng một cách trọn vẹn. Khi bạn thực sự thả lỏng, mọi căng thẳng dường như biến mất hoàn toàn.

Xử Nữ nên tận dụng khoảng thời gian này để cải thiện sự tự tin và nỗ lực hơn nữa trong cuộc sống. Cơ hội thường hiện hữu ngay trước mắt bạn và chờ bạn nắm lấy nó.

Từ thời điểm đầu năm tới ngày 5/6: Nhật thực diễn ra vào ngày 26/12 năm 2019 đem lại tinh thần nở rộ. Sự may mắn sẽ xuất hiện rất bất ngờ. Thậm chí, khi bạn cảm thấy hoàn toàn hết hy vọng trong một vấn đề nào đó,  may mắn này sẽ cứu vớt tâm trạng của bạn.

Ngày 21/6 đến 30/11: Nhật thực ngày 21/6 mang lại sự tự tin và hòa hợp với các mối quan hệ xung quanh. Chuyện tình cảm với đàn ông hay cấp trên sẽ trở nên nghiêm túc hơn bao giờ hết. Đây là lúc bạn nên thể hiện sự trách nhiệm và kỷ luật của mình để tạo ấn tượng tốt. Sự căng thẳng dường như không làm phiền bạn quá nhiều vì bạn hoàn toàn kiểm soát được tâm trạng của mình.

Ngày 19 đến 25/8: Sao Thủy đi vào Xử Nữ là thời điểm tốt nhất trong tử vi cung Xử Nữ 2020. Đặc biệt trong lĩnh vực thi cử và kinh doanh. Đây cũng là thời điểm bận rộn nhất trong năm. Vì thế, Xử Nữ nên giữ vững tinh thần tỉnh táo để làm việc hiệu quả. Hãy lên kế hoạch tham gia hoạt động xã hội, hẹn hò, trao đổi mua bán thường xuyên để duy trì phong độ.

Ngày 1 đến ngày 12/10: Sao Kim đi vào Xử Nữ là dấu hiệu của sự lãng mạn, giao lưu và cả chuyện vay mượn. Nếu bạn là người có ngoại hình quyến rũ thì rất có thể bạn sẽ được tìm được một nửa hoàn hảo của mình. Việc mua sắm, đầu tư đem lại món hời lớn cho Xử Nữ khi bạn biết tận dụng cơ hội.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

2. Với Xử Nữ sinh ngày 3/9 đến 12/9

Từ ngày 10/1 đến ngày 5/6: Nguyệt thực xuất hiện ngày 101 tạo ra thách thức lớn về mặt cảm xúc cho một số Xử Nữ. Tuy nhiên, nó sẽ giúp bạn tự tin và phát huy trực giác để bảo vệ bản thân trước các mối nguy hiểm. Bạn là thiên thần sẽ bảo vệ các thành viên trong gia đình và bạn bè của mình. Nhật thực sẽ củng cố sức mạnh cho người giàu có và mạnh mẽ. Lòng trắc ẩn đi lièn với niềm cảm hứng giúp giúp bạn cân bằng cảm xúc.

Cả năm: Sao Hải Vương tạo góc đối đỉnh với Xử Nữ là khi bạn nhận ra bản ngã của mình. Bạn rất muốn thực hiện một vài ý tưởng táo bạo, tuy nhiên nó có thể thất bại vì tâm lý sợ hãi, hoài nghi của bạn. Việc Xử Nữ phải đối mặt với quá nhiều sự thật “phũ phàng” khiến bạn luôn trong tình trạng bất an và yếu đuối. Thất bại sẽ tìm đến bạn trong năm nay. Lời khuyên cho bạn là hãy cố gắng xóa bỏ những nhận định sai lầm và mọi việc sẽ tốt hơn.

Những người sinh từ ngày 7/9 đến 12/9  trở nên mạnh mẽ nhất trong tử vi cung Xử Nữ năm 2020. Ngoái ra, nếu bạn sinh trước ngày 7/9 thì bạn đã hoàn thành quá trình khám phá bản thân trong những năm trước đây.

Từ ngày 10/1 đến 9/3: Góc tam hợp giữa sao Mộc và Xử Nữ là thời điểm “chín muồi” của sự may mắn và chuyện tình cảm. Bạn sẽ tận hưởng cuộc sống và thư giãn khi dường như toàn bộ căng thẳng đã biến mất hoàn toàn. Đây cũng là cơ hội tốt để bạn tận dụng may mắn, phát triển chúng thành sự tự tin và nỗ lực lớn hơn trong cuộc sống.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Từ ngày 8/2 đến 4/3: Góc hợp giữa sao Hải Vương và sao Mộc ngày 20/2 mang lại sự lạc quan, may mắn và tinh thần hứng khởi. Đây là thời điểm tốt để Xử Nữ phát triển các mối quan hệ kinh doanh, cải thiện vấn đề pháp lý với tư tưởng liêm chính và tuân thủ pháp luật. Bạn có thể trở nên hào phóng khi đầu tư chất xám hơn trong khi vẫn giữ nguyên khối tài sản của mình.

Từ ngày 5/6 đến ngày 5/7: Nguyệt thực ngày 5/6 không phải điềm tốt cho các mối quan hệ đang đi tới bờ vực xung đột. Chính sự thiếu kiên nhẫn và nỗi thất vọng trong chuyện chăn gối khiến bạn và người ấy rơi vào những cuộc cãi vã. Nếu như tình yêu của bạn đang trong giai đoạn tìm hiểu, thì sự nỗ lực duy trì có thể dẫn bạn tới kết quả viên mãn.

Từ ngày 5/7 đến ngày 30/11: Nguyệt thực ngày 5/7 đem lại điềm may, phước lành, những tình bạn đẹp và sự lạc quan. Gia đình bạn dường như quan tâm tới nhau nhiều hơn và các mối quan hệ xã hội cũng đi vào guồng ổn định. Điều này khiến Xử Nữ dễ dàng thành công trong cuộc sống. Thời điểm Nhật thực này rất tốt để đầu tư rủi ro, tiết kiệm, trái phiếu và phát triển doanh nghiệp.

Từ ngày 24/7 đến 31/10: Góc tam hợp giữa sao Mộc và Xử Nữ vớt vát chuỗi may mắn của bạn từ đầu năm. Bạn nên dành cơ hội này để đầu tư tài chính và phát triển doanh nghiệp. Bạn sẽ cải thiện mối quan hệ cá nhân hiệu quả nhất khi thể hiện thái độ tích cực và kiểm soát lòng tự trọng của mình.

Từ ngày 16/9 đến 27/10: Góc hợp giữa sao Mộc và sao Hải Vương xuất hiện một lần nữa vào ngày 2/10. Sự kiện này đem lại cho Xử Nữ một bức tranh tổng quan về mọi người xung quanh và địa vị của bạn. Các hoạt động giáo dục, hoạt động nhóm, du lịch và từ thiện giúp bạn tích lũy sự may mắn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Từ ngày 10/10 đến 20/10: Sao Kim đi vào Xử Nữ là thời điểm tuyệt vời nhất trong năm để bạn vun đắp chuyện tình cảm. Nếu bạn có định phát triển mối quan hệ hoặc vay tiền ai đó thì đừng chần chừ và hãy làm ngay vào lúc này nhé! Người ấy của bạn có thể là một người xinh đẹp, quyến rũ và bạn nhất định sẽ tìm thấy một nửa của mình trong năm nay. Việc  đầu tư vào thời trang cũng sẽ mang lại cho bạn những món hời lớn.

3. Với Xử Nữ sinh ngày 13/9 đến 22/9

Ngày 10/1 đến ngày 5/6: Nguyệt thực ngày 10/1 có thể là thách thức về mặt cảm xúc đối với một số Xử Nữ. Nhưng nó giúp bạn cải thiện sự tự tin, sức mạnh về mặt cảm xúc và trực giác một cách hiệu quả. Bạn trở thành thần hộ mệnh bảo vệ các thành viên trong gia đình và bạn bè xung quanh. Nhật thực tiếp sức cho những người mạnh mẽ và mang đến cho bạn lòng trắc ẩn, niềm tin và nguồn cảm hứng.

Cả năm: Góc tam hợp giữa sao Diêm Vương và Xử Nữ mang tới sức bền và niềm đam mê mới. Chúng tác động mạnh mẽ đến tâm trí Xử Nữ và giúp bạn nhận ra bản ngã hay đo lường mức độ tự tin của mình. Mọi người sẽ bị thu hút bởi sức hấp dẫn mỗi lần Xử Nữ xuất hiện trước mặt họ. Công việc kinh doanh, sự nghiệp và tài chính đề đang tiến lên phía trước. Nó là lời hồi đáp cho những nỗ lực trước đó.

Những người sinh từ 15/9 đến 20/9 sẽ cảm thấy sự quá cảnh này diễn ra thực sự mạnh mẽ. Trái lại, những người sinh vào ngày 13/9 và 14/9 đã trải qua sự quá cảnh này trong hai năm vừa qua. Những người sinh ngày 21/9 và 22/9 lại cảm thấy sự quá cảnh phát triển và hoàn thiện trong thời gian tới.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tính đến ngày 31/3: Góc hợp giữa sao Thổ và decan của bạn đem lại sự quyết tâm và ý thức mạnh mẽ về bổn phận và nghĩa vụ. Trong năm 2020, Xử Nữ sẽ ngập tràn trong thành tích và sự thành công. Điều này đẩy sự chăm chỉ của bạn lên cao. Vì thế, bạn làm việc rất chăm chỉ để xây dựng nền tảng cho tương lai. Rất có thể bạn sẽ nhận được lợi đề nghị thăng tiến với trách nhiệm lớn hơn. Hãy cân nhắc về nó!

Tính đến ngày 5/2: Góc trùng giữa sao Thổ và sao Diêm Vương từ ngày 19/12 năm 2019 đạt cao trào vào ngày 12/1 năm 2020. Nó khiến bạn quyết tâm và kiên trì đạt đến thành công hơn bao giờ hết. Đây là thời điểm để các ý tưởng mới hình thành. Tuy việc thực hiện chúng dường như hơi chậm, nhưng nó là quy luật để bạn xây dựng nền móng cho sự phát triển thịnh vượng trong tương lai.

Từ ngày 26/2 đến ngày 11/8: Góc tam hợp giữa sao Mộc và decan của bạn là điểm khởi đầu của hàng loạt sự may mắn và cảm xúc thăng hoa. Lúc này, Xử Nữ rất muốn tận hưởng cuộc sống khi mọi khó khăn dường như đã biến mất. Bạn nên tận dụng sự may mắn này để tăng mức độ tư tin. Nó là vũ khí giúp bạn vượt qua mọi sóng gió trong cuộc sống.

Ngày 19/3 đến ngày 30/4: Góc trùng giữa sao Mộc và sao Diêm Vương ngày 4/4 giúp bạn thành ở lĩnh vực bạn đam mê nhất. Sự nỗ lực hòa quyện với sự may mắn đem lại cho Xử Nữ sức mạnh và cá tính riêng trong cuộc sống.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ngày 2/6 đến 19/7: Góc tam hợp giữa sao Mộc và sao Diêm Vương trở lại mạnh mẽ vào ngày 30/6 báo hiệu sự thịnh vượng trong cuộc sống của Xử Nữ. Đó có thể là thành công lớn trong kinh doanh, thăng tiến trong công việc, hay một lịch trình du lịch được thực hiện. Sự hào phóng của Xử Nữ có thể đem lại nhiều người bạn mới và có tầm ảnh hưởng.

Từ ngày 21/6 đến ngày 21/12: Góc tam hợp giữa sao Mộc và decan của bạn xuất hiện một lần nữa báo hiệu sự may mắn khi kinh doanh bất động sản hoặc cải tạo nhà cửa. Mối quan hệ với đối tác tiềm năng trở nên thuận lợi hơn. Trong trường hợp bạn vẫn còn độc thân, một mối tình lãng mạn với người lớn tuổi hoặc nhỏ hơn bạn nhiều tuổi đem lại cảm xúc thú vị.

Từ ngày 14/10 đến 23/12: Góc tam hợp giữa sao Mộc và decan của bạn đem tới sự may mắn ấp ủ từ đầu năm. Đây là cơ hội kiếm tiền từ việc đầu tư và giao dịch tài chính. Các mối quan hệ cá nhân cũng trở nên phong phú bởi thái độ tích cực và hoà đồng của bạn.

Từ ngày 28/10 đến ngày 25/11: Góc trùng giữa sao Mộc và sao Diêm Vương xuất hiện lần cuối ngày 12/11 mang lại sự phát triển về cả vật chất và tinh thần. Thành công lớn sẽ khiến bạn hạnh phúc và hài lòng với tương lai.

 

 

Luợc dịch từ nhiều nguồn

 

Tác Giả