Cự Giải Thứ Sáu - 10/07/2020

Ý nghĩa những “trạm dừng chân” của Chiron – Tiểu hành tinh của hành trình giác ngộ và chữa lành

0

Ngày Chiron ở “trạm dừng” cũng là ngày quan trọng nhất. Nó đánh dấu các sự kiện then chốt sẽ diễn ra trong cuộc sống. Nó sẽ thay đổi tư duy, nhận thức và kích hoạt não bộ của con người ở mức tối đa

“Trạm dừng” trong hành trình chuyển động của Chiron là gì?

Bạn đã từng nghe nói đến sao Thủy đi lùi trong hành trình transit của nó chưa? Trên thực tế, sự kiện hành tinh đi lùi được đánh giá trên phương diện Trái đất, nghĩa là chúng ta đang đứng ở bề mặt Trái đất để quan sát và gán trục cho các thiên thể trong dải ngân hà. Khi hành tinh di chuyển từ cung Hoàng đạo này sang cung Hoàng đạo khác, nó gây ảo giác về sự đi lùi. Điều này đem lại ý nghĩa cho ngành thiên văn học và hoàn toàn có giá trị trong việc đo lường.

Chiron cũng có thể đi lùi. Nó dành khoảng nửa năm để đi xuôi về phía trước (các nhà chiêm tinh gọi đó là chuyển động đi xuôi). Khi nó bắt đầu di chuyển chậm lại, dừng lại và quay ngược, nó được coi là “trạm dừng” của Chiron. Lúc này, Chiron đang đứng yên và chuẩn bị cho quá trình đi lùi của mình.

Đồng thời, ngày Chiron ở “trạm dừng” cũng là ngày quan trọng nhất. Nó đánh dấu các sự kiện then chốt sẽ diễn ra trong cuộc sống. Nó sẽ thay đổi tư duy, nhận thức và kích hoạt não bộ của con người ở mức tối đa.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chiron thay đổi con người bằng cách nào?

Chiron là tiểu hành tinh chữa lành, khôi phục và tái tạo năng lượng tích cực. Trong quá trình transit, bạn cảm nhận thấy nỗi đau đang âm ỉ bên trong. Đó là hiện thực, là nỗi đau mà nhân loại đều phải trải qua. Khi Chiron transit, nó khơi lại cảm giác đau thương này, để bạn có thể cảm nhận trạng thái của chính mình ở thời điểm hiện tại. Nó giúp bạn vạch ra những tình huống tệ hại hơn, để bạn có thể chuẩn bị tinh thần chiến đấu. Đó cũng là cách Chiron chữa lành tinh thần cho bạn. – nhờ có sự chuẩn bị thấu đáo.

Mục đích chính của Chiron là khôi phục tính toàn vẹn. Nó kết nối những mảnh ghép vụn vỡ, bị tách rời thành một khối thống nhất. Khi điều này xảy ra trong tâm trí bạn, nó gọi là sự phục hồi của tâm linh. Chiron cũng giúp bạn xoa dịu nỗi lòng về danh tiếng, mối quan hệ rạn nứt hay tài sản bị phá bỏ. Đồng thời, nó nhắc nhở bạn chuẩn bị kỹ lưỡng hơn cho tương lai.

Một trong những chuyển động quan trọng nhất của Chiron là hành trình “Chiron Return”. Lúc này, Chiron đã đi vào 12 cung Hoàng đạo và chuẩn bị trở lại nơi nó sinh ra. Điều này xuất hiện vào năm thứ 50 của cuộc đời mỗi người. Nó làm bạn xúc động bằng nỗi niềm tiếc nuối, sự hoài cổ. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cách đón nhận năng lượng Chiron?

Chiron giống như người bạn cũ đang cần vòng tay ấm áp từ bạn. Khi nó tác động tới cung Hoàng đạo của bạn cũng là lúc bạn đối diện với hàng loạt các câu hỏi về nhận thức và tâm linh. Liệu bạn đã bỏ lỡ điều gì? Bạn khắp phục điều tiếc nuối này bằng cách nào? Khởi nguồn của nỗi đau là ở đâu? Đồng thời, Chiron cũng đi kèm với bệnh tật về thể chất. Nó cảnh giác bạn bằng dầu hiệu suy kiệt thể lực mà bạn không nhận ra trước đó. Hãy thay đổi chế độ ăn uống trước khi điều gì đó nuối tiếc hơn nữa xảy đến. Hơn hết, đây là khoảng thời gian để bạn nhìn qua tấm gương phản chiếu, để biết rằng bản thân bạn đang ra sao và cần làm thế nào để hoàn thiện!

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em:https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai:http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân:http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo:http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp:http://goo.gl/IhjeSi

Tác Giả