Xử Nữ Chủ Nhật - 29/08/2021

10 lý do nên nghiêm túc sử dụng Bitcoin và tiền điện tử vào năm 2021 theo Chiêm tinh học tài chính

0

Bạn nói rằng bạn muốn có một cuộc cách mạng? Liệu bạn đã sẵn sàng hay chưa? Vì nguồn tài chính đã đến gần. Các ngôi sao đang có xu hướng sử dụng Bitcoin, tiền điện tử và kim loại quý vào năm 2021, khi Thời đại công nghệ Bảo Bình chuyển thế giới sang đô la kỹ thuật số trong thập kỷ này.

Bitcoin và chiêm tinh học Thời đại Bảo Bình

Bạn muốn có một cuộc cách mạng? Liệu bạn đã sẵn sàng hay chưa? Vì giờ đây, nguồn tài chính dồi dào đã đến gần. Thế giới đang có xu hướng sử dụng Bitcoin, tiền điện tử và kim loại quý vào năm 2021, khi Thời đại công nghệ Bảo Bình chuyển thế giới sang đô la kỹ thuật số trong thập kỷ này.

Trong khi một số người vẫn đang hoài nghi về tiền điện tử thì các nhà Chiêm tinh từ lâu đã dự đoán về sự gián đoạn trong thế giới tài chính và tiền tệ. Nhà chiêm tinh thường trú Matthew Swann của Black Swann Astrology, người đã lập biểu đồ tăng giá của Bitcoin kể từ năm 2011, lập bản đồ mức tăng lịch sử của nó lên 23 nghìn đô la và hơn thế nữa vào năm 2020.

Trong cuốn sách Tử vi năm 2020 của The AstroTwins, chúng ta đã được tuyên bố rằng sự gián đoạn của “Black Swan” sẽ trùng với một cuộc cách mạng tài chính được tạo ra trong các vì sao vào đầu những năm 2020, đạt được động lực lớn trong khoảng thời gian từ 2022 – 2027 với một Bitcoin vượt qua mức giá 1 triệu đô la.

Tuy nhiên, rất nhiều cá nhân vẫn chưa hiểu hết về thứ tài sản đang tăng số 1 trên thế giới và tiềm năng của nó.

Như thường lệ, khi xảy ra sự gián đoạn lớn đối với xã hội và các tổ chức như chính phủ, hệ thống ngân hàng và tiền tệ, các nhà Chiêm tinh dự báo từ các mẫu hành tinh để có cái nhìn sâu sắc hơn.

Dưới đây là 10 lý do khiến Bitcoin thu hút sự chú ý của các tập đoàn lớn, các nhà đầu tư tổ chức và các nhà phân tích tài chính của họ vào năm 2021 — và tại sao bạn cũng nên chú ý.

  1. Sao Thiên Vương, hành tinh của công nghệ và sự gián đoạn, nằm trong cung hoàng đạo của tiền bạc (Kim Ngưu).

Kể từ khi hành tinh của công nghệ cao – sao Thiên Vương tiến vào Kim Ngưu vào tháng 5/2018, chúng ta đã được dự đoán rằng sự gia tăng của tiền kỹ thuật số như một kết quả được ghi trong cuốn sách The AstroTwins’ 2018 Planetary Planner.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bitcoin được dự đoán rằng, Etheruem và nhiều loại tiền điện tử khác như Cardano (được đặt theo tên của nhà Chiêm tinh đa thần người Ý ở thế kỷ 16 Gerolamo Cardano) sẽ tiếp tục đạt được động lực khi sao Thiên Vương quay trở lại Kim Ngưu cho đến tháng 4/2026. Sau đó, sao Thiên Vương di chuyển vào Song Tử, cung hoàng đạo do sao Thủy cai trị, điềm báo tốt cho bất kỳ thứ gì theo định hướng công nghệ như tiền kỹ thuật số.

  1. Sao Thiên Vương và sao Thổ sẽ xuất hiện 3 lần vào năm 2021.

Vào ngày 17/2, ngày 15/6 và ngày 24/12, sao Thiên Vương ở Kim Ngưu sẽ tạo góc vuông với sao Thổ trong trong Bảo Bình, cung hoàng đạo của kỹ thuật số.

Vào năm 1930 và 1931, góc vuông giữa sao Thổ và sao Thiên Vương trùng với sự sụp đổ liên tục của Thị trường Chứng khoán Hoa Kỳ. Từ tháng 8/1929 – 3/1933, trong thời gian diễn ra cuộc Đại suy thoái Hoa Kỳ, sao Thổ di chuyển giữa Ma Kết và Bảo Bình, giống như vào tháng 2 và tháng 3/2020, khi chúng ta trải qua cuộc khủng hoảng kinh tế Black Swan do đại dịch Dow Jones gây ra. Trung bình Công nghiệp giảm hơn 10.000 điểm.

  1. Lần đầu tiên sau 250 năm, sao Diêm Vương du hành qua sao Thổ – cung hoàng đạo cai trị của Ma Kết và Bảo Bình. Chu kỳ cuối cùng của nó ở đây đã dẫn đến việc Đô la Mỹ được đúc sau khi tiền giấy tiền đô la (Lục địa) giảm xuống.

Là một nguyên mẫu chiêm tinh, sao Diêm Vương phá hủy để xây dựng lại. Trong chuyến thăm cuối cùng của cường quốc nhỏ bé đến cung hoàng đạo tài chính Ma Kết vào những năm 1770, những người thực dân Mỹ đã tạo ra đồng tiền giấy đầu tiên của họ, lục địa Châu Âu, phát hành nó như một phương tiện để chống lại sự chuyên chế của người Anh, những người đã phản ứng bằng cách làm giả tiền giấy với mong muốn tự do – tìm kiếm thực dân.

Đồng tiền lục địa mới được vũ khí hóa sau đó đã mất hầu hết giá trị do in quá nhiều và lạm phát. Matthew Swann đã đặt tên cho nghiên cứu về các chu kỳ kinh tế biến đổi này là Plutonomics, điều đáng chú ý là chúng ta lại đang bước vào một kỷ nguyên thay đổi sâu sắc mang tính chu kỳ tương tự.

Vào ngày 21/2/2022 , sao Diêm Vương sẽ quay lại 27°33′ Ma Kết lần đầu tiên kể từ ngày 4/7/1776, khi Hoa Kỳ được thành lập 246 năm trước. Sự trở lại lịch sử này của Sao Diêm Vương đối với nước Mỹ sẽ mang lại những thay đổi lớn đối với địa vị của quốc gia, với tư cách là siêu cường quốc thống trị toàn cầu và đồng tiền – Đô la Mỹ – sẽ là một phần của câu chuyện sử thi đó.

Vào ngày 22/2/22, Hoa Kỳ cũng sẽ có lần đối đầu với sao Hải Vương thứ hai, vì sao Hải Vương quay trở lại vị trí 22° Song Ngư tạo góc đối đỉnh 22° Xử Nữ trong biểu đồ của Hoa Kỳ (và tạo góc vuông với sao Hỏa trong Song Tử). Đây là góc đối đỉnh đầu tiên của sao Hải Vương kể từ giữa những năm 1800 dẫn đến cuộc Nội chiến Hoa Kỳ, thời điểm đánh dấu sự trỗi dậy của quyền bầu cử, chủ nghĩa bãi nô và phong trào Duy linh của phụ nữ.

Ý nghĩa số học của 22 đã được bao gồm trong đó, một con số được lặp lại để gây được chú ý mạnh mẽ, trong cuốn sách 2021 Horoscope. Có 22 bộ ẩn chính trong Tarot, 22 chữ cái tiếng Do Thái (cùng trong chữ Kabbalah tạo nên tên của Chúa) và nhiều dấu hiệu tượng trưng khác.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

  1. Các biểu đồ của Bitcoin, Hoa Kỳ, Đô la Mỹ, Trung Quốc và tiền tệ quốc gia của nó, đồng Nhân dân tệ, tất cả tạo thành một Grand Cardinal Cross.

Sự căng thẳng giữa hai quốc gia hùng mạnh này và tiền tệ của họ được định sẵn trong các vì sao. Nhà chiêm tinh thường trú của Astrostyle, Matthew Swann, đã xác định chính xác một biểu đồ tuyệt đẹp mà ông đặt tên là Bitcoin Cross của Ixion, biểu đồ này cho thấy một điểm dừng năng lượng mặt trời lớn theo 5 phương khi Mặt trời Hoa Kỳ ở góc 13 °, Mặt trời Đô la Mỹ ở 13° Bạch Dương, Mặt trời của Bitcoin là ở 13° Ma Kết và sự thành lập của cả Trung Quốc và đồng Nhân dân tệ của nó có Stellium Thiên Bình là 13° Sao Thủy, 14° Sao Hải Vương và 7° Mặt Trời.

Điều thú vị là số 13 trong Tarot được liên kết với lá bài Death, được liên kết với sao Diêm Vương trong Chiêm tinh học, tượng trưng cho cái chết và sự tái sinh. Dấu ấn của Plutonomics là không thể phủ nhận trong biểu đồ này, nó nói lên sự căng thẳng lớn vốn có trong mối quan hệ vũ trụ giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc, và tiền tệ của họ.

Tại thời điểm này, Trung Quốc đã phát hành thành công phiên bản thử nghiệm “quà tặng” của đồng tiền Nhân dân tệ kỹ thuật số quốc gia đầu tiên của mình, dự đoán rằng nó sẽ được phát hành để áp dụng trên toàn thế giới vào thời điểm sao Diêm Vương trở lại vào ngày 22/2, một ngày cũng trùng hợp với sự kết thúc của Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh và Tết Nguyên đán Canh Dần.

Chúng ta đang đến gần Great Conjunction của Sao Mộc và Sao Thổ ở 0°29′ Bảo Bình, cung hoàng đạo của công nghệ và tự do vào ngày 21/12/2020. Sao Mộc ở trong Bảo Bình cho đến tháng 12/2021, mang lại một sự quan tâm và lạc quan mạnh mẽ xung quanh tiền điện tử mà chúng ta gọi là The Aquarian Technocalypse.

Khi sao Mộc tiến vào Song Ngư trong một khoảng thời gian ngắn vào ngày 13/5/2021, nó sẽ tiếp xúc với sao Kim, hành tinh mang từ tính và sự phong phú, nằm ở 0° Song Ngư trong biểu đồ của Bitcoin, một hành tinh báo hiệu sự giàu có và nổi tiếng.

Với việc sao Thổ đang tìm kiếm tự do trong Bảo Bình cho đến tháng 3/2023 và sao Diêm Vương di chuyển vào Bảo Bình từ năm 2023 – 2044, sẽ không còn là các hoạt động phân quyền và chia sẻ “quyền lực cho mọi người”.

Hoàn toàn ngược lại: chúng ta rất có thể thấy sự căng thẳng lớn của những người đấu tranh cho sự giải phóng kinh tế khi các chính phủ (sao Thổ) và những người nắm giữ tài sản độc quyền (sao Diêm Vương) cố gắng giành quyền kiểm soát cuộc cách mạng tài chính kỹ thuật số.

“Một phần trăm” giàu có nhất thế giới mua số Bitcoin còn lại cho các chính phủ và các tập đoàn lớn khai thác tiền kỹ thuật số của riêng họ và cố gắng điều chỉnh thị trường tiền điện tử ở cấp liên bang. Trên thực tế, điều này đã được tiến hành và sự phân đôi sẽ chỉ tăng cường khi năng lượng tương phản của sự kiểm soát – Sao Thổ và Sao Diêm Vương xung đột với các Bảo Bình / sao Thiên Vương để giành tự do.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

  1. Cách mạng Mỹ 2.0 giải phóng tiền khỏi nhà nước.

Vì trên một phần trăm tài chính thực tế, cuộc cách mạng toàn cầu tiếp theo sẽ là nỗ lực giải phóng tiền khỏi nhà nước. Tiền đang được nới lỏng và do công nghệ của các loại tiền kỹ thuật số “mạng đồng đẳng”, không được phép cho các cá nhân trao đổi tiền mà không cần bên trung gian thứ ba như ngân hàng hoặc chính quyền.

Với tốc độ của vị chúa tể công nghệ “ngoại lai” cuối cùng ngày nay, Satoshi Nakamoto, người tạo ra Bitcoin không rõ danh tính, cỗ máy giải phóng này chỉ có khả năng khởi động.

  1. Những năm Tý (2020) và Sửu (2021) có những người đang tìm kiếm tài sản dự trữ “cứng” mới như Bitcoin để thêm vào lượng kim loại quý mà họ đang nắm giữ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Lần đầu tiên kể từ năm 2008 và 2009 – những năm của cuộc Đại suy thoái và xuất hiện khối Bitcoin đầu tiên – chúng ta đang ở trong những năm Bính Tý tháo vát và tuổi Sửu ổn định của Trung Quốc. Bởi vì năm 2020 và 2021 kết thúc bằng số “0” và “1” giống như nhị phân, chúng được điều chỉnh bởi yếu tố Kim loại hợp lý và sắc sảo, bổ sung thêm nhiều quan niệm kỹ thuật số cho thời điểm này.

Năm 2020, năm Canh Tý, thị trường kim loại (vàng và bạc) tăng mạnh trong đại dịch khiến những người tìm kiếm tài sản trú ẩn an toàn. Tại thời điểm viết bài này, thậm chí còn có sự thiếu hụt tiền xu tại Sở đúc tiền Hoa Kỳ, một cơ sở rèn đúc phù hợp với một năm do Kim loại cai trị và lần vượt qua Sao Thổ trong Ma Kết tài chính.

(Lưu ý: Hai năm Tý và Sửu gần đây nhất, năm 2008 và 2009, được cai trị bởi sao Thổ tác động nhiều hơn đến hàng hóa và tài sản hữu hình, sản xuất công nghiệp báo hiệu một trạng thái không dùng tiền mặt đang tiếp cận nhanh chóng. Điều này đã được phản ánh trên khắp đất nước, từ sự sụp đổ của thị trường nhà đất cho đến các gói cứu trợ kích thích từ Big Three của ngành công nghiệp ô tô.)

  1. Bitcoin vừa có “sự trở lại của sao Mộc” vào giữa tháng 12/2020.

Nguồn Bitcoin đầu tiên được đúc vào ngày 3/1/2009. Sao Mộc phong phú và dẫn đầu xu hướng, hành tinh của sự may mắn và tăng trưởng, đã ở 29° Ma Kết vào ngày đó.

Giữa tháng 12/2020, sao Mộc quay trở lại 29° Ma Kết lần đầu tiên kể từ khi BTC ra đời. Chúng ta coi đây là chất xúc tác của vũ trụ cho giá trị của Bitcoin tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại, phản ánh phẩm chất của cả hai hành tinh và tạo ra một “kho giá trị xuyên lịch sử ” tăng mạnh về giá cả và mức độ phổ biến, trùng với đợt siêu trở lại của sao Thổ.

Thị trường BTC (cùng với các thị trường khác) có thể thấy “sự sụt giảm” do tính chất cam kết của sao Thổ, nó đã xảy ra vào tháng 3/2020 khi sao Thổ cũng ở 29° Ma Kết, làm giảm một nửa giá trị của BTC trong thời gian ngắn. Vào góc trùng cuối cùng giữa Sao Thổ với Sao Mộc của BTC, Bitcoin đã giảm từ mức cao nhất trong tháng 2 là hơn 10 nghìn đô la xuống chỉ còn trên 5 nghìn đô la.

Trong khi sao Thổ ở trong Bảo Bình từ ngày 21/3 – 1/7, BTC đã phục hồi trở lại lên hơn 9 nghìn đô la và tại thời điểm này vào ngày 17/12/2020, nó đã đạt mốc 20 nghìn đô la vào lần đầu tiên. Nếu các lần quá cảnh trước là một dấu hiệu nào đó, dự kiến ​​sẽ xảy ra tình trạng bán tháo một Profit-taking khi thông báo về những biện pháp kích thích Biden QE, điều này có thể khiến Bitcoin giảm 20% trước khi nó thu lại 23 nghìn USD trở lên trong năm 2021.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

  1. Sao Diêm Vương, hành tinh “phá hủy và tái xây dựng ” nằm ở Ma Kết, nơi cai quản chính phủ và nền kinh tế, từ năm 2008 – 2024, tạo ra một sự chuyển đổi tài chính chậm và ổn định.

Khi chúng ta gần kết thúc chu kỳ 16 năm của sao Diêm Vương, các mảnh ghép đang tiến gần lại với nhau. Cứ sau 246 năm, khi sao Diêm Vương ghé thăm một cung hoàng đạo, mọi thứ nằm dưới sự cai trị của nó đều có thể bị phá hủy để chúng ta có thể cải tạo và xây dựng lại . Và khi sao Diêm Vương quá cảnh qua Ma Kết và Bảo Bình – cả hai đều được cai trị bởi Sao Thổ, nó có nghĩa là sự tiến hóa toàn diện của tiền bạc. Đó là một ví dụ khác về Plutonomics.

Kể từ cuộc Đại suy thoái năm 2008, sao Diêm Vương đã ở trong Ma Kết, mang lại cho chúng ta nhà chính quyền Obama, còn Trump và Biden là các Ma Kết mang nặng nề về vấn đề phân cấp, kinh tế và ngân hàng. Sao Diêm Vương ở trong cung Ma Kết cho đến năm 2024, tiến vào Bảo Bình một thời gian ngắn vào ngày 23/3/2023 (23/3/23), sau đó là quá trình kéo dài 20 năm vào năm 2024.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Vào năm 2016, khi sao Diêm Vương đi qua Ma Kết và đi vào quỹ đạo 10 độ của sao Diêm Vương, Bộ Tài chính Hoa Kỳ đã công bố kế hoạch để Harriet Tubman thay thế Andrew Jackson làm gương mặt của tờ 20 đô la. Nó được dự kiến ​​phát hành vào tháng 8/2020 trùng với kỷ niệm 100 năm Tu chính án thứ 19, cho phép phụ nữ Hoa Kỳ có quyền bầu cử theo Hiến pháp.

Vào năm 2019, khi sao Diêm Vương tiến đến 20° Ma Kết và đi vào quỹ đạo 2° của sao Thổ (ở 22° Ma Kết), Bộ trưởng Ngân khố Steve Mnuchin (cung Nhân Mã / Ma Kết 29°) đã hoãn việc ra mắt đồng tiền Tubman cho đến năm 2028, với lý do lo ngại về làm giả. Có khả năng đợt triển khai năm 2028 sẽ bao gồm việc phát hành đồng xu Tubman $20 kỹ thuật số.

  1. Khi Thời đại Bảo Bình phát triển và ngày càng có nhiều hành tinh tiến vào các cung khí sở hữu công nghệ cao, điện toán lượng tử sẽ trở thành công nghệ chiếm ưu thế, vượt xa mọi dự án blockchain mới.

Về bản chất, công nghệ cũng chịu sự tác động của các lực lượng tiến hóa mang đến những công cụ mới, chẳng hạn như điện toán lượng tử có thể làm xói mòn và thậm chí làm cho lỗi thời tất cả những gì đi trước chúng. Bài học ở đây, tiền là một công nghệ, và công nghệ luôn làm gián đoạn. Với suy nghĩ này, Bitcoin thực sự chỉ là sự khởi đầu của một mô hình kinh tế mật mã, công nghệ cao mới.

Lưu ý: Thông tin trên không nên được coi là lời khuyên tài chính. Chúng tôi không cung cấp lời khuyên tài chính. Việc sử dụng hoặc dựa vào thông tin có trên trang web này là rủi ro của riêng bạn. Tất cả các bài viết trên trang web này hoàn toàn dựa trên ý kiến ​​chiêm tinh của các tác giả và chỉ nhằm mục đích giải trí. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia cố vấn tài chính đã được chứng nhận khi xem xét bất kỳ quyết định đầu tư hoặc tài chính nào.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

Tác Giả