Sư Tử Thứ Tư - 03/08/2022

[18+] Phụ nữ Thiên Bình: Mẫu người yêu nàng cần và người tình nàng muốn 

0

Phụ nữ Thiên Bình mang vẻ đẹp duyên dáng và thanh lịch. Nàng dịu dàng và luôn vui vẻ, hòa nhã với tất cả mọi người. Tuy thế, đằng sau sự lịch thiệp đó là một gu thẩm mỹ hết sức tinh tế và kỹ tính. Thiên Bình tươi cười làm duyên với bạn ư? Điều đó không có nghĩa là bạn lọt vào mắt xanh của nàng đâu nhé! 

*Mẫu người yêu/người chồng của Thiên Bình

Bởi phụ nữ Thiên Bình rất hợp với đàn ông hay được chú ý và khá mềm mỏng với các quy tắc, nên nàng thường thích những mối tình cùng những người đàn ông lớn tuổi. Người đàn ông của Thiên Bình cần phải biết cách phục vụ nàng và chấp nhận những nhu cầu được người khác yêu thương và mến mộ của nàng. Chàng không được ghen tuông khi nàng kích thích người đàn ông khác bằng những ngón nghề của mình, kể cả khỏa thân. Còn ai ngoài Lady Libra dám mặc áo blouse trong suốt ngay trong phòng làm việc của người yêu mình chứ?

Người đàn ông của Thiên Bình cần bao dung và thấu hiểu. Chàng nên khuyến khích nàng phá những khuôn mẫu mà nàng đặt ra cho chính mình. Bản thân chàng phải nhận ra, và giúp chính nàng nhận thức được lí do tại sao nàng đặt quá nhiều quy tắc cho mình đến vậy. Chàng hoàn toàn có thể cải thiện mối quan hệ của hai người và những mối quan hệ khác của nàng bằng cách khích lệ để nàng tự nhiên hơn, thành thật, dễ tin tưởng và cởi mở hơn. 

Phụ nữ Thiên Bình bị cuốn hút bởi tuýp đàn ông biết cách nói chuyện – phải tinh tế, thông minh và có phong cách của riêng mình. Nàng thích những cuộc trao đổi đem lại nhiều thông tin và ấn tượng. Chàng và nàng có thể sẽ kích thích nhau qua lời nói trước, chỉ bằng cách thảo luận những chủ đề như sự hào nhoáng của thành Rome cùng món mỳ đặc trưng của nó, thời trang và nhiếp ảnh, phong cách nhà cửa và bồn tắm, chiến tranh tôn giáo và sự sụp đổ của hệ thống pháp luật! 

Người đàn ông của Thiên Bình phải cho nàng sự an toàn về tài chính. Tiền bạc rất quan trọng với nàng, bởi nàng nhận thức rõ rằng tiền khiến cuộc sống của nàng an toàn và vui vẻ hơn. Nghèo khó rõ ràng không có cửa với Thiên Bình. 

Hai năm đầu trong mối quan hệ đối với Thiên Bình rất quan trọng. Chính giai đoạn này, hoặc nàng sẽ học được những bài học cuộc sống đắt giá hoặc mất đi hứng thú sex với nửa kia. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bản chất của phụ nữ Thiên Bình là tính cân xứng hai chiều. Nàng có thể đem lòng yêu cả nam giới lẫn nữ giới. Nàng có thể vừa yêu vừa hận cùng một lúc. Nàng cần một người đàn ông độc lập hơn càng, nhưng nàng cũng nối đóa với chàng với chính lý do đó. Nàng muốn được chàng bao bọc trong xa hoa và tình yêu, nhưng nàng cũng không muốn đến gần điều đó quá. Phương châm của nàng là: “Mọi thứ đều phải cân bằng” Nhưng để đến sự cân bằng đó, tất cả mọi thứ xung quanh nàng chẳng bao giờ ổn định hết. 

Đôi khi, Thiên Bình cảm thấy tội lỗi với những mối tình không thành trước đây. Sau đó, nàng sẽ rất khắc nghiệt với bản thân, rồi kết cục có thể dẫn đến trầm cảm nếu nghiêm trọng. Để kéo nàng ra khỏi mới bòng bong đó, bạn cần chăm sóc nàng chu đáo để nàng cảm thấy mình còn được yêu thương – bao bọc nàng trong nước hoa, hoa, hay âm nhạc đều là cách hiệu quả. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tóm lại, những vấn đề mà phụ nữ Thiên Bình mắc phải hầu hết đều do những điều sau:

 • Kỳ vọng vào đối phương thái quá mà không vì lí do gì
 • Không thể chấp nhận con người thật của đối phương
 • Thiếu nhận thức
 • Thiếu khả năng đứng lên chiếu đấu vì nhu cầu của mình
 • Sự điểu khiển, kiểm soát
 • Tự phủ nhận bản than
 • Thiếu nhận thức về giá trị cá nhân – và mong muốn cải thiện điều đó thông qua các mối quan hệ.

Này Thiên Bình, trước khi bạn có ý định nghiêm túc với bất cứ mối quan hệ nào, hãy tự đặt ra những câu hỏi sau 

 • Tôi ưu tiên những gì trong cuộc sống?
 • Tôi cần gì ở đối phương?
 • Tôi cần gì ở người bạn thân?
 • Tôi có sẵn sàng cho đi hay không?
 • Tôi có gắn bó với mối quan hệ này trong ba tháng tới được không?
 • Tôi có sẵn sang thay đổi cuộc sống của mình trong ba tháng nữa không?

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Đây không phải là những câu hỏi dễ trả lời, và câu trả lời thì cũng thay đổi theo thời gian thôi, vì vậy tốt nhất là nên cập nhật hàng ngày. Bạn cần hiểu rõ những ưu tiên của mình trước đã, và viết chúng ta như một cách để khẳng định mục tiêu của mình. 

Một khi ổn định và vui vẻ bên người yêu, Thiên Bình giống như một thiên thần vậy. Không một người phụ nữ nào khác có thể, hoặc khiến cho người đàn ông của mình vui hơn nàng. Nàng vừa đảm việc nhà, lại giỏi đối ngoại xã giao bên ngoài bằng sự mềm mỏng và tinh tế bẩm sinh. Ngay cả trong sự ổn định của nàng vẫn toát lên vẻ gì đó rất “nghệ”. Thiên Bình có tài trong việc chia sẻ mọi thứ với mọi người. 

Cuộc sống của nàng có thể xoay quanh một mối quan hệ chính, nhưng vui vẻ; hoặc nàng sẽ phải chóng mặt mà cân bằng nhiều mối quan hệ cùng lúc. Nhưng dù thế nào thì nàng đều biết làm thế nào để cho đi và nhận lại điều tốt nhất. Nàng vẫn trẻ trung, xinh đẹp và lãng mạn. Nàng thích được cùng người yêu tay trong tay đi dạo, dự tiệc tùng hoặc hôn nhau giữa cây tầm gửi. Nàng sẽ bồi hồi bởi những bộ phim cũ và những bản nhạc nhẹ. Nàng thích cả hai người gần gũi nhau trong khi nhảy. Nàng chăm chút cho bản thân mình và không bị phiền lòng bởi những điều nhạo báng. Thiên Bình rạng rỡ, hài hòa, và bận rộn, và đạt được sự bình yên chưa từng có trước đây. 

Với những ưu điểm trên, việc tìm được tri kỷ của mình nữa thôi là bức tranh cuộc sống của nàng hoàn thiện rồi. Bất cứ ai chinh phục được Thiên Bình hẳn là một người may mắn lắm! 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

*Mẫu người tình nàng muốn

Hiển nhiên là tuýp phụ nữ nữ tính, nhạy cảm như Thiên Bình sẽ thích sex rồi. Nàng rất bị kích thích bởi những mùi hương và âm thanh gợi tình. Có điều, việc dạo đầu bằng lời nói để dẫn đến màn ân ái ngọt ngào sau đó rất quan trọng với Thiên Bình. Bạn có thể cho nàng xem một bộ phim lãng mạn , ăn một bữa tối lãng mạn dưới ánh đèn cầy, cộng thêm nhạc nhẽo nữa sẽ khiến nàng càng thêm hứng thú. Hoặc đơn giản hơn, những tiếng rên của cặp tình nhân nhà bên cũng đủ lắm rồi! 

Một cuộc ân ái trơn tru sẽ khiến Thiên Bình đạt được khoái lạc trọn vẹn nhất. Muốn Thiên Bình là một đối tác tốt trên giường, bạn cần kích thích nàng bằng những ngôn từ có cánh, những cú nựng yêu, sự vuốt ve âu yếm nếu xung quanh hai người không có vẻ gì “xa hoa lộng lẫy”. Sự rung cảm phải đến thật đúng lúc đúng chỗ.

Thiên Bình muốn một bạn tình nhanh nhẹn, mạnh mẽ, tỉnh táo và có ấn tượng với người khác. Người đàn ông đó phải biết cách chủ động trước và dẫn dắt nàng trong cái mê cung tình ái của hai người. Chàng phải có đời sống phong phú và kinh nghiệm tình trường dày dặn, phải có đầy đủ kỹ năng để hòa hợp với nàng. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Phụ nữ Thiên Bình bị kích thích tột cùng khi bên cạnh nàng là một đối tác sáng sủa, sạch sẽ và quần áo tươm tất, lịch lãm. Người đàn ông lí tưởng của Thiên Bình sẽ luôn đi trước mở cửa cho nàng và dẫn nàng đến những nơi dễ chịu nhất, một nhà hàng thông minh chứ không phải là pub hay bar gì cả. Tóc và móng tay của nàng cần phải sạch sẽ và tỉa tót gọn gàng, hay cười, nói chuyện có duyên, và dĩ nhiên, làm tình giỏi. 

Phụ nữ Thiên Bình muốn được theo đuổi, tán tỉnh một cách lịch thiệp và được yêu giống Lady Guinevere. Nàng thích được chàng khêu gợi lên giường, bởi nàng giống như một trinh nữ luôn ngượng ngùng vậy. Nàng thích trêu ghẹo, bởi nàng là người đàn bà quyến rũ. Nàng là nữ thần của sắc đẹp và tình ái, một Aphrodite hiện tại muốn được ngưỡng mộ và yêu mến bởi lũ người phàm trần kia. 

Thiên Bình thích những thứ đẹp đẽ, bởi một phần trong con người nàng rất nhỏ bé và trong sáng. Nàng thích được chinh phục bằng những món quà đẹp, rồi sau đó đến lượt nàng chinh phục đối phương. Nếu phải sống trong những ngày trôi qua vô nghĩa, nàng sẽ muốn sex hoặc những gì gợi tình tương tự như thế trong suốt thời gian đó. Nàng sẽ cảm thấy bản thân đang ở nền văn minh Pompeii vậy. Đặc trưng của họ chính là những văn hóa gợi tình mà ở đó, sự say đắm nhục dục luôn được tôn kính và không bao giờ bị phai tàn và hạ thấp. Việc sùng bái sắc đẹp, việc chấp nhận cơ thể một cách tự nhiên, nhưng nghi thức về trò chuyện xã giao hay gợi đòn – đều khiến Thiên Bình cảm thấy sung sướng. 

Không khí và màn trò chuyện dạo đầu trước ân ái sẽ quyết định xem nàng có muốn tiếp tục tiến sâu hơn hay không. Việc ân ái không phải thú vui của nàng mỗi lúc rảnh rỗi. Nàng hứng thú với một cuộc dã ngoại nhỏ trên giường trước hoặc sau khi mây mưa hơn. Yên tâm, Thiên Bình không nề hà gì vụn bánh mì đâu mà! 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Đối với Thiên Bình, bề ngoài thanh lịch là vô cùng quan trọng. Mặc dù nàng vật lộn với việc tăng cân suốt ngày nhưng điều đó cho thấy nàng thật sự quan tâm đến mình. Thiên Bình luôn có những cuộc hẹn định kỳ với những nhà làm tóc hay những nhà chăm sóc da. 

Hầu hết phụ nữ Thiên Bình đều biết cách giữ cho cuộc vui thêm phần thi vị. Nàng hấp dẫn, mùi thơm lan tỏa, dáng đi duyên dáng, nữ tính – nói chung nàng hội tụ đủ những yếu tố kích thích phái mạnh. Những kiến thức của nàng về chuyện ấy khá ấn tượng, mặc dù nàng hay e thẹn khi đề cập đến vấn đề này với đối tác một cách thẳng thắn. Thiên Bình rất muốn rũ bỏ đi những cảm nhận xưa cũ này và thay vào đó là những đam mê và có phần buông thả, phóng khoáng đôi chút. 

Thiên Bình luôn quan tâm đến người yêu của mình, mặc dù nàng không biết chuyện của hai người sẽ đi đến đâu. Nàng thường không sẵn sàng khi hiến dâng toàn bộ bản thân mình, bởi trong nàng luôn có một nỗi sợ hãi mang tên Phụ thuộc. Trong những năm đầu tuổi trẻ, nàng muốn bạn tình ve vuốt mình giống như một con mèo tình ái và làm tình với nàng giống như với nữ thần vậy. Nàng vừa muốn được âu yếm, vừa muốn được tôn thờ. Đôi khi, nàng muốn toàn quyền kiểm soát cục diện. Nàng sợ hãi khi phải từ bỏ vị trí này khi đam mê của nàng lên ngôi. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Phụ nữ Thiên Bình luôn sợ hãi bị lép vế trước bạn tình, điều này khá giống với phụ nữ Song Ngư, dù chính nàng cũng không nhận ra điều đó. Cởi mở hoàn toàn với người đàn ông của mình với Thiên Bình mà nói, giống như đang đánh một canh bạc lớn khi mạo hiểm để cảm xúc của mình tổn thương. Nàng rất sợ mất đi tôn nghiêm của mình. Những hành động của nàng lúc này sẽ khá lãnh đạm nhưng vô cùng khêu gợi. Cả James Bond lẫn John Wayne đều không muốn mất kiểm soát đâu nhỉ? 

Lược dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả