Sư Tử Thứ Tư - 03/08/2022

Sức mạnh đến từ một lá bài.

0
Đừng bao giờ cho rằng sức mạnh của Tarot sẽ không được khai phá nếu chỉ dùng một lá đơn giản. Các bạn mới xem tarot cũng thường có xu hướng muốn rút nhiều lá bài, một phần vì cho rằng một lá không đủ để nói lên tình hình, nhiều lá bài kết hợp sẽ diễn giải tốt hơn, phần khác sau khi rút ra một lá lại không hiểu được ý lá bài muốn nói, nên sẽ rút thêm bài để giải nghĩa, vậy là Spread một lá nhanh chóng bị quên lãng.
 

 
Thực tế cho thấy có rất nhiều vấn đề chỉ cần một lá bài là đủ. Bạn sẽ thấy những reader lâu năm, có kinh nghiệm sẽ dùng rất ít lá để giải quyết một vấn đề. Dùng được hết sức mạnh của Spread 1 lá bài, tức là bạn đã dùng được hết ý nghĩa của lá bài đó, cả về nghĩa đơn giản, nghĩa phức tạp ẩn giấu hay ý nghĩa mà phải rất tinh tế mới cảm nhận ra.

Ví dụ, bạn đang rất phân vân trước một cuộc gặp gỡ, nhưng bạn chỉ cần biết bạn có nên đi hay không, lúc này, dùng 1 lá bài thôi, và bạn sẽ có được câu trả lời mà bạn cần.

Hay, khi bạn rất băn khoăn không biết kết quả của cuộc phỏng vấn như thế nào, hay đơn giản là một việc bạn dự định lâu ngày hôm nay sẽ có kết quả, lúc này chỉ cần rút 1 lá. Vì sao cứ tự phải làm khó mình khi rút một trải bài có cả gốc rễ, quá khứ, hiện tại vân vân…, khi mà thứ duy nhất bạn quan tâm là kết quả?

Có một cách rất đơn giản cho việc luyện tập trải bài này. Mỗi ngày, bạn hãy thử rút ra một lá bài ngay sau khi bạn ngủ dậy, với câu hỏi: “Ngày hôm nay sẽ như thế nào”. Đến cuối ngày, hãy thử nhìn lại xem ý nghĩa của lá bài rút ra đó được ứng vào cuộc sống của bạn như thế nào? Đó cũng là cách học hiệu quả nhất.

Đừng cố rút thêm để giải nghĩa khi bạn đã quyết định dùng Spread một lá. Hãy tôn trọng lá bài. Và chúng sẽ mang đến cho bạn nhiều hơn những gì bạn có thể tưởng tượng được.

 

 ———————————

Bài viết thuộc quyền sở hữu của lovedia.vn
Mọi ý kiến góp ý về nội dung các bài viết trong chuyên mục Tarot Tình Yêu, xin mời liên hệ trực tiếp tới email “ngoc.tran902@gmail.com”
Chuyên mục Tarot Tình Yêu luôn sẵn sàng đón nhận các bài viết về kiến thức Tarot, những chia sẻ trải nghiệm cá nhân của bạn hay bất kì ý tưởng nào của bạn~!
Xin cảm ơn!

Tác Giả

Chỉ là một người bình thường với những ước mơ nhỏ nhoi về Hạnh Phúc.