Sư Tử Thứ Năm - 11/08/2022

Bảo Bình – Dự báo tổng quan năm 2020: Năm của những thử thách, cơ hội

0

Đối với Bảo Bình, đây là lúc tuyệt vời để dành thời gian cho bản thân và tìm hiểu sâu hơn về chính mình. Hãy chuẩn bị sẵn sàng để làm mới bản thân, đặc biệt khi sao Thổ tiến tới chính cung chỉ trong vòng vài tháng tiếp theo.

Phần 1. Thông điệp từ các hành tinh – Dự báo năm 2020 cho Bảo Bình

Trong vài tháng, Ceres sẽ ngụ tại chính cung, theo cùng đó là sao Thổ. Tiếp tới khoảng thời gian sau đó, Bảo Bình sẽ chào đón sự xuất hiện của sao Mộc. Sự kiện này chính là cơ hội để bạn tìm thấy ánh sáng, sự hào hứng, hy vọng trong nhiều tình huống tiêu cực nhất. Bảo Bình sẽ dần tìm thấy niềm tin, sự hứng khởi.

Sao Thổ trùng tụ với sao Diêm Vương mở ra một cánh cửa mới, nhưng Bảo Bình sẽ không ngại với việc bỏ qua những bước đầu tiên, có lẽ chính điều này sẽ hạn chế rắc rối tới với bạn. Đương nhiên là điều này chỉ chính xác khi bạn không chủ động tìm kiếm các vấn đề. Với góc hợp này, đừng làm điều gì quá mạo hiểm, sai trái mà bạn chắc kết thúc sẽ không tới đâu. Tất cả chỉ là những điều hiển nhiên bạn cần tuân theo.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Từ khoá 2020 cho Bảo Bình: tìm kiếm cội nguồn, di chuyển, đầu tư, trí tưởng tượng, các mối quan hệ mới, niềm vui, sở thích mới.

Dù vậy, hãy tận dụng nguồn năng lượng này để soi vào bên trong mình, ví dụ, đâu là thói quen xấu, điều Bảo Bình cần thay đổi. Đây là lúc tuyệt vời để dành thời gian cho bản thân và tìm hiểu sâu hơn về chính mình. Hãy chuẩn bị sẵn sàng để làm mới bản thân, đặc biệt khi sao Thổ tiến tới chính cung chỉ trong vòng vài tháng tiếp theo. Sao Mộc sẽ tạo góc trùng tụ với sao Thổ vào khoảng thời gian cuối tháng, vậy Bảo Bình sẽ cảm nhận được nguồn năng lượng đặc biệt này.

Sao Thổ mang đến những thử thách

Sao Thổ đang dần kết thúc hành trình kéo dài hơn hai năm của mình tại Ma Kết. Tuy vậy, hành tinh này vẫn sẽ ghé thăm Bảo Bình vài tháng trong năm nay. Rất nhiều cung hoàng đạo cảm thấy e ngại khi hành tinh này tiến tới chính cung của mình, tuy vậy, Bảo Bình sẽ tận hưởng nguồn năng lượng tích cực này bởi bạn sẽ tìm thấy sự tích cực, mạnh mẽ. Với bạn, sao Thổ sẽ mang lại sự cân bằng, ổn định, yên bình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Mộc mang tới sự phát triển, may mắn

Đối với Bảo Bình, đây dường như là giai đoạn biến đổi, thay đổi bạn thành con người hoàn thiện hơn. Nếu bạn không thể ngồi yên, luôn mong muốn, tìm kiếm cơ hội mới, vậy hãy thử tìm tới những nơi khiến bản thân không thể làm gì. Chính góc hợp giữa sao Mộc và South Node quanh ngày 8/1 sẽ khiến Bảo Bình nhìn lại bản thân từ trước tới nay.

Ceres & Lilith: Sự nhiệm màu, chữa lành

Ceres là một tiểu hành tinh với quỹ đạo kì lạ, đôi khi hành tinh này di chuyển rất nhanh, nhưng đôi khi lại cần một khoảng thời gian dài để hoàn thành quỹ đạo của mình. Trong năm tới, Ceres chủ yếu di chuyển giữa Bảo Bình và Song Ngư, kết hợp nghịch hành, vậy Bảo Bình có thể cảm thấy sự cá nhân, riêng biệt qua đây. Trước đó, góc trùng tụ giữa Ceres và Pluto vào ngày 13/1 báo hiệu giai đoạn quan trọng để thoát khỏi các mối quan hệ đã dần đi vào bế tắc.

Phần lớn thời gian trong năm nay, Lilith sẽ ngụ tại Bạch Dương, đặc biệt trong khu vực gia đình, giao tiếp. Dù sao Hoả có thể mang tới sự tức giận, ảnh hưởng tiêu cực, đây cũng là cơ hội để Bảo Bình khám phá các vấn đề tiềm ẩn.

Sao Hoả và sao Kim: Tình yêu, niềm đam mê, tham vọng

Sao Kim nghịch hành trong khu vực tình cảm, đam mê, tham vọng rõ ràng là điều đáng để mong đợi. Cuối cùng Bảo Bình cũng tìm thấy sự bình yên, nghỉ ngơi đối với chuyện tình cảm. Nếu bạn còn độc thân, đừng ngần ngại thể hiện bản thân mình với sao Kim. Vấn đề duy nhất có lẽ là bạn sẽ có quá nhiều lựa chọn, sao Kim khiến Bảo Bình chờ nên dễ dàng thay đổi, không quyết đoán.

Sao Hoả nghịch hành tại khu vực giao tiếp, các quan hệ, rõ ràng không phải lí tưởng. Dù vậy, hãy tận dụng nguồn năng lượng của sao Hoả để xử lí các vấn đề, khúc mắc hiện tại.

Key Transit

 • Sao Mộc sẽ ngụ tại Ma Kết trong đầu năm nay, cho tới ngày 23/3, hành tinh này sẽ tiến tới chính cung Bảo Bình
 • Từ ngày 11/5, sao Mộc sẽ bắt đầu nghịch hành tại Bảo Bình
 • Từ ngày 2/7, sao Mộc sẽ quay lại Ma Kết
 • Cho tới 18/12, sao Mộc sẽ trở lại Bảo Bình
 • Sao Kim tiến tới cung khí, Song Tử, vào ngày 4/4
 • Sao Kim bắt đầu nghịch hành tại Song Tử từ ngày 13/5
 • Sao Kim quay lại quỹ đạo vào ngày 25/6
 • Sao Kim tiến tới cung nước, Cự Giải vào ngày 8/8
 • Sao Mộc ngụ tại Ma Kết và bắt đầu nghịch hành từ ngày 15/5
 • Sao Mộc sẽ quay lại quỹ đạo vào ngày 13/9
 • Sao Mộc tiến tới Bảo Bình vào ngày 20/12
 • Sao Hoả tiến tới Bạch Dương vào ngày 29/6
 • Sao Hoả bắt đầu nghịch hành từ ngày 10/9
 • Sao Hoả quay lại quỹ đạo vào ngày 14/11

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Phần 2. Tổng quan về Bảo Bình năm 2020

 1. Tổng quan

Với năm 2020, hãy đưa ra lựa chọn khôn ngoan!

Đây là năm Bảo Bình chứng kiến nhiều thử thách, những hành trình mới. Sự di chuyển của sao Thổ và sao Mộc báo hiệu một năm với sự khó khăn, rắc rối. Hoặc Bảo Bình sẽ cảm thấy cực kì hạnh phúc, hoặc phía trước bạn lại đầy rẫy thử thách. Công việc cùng tài chính cũng làm Bảo Bình lo lắng, khiến bạn chậm lại. Hãy chú ý tới những chi tiêu cá nhân và các khoản đầu tư, tiết kiệm, bởi không phải điều gì cũng theo đúng như bạn dự đoán. Đồng thời, mạo hiểm trong kinh doanh, tài chính không phải ý tưởng tốt trong những tháng đầu năm. Các vấn đề, tình huống nan giải sẽ dần được giải quyết khi sao Thổ dần tiến tới Bảo Bình từ ngày 23/3.

Sự nỗ lực sẽ mang tới hiệu quả

Tới khoảng thời gian tiếp theo, Bảo Bình có thể cân nhắc các dự án đầu tư mạo hiểm. Chính sự ổn định nguồn thu nhập sẽ đánh thức tiềm năng bên trong bạn. Từ ngày 4/4, sao Kim tiến tới Song Tử qua khu vực tài chính đảm bảo sự phát triển trong công việc, tiền bạc. Vị trí của Bảo Bình tới lúc này càng được đảm bảo. Tới ngày 2/7, sao Thổ nghịch hành tại Ma Kết mang tới nhiều thử thách, bạn cần đảm bảo bản thân sẵn sàng, sắp xếp công việc một cách phù hợp. Hơn thế nữa. Sao Hoả nghịch hành từ ngày 10/9 tới ngày 14/11 khiến Bảo Bình khó đưa ra quyết định lớn về công việc, tiền bạc. Tới khoảng cuối năm, bạn sẽ cảm thấy rất nhiều cảm xúc, những thay đổi, đổi mới bên trong mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

 1. Thay đổi bản thân một cách tích cực hơn

Trong năm mới, Bảo Bình có thể khám phá ra tài năng tiềm ẩn của mình mà bạn chưa bao giờ biết hoặc luôn lờ đi. Bạn có thể thấy bản thân yêu một người mình chưa bao giờ nghĩ tới, đồng thời, sở thích và những lựa chọn của Bảo Bình có thể thay đổi hoàn toàn.

Những thay đổi lớn, dựa trên hoàn cảnh của Bảo Bình có thể làm những người xung quanh ngạc nhiên, bất ngờ.

Hãy cố đừng vội ngay lập tức xuất hiện hoàn toàn khác, hoặc mang tới mọi người khao khát, tham vọng mới. Thay vào đó, Bảo Bình nên trao đổi, chia sẻ trước.

Bạn có thể bất ngờ yêu thích một màu sắc, phong cách mới,… hãy tận dụng cơ hội này để bỏ qua mọi điều nhàm chán, bình thường hằng ngày và bắt đầu với những ý tưởng mới.

Đừng quên tiếp tục tin tưởng và thử thách bản thân.

 1. Kết luận

Chuyện tình cảm và khả năng sáng tạo sẽ trở thành nguồn động lực cho bạn, đây cũng là những khía cạnh với nhiều thay đổi lớn trong tương lai.

Thông tin bạn có được từ quá khứ sẽ góp phần giúp Bảo Bình thực hiện mục tiêu, khao khát.

Dựa trên các sự kiện chiêm tinh, 2020 là năm Bảo Bình học được rất nhiều điều và chính việc vận dụng kiến thức này sẽ giúp bạn rất nhiều.

Hãy thường xuyên kiểm tra lại thông tin bạn đang có và thêm vào những điều đã biết, đừng ngần ngại học thêm một kĩ năng và có mục tiêu rõ ràng, cụ thể.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Phần 3. Chi tiết theo từng giai đoạn (decan)

 1. Dự báo cho Bảo Bình sinh từ ngày 20/1 tới ngày 29/1

Trong năm 2020, sao Thiên Vương vuông góc trong chính cung mang tới nhiều thay đổi bất ngờ cùng sự gián đoạn. Những thay đổi có thể tới từ chính bên trong Bảo Bình, đặc biệt nếu bạn đang không hài lòng với cuộc sống của mình, bị điều khiển bởi hoàn cảnh, người khác. Dưới áp lực này, Bảo Bình sẽ muốn tìm kiếm tự do, tuy vậy điều này có thể ảnh hưởng tới người khác. Bạn nhiều khả năng hành động thiếu suy nghĩ, cân nhắc hơn thông thường. Tuy vậy, đây chính là một phần của con đường tìm kiếm cái riêng, cái tôi cá nhân mà về sau sẽ rất hữu ích.

Nguồn năng lượng này sẽ ảnh hưởng rõ ràng nhất đối với những bạn sinh trong khoảng 23/1 tới 29/1. Những bạn có ngày sinh từ 20/1 tới 21/1 đã trải qua giai đoạn này rồi.

Cho tới ngày 5/6 – Nhật thực ngày 26/12/2019 mang tới sự phát triển, dồi dào, may mắn và nhiều thay đổi tích cực, sự hào hứng. Chìa khoá cho sự kiện này chính là sự ngẫu nhiên, những cơ hội, bởi Bảo Bình sẽ tìm thấy niềm vui, hạnh phúc vào lúc bạn ít mong đợi nhất. Đây là lúc tuyệt vời để bắt đầu khởi đầu mới, những điều hào hứng, phấn khởi.

Từ ngày 15/1 tới ngày 23/1 – sao Thuỷ trong chính cung báo hiệu khoảng thời gian tuyệt vời đối với Bảo Bình, đặc biệt trong công việc, học tập. Đây là khoảng thời gian bận rộn nhất năm, nhưng chính sự chú ý, sáng tỏ sẽ giúp bạn giao tiếp hiệu quả và tập trung vào công việc. Hãy tận dụng cơ hội để lên kế hoạch, trao đổi, kinh doanh, mua bán.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Từ ngày 15/3 tới ngày 10/7 – sao Thổ trong chính cung báo hiệu kết thúc một giai đoạn nỗ lực cố gắng vì một mục tiêu của Bảo Bình. Sự cố gắng cùng trách nhiệm sẽ giúp bạn đạt được cảm giác thoả mãn, ổn định. Càng chăm chỉ, có ý thức, trách nhiệm, phần thưởng từ nguồn năng lượng này sẽ càng lớn, rõ ràng.

Từ ngày 21/6 tới ngày 30/11 – Nhật thực ngày 21/6 mang tới mong muốn, khao khát cùng nỗ lực đạt tới thành công, những điều lớn hơn. Dù vậy, nhiều mặt trong cuộc sống có thể không được như mong muốn của Bảo Bình. Sự kiên nhẫn, tính kỉ luật sẽ đem tới Bảo Bình thành công cùng sự công nhận. Bạn có thể phải đón nhận thêm nhiều nhiệm vụ, điều này dù đi cùng áp lực, thành quả sau đó sẽ rất đáng để mong đợi.

Từ ngày 12/12 tới tháng 3/2021 – sao Thổ trong chính cung lại một lần nữa thử thách Bảo Bình. Bạn sẽ phải chứng tỏ bản thân mình để đạt được mục tiêu mong muốn. Ngay cả khi thành công đã ở trước mắt, điều này vẫn không phải dễ dàng, Bảo Bình vẫn phải cố gắng rất nhiều. Bạn có thể cảm nhận được sự giới hạn, kìm hãm đặt lên mình trong khoảng thời gian này, đặc biệt trách nhiệm, nghĩa vụ sẽ đi cùng lợi ích cá nhân.

Từ ngày 14/12 tới tháng 2/2021 – sao Mộc trong chính cung mang tới thành công, hạnh phúc, may mắn, sự tích cực, hàng hứng. Các chủ đề du lịch, học tập sẽ giúp Bảo Bình mở rộng kiến thức, có một cái nhìn toàn cảnh hơn đối với cuộc đời. Mọi người sẽ dần quen với sự tự tin của bạn và không ngần ngại chúc mừng với những thành quả Bảo Bình đạt được. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để tận hưởng cuộc sống, mở rộng kiến thức, tầm nhìn. Việc kinh doanh, đầu tư có thể mang lại lợi nhuận nếu bạn tránh sự quá tự tin, tham lam.

Từ ngày 14/12 tới ngày 30/12 – sao Mộc trùng tụ với sao Thổ đạt tới cực điểm vào ngày 21/12 báo hiệu cơ hội, sự phát triển, thành công. Bạn đang dần cảm thấy sự hài lòng, thoả mãn với những điều mình đạt được. Hoặc, Bảo Bình có thể cảm thấy như bạn khó có thể phát triển xa hơn nữa trong công việc và đi tìm thử thách mới. Các sự kiện, sự may mắn cùng nhiều hành động sẽ tạo ra cơ hội cho sự phát triển, cả trong cuộc sống cá nhân và xã hội.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

 1. Dự báo cho Bảo Bình sinh từ ngày 30/1 tới ngày 8/2

Cho tới ngày 6/1 – sao Kim trong chính cung từ ngày 27/12/2019 báo hiệu đây là khoảng thời tuyệt vời cho chuyện tình cảm, các mối quan hệ, chia sẻ mong muốn, tìm kiếm sự hỗ trợ. Nếu bạn còn độc thân, sự lôi cuốn, thu hút sẽ giúp Bảo Bình tìm được nửa kia phù hợp. Bạn cũng dễ dàng đưa ra lựa chọn đúng đắn với các khoản chi tiêu, đầu tư.

Từ ngày 10/1 tới ngày 5/6 – Nhật thực ngày 10/1 có thể thử thách tinh thần một số bạn. Tuy vậy, qua đó sẽ giúp bạn tìm thấy sự tự tin, mạnh mẽ cùng linh cảm chính xác để bảo vệ bản thân khỏi thương tổn. Nguồn năng lượng này đặc biệt mạnh mẽ và mang tới niềm tin, nguồn cảm hứng, phấn khởi.

Từ ngày 21/1 tới ngày 28/1 – sao Thuỷ trong chính cung báo hiệu khoảng thời gian tuyệt vời dành cho Bảo Bình đặc biệt trong công việc, học tập. Đây là khoảng thời gian bận rộn nhất năm, nhưng chính sự chú ý, sáng tỏ sẽ giúp bạn giao tiếp hiệu quả và tập trung vào công việc. Hãy tận dụng cơ hội để lên kế hoạch, trao đổi, kinh doanh, mua bán.

Từ ngày 12/4 tới ngày 29/4 – sao Hoả trong chính cung mang tới sức mạnh, sự can đảm cùng năng lượng để hoàn thành những nhiệm vụ khó khăn nhất hay bắt đầu những dự án mới. Vậy, miễn là Bảo Bình kiểm soát được nguồn năng lượng cạnh tranh, hung hãn một cách hiệu quả, bạn sẽ có thể tận dụng thời gian tối đa và hoàn thành công việc chỉ trong thời gian ngắn. Đồng thời, Bảo Bình cũng cảm nhận được sự lôi cuốn, thu hút của mình trong tình cảm.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Từ ngày 5/6 tới ngày 5/7 – Nguyệt thực ngày 5/6 có thể thử thách tình cảm giữa bạn và người kia. Tuy vậy, nếu cả hai thực sự đồng cảm, thấu hiểu, tình cảm này vẫn sẽ bền vững với sự kiên nhẫn, yêu thương vô hạn. Cảm xúc cá nhân cùng niềm hưng phấn sẽ giúp Bảo Bình vượt qua mọi thử thách về các mối quan hệ. Bạn rõ ràng sẽ nhận ra các vấn đề khiến bản thân và đối phương trở nên tiêu cực, bất hoà.

Từ ngày 21/6 tới ngày 10/10 – sao Thiên Vương sẽ tạo góc vuông trong chính cung, đặc biệt những bạn sinh trong khoảng 30-31/1 sẽ đặc biệt hiểu rõ nguồn năng lượng này. Đối với những Bảo Bình khác, sự bối rối sẽ dần xuất hiện trong năm tới. Chính điều này mang tới nhiều thay đổi bất ngờ cùng những gián đoạn. Bảo Bình sẽ nhận thấy thay đổi rõ nhất tới từ trong mình, đặc biệt nếu bạn chưa hoàn toàn hài lòng về cuộc sống. Tuy vậy, nếu bạn đã tìm thấy sự cá nhân, đặc biệt của riêng mình, nguồn năng lượng này hứa hẹn nhiều lợi ích.

Từ ngày 5/7 tới ngày 30/11 – Nhật thực ngày 5/7 mang tới may mắn, hạnh phúc cùng ảnh hưởng tích cực tới các mối quan hệ. Bảo Bình sẽ tìm thấy sự ủng hộ, đồng điệu trong gia đình và các mối quan hệ, qua đó khiến bạn càng thêm thành công trước thế giới bên ngoài. Đây là nguồn năng lượng tuyệt vời để bắt đầu hoặc phát triển công việc kinh doanh, đặc biệt với các khoản đầu tư, tiết kiệm.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

 1. Dự báo cho Bảo Bình sinh từ ngày 9/2 tới ngày 18/2

Từ ngày 4/1 tới ngày 14/1 – sao Kim trong chính cung từ ngày 27/12/2019 báo hiệu đây là khoảng thời tuyệt vời cho chuyện tình cảm, các mối quan hệ, chia sẻ mong muốn, tìm kiếm sự hỗ trợ. Nếu bạn còn độc thân, sự lôi cuốn, thu hút sẽ giúp Bảo Bình tìm được nửa kia phù hợp. Bạn cũng dễ dàng đưa ra lựa chọn đúng đắn với các khoản chi tiêu, đầu tư.

Từ ngày 10/1 tới ngày 5/6 – Nhật thực ngày 10/1 có thể thử thách tinh thần một số bạn. Tuy vậy, qua đó sẽ giúp bạn tìm thấy sự tự tin, mạnh mẽ cùng linh cảm chính xác để bảo vệ bản thân khỏi thương tổn. Nguồn năng lượng này đặc biệt mạnh mẽ và mang tới niềm tin, nguồn cảm hứng, phấn khởi.

Từ ngày 27/1 tới ngày 3/2 – sao Thuỷ trong chính cung báo hiệu khoảng thời gian tuyệt vời dành cho Bảo Bình đặc biệt trong công việc, học tập. Đây là khoảng thời gian bận rộn nhất năm, nhưng chính sự chú ý, sáng tỏ sẽ giúp bạn giao tiếp hiệu quả và tập trung vào công việc. Hãy tận dụng cơ hội để lên kế hoạch, trao đổi, kinh doanh, mua bán.

Từ ngày 2/3 tới ngày 17/3 – sao Thuỷ trong chính cung nghịch hành tạo ra sự bất ổn, bối rối trong việc giao tiếp, những suy nghĩ cá nhân. Bảo Bình cũng cần để ý việc du lịch, những rắc rối với đồ công nghệ, điện tử trong khoảng thời gian này. Bảo Bình cũng có thể hồi tưởng lại quá khứ, những điều đã qua hoặc bất ngờ gặp lại người quen cũ. Việc kinh doanh, các cuộc thảo luận có thể trở nên không rõ ràng với nhiều chi tiết quan trọng chưa được hé lộ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Từ ngày 27/4 tới ngày 14/5 – sao Hoả trong chính cung mang tới sức mạnh, sự can đảm cùng năng lượng để hoàn thành những nhiệm vụ khó khăn nhất hay bắt đầu những dự án mới. Vậy, miễn là Bảo Bình kiểm soát được nguồn năng lượng cạnh tranh, hung hãn một cách hiệu quả, bạn sẽ có thể tận dụng thời gian tối đa và hoàn thành công việc chỉ trong thời gian ngắn. Đồng thời, Bảo Bình cũng cảm nhận được sự lôi cuốn, thu hút của mình trong tình cảm.

Từ ngày 21/6 tới ngày 30/11 – Nhật thực ngày 21/6 mang tới sự tự tin cùng sự đồng điệu trong các mối quan hệ của bạn. Bảo Bình sẽ tìm thấy sự nghiêm túc, chính xác cùng những lợi ích tới từ trách nhiệm, tính kỉ luật cá nhân. Đây hoàn toàn là những lí do dẫn tới thành công, sự công nhận. Bạn hoàn toàn có thể mang gánh vác thêm nhiều trọng trách mà không quá lo lắng về áp lực.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả