Sư Tử Thứ Hai - 01/08/2022

Các chỉ số về khả năng ngoại cảm trong biểu đồ sinh của bạn

0

Các vị trí hoặc góc hợp nhất định được tìm thấy trong biểu đồ sinh của bạn có thể cho biết liệu bạn có một trong những dạng trực giác nâng cao này hay không.

Khám phá những vị trí hành tinh mà cho thấy một trực giác mạnh mẽ

Nội dung bài viết này có sự đóng góp của nhà chiêm tinh Gina Ronco.

Bạn có bao giờ chỉ biết một cái gì đó … nhưng không biết làm thế nào mà bạn biết nó? Đó là một cảm giác, một cảm giác nhận thức và hiểu biết sâu sắc mà bạn không thể xác định chính xác, nhưng bạn biết nó ở đó. Gọi nó là trực giác, nhạy cảm, nhận thức tâm linh, hoặc đồng cảm, nhưng thực tế là, một số người có nó và một số người không.

Các vị trí hoặc góc hợp nhất định được tìm thấy trong biểu đồ sinh của bạn có thể cho biết liệu bạn có một trong những dạng trực giác nâng cao này hay không. Hãy tiếp tục đọc và so sánh với biểu đồ của riêng bạn để xem bất kỳ vị trí nào trong số này nằm trong Chiêm tinh học của BẠN!

Mặt trời tạo góc ngũ chiếu với sao Hải Vương

Bạn có xu hướng rất dễ gây ấn tượng và cởi mở về mặt tâm linh, và khi còn là một thanh niên, bạn có thể bị chi phối bởi những tính cách mạnh mẽ hơn. Sự mẫn cảm với môi trường cũng có thể là một thách thức đối với bạn theo những cách khác. Các chất gây ô nhiễm, xấu xí, hoặc bất hòa dưới bất kỳ hình thức nào đều có khả năng ảnh hưởng đến bạn nhiều hơn hầu hết mọi người.

Cùng tìm hiểu tính cách của bản thân qua các góc hợp, xem thêm tại ĐÂY.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng tạo góc lục hợp với sao Hải Vương

Bạn có xu hướng thu hút những người dịu dàng, nhạy cảm, yêu hòa bình và có thiên hướng nghệ thuật hoặc tâm hồn. Có một yếu tố mạnh mẽ của lòng trắc ẩn và sự cảm thông lẫn nhau trong các mối quan hệ cá nhân của bạn. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh tâm lý theo cảm xúc và thế giới cảm xúc của người khác. Bạn có thể chia sẻ kiểu liên kết thần giao cách cảm này với mẹ, chị em gái hoặc bạn bè nữ nói riêng.

Sao Thủy tạo góc trùng với sao Hải Vương

Bạn nhạy cảm với các sắc thái và sở hữu những món quà trực quan hoặc tâm linh, nhưng có thể trở nên nhầm lẫn giữa trí tưởng tượng và nhận thức thực sự. Bạn có khuynh hướng lý tưởng và thần bí mạnh mẽ, khó tập trung chú ý vào các hoạt động thực tế hoặc trần tục. Bạn bị thu hút mạnh mẽ bởi các chủ đề siêu hình và tâm linh.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Thủy tạo góc lục hợp với sao Hải Vương

Có trí tưởng tượng, trực quan và độc đáo trong suy nghĩ, bạn có năng khiếu viết thơ, tiểu thuyết hoặc tưởng tượng. Bạn cũng có một sự cởi mở tự nhiên đối với khía cạnh tâm linh, phi vật thể của cuộc sống và có thể viết hoặc nói về những chủ đề này. Bạn có thể dễ dàng phát triển xu hướng thấu thị bẩm sinh.

Sao Thủy tạo góc tam hợp với sao Hải Vương

Bạn cởi mở và dễ tiếp thu các môn học thách thức sự giải thích hợp lý, chẳng hạn như hiện tượng tâm linh, thần giao cách cảm, siêu hình học, v.v., và bạn có thể dạy những môn này cho người khác. Trí óc của bạn giàu trí tưởng tượng và được truyền cảm hứng, đồng thời bạn có năng khiếu về nghệ thuật và viết lách sáng tạo.

Cùng tìm hiểu tính cách của bản thân qua các góc hợp, xem thêm tại ĐÂY.

Sao Thủy đối đỉnh với sao Hải Vương

Tâm trí trực quan, giàu trí tưởng tượng, nhiều màu sắc và bị ảnh hưởng mạnh bởi hình ảnh hoặc tưởng tượng. Đôi khi bạn có thể nhận thức được những thứ mà người khác không thể, chẳng hạn như “hào quang” của một địa điểm hoặc một con người, trong khi đồng thời bạn dường như không nhìn thấy và / hoặc bạn bỏ qua những thứ mà người khác nhìn thấy rõ ràng. Một vấn đề bạn dễ mắc phải là bạn phóng chiếu những tưởng tượng, mong muốn và ước mơ của mình lên người khác hoặc một tình huống bên ngoài, và đơn giản là bạn không nhìn thấy những gì thực sự ở đó.

Sao Thiên Vương tạo góc lục hợp với sao Hải Vương

Bạn khá cởi mở với những trải nghiệm tâm linh và những trạng thái thay đổi của ý thức, không cần phải cố gắng rất nhiều để đạt được chúng. Bạn thuộc nhóm người duy tâm, có tư duy tự do, những người sẽ thúc đẩy sự tiến bộ tinh thần của nhân loại nói chung.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Hải Vương trong Nhà thứ 12

Từ bi và cực kỳ nhạy cảm với các giai điệu cảm xúc trong bầu không khí xung quanh, bạn tự nhiên là “nhà ngoại cảm” hoặc có thể cảm nhận và hiểu nhiều về một người mà không cần nói chuyện với họ hoặc không biết họ một cách có ý thức. Bạn quan tâm sâu sắc đến các cõi âm của cuộc sống và thế giới bên kia. Sự nhạy cảm mạnh mẽ của bạn cũng có thể vẫn tiềm ẩn hoặc bị kìm nén trong phần lớn cuộc đời và sau đó được đánh thức hoàn toàn ở tuổi trưởng thành.

Sao Hải Vương tạo góc trùng với Midheaven

Sự quan tâm của bạn đối với thế giới vô hình là rất mạnh mẽ. Do đó, động lực và tham vọng của bạn trong cuộc sống có khả năng được tô màu bởi nhận thức tinh tế, sự nhạy cảm thần bí hoặc trực giác.Trí tưởng tượng, sự tự tin, tưởng tượng sáng tạo và khả năng hình dung cũng có thể là những khía cạnh trong sự nghiệp của bạn. Bạn có khả năng truyền tải các thông điệp chữa lạnh hoặc truyền cảm hứng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Hải Vương vuông góc với Ascendant (cung Mọc)

Bạn cực kỳ nhạy cảm với tất cả những ấn tượng và năng lượng đến xung quanh mình, và đôi khi bạn có thể bị chế ngự hoặc bị chi phối bởi những tính cách mạnh mẽ hơn. Học cách thiết lập ranh giới rõ ràng là điều quan trọng đối với bạn, vì bạn có xu hướng trở nên thù hận về mặt tình cảm và / hoặc tâm linh với bất kỳ ai mà bạn trở nên thân thiết. Bạn có thể có đặc điểm của tắc kè hoa là dường như trở thành người mà bạn yêu quý nhất.

Sao Hải Vương tạo góc tam hợp với Ascendant

Có một bầu không khí thông cảm, sự dịu dàng và chấp nhận không đánh giá về bạn thu hút những người cần bạn. Bởi vì bạn có rất nhiều hiểu biết trực quan hoặc khả năng cảm nhận tâm linh, bạn có thể nói hoặc làm điều phù hợp với họ. Tuy nhiên, bạn cần phải đề phòng sự phụ thuộc vào những người đó.

Sao Diêm Vương trong Nhà thứ 12

Bạn có mối quan tâm sâu sắc đến những bí mật, thế giới ngầm hoặc vô thức, và bất cứ điều gì được che giấu và bí ẩn. Phân tích tâm lý, điều tra giấc mơ của bạn và các phương pháp khám phá bí mật khác rất thú vị đối với bạn. Bạn có thể nhạy bén đặc biệt bằng trực giác hoặc tâm linh. Cảm xúc và năng lượng tiềm thức của bạn rất phức tạp, và những biến đổi định kỳ cũng như những khủng hoảng cá nhân được gieo rắc một cách tự do trong suốt cuộc đời của bạn.

Cùng tìm hiểu tính cách của bản thân qua các góc hợp, xem thêm tại ĐÂY.

Lược dịch.

Tác Giả