Xử Nữ Chủ Nhật - 29/08/2021

[Cặp đôi duyên số] Bạch Dương và Bọ Cạp: Khi tình yêu là cuộc chiến

0

Hạnh phúc không phải ở đích đến mà chính là nằm trên hành trình bạn đi, và hành trình long trời lở đất của Bạch Dương – Bọ Cạp là minh chứng rõ ràng nhất cho câu nói này hơn bao giờ hết – miễn bạn can đảm ở gần họ để tìm hiểu họ từ tận gốc rễ!

Chuyện tình cảm vốn là thứ không bao giờ có thể nói trước. Bởi vậy, nên trước khi chìm vào ánh mắt đen láy sâu thẫm như màu trời của Bọ Cạp, Bạch Dương chưa từng hình dung đến điều gì khiến mình cuốn hút như thế. Đồng dạng, trước khi bị vẻ nhiệt huyết nóng bừng của Bạch Dương sưởi ấm trái tim, Bọ Cạp cứ nghĩ mình sẽ phủ sự ảm đạm này đến suốt đời. Thế rồi cặp đôi oan gia này phải lòng nhau, cùng rất nhiều e ngại và dè chừng là rất nhiều đam mê và nóng bỏng như núi lửa ngàn năm không thể tàn lụi đi.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cuốn vào nhau một cách mãnh liệt

Bọ Cạp thường là những người nổi bật rất sớm dù trong bất kỳ tình huống nào, không phải với vẻ sáng bừng như mặt trời như của Sư Tử hay vẻ hoạt bát chiều lòng người của Thiên Bình, mà là vì sự trầm tĩnh tăm tối thừa hưởng từ sao Diêm Vương. Và với một “mặt trời nhỏ” như Bạch Dương, sự cuốn hút diễn ra hầu như là ngay lặp tức! Bạch Dương bỗng thấy ngọn lửa trong lòng mình dần lớn lên đốt cháy mọi thứ, và dù họ có đổ thêm bao nhiêu củi lửa vào thì cũng đều bị cháy thành tro. Sau đó ít lâu khi Bạch Dương bắt đầu tiếp cận, Bọ Cạp cũng cảm thấy vực thẳm ngàn năm của mình bỗng chốc như có một nguồn năng lượng tràn đến với khao khát thắp sáng và sưởi ấm tận góc tăm tối nhất.

Họ bắt đầu lao vào nhau với tất cả sự khao khát mãnh liệt. Một điều khá ngạc nhiên là, cậu cừu nhỏ Bạch Dương hầu như ít khi nhận ra người đang đứng trước mặt mình là Bọ Cạp qua những tương tác ban đầu mà thường phải đợi đến khi hỏi rõ ngày sinh tháng đẻ. Một phần do Cừu quá ngây thơ, một phần lớn là do Bọ Cạp có vẻ khá vô hại với những người chưa đụng chạm đến ranh giới của họ. Tuy có đôi lúc miệng lưỡi con cháu sao Diêm Vương trở nên móc mỉa và trực tiếp giày xéo lên lỗi lầm của người khác, thì con cháu sao Hoả chủ về hành động cũng vẫn nghĩ đó đơn giản là những câu nói bình thường chẳng mảy may ẩn ý.

Còn về câu hỏi Bọ Cạp có nhận ra Bạch Dương ngay từ đầu hay không? Thường là có đấy, nhưng họ không quan tâm cho lắm đâu!

Khi những tên cướp biển bị tấn công

Vượt qua những cuốn hút mãnh liệt ban đầu, mối quan hệ 6-8 này sẽ nhanh chóng xuất hiện những bất hoà. Trí tuệ đậm chất sao Diêm Vương ưa thích đi sâu vào bản chất vấn đề để mổ xẻ phân tích, đầy cẩn trọng, cực đoan và đa nghi, trong khi tinh thần hành động của sao Hoả lại xem xét toàn cục, bốc đồng, quả cảm nhưng lại bất cẩn. Bọ Cạp sẽ nhanh chóng cảm thấy khó chịu và bất an trước sự sốc nổi của Bạch Dương, đồng thời Bạch Dương cũng sẽ áp lực trước việc liên tục cho ra hàng loạt năng lượng tiêu cực của Bọ Cạp. Tuy tình yêu vẫn còn nguyên đó, nhưng sự khác biệt rõ rệt này khiến nội tâm họ không ngừng tranh đấu cấu xé nhau. Khoảng cách này nếu không thể được giải quyết, thì nhiều khả năng hố đen của sự mâu thuẫn sẽ càng ngày càng bành trướng thiêu đốt hết mọi đam mê mà họ từng dành cho nhau. Và thế là, chiến tranh thế giới xảy ra.

Nếu được đảm nhiệm 1 vai diễn trong các câu chuyện cổ tích, Bạch Dương thường thích trở thành những tên cướp biển hoang dã. Với họ, cướp biển không sợ trời không sợ đất là người có những chuyến phiêu lưu đầy can đảm và lãng mạn. Thiếu đi sự tinh tế và thấu hiểu lòng người, Bạch Dương thường xuyên hành xử theo ý thích và phung phí năng lượng sao Hoả vào những hành động phản kháng một cách vô ích. Đừng quên Bạch Dương mang biểu tượng của em bé sơ sinh trong vòng tròn Hoàng đạo, mà các thiên thần nhỏ thường chỉ la hét khi bị đói, bị bỏ mặc hoặc cảm thấy khó chịu… tất cả hành động đều xuất phát từ sự tự vệ nhằm chống lại nỗi đau. Nhưng không may, Bọ Cạp lại là một kẻ tấn công xuất sắc nhất.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Hành động khôn khéo, chiến thuật tuyệt vời, có lòng kiên nhẫn tinh tế và khả năng đánh trúng điểm yếu của người khác là những gì bạn có thể hình dung về kẻ tấn công này. Bạn sẽ không bao giờ thấy được Bọ Cạp vung kiếm toán loạn không mục đích. Khi chiến đấu, họ luôn nhắm thẳng vào mục tiêu một cách chính xác tuyệt đối. Nhanh chóng – mạnh mẽ – nham hiểm, hiếm ai có thể nghi ngờ hay thắc mắc về sức mạnh của sao Diêm Vương. Một khi kẻ tấn công này xuất hiện, cướp biển sẽ bắt đầu cảm thấy bị đe doạ một cách kinh khủng khiếp.

Sau cơn mưa có phải là bão tố? 

Dù xét về thực lực Bạch Dương có thể nhỉnh hơn Bọ Cạp trong sự hăng hái cùng sức chiến đấu, thì khi thật sự phải đối đầu nhau, lựa chọn đầu tiên của Bạch Dương không phải ngay lập tức xoay gươm phản kháng mà là lùi lại hoặc xoay đầu bỏ chạy. Nếu đã có hiểu biết ít nhiều về Hoàng đạo, bạn sẽ biết phản ứng này của Cừu hoàn toàn không hề đặc trưng chút nào. Có điều gì đó lẩn khuất trong đôi mắt đen láy của Bọ Cạp về sự nguy hiểm như đang cảnh cáo Bạch Dương: Đại dương sâu thẳm với hàng đàn cá mập, rặn san hô, đá ngầm cùng những sinh vật đêm đầy những bí ẩn… có thể dìm Cừu non “chết không kịp ngáp” chỉ trong một tích tắc. Cho dù được vị bảo trợ sao Hoả phát tín hiệu sẵn sàng chiến đấu về từng tế bào, Bạch Dương lại biết rõ mình chẳng còn lựa chọn nào khác ngoài việc ném vũ khí và hợp tác.

 Về Bọ Cạp, việc để Bạch Dương thấy được sự thật về bản thân mình đằng sau chiếc mặt nạ cung mọc là một hành động có thể gây nhiều bất ngờ và nguy hiểm, nhưng Cừu là một trong số ít những người khiến họ tin tưởng đến chưa từng hối hận. Không phải vì bị nghĩ là yếu hơn, mà chính sự vô tư và thẳng thắn không cho phép Cừu dùng hiểu biết của mình về mặt tối của ai đó để công kích lại chính đối phương, điều này khiến Bọ Cạp vốn là bậc thầy của trả thù phải khâm phục. Kết quả là, kẻ tấn công thường hiếm khi đối xử độc ác với kẻ thức thời, mà tên cướp biển một khi đã ký hoà ước thì thường rất thật lòng, trung thành và tôn trọng.

Đứa trẻ tự mình học cách trưởng thành và kẻ tàn nhẫn biết đối xử nhân đạo với kẻ thù là những điều hiếm thấy nhưng rõ ràng khi cặp cung này ở cạnh nhau. Dù là tình yêu mang nhiều mùi thuốc súng hay cuộc chiến đầy lãng mạn, thì không ai có thể phũ nhận họ có với nhau sự cuốn hút khủng khiếp. Dù thời gian qua không ai có thể nói trước, nhưng chính sự đam mê giữ họ lại trong mối quan hệ với từng khoảnh khắc đều đầy màu sắc. Hạnh phúc không phải ở đích đến mà chính là nằm trên hành trình bạn đi, và hành trình long trời lở đất của Bạch Dương – Bọ Cạp là minh chứng rõ ràng nhất cho câu nói này hơn bao giờ hết – miễn bạn can đảm ở gần họ để tìm hiểu họ từ tận gốc rễ!

Tác Giả

Tâm Phong