Sư Tử Thứ Hai - 01/08/2022

Chào 2020 cùng Bạch Dương – Đầu năm thư thái tận hưởng cuộc sống

0

Để giải phóng tâm hồn và cảm nhận trọn vẹn mùa Tết đến – Xuân về, Bạch Dương nên dành thời gian tập thiền định. Trong ba tuần đầu tiên của năm 2020, bạn cũng nên tới thăm chùa chiền để cầu nguyện cho cả năm sung túc, thuận lợi. Bầu không khí tâm linh chính là liều thuốc khiến bạn bình tâm và an nhiên.

Năm 2020, các hành tinh dường như chú tâm ban phát phước lành và tâm trạng tích cực cho Bạch Dương. Bạn đón nhận những ngày đầu năm với tâm trạng thư thái và chẳng có gì để lo lắng. Lúc này, sao Thổ và Mặt trời đều di chuyển tới vị trí có lợi cho cuộc sống của bạn.

Để giải phóng tâm hồn và cảm nhận trọn vẹn mùa Tết đến – Xuân về, Bạch Dương nên dành thời gian tập thiền định. Trong ba tuần đầu tiên của năm 2020, bạn nên tới thăm chùa chiền để cầu nguyện cho cả năm sung túc, thuận lợi. Bầu không khí tâm linh chính là liều thuốc khiến bạn bình tâm và an nhiên. 

Sau ba tuần tĩnh tâm suy nghĩ, bạn sẽ đưa ra một quyết định lớn từ ngày 20/1 đến 30/1. Lúc này bản kế hoạch năm mới có vẻ đã hoàn thiện kha khá rồi đấy, Bạch Dương. Bạn chỉ việc thực hiện nó với thái độ tích cực mà thôi. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo tổng quan cung Bạch Dương đầu năm 2020

Để chào đón ngày đầu tiên của năm mới, Bạch Dương hãy hít một hơi thật sâu để cảm nhận tinh hoa từ đất trời. Bước trên nền nhạc mùa xuân, bạn dường như có động lực để thực hiện tất cả thói quen có lợi cho sức khỏe như một bữa sáng healthy, một buổi chạy bộ hay một cuộc dạo chơi quanh phố phường. Không có ai làm phiền bạn trong ngày đầu năm cả. Vì thế, hãy thỏa thích tung hoành với bất cứ điều gì bạn yêu thích. 

Vào ngày 4/1, 5/1 và 6/1, Bạch Dương cao hứng và sẵn sàng sắn tay áo vào bếp. Bạn dành cả ngày để nấu những món ăn ngon miệng cho cả gia đình. Lời khen từ người thân chính là món quà hồi đáp tuyệt vời nhất với Bạch Dương. Tuy nhiên, không khí gia đình sẽ thật tuyệt vời nếu như bạn không làm quá mọi việc. Hãy để những đứa trẻ trong nhà rửa bát!

Ngày 9/1, 10/1 và 11/1 là thời điểm hoàn hảo để bạn rời khỏi nhà và tận hưởng mùa xuân dưới những con phố. Cắt tóc và đi mua sắm có vẻ sẽ khiến bạn vui vẻ.

Vào khoảng ngày 15/1, cơ thể bạn đã thấm mệt sau khi dành toàn bộ thời gian bên gia đình và dạo chơi cùng bạn bè. Đây lúc để sống chậm lại. Hãy dành thời gian để ngủ trưa và mơ về giấc mơ đẹp.

Quay trở lại với thực tại, bạn nên bắt đầu lên kế hoạch sự nghiệp vào khoảng ngày 20/1. Đừng quên rằng bạn vẫn còn công việc và một mớ deadline đang triệu hồi bạn trong tháng này. 

Khoảng ngày 25/1 và 26/1, Bạch Dương dường như đuối sức trước hàng tá công việc ngập đầu. Đừng bỏ cuộc. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát mọi việc bằng cách tự khích lệ bản thân. Bạch Dương, cố lên! Ngày 31/1 lại là lúc bạn vui chơi và gạt bỏ hết áp lực công việc. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện tình yêu và mối quan hệ cung Bạch Dương đầu năm 2020

Năm mới khởi động với một vài khó khăn trong sự nghiệp. Vì thế, bạn phải dành nhiều thời gian ngồi tại văn phòng để hoàn thành nốt công việc. Điều này khiến bạn dần xa cách với các mối quan hệ bạn bè và người thân. Bạn dường như quá bận bịu để quan tâm tới cuộc sống của mọi người xung quanh.

Tuy nhiên, chuyện tình yêu lại có vẻ sẽ thuận lợi trong tháng 1. Nếu bạn bạn còn độc thân, tâm trí bạn thường xuyên bay bổng để kiếm tìm vị thần Cupid của đời mình. Còn nếu bạn đã tìm được một nửa của mình, thì đây là lúc Bạch Dương thể hiện sự sẻ chia và ân cần. Bạn nên tặng cho người ấy nhiều lời hứa hẹn và cử chỉ lãng mạn. Nhất định mối quan hệ của hai bạn sẽ tốt lên rất nhiều.

Vào ngày 9/1 đến 11/1, chuyện tình yêu của bạn gặp một chút trục trặc. Bạn không hiểu hết về người ấy như bạn vẫn lầm tưởng. Thay vì áp đặt sở thích cá nhân vào người khác, tại sao bạn không hỏi người ấy thích ăn gì hay thích món quà thế nào? Ngày 16/1 đến 18/1 rất thuận lợi để bạn thực hiện lời hứa hẹn trong tình yêu. Điều này sẽ gây bất ngờ cho cuộc hẹn hò lãng mạn của hai bạn. 

Ngày 23 và 24/1 đẩy Bạch Dương vào đường đua lãng mạn. Dường như đôi chân của bạn không hề cảm thấy mỏi mệt cho dù bạn đã cố gắng để hạ nhiệt cảm xúc. Sự thật thì bạn không cần cố gắng kìm nén tâm trạng thăng hoa trong chuyện tình yêu. Mối quan hệ của hai bạn vẫn tốt đẹp cho tới tận 31/1.

Sự nghiệp của Bạch Dương  đầu năm 2020

Dự án và các kế hoạch lớn trong năm đều hội tụ vào thời điểm đầu năm 2020. Chúng đẩy khí thế và quyết tâm chinh phục của Bạch Dương lên cao trào. Vì thế, bạn nên thư giãn thoải mái trong ngày 1/1. Chặng đường tiếp theo sẽ không có đủ thời gian để bạn nghỉ ngơi nữa đâu. 

Vào ngày 4/1 đến 6/1, công việc có vẻ tẻ nhạt với bạn. Bạn mắc kẹt trong đống hóa đơn và giấy tờ chưa kịp gửi. Trí nhớ phản chủ khiến bạn lãng phí thời gian vì bộ não lúc nhớ lúc quên. Hãy bình tĩnh lại và sắp xếp lại bàn làm việc của mình đi nào. Ngày 15/1 là thời điểm tuyệt vời để Bạch Dương duy trì cảm xúc trong sự nghiệp. May mắn là bạn vẫn còn niềm đam mê với công việc hiện tại. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng về thành quả của mình ngày 15/1 và 26/1.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sức khỏe của Bạch Dương đầu năm 2020

“Chạy bộ…hít thở” chính xác là những gì Bạch Dương cần trong thời điểm đầu năm. Nếu bạn không muốn đôi chân bị mỏi ngay ngày mùng 1, bạn có thể lựa chọn Yoga hoặc bơi lội. Bất kỳ môn thể thao bạn chọn vào ngày đầu tiên trong năm đều giúp bạn nạp đầy năng lượng cho thành trình dài trong tương lai. Tuy nhiên, hãy nhớ là bạn cần bổ sung dinh dưỡng từ bữa ăn sáng. Bún, phở hay vài lát bánh mì là đủ để bạn bắt đầu ngày mới.

Với lợi ích mà thể thao đem lại, Bạch Dương nên duy trì nó cả tháng. Ngày 5/1 là thời điểm đặc biệt mà bạn nhất định nên tập thể dục. Nó khơi gợi quyết tâm giữ gìn sức khỏe cho cả năm.

Ngày 10/1 liệu có phải thời điểm để bạn thay đổi chế độ ăn không? Đúng vậy đấy, Bạch Dương. Đã đến lúc bạn áp dụng chế độ ăn kiêng để giữ dáng và bảo vệ sức khỏe. Đến ngày 15/1, bạn sẽ thấy tinh thần minh mẫn và cơ thể thì giàu năng lượng hơn. Nếu bạn chưa cảm nhận thấy lợi ích của ăn kiêng, hãy kiểm tra cân nặng vào ngày 20/1. 

Người ta vẫn nói là “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Vì thế, không có lý do gì mà Bạch Dương lại không chuẩn bị tốt cho sức khỏe của mình.
Ngày 25/1 thật tuyệt để đi bộ đường dài. Ngày 30/1 lại hợp lý với bộ môn mới như chèo thuyền chẳng hạn. Đây cũng là thời điểm để bạn kết giao thêm vài người bạn – những người cũng có đam mê cải thiện vóc dáng và rèn luyện sức khỏe!

Lược dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả