Sư Tử Thứ Hai - 01/08/2022

Chariklo: Tiểu hành tinh của chữa lành

0

Chariklo được coi là một hành tinh của sự ân sủng, chữa lành và lòng trắc ẩn. Năng lượng của cô ấy rất trong sáng và nhẹ nhàng, Chariklo chính là lời nhắc nhở về lòng nhân ái luôn sống trong tất cả chúng ta.

Chariklo là tiểu hành tinh lớn nhất được biết đến trong hệ mặt trời của chúng ta. Nó nằm giữa sao Thổ và sao Thiên Vương, là một trong những tiểu hành tinh duy nhất có vành đai.

Cái đêm mà Chariklo được phát hiện là một đêm đầy may mắn. Cô ấy được phát hiện dưới Mặt trời Bảo Bình vào ngày 15/2/1997, cùng với 4 hành tinh khác và Mặt trăng, cô ấy đã tạo ra một ngôi sao sáu cánh hoàn hảo trên bầu trời. Sự liên kết đáng chú ý được phát hiện vào thời điểm khai quật ra Chariklo cho thấy một điều kỳ diệu đối với năng lượng của cô ấy.

Chariklo là một phần của ngôi sao sáu cánh, cho thấy năng lượng của sự sáng tạo, phép màu, bói toán, bảo vệ và định mệnh.

Chariklo được coi là một hành tinh của sự ân sủng, chữa lành và lòng trắc ẩn. Năng lượng của cô ấy rất trong sáng và nhẹ nhàng, Chariklo chính là lời nhắc nhở về lòng nhân ái luôn sống trong tất cả chúng ta.

Từ sâu tận đáy lòng, chúng ta muốn giúp đỡ người khác; chúng ta muốn hỗ trợ và nâng đỡ những người khác. Ẩn chứa trong mỗi chúng ta đều mong muốn biến ước mơ của người khác thành hiện thực và chính năng lượng của Chariklo có thể giúp chúng ta thức tỉnh điều này.

Trong thần thoại, Chariklo được coi là một người biến hình. Cô ấy có thể biến từ một nhân mã sang một nữ thần nước. Cô còn được coi là một Shaman, sát cánh cùng Vesta – Nữ thần của lòng nhiệt huyết và lửa cùng với Athena – Nữ thần của trí tuệ, sự bảo vệ và sức mạnh.

Chariklo cũng được cho là vợ của Chrion, một tiểu hành tinh khác trong Chiêm tinh học. Chiron cũng là một người chữa lành tự nhiên và đại diện cho việc lấy vết thương của chúng ta và biến chúng thành cánh cổng sức mạnh.

Cùng với Chiron và Chariklo đại diện cho phẩm chất chữa lành của nữ thần và nam thần. Những phẩm chất này không liên quan đến giới tính, chúng là những biểu hiện tràn đầy năng lượng mà khi về trạng thái cân bằng, có thể mang lại cảm giác hài hòa và thống nhất cho tâm trí, cơ thể và tâm hồn của chúng ta.

Đọc thêm: Ý nghĩa những “trạm dừng chân” của Chiron – Tiểu hành tinh của hành trình giác ngộ và chữa lành.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bản chất chữa lành và nhân hậu của Chariklo mang một sức mạnh riêng. Sự rung động của cô ấy truyền cảm hứng cho chúng ta nhìn ra xa hơn những gì chúng ta có thể thấy ở cõi vô định. Cô ấy là một người thần bí và đầy trực giác có thể gợi ra năng lượng của những linh hồn khôn ngoan hơn và mạnh mẽ hơn chúng ta. Cô ấy cũng là người hướng dẫn cho nhiều người dấn thân vào thế giới vô hình.

Sự hiện diện của Chariklo thường xuất hiện trong những lần thức tỉnh tâm linh, đặc biệt là những lần đối mặt với bệnh tật. Bản chất pháp sư của cô ấy cho chúng ta sức mạnh để kêu gọi các linh hồn cao hơn để chữa bệnh và hướng dẫn chúng ta đến những vị thầy và loại thuốc phù hợp mà chúng ta có thể cần.

Chúng ta có thể kêu gọi năng lượng của cô ấy hỗ trợ chúng ta trong việc tìm ra các loại thuốc và cách chữa bệnh phù hợp, hoặc truyền tải trí tuệ giúp hỗ trợ trong hành trình chữa lành của chúng ta.

Chúng ta có thể đưa năng lượng lên những viên pha lê nhân danh Chariklo và đặt chúng lên những phần cơ thể đang cảm thấy đau yếu.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chariklo bước vào Bảo Bình năm 2021 – 2028

Chariklo đã tồn tại mạnh mẽ trên bầu trời từ năm 2020. Tuy nhiên vào năm 2021, cô ấy bắt đầu một cuộc hành trình mới, lần đầu tiên bước vào Bảo Bình kể từ khi được phát hiện.

Vì Chariklo mới được phát hiện nên chúng ta vẫn còn phải xem xét lại năng lượng mà cô ấy sẽ mang lại khi đi qua cung hoàng đạo của người mang nước.

Do bản chất chữa lành của Chariklo, chúng ta có thể thấy các chủ đề về sự thức tỉnh tâm linh thông qua việc đối mặt với một cuộc khủng hoảng chữa bệnh nào đó.

Ở cấp độ toàn cầu, chúng ta đã thấy đại dịch hoạt động như một chất xúc tác cho sự thức tỉnh tâm linh, chủ đề này phát triển mạnh mẽ hơn khi cô ấy bước vào Bảo Bình.

Là một tiểu hành tinh của shaman, Chariklo sử dụng năng lượng mềm mại, kiên nhẫn của mình để hướng dẫn chúng ta đến những cảnh giới cao hơn của sự hiểu biết và trí tuệ. Năng lượng của cô ấy không bao giờ mạnh mẽ và chắc chắn không phải là thứ mà chúng ta có thể kiểm soát được.

Hãy coi năng lượng này như một làn sóng; bạn phải học cách lướt với nó, thay vì chiến đấu chống lại nó. Một khi điều chỉnh nhịp điệu của mình với nhịp điệu của cô ấy, chúng ta có thể trải nghiệm những món quà chữa lành mà cô ấy mang lại.

Chariklo mạnh mẽ trên bầu trời cũng có thể đánh thức các shaman bên trong và truyền cảm hứng cho chúng ta kết nối với khả năng chữa lành của chính mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dưới đây là một số thời điểm để theo dõi năng lượng của Chariklo vào năm 2021:

Ngày 27/1/2021: Chariklo bước vào Bảo Bình

Ngày 8/5/2021: Chariklo đi xuôi trở lại

Ngày 6/9/2021: Chariklo đi lùi lại vào Ma Kết

Ngày 9/10/2021: Chariklo đi xuôi trở lại

Ngày 12/11/2021: Chariko quay trở lại Bảo Bình

Theo dõi chu kỳ của Chariklo

Chariklo mất khoảng 62 – 63 năm để trở lại vị trí như lúc bạn chào đời. Điều này có nghĩa là ở độ tuổi này, chúng ta có thể cảm thấy năng lượng của Chariklo là mạnh nhất.

Chúng ta có thể lập bản đồ hành trình của mình với Chariklo bằng cách kết hợp các cột mốc xảy ra trong cuộc đời mình ở độ tuổi 16 – 17, 31 – 32 và 62 – 63. Đây là tất cả các tuổi quan trọng trong chu kỳ đầu tiên của Chariklo.

Vào những độ tuổi này, chúng ta có thể cảm thấy được mời gọi để thực hiện một cuộc hành trình chữa lành, hoặc đi sâu vào thế giới tâm linh. Chúng ta cũng có thể thấy mình đạt đến một cấp độ mới của sự sắc sảo, dễ dàng và từ bi, không chỉ cho người khác mà còn cho chính mình.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

 

Tác Giả