Sư Tử Thứ Ba - 02/08/2022

[Chiêm nghiệm Tarot] Temperance – Giữ bình tĩnh và hãy tiếp tục.

0

Temperance nhắc nhở chúng ta đừng lo lắng về những gì có thể xảy ra trước mắt và ngừng lo lắng về quá khứ.

Bộ Hiểu Tarot được viết bởi Claire Chilvers. Nó theo sau cuộc hành trình của The Fool thông qua Major Arcana.

Temperance đứng trên một ốc đảo yên bình giữa hai cặp bài thách thức và đang cạn kiệt cảm xúc.

Khi đồng hành cùng The Fool của mình trong cuộc hành trình xuyên qua Major Arcana, chúng ta vừa gặp những lá bài 12 và 13 – The Hanged Man và Death, và thế giới của anh ta đã thay đổi mãi mãi

Tìm hiểu về [Chiêm nghiệm Tarot] The Fool – Hành trình của chàng khờ, xem thêm tại ĐÂY.

Tìm hiểu về [Chiêm nghiệm Tarot] The Hanged Man – Nhìn thế giới theo một cách khác, xem thêm tại ĐÂY.

Chỉ một bước ngắn trước trong cuộc hành trình của anh ấy là những lá bài 15 và 16 The Devil and The Tower. Độ sáng của lá bài 14 giống như một tia sáng hy vọng ở giữa tất cả chúng.

Một thiên thần với mái tóc vàng và con mắt thứ ba có thể nhìn thấy ánh sáng rực rỡ cảm thấy,giống như được nghỉ ngơi một chút và đôi khi là rắc rối của những gì được học, phần khó khăn nhất của cuộc phiêu lưu này.

Trong bài viết cuối cùng của mình, tôi đã viết về lá bài Death và làn sóng cảm xúc quét qua chúng ta khi chúng ta liên quan đến những sự biến đổi và kết thúc gắn liền với lá bài này.

Có thể cảm thấy như chúng ta đang bị cuốn vào một cơn bão và có thể không bao giờ nhìn thấy Mặt trời nữa. Nhưng, cơn bão dịu đi và cảm xúc bình lặng trở lại. Mặc dù chúng ta thường học được vào những lúc này rằng cuộc sống sẽ không bao giờ như cũ nữa, tuy nhiên, nó vẫn phải tiếp tục.

Khi chúng ta bị bỏ lại ở phía bên kia của cuộc gặp gỡ với Death dưới nhiều hình thức của nó, ai tốt nhất để gặp chúng ta ở đó hơn một thiên thần hướng dẫn?

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ai là người tốt nhất để trông chừng chúng ta khi cuối cùng chúng ta ngừng quay cuồng trước những thay đổi đã xảy ra trong cuộc sống của mình và dành một chút thời gian để suy ngẫm- “Bây giờ thì sao?”

Bởi vì, bất kể ai đó đã bước ra khỏi ‘cuộc sống cũ’ của họ một cách oai nghiêm với cảm giác phấn khích vì điều chưa biết hay họ đang ngồi trong sự im lặng đến chói tai trongkhung cảnh quen thuộc với mong muốn một người thân yêu đã vĩnh viễn ra đi ở đó để nói chuyện, tất cả mọi người đều phải hỏi câu hỏi đó- “Bây giờ thì sao?”

Thiên thần Hộ mệnh của Temperance là tiếng nói ngọt ngào bên trong lặng lẽ gợi ý rằng chúng ta có thể chuyển câu hỏi đó sang một thời điểm khác.

Trực giác của chúng ta, được biểu thị bằng con mắt thứ ba, kết nối chúng ta với tâm hồn của chính chúng ta và những người dẫn đường luôn ở bên chúng ta. Lời nhắc nhở chúng ta phải bình tĩnh và tiếp tục, hít thở, nghỉ ngơi, không phản ứng quá mức hoặc tự hủy hoại bản thân. Để thực hành chánh niệm và sống trong giây phút hiện tại. “Làm gì bây giờ”. Sẽ trở nên rõ ràng khi đến thời điểm thích hợp.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tính cách cũng có thể thể hiện ở những người xung quanh chúng ta. Tất cả chúng ta đều có một câu chuyện về ‘thiên thần hộ mệnh’ đó, người đã xuất hiện và giúp đỡ chúng ta khi thế giới của chúng ta bị đảo lộn.

Ví dụ: Một nhân viên y tế bình tĩnh nắm tay bệnh nhân và trò chuyện vui vẻ về chuyến hành trình đến bệnh viện. Người lạ cho bạn mượn điện thoại của họ hoặc cho bạn mượn tiền khi bạn bất ngờ bị mắc kẹt và cô đơn. Người bạn đến với món lasagne tự làm vì họ biết bạn đang quá bận rộn để nấu ăn.

Hoặc, trong trường hợp của tôi, người chị đến thăm nhà bạn để gặp cháu trai lần đầu tiên và kết thúc việc trông trẻ và ủi quần áo trong khi bạn ngủ trưa trên ghế sofa! Tất cả đều mang đến một thông điệp yêu thương giống nhau, “vũ trụ sẽ tìm cách chăm sóc bạn, nhưng bạn cũng phải chăm sóc chính mình.”

Tất cả những ví dụ này là bài học mà Temperance đưa ra. Nhắc nhở chúng ta đừng lo lắng về những gì có thể xảy ra trước mắt (ngay cả khi chúng ta cảm thấy điều đó có thể khiến chúng ta nản lòng) và ngừng lo lắng về quá khứ (vì những gì đã xảy ra đã xảy ra).

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Đây là lý do tại sao Temperance được xếp vào vị trí số 14 một cách hoàn hảo. Nó giúp chúng ta khai thác trực giác của mình và chấp nhận những bước ngoặt bất ngờ trong hành trình cuộc đời của chúng ta.

Đó là khoảng thời gian tạm dừng mà ai đó có thể bước vào và để mắt đến bạn, hoặc cho bạn thời gian nghỉ ngơi cần thiết trước khi bạn tiếp tục trên con đường đời của mình để có được những bài học cuộc sống giá trị và phong phú hơn.

Tất nhiên, đây cũng có thể là thời gian nghỉ ngơi bắt buộc đối với chúng ta. Tính cách cũng có thể xuất hiện như một lời nhắc nhở rằng chúng ta đang đẩy cơ thể mình đến mức dư thừa và cần tiết chế hành vi hoặc thói quen xấu của mình. (Vì những thứ này sẽ sớm được thử nghiệm trong lá bài tiếp theo của chúng ta!)

Đó là thông điệp để giữ vững lập trường và kiểm soát cảm xúc của bạn (điều này được mô tả với bàn chân của thiên thần – một ở dưới nước, một trên Trái đất).

Sau khi tiếp tục những gì đôi khi có thể là hỗn loạn hoặc biến động đau thương, Temperance đang mang đến cơ hội cho chúng ta thấy cuộc sống của chúng ta sẽ như thế nào nếu chúng ta mua được sự bình tĩnh và cân bằng với nó.

Những phẩm chất mạnh mẽ này có thể biến điều không thể thành có thể – thiên thần của chúng ta cho chúng ta thấy điều này bằng cách dễ dàng rót nước từ cốc này sang cốc khác, mặc dù không thể đổ sang một bên!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chúng ta cũng được nhìn thấy một tia sáng về những gì tương lai đang nắm giữ, bên trái con đường đang dẫn chúng ta tiến vào những ngọn núi nơi có một chiếc vương miện vàng treo trên không.

Để có được chiếc vương miện xinh đẹp này đòi hỏi chúng ta phải nâng tầm bản thân cao hơn những gì chúng ta đã từng đạt được trước đây – nhưng chúng ta có thể thấy bất cứ điều gì đều có thể xảy ra. Và phiên bản tốt nhất của chính chúng ta đang bắt đầu tự hiện hữu thông qua những giấc mơ và tầm nhìn trong luân xa con mắt thứ ba của chúng ta.

The Fool, trong cuộc hành trình của mình, chắc chắn đã có một số bài học cuộc sống khó khăn nhưng nếu anh ta có thể học cách giữ cho mình cân bằng và bình tĩnh, tiếp xúc với trực giác của mình và tập trung vào mục đích của tâm hồn, anh ta sẽ có thể tiếp tục con đường của mình không sợ hãi. Đó thực sự là một bài học kịp thời, khi anh ta đi về phía The Devil.

Tìm hiểu về [Chiêm nghiệm Tarot] The Fool – Hành trình của chàng khờ, xem thêm tại ĐÂY.

Lược dịch.

Tác Giả