Sư Tử Thứ Hai - 01/08/2022

[Chiêm nghiệm Tarot]: The Emperor – Vị Vua quyền uy

0

The Emperor truyền đạt uy quyền và sức mạnh. Bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu ông ấy xuất hiện với bạn trong một buổi đọc Tarot? Hãy nhìn vào lá bài và xem bạn bị lôi cuốn bởi phần nào của nó.

Bài viết này được viết bởi Tarot Reader, Claire Chilvers.

The Emperor có vẻ là một nhân vật quyền lực khi ông ấy ngồi nghiêm nghị trên ngai vàng của mình, ở trên cao trong những ngọn núi hoang vu. Dường như ông ấy không phải là người bạn đời với mẹ Trái đất – The Empress, nhưng giống như Ying và Yang, họ khen ngợi lẫn nhau.

Tìm hiểu về The Empress – Người Mẹ nuôi dưỡng thiên nhiên, xem thêm tại ĐÂY.

The Emperor truyền đạt uy quyền và sức mạnh. Bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu ông ấy xuất hiện với bạn trong một buổi đọc Tarot? Hãy nhìn vào lá bài và xem bạn bị lôi cuốn bởi phần nào của nó.

Đó là địa hình khắc nghiệt mà ông ta sống, hay ngai vàng được trang trí bằng đầu của một con cừu đực? (The Emperor có những dấu hiệu của Bạch Dương, đó là lý do tại sao chúng ở trên lá bài.) Bạn có cảm thấy bị thu hút bởi chiếc áo choàng màu đỏ đậm mà ông ấy mặc hay những cái nhìn thoáng qua về bộ giáp ẩn bên dưới chiếc áo choàng đang thu hút sự chú ý của bạn?

The Emperor, cũng như dấu hiệu sao Bạch dương của ông ấy, được liên kết với hành tinh Sao Hỏa. Khi bạn dành thời gian nhìn vào The Emperor, bạn có cảm thấy năng lượng rực lửa bên trong mình không? Nó làm cho bạn cảm thấy can đảm hay có một chút sợ hãi?

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mọi người nhìn vào lá bài sẽ cảm thấy bị thu hút bởi một khía cạnh nào đó của nó, bất kể là nhỏ hay là ngẫu nhiên. Thông thường, nhiều người nhìn thấy lá bài này không cảm thấy rằng tính cách hoặc đặc điểm của nó có liên quan gì đến họ.

Theo truyền thống, lá bài này được xem như một kiểu người cha, một nhà lãnh đạo hoặc một nhân vật có thẩm quyền nào đó. Tôi đã thấy những người đọc lá bài này và lắc đầu với tôi, thông báo: “Ồ không, đó chắc chắn không phải là tôi”, và khi họ làm như vậy, tôi thấy cái nhìn nghiêm khắc của The Emperor đang ở trước mặt tôi, người đang thúc giục họ để suy nghĩ lại những điều họ vừa nói.

Emperor là một người có năng lượng rất nam tính, ông ấy ngồi với quyền lực trên ngai vàng của mình và kiểm soát rất nhiều thứ xung quanh. Bộ giáp mà ông ta đang mặc cho thấy rằng ông đã phải chiến đấu để đạt được vị trí như bây giờ và ông ấy sẽ sẵn sàng để làm điều đó một lần nữa bất cứ lúc nào.

Được liên kết với sao Hỏa, vị thần chiến tranh của người La Mã, ông chắc chắn là một thế lực đáng nể. Một nhà lãnh đạo, một người cai trị và hoàn toàn kiểm soát.

Lá bài này cũng được gán cho số bốn, một con số biểu thị sự ổn định và một nơi rất vững chắc, an toàn cần đạt tới. Không có gì lung lay hay không đáng tin cậy về The Emperor.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Như tôi đã đề cập trước đây, có một chút The Emperor trong tất cả chúng ta, mặc dù nhiều người trong chúng ta có thể không cảm thấy thích nó. Hãy nhớ rằng, mặc dù The Emperor có lòng can đảm và quyết tâm để đạt được những gì mình cần, nhưng ông sẽ không tham chiến một cách bất cần. Một nhà lãnh đạo giỏi lên kế hoạch, phối hợp và có một chiến lược tuyệt vời. Ông ấy sẽ không lao vào mà không suy nghĩ.

Nếu chúng ta chưa sẵn sàng đối mặt với những trận chiến của chính mình thì The Emperor trong chúng ta có thể sẽ ngồi yên lặng và chờ chúng ta tìm lại sức mạnh của mình.

Đôi khi trong cuộc sống, nếu chúng ta bối rối, cảm thấy lạc lõng, vỡ mộng hoặc giống như chúng ta có ngọn núi riêng cần leo lên, chúng ta không thể cảm thấy giống như The Emperor nếu chúng ta cố gắng. Nhưng, đây là lúc chúng ta cần kêu gọi sức mạnh bên trong chúng ta để có được can đảm đối phó với tình huống bất lợi mà chúng ta gặp phải.

Sự thành công của The Emperor với ngai vàng trên đỉnh núi cô đơn và cằn cỗi của mình, cho chúng ta thấy rằng ông ấy đã vượt qua những trở ngại để đạt được vị trí này – và chúng ta cũng có thể làm được.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Có những thời điểm trong cuộc sống khi cảm xúc và trực giác là những gì chúng ta cần để cảm nhận con đường phía trước của mình. Nhưng, The Emperor đang cho chúng ta thấy rằng có những lúc chúng ta cần sự logic của bộ não, cùng với lòng dũng cảm, sự quyết tâm và một kế hoạch hành động được vạch ra rõ ràng.

Vì vậy, hãy nghĩ lại những gì bạn đã bị thu hút khi nhìn vào lá bài này và viết ra một số lý do, sử dụng bộ não logic của bạn và suy nghĩ tại sao bạn bị thu hút bởi khía cạnh này. Có thể là áo giáp, áo choàng, ngai vàng, môi trường, vương miện hoặc thứ gì đó hoàn toàn khác.

Hãy nhớ rằng, Emperor có vẻ hơi đáng sợ và nghiêm khắc, nhưng, ông ấy ở đó vì lợi ích cao nhất cho tất cả chúng ta, ông ấy là nhân vật Tarot đưa ra một số lời khuyên cần thiết cho hành trình của The Fool khi anh ấy đi trên con đường cuộc sống của mình. Và, The Emperor cũng ở đó vì bạn, để làm điều tương tự.

Tìm hiểu về The Fool – Hành trình của chàng khờ, xem thêm tại ĐÂY.

Bài học của ông là dạy chúng ta rằng tất cả mọi người nên có can đảm để kiểm soát số phận của chính mình.

Hãy dành chút thời gian để tưởng tượng xem bạn sẽ cảm thấy thế nào khi thực hiện hành trình lên đỉnh ngọn núi trong mơ của chính mình. Suy nghĩ một cách hợp lý về kế hoạch hành động của mình là gì cho cuộc hành trình của cuộc đời và các bước bạn cần thực hiện để đạt được điều đó. Hãy an ủi khi biết rằng tất cả chúng ta đều có niềm đam mê và quyết tâm của The Emperor bên trong mình. Và khi bạn tìm thấy nó, sẽ không có gì ngăn cản bạn!

Chúc bạn may mắn.

Lược dịch.

Tác Giả