Sư Tử Thứ Hai - 01/08/2022

Chiron đi lùi tháng 7-12/2021: Chúng ta xứng đáng hạnh phúc, kể cả khi còn nhiều vết thương bên trong

0

Chiron đi lùi vào ngày 15/7/2021, cùng góp mặt với sao Mộc, sao Thổ, sao Hải Vương và sao Diêm Vương. Tất cả các thiên thể vũ trụ này đều đi lùi hàng năm, vì vậy năng lượng này là một phần của nhịp điệu tự nhiên mà chúng ta phải trải qua hàng năm.

Chiron đi lùi vào ngày 15/7/2021, cùng góp mặt với sao Mộc, sao Thổ, sao Hải Vương và sao Diêm Vương. Tất cả các thiên thể vũ trụ này đều đi lùi hàng năm, vì vậy năng lượng này là một phần của nhịp điệu tự nhiên mà chúng ta phải trải qua hàng năm.

Tuy nhiên, Chiron thêm vào những năng lượng hỗn hợp đi lùi, mang đến một động lực mới để làm việc và chuyển năng lượng của nó lên hàng đầu. Điều này đặc biệt đúng vào ngày Chiron đi lùi và ngày nó đi xuôi trở lại, xảy ra vào ngày 19/12.

Khi một hành tinh đi lùi và sau đó đi xuôi trở lại là những ngày đầy quyền lực để theo dõi, là thời điểm mà chúng ta có thể làm việc với những biểu hiện tràn đầy năng lượng của nó một cách dễ dàng hơn.

Về mặt kỹ thuật, Chiron không phải là một hành tinh mà là một tiểu hành tinh quay quanh giữa sao Thổ và sao Thiên Vương. Mặc dù Chiron không phải là một hành tinh, nhưng trong Chiêm tinh học, nó vẫn là một năng lượng vũ trụ quan trọng để làm việc.

Chiron là một Nhân Mã, và truyền thuyết kể rằng Chiron đã bị bỏ rơi khi sinh ra và phải tự lo cho bản thân. Chính nhờ vết thương bị bỏ rơi và khó khăn khi tự nuôi nấng này, nó đã có thể vươn lên và biến vết thương thành cánh cổng chữa lành mạnh mẽ.

Chính những vết thương của Chiron đã mở đường cho vai trò của nó như một người chữa lành, giáo viên, nhà ngoại cảm và triết gia quyền năng. Đây là lý do tại sao Chiron được gọi là người chữa lành vết thương.

Tìm hiểu về Ý nghĩa những “trạm dừng chân” của Chiron – Tiểu hành tinh của hành trình giác ngộ và chữa lành, xem thêm tại ĐÂY.

Tất cả chúng ta đều sở hữu sức mạnh giống như Chiron. Bên trong mỗi chúng ta, chúng ta có khả năng lấy vết thương và điểm đau của mình rồi biến chúng thành nguồn sức mạnh.

Như nhà thơ Rumi nói – vết thương là nơi ánh sáng đi vào bạn.

Vị trí của Chiron giữa sao Thổ và sao Thiên Vương cũng rất có ý nghĩa để hiểu được năng lượng mà nó mang lại.

Sao Thổ là một năng lượng rất có cơ sở, có nguồn gốc, trong khi sao Thiên Vương được coi là hành tinh có độ rung cao hơn. Năng lượng của sao Thiên Vương cũng có thể mang lại sự thức tỉnh và sự gia tăng của năng lượng kundalini.

Chiron có thể hoạt động như một cầu nối giữa hai trạng thái tồn tại này và đôi khi được gọi là Cầu Rainbow.

Cầu Rainbow biểu thị sự liên kết giữa trạng thái ý thức này và trạng thái tiếp theo, và ý tưởng này càng được khuếch đại nếu chúng ta nhìn vào Chiêm tinh học Ai Cập.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Trong chiêm tinh học Ai Cập cổ đại, Chiron có một tên gọi khác – Anpu hoặc Anubis, vị thần của thế giới bên kia và những linh hồn đã mất.

Rất nhiều thần thoại và truyền thuyết được sử dụng trong Chiêm tinh học phương Tây có thể bắt nguồn từ chiêm tinh học Ai Cập và Babylon, Anubis có thể được coi là đối tác của Chiron.

Cũng giống như Chiron, Anubis bị bỏ rơi khi còn nhỏ. Chính nhờ sự nuôi dạy đau đớn này mà Anubis cũng có thể vươn lên trở thành một nghề cao quý của Người bảo vệ Thế giới ngầm.

Cần phải có một linh hồn đặc biệt để có được một vị trí như vậy, và không nghi ngờ gì nữa, chính nỗi đau và sự đau khổ của chính Anubis đã cho phép nó phát triển lòng trắc ẩn, sự sáng suốt và lòng trung thành để đưa linh hồn đi qua một cuộc hành trình như vậy.

Khi Chiron hoặc Anubis đi lùi, chúng ta có thể đi vào vết thương của chính mình và suy ngẫm về cách chúng ta có thể sử dụng chúng như một nguồn sức mạnh và chữa lành.

Năng lượng này không phải là để đạt được trạng thái hoàn hảo thông qua việc chữa lành, mà là mang lại sự thừa nhận và chấp nhận những vết thương theo cách cho phép chúng ta tiếp cận sự thông thái mà chúng có thể mang lại.

Chiron không muốn chúng ta chữa lành vì điều đó sẽ khiến chúng ta “tốt hơn”. Nó muốn chúng ta học cách khơi nguồn những vết thương này như những cánh cổng mạnh mẽ của trí tuệ, kiến ​​thức và sức mạnh. Bằng cách trích xuất thông tin này, chúng ta có thể bước vào một tiềm năng lớn hơn và đầy đủ hơn.

Công việc chữa lành ở cấp độ này là về sự siêu việt, thay vì cố gắng “sửa chữa” bản thân để trở nên xứng đáng. Chúng ta đã xứng đáng, bất kể vết thương nào đang sống bên trong.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Năng lượng này đặc biệt được khuếch đại khi Chiron hiện đang ở trong Bạch Dương, một con cừu đực cứng đầu.

Với Chiron ở Bạch Dương, chúng ta càng được hỗ trợ nhiều hơn để tìm thấy sức mạnh, sự tự tin và can đảm có thể nảy sinh khi chúng ta đối mặt với vết thương của mình, và nhìn chúng không phải là nỗi đau mà là điểm tiềm ẩn.

Chiron trong Bạch Dương nhắc nhở chúng ta rằng sẽ có lợi hơn nhiều nếu cho phép những vết thương của chúng ta truyền cảm hứng, động lực và cung cấp sức mạnh, thay vì nghĩ về chúng như một thứ gì đó khiến chúng ta chậm lại hoặc khiến chúng ta kém cỏi theo bất kỳ cách nào.

Vết thương rất đau và một số vết thương sâu đến nỗi chúng không bao giờ thực sự rời khỏi chúng ta, nhưng điều này không sao cả. Chúng ta không cần phải là một gói hàng gọn gàng để có được cuộc sống tốt nhất có thể.

Chúng ta có thể sử dụng năng lượng đi lùi này không phải để phủ đường cho vết thương của mình, mà là để nhận ra rằng giống như Chiron và Anubis, đau khổ của chúng ta rất thường xuyên có thể dẫn chúng ta đến con đường số phận của chính mình.

Sử dụng năng lượng đi lùi này để suy ngẫm về những gì vết thương đã dạy cho bạn. Ngồi với vết thương của bạn và tìm hiểu chúng. Xem liệu bạn có thể giải phóng bất kỳ phán xét nào không và chỉ ngồi với nỗi đau nào chúng mang lại. Khi bạn cảm thấy thoải mái với điều này, hãy xem liệu bạn có thể suy ngẫm về những gì mà vết thương này đã dạy cho bạn, chúng đã hình thành bạn như thế nào và chúng có thể mang lại cho bạn sự khôn ngoan nào.

Mở ra cho sự khôn ngoan và tiềm năng mà vết thương của bạn  mang lại.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bài tập về Chiron đi lùi năm 2021

1.) Điều gì làm tôi đau đớn nhất lúc này? 10 điều mà nỗi đau này đã dạy cho tôi là gì?

2.) Hãy nghĩ về một vết thương đau trong quá khứ của bạn. Vết thương này đã truyền cảm hứng cho bạn như thế nào? Làm thế nào nó có thể tiếp tục truyền cảm hứng cho bạn về phía trước?

3.) Lời nhắc:

Nếu nỗi đau của tôi có thể nói chuyện, nó sẽ muốn tôi biết…

Khi tôi nghĩ về những khó khăn của mình, tôi biết ơn vì…

Hôm nay tôi mạnh mẽ hơn bởi vì…

4.) Hãy thử Cosmic Healing Guided Meditation, hướng dẫn bạn kích hoạt sức mạnh chữa lành của bàn tay và cơ thể.

Chiron đi lùi muốn giúp bạn được chữa lành khỏi chấn thương

Dưới đây là cách làm cho chuyển động lùi của sao chổi này có lợi cho bạn.

Bất kể nó hoạt động như thế nào, Chiêm tinh học có cách chỉ ra các lĩnh vực trong cuộc sống mà chúng ta cần hướng tới. Chiron đi lùi kết thúc vào Chủ nhật, ngày 19/12, yêu cầu chúng ta làm việc với những chấn thương chưa được giải quyết. Như CafeAstrology đưa tin, Chiron là một sao chổi được mệnh danh là người chữa lành vết thương. Trong thần thoại Hy Lạp, anh ta là một Nhân Mã, là một người chữa bệnh và một người thầy, người đã không thể tự chữa lành cho mình một cách bi thảm. Tuy nhiên, Chiron rất khôn ngoan, độc lập, sống theo truyền thuyết và chiêm tinh học để giúp chúng ta chăm sóc vết thương của chính mình, để chúng ta không rơi vào số phận tương tự.

Tìm hiểu về Ý nghĩa những “trạm dừng chân” của Chiron – Tiểu hành tinh của hành trình giác ngộ và chữa lành, xem thêm tại ĐÂY.

Vị trí của Chiron trong biểu đồ ngày sinh của bạn có thể giúp bạn giải quyết các việc thống khổ trong cuộc sống mà bạn có thể đã trải qua. Nó nằm giữa sao Thiên Vương lập dị và sao Thổ nghiêm khắc, giúp chúng ta cân bằng giữa sự độc lập và trách nhiệm. Khi sao chổi đi đi lùi, đó là cơ hội cuối cùng để giải quyết những vết thương cũ đó, để bạn có thể tiếp tục sống cuộc sống tốt nhất và khỏe mạnh nhất của mình.

Toàn bộ sự kiện đi lùi diễn ra trong cung Bạch Dương, một cung hoàng đạo bốc lửa. Bạch Dương là cung hoàng đạo đầu tiên, vì vậy năng lượng dũng cảm này có thể giúp bạn bắt đầu trị liệu, rời bỏ mối quan hệ độc hại hoặc nhận ra tầm quan trọng của việc tự chăm sóc bản thân. Thế giới có thể là một nơi tàn nhẫn và kết quả là, nhiều người trong chúng ta gặp chấn thương, cho dù đó là do di truyền, xuất phát từ một cuộc tấn công tình dục hoặc các điểm đau khác.

Ngay cả khi bạn không cảm thấy vết thương sâu, nhiều người đang hồi phục sau nhiều chấn thương hơn chúng ta nhận ra do đại dịch COVID-19. Chiron đi lùi vào năm 2021 cho chúng ta cơ hội chữa lành để sống một cuộc sống hạnh phúc và khỏe mạnh nhất có thể.

Chi tiết 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương

Chiron đi lùi sẽ ảnh hưởng đến bạn nhiều hơn những người khác, vì nó nằm trong cung hoàng đạo của bạn. Trên thực tế, có lẽ bạn đang phải xử lý vết thương do đại dịch gây ra và có thể đã quen với việc đào sâu vết thương cũ với bác sĩ trị liệu. Chỉ cần đảm bảo dành nhiều thời gian cho việc chăm sóc bản thân, ăn uống lành mạnh và ngủ nghỉ để tự xoa dịu bản thân trong thời gian đầy thử thách về cảm xúc này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Kim Ngưu

Cuộc sống của bạn thực sự đang diễn ra khá tốt đẹp trong những ngày này, nhưng thỉnh thoảng những ký ức cũ đau buồn của bạn lại hiện lên vào ban đêm. Cho đến nay, bạn đã chiến đấu với những ký ức đáng sợ này với tình dục, thức ăn và rượu, và có thể cảm thấy như phần lớn gánh nặng tình cảm của bạn đã được giải quyết. Chiron đi lùi muốn bạn biết rằng cuộc sống có thể trở nên tốt đẹp hơn. Dành thời gian trong năm nay để nói chuyện với chuyên gia về vết thương cũ thầm kín của bạn, thiền hoặc tâm sự với một người bạn đáng tin cậy.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Tử

Chiron đi lùi yêu cầu bạn kiểm tra các mối quan hệ của mình. Bạn có thể có rất nhiều bạn bè và người yêu theo ý mình, và tự hào về kỹ năng tán tỉnh của bản thân. Bạn đang hẹn hò theo cách phù hợp với nhu cầu của mình hay chỉ tránh sự thân mật? Hãy dành thời gian suy ngẫm để tìm ra điều đó.

Cự Giải

Sự kiện đi lùi của Chiron có một mệnh lệnh bất thường cho bạn: ngừng nghiền ngẫm về quá khứ. Bạn dễ mặc cảm, hoài cổ và thường sống trong mơ mộng từ nhiều năm trước. Những gì bạn cần là một cú đá nhanh vào mông để nhắc nhở bản thân rằng cuộc sống hiện tại tốt đẹp như thế nào.

Sư Tử

Bạn thật tuyệt vời, Sư Tử, bạn có thể tránh nghĩ về quá khứ – nhưng đôi khi bạn cần phải chữa lành để bước tiếp. Chiron đi lùi nhắc nhở bạn rằng bạn thậm chí có thể hạnh phúc hơn và khỏe mạnh hơn nếu bạn chịu thừa nhận những vết thương thời thơ ấu cũ. Hãy thử làm việc thông qua nó với một lối thoát sáng tạo.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Xử Nữ

Bạn là một cung hoàng đạo dễ bị lo lắng, Xử Nữ thân mến. Là người chữa lành của cung hoàng đạo, bạn có thể cảm thấy buộc phải dành thời gian của mình để giúp đỡ người khác trong quá trình đi lùi Chiron nhưng hãy cẩn thận khi gánh lấy tai ương cho người khác. Hãy thử ưu tiên cho bản thân một lần, và nếu có thể, hãy có một kỳ nghỉ vui vẻ. Bạn không muốn kết thúc như Chiron, người đã giúp đỡ người khác nhưng lại bỏ bê bản thân.

Thiên Bình

Chiron đi lùi chuyển sự chú ý của bạn sang sự nghiệp, Thiên Bình xinh đẹp. Chấn thương thời thơ ấu có thể ảnh hưởng đến cách chúng ta trải qua những ngày của mình. Bạn hài lòng với công việc của mình hay bạn làm hài lòng mọi người? Bạn không nhất thiết phải chuyển đổi hoàn toàn nghề nghiệp, nhưng hãy đảm bảo ít nhất bắt đầu một sở thích dành cho bạn và chỉ bạn mà thôi.

Bọ Cạp

Bạn có xu hướng tự phá hoại các mối quan hệ do những tổn thương chưa thể giải quyết, cho dù bạn có nhận ra hay không. Cho dù bạn đang cố gắng thực hiện một mối quan hệ lâu dài hay quay trở lại cảnh hẹn hò, hãy cân nhắc làm việc với một nhà trị liệu để khi mối tình lãng mạn bắt đầu, bạn sẵn sàng chào đón nó một cách chân thành và lành mạnh.

Nhân Mã

Không có cách nào dễ dàng để nói điều này, nhưng đôi khi bạn có thể hơi gay gắt. Tất nhiên, bạn là cuộc sống của những bữa tiệc và là một trong những cung hoàng đạo lôi cuốn nhất, nhưng khi bạn cảm thấy bị đe dọa, bạn có thể sẽ ra tay. Điều này có thể ảnh hưởng đến cách đối tác, bạn bè và đồng nghiệp nhìn nhận bạn. Chiron đi lùi yêu cầu bạn đào sâu vào bất kỳ vấn đề tức giận nào và tìm ra những nguồn mới lành mạnh để thể hiện những cảm xúc này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ma Kết

Ma Kết làm việc chăm chỉ đến mức đôi khi bỏ qua nhu cầu của bản thân. Nhưng hãy thành thật, vì bạn cần thư giãn. Hãy nghỉ ngơi. Hãy tin tưởng rằng thế giới sẽ tiếp tục quay nếu bạn rời bỏ sự nghiệp của mình trong giây lát. Nếu bạn làm việc để giải quyết các vấn đề chưa được giải quyết, bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn về lâu dài.

Bảo Bình

Vâng, bạn có chấn thương và bạn biết điều đó. Bạn có thể không chia sẻ điều đó với người khác, nhưng bạn hiểu vết thương lòng của mình. Tuy nhiên, họ có thể khiến bạn từ chối sự thân mật chỉ vì vẻ vô tư. Chiron gợi ý bạn nên thử nghệ thuật, một nhạc cụ hoặc một sở thích sáng tạo khác để thể hiện nỗi đau của mình trong một khung cảnh an toàn và cá nhân.

Song Ngư

Không phải lỗi của bạn khi cuộc sống diễn ra chậm chạp trong đại dịch, Song Ngư ngọt ngào. Mọi người đều có công việc hoặc cuộc sống cá nhân bị gián đoạn. Chuyển đổi trở lại “bình thường” có thể cảm thấy đáng sợ và kích hoạt nỗi sợ cũ. Di chuyển chậm rãi, cân nhắc viết nhật ký và nhẹ nhàng với bản thân khi bạn bắt đầu lại với xã hội.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

Tác Giả