Sư Tử Thứ Năm - 04/08/2022

Dự báo chi tiết chuyện tình yêu và hôn nhân 2019 của Nhân Mã, Bảo Bình và Cự Giải

0

Đến giữa năm 2019, Nhân Mã có thể hoàn toàn đặt niềm tin vào người bạn đồng hành cùng mình, niềm tin này chắc chắn sẽ được giữ gìn, phát huy. Khi nhận được tín hiệu tin tưởng, nỗ lực vun đắp, xây dựng từ bạn, người kia cũng sẽ đáp lại và dẫn tới một mối quan hệ ngày thêm mãnh liệt.

CHUYỆN TÌNH YÊU VÀ HÔN NHÂN CỦA NHÂN MÃ 2019

1. Tình yêu và các mối quan hệ:

Kết quả kì diệu đến từ sự kiên nhẫn, bình tĩnh

Khoảng thời gian đầu năm là lúc tuyệt vời nhất để Nhân Mã bắt đầu các mối quan hệ mới hoặc cải thiện những gì bạn hiện tại đang có. Với tình yêu và mối quan hệ, khoảng thời gian từ tháng 1 tới tháng 4 hứa hẹn những trải nghiệm tuyệt vời, hy vọng. Nhân Mã có thể tiếp xúc với nhiều người hơn và bạn phải thật cẩn thận trước khi cho phép họ trở thành phần quan trọng trong cuộc sống. Từ tuần thứ hai của tháng 4 tới tuần thứ hai tháng 8, bạn có thể trải nghiệm sự bất đồng, nghi ngờ, hiểu lầm. Đừng vội mất bình tĩnh và từ bỏ, nếu có những lúc khiến bạn thất vọng, chắc chắn khoảng thời gian hạnh phúc cũng ở phía trước. Hãy kiểm soát cảm xúc và hành động lúc này. Càng nắm trong tay sự bình tĩnh, bạn càng có cơ hội nhìn nhận lại mối quan hệ. Hãy chia sẻ với người thân về bất cứ khúc mắc nào Nhân Mã cảm thấy. Sự giao tiếp chính là chìa khóa giải quyết vấn đề.

Hãy cố hết mình và bạn sẽ thấy kết quả

Nhân Mã có thể nhìn thấy sự cải thiện trong các mối quan hệ từ tuần thứ hai tháng 8, mọi điều có thể dần ổn định cho tới hết tháng 12. Đây cũng là lúc thuận lợi để tiến tới mối quan hệ nghiêm túc hơn (hoặc hôn nhân). Đến giữa năm 2019, Nhân Mã có thể hoàn toàn đặt niềm tin vào người bạn đồng hành cùng mình, niềm tin này chắc chắn sẽ được giữ gìn, phát huy. Khi nhận được tín hiệu tin tưởng, nỗ lực vun đắp, xây dựng từ bạn, người kia cũng sẽ đáp lại và dẫn tới một mối quan hệ ngày thêm mãnh liệt. Trước những khoảng thời gian khó khăn, hãy ở bên nhau và chứng tỏ không gì có thể chia rẽ các bạn.

Lời khuyên cho chuyện tình cảm của Kim Ngưu trong 2019:

 1. Hãy thật cẩn thận khi để mọi người bước vào cuộc đời bạn, không phải tất cả đều mang ảnh hưởng tích cực tới Nhân Mã
 2. Từ tháng 4 tới tháng 8, bạn và người kia có thể đối mặt với những thử thách, nhưng nếu bạn quyết tâm, không gì có thể ngăn cản.

Điểm sáng 2019:

 1. Có rất nhiều hy vọng cùng niềm tin để Nhân Mã gắn kết lại mối quan hệ giữa bạn và người cũ. Mọi nỗ lực có thể mang tới thay đổi tích cực trong cuộc sống.
 2. Đây là một năm rất thuận lợi cho tình yêu, đặc biệt khi bạn có thể bắt đầu mối quan hệ mới. Bạn cùng nửa kia có thể tìm thấy sự đồng thuận và tiến thêm một bước xa hơn.

2. Lãng mạn và tình dục:

Mong muốn làm hài lòng nửa kia

Nhân Mã chắc chắn là một trong những cung hoàng đạo cực kì hứng thú với đời sống tình cảm. Với sự di chuyển của sao Mộc trong năm nay, bạn sẽ tìm mọi cách để khiến người yêu thỏa mãn, man nguyện và tìm thấy niềm vui, hạnh phúc cho bản thân từ đó. Sự tích cực, nhiệt huyết chảy trong Nhân Mã cũng ngập tràn trong trái tim của người kia. Tuy vậy, bạn cần cẩn thận với sự thôi thúc, bốc đồng, sự ghen tức, phẫn nộ. Người thứ ba có thể xuất hiện, nếu vậy, đừng để mất sự bình tĩnh bởi điều này có thể phá hủy hình ảnh của bạn.

Sự thôi thúc thuộc về bản năng, tuy vậy Nhân Mã sẽ phải làm quen với lối sống kỷ luật, rằng buộc, điều này sẽ chỉ đem lại lợi ích cho bạn. Bạn và người thân xung quanh cần kiểm soát cả hành động và lời nói. Sự hăng hái, nhiệt tình quá mức có thể dẫn tới xung đột, bất đồng trong quan điểm. Đặc biệt từ tháng 4 tới giữa tháng 8, hãy thật nghiêm túc trong chuyện tình cảm.

Nếu Nhân Mã còn độc thân, rất nhiều khả năng bạn sẽ tìm được cho mình nửa kia phù hợp trong năm nay. Tuy vậy, bạn cần khéo léo để người kia không cảm thấy choáng ngợp trước các mối quan hệ của bạn. Sự rõ ràng, chắc chắn là cần thiết để xây dựng nền tảng, sự thấu hiểu giữa hai bạn. Nếu bạn và người kia trở nên kích động, đừng quên rằng phản ứng lại không phải giải pháp tốt nhất, thay vào đó hãy thật bình tĩnh. Trải nghiệm này se giúp bạn và người kia thêm phần hiểu nhau và tận hưởng quãng thời gian bên cạnh.

Hãy tránh xa các mối quan hệ khác

Nhân Mã có thể tận hưởng đời sống tình cảm, bạn và nửa kia có thể kết nối cả về thể chất và tinh thần. Hay tránh xa các mối quan hệ phức tạp khác bởi điều này có thể dẫn tới sự chia rẽ, đổ vỡ và khiến bạn hối hận mãi mãi.

Nếu có bất kì khó khăn gì, hãy ở bên, cố gắng cải thiện tình hình thay vì rời xa người bạn thương. Hai bạn cần cùng nhau đối mặt với mọi điều. Nỗ lực chiều lòng người kia chắc chắn sẽ thành công. Ngay cả khi Nhân Mã đang tìm kiếm hạnh phúc cho mình, đây sẽ là một năm may mắn. Nếu bạn đang muốn tiến tới hôn nhân, đây cũng là lúc phù hợp, mọi giấc mơ sẽ thành hiện thực trong năm 2019.

Những điều cần tránh:

 1. Bản tính bốc đồng có thể dẫn tới xung đột giữa bạn và người kia, đồng thời xảy ra bất đồng. Hãy thử đặt bản thân vào vị trí người khác và cảm thông cho họ.
 2. Người thứ ba, các mối quan hệ bên ngoài hoặc hẹn hò với nhiều người cùng lúc sẽ không mang lại kết quả tích cực. Hãy tránh xa điều này trong năm 2019.

Điểm sáng cần thực hiện:

 1. Năm 2019 được dự báo mang lại rất nhiều điều hào hứng trong các mối quan hệ.
 2. Sự di chuyển của sao Mộc hứa hẹn mang tới nguồn năng lượng tích cực trong tình cảm.

3. Hôn nhân:

Nguồn năng lượng tích cực từ sao Mộc

Vơi sự di chuyển của sao Mộc, Nhân Mã sẽ cảm nhận được sự thú vị, hào hứng trong cuộc sống hôn nhân, gia đình cùng với nhiều lợi ích. Quan sát kĩ hơn sự di chuyển của các hành tinh, bạn có thể thấy các vấn đề, khúc mắc xoay quanh khoảng thời gian thay đổi của sao Thủy. Tuy vậy, vẫn có một khoảng thời gian dài của niềm hạnh phúc, sự thành công, đặc biệt khi Nhân Mã tìm thấy một nửa đích thực cho mình và cũng có ý định đi tới kết hôn. Đây sẽ là khoảng thời gian cực kì đặc biệt cho cả bạn và người kia. Bạn cần chú ý đừng để sự nóng giận làm hỏng mọi chuyện. Bạn sẽ cần sự giúp đỡ, hộ trợ của người kia trong suốt cuộc đời và nhận ra hay bạn sẽ cùng nhau đi hết con đường. Từ vị trí của các hành tinh, ta có thể thấy sự yên bình trong cuộc sống hôn nhân, tình cảm suốt năm 2019. Bạn có thể hoàn toàn tận hưởng khoảng thời gian bên gia đình, dành thời gian cho những kì nghỉ, chuyến đi.

Giai đoạn tuyệt vời để chào đón thành viên mới

Người kia chắc chắn sẽ luôn ở bên dù có bất kì điều gì xảy ra, hai bạn sẽ cùng nhau vượt qua mọi thử thách, điều này se càng khẳng định tình yêu và niềm tin giữa cả hai. Lời khuyên và sự trợ giúp từ nửa kia chắc chắn sẽ đem lại thành công trong cả cuộc sống cá nhân và công việc, sự nghiệp. Tuy vậy, Nhân Mã cần đề phòng với cách lựa chọn từ ngữ của mình để không làm tổn thương họ. Các cặp đôi chưa kết hôn có thể tận hưởng cuộc sống vui vẻ, hân hoan. Bản thân Nhân Mã là một trong những người nhạy cảm nhất, vậy sự di chuyển của sao Mộc sẽ mang tới niềm thương yêu cho bạn, và đặc biệt có thể là một thành viên mới trong gia đình. Với sự di chuyển của các hành tinh, nếu bạn đang suy nghĩ về việc xây dựng gia đình, bắt đầu hành trình trở thành cha mẹ, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời. Một khi tìm được người phù hợp để đi cùng quãng đường còn lại, bạn cũng sẽ tìm thấy những xúc cảm hạnh phúc, mãnh liệt nhất trong tình yêu. Đặc biệt khi đã kết hôn, sự gần gũi, thấu hiểu sẽ đưa hai bạn gần nhau.

Điểm cần tránh:

 1. Nếu chỉ tập trung vào công việc mà quên đi gia đình, Nhân Mã khó có thể tận hưởng trọn vẹn niềm hạnh phúc, vui mừng bên những người thân.
 2. Với sao Thủy di chuyển, Nhân Mã tốt nhất nên tránh xa tranh chấp, cãi vã. Điều này có thể đe dọa mối quan hệ hòa thuận, hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân của bạn.

Điểm sáng cần làm:

 1. Đây là năm tuyệt vời để Nhân Mã tiến tới hôn nhân, lên kế hoạch gia đình tương lai.
 2. Bạn có thể chuẩn bị kết hôn, đính hôn hay sẵn sàng làm cha mẹ.

CHUYỆN TÌNH YÊU VÀ HÔN NHÂN CỦA BẢO BÌNH 2019

1. Tình yêu và các mối quan hệ:

Trải nghiệm tình yêu tràn ngập ở quanh

Rất nhiều khả năng năm 2019 của Bảo Bình sẽ tràn ngập tình yêu. Cảm xúc cùng niềm tin ngày càng tăng cả về thể chất và tinh thần, bạn sẽ có cái nhìn tích cực rộng mở hơn với nhiều điều. Với sự di chuyển của các hành tinh, nhiều khả năng Bảo Bình cùng người yêu sẽ có một chuyến đi xa trong khoảng 20/2 tới 20/5. Với tính cách lôi cuốn, Bảo Bình có thể thu hút bất kì ai. Đối với những cặp đôi đã kết hôn, tình yêu và chuyên giường chiếu sẽ khiến bạn hoàn toàn say đắm, hứa hẹn một năm tuyệt vời. Có một số người quen có thể bước vào cuộc đời bạn, hãy cẩn thận đừng để lại ấn tượng, hứa hẹn không đúng. Bạn cũng cần chú ý để tình cảm không ảnh hưởng tới công việc. Các mối quan hệ không nên bị phá bỏ bởi lòng tự trọng quá cao.

Đừng để cái tôi cá nhân ảnh hưởng tới các mối quan hệ

Cảm xúc cá nhân tiêu cực có thể trở thành nguyên nhân hủy hoại các mối quan hệ. Hãy đảm bảo bạn kiềm chế và giữ lại cảm xúc cá nhân sau những cuộc tranh cãi. Nếu bạn làm vậy, mọi phức tạp, rắc rối cùng sợ hãi trong các mối quan hệ sẽ được loại bỏ. Đây là năm của sự may mắn, mọi điều tốt lành dành cho Bảo Bình và người thương, nhưng cũng đồng thời hứa hẹn sự hào hứng, mãnh liệt trong tình yêu. Năm 2019 hứa hẹn một năm tuyệt vời với những Bảo Bình còn độc thân và cả những bạn đã lập gia đình. Đại diện cho cung khí với nhiều bất ngờ chờ đợi trong năm. Mối quan hệ của bạn sẽ dần phát triển thành một điều thật đẹp đẽ, say mê. Bảo Bình có thể dễ dàng giải quyết các vấn đề, chỉ cần bạn đảm bảo giữa bạn và người kia có sự thẳng thắn, chân thành, thấu hiểu. Dù mọi chuyện có vẻ ổn nhưng động cơ, bí mật ngầm có thể làm mối quan hệ trở nên rắc rối. Chuyện tình cảm sẽ được đặc biệt ưu tiên trong năm nay. Tuy vậy, quãng thời gian đầu năm có thể không mấy hào hứng với nhiều khoảnh khắc lên xuống cho tới cuối tháng 3.

Điểm sáng 2019:

Đây sẽ là năm để bạn và người thương cùng khám phá với những chuyến đi xa, hay để điều này xây đắp tình yêu, cảm xúc giữa hai bạn. Bảo Bình hãy tận dụng tối đa cơ hội này nhé.

2. Lãng mạn và tình dục:

Khiến nửa kia hứng thú bằng khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau

Bắt đầu năm 2019 là những khoảnh khắc cực kì lãng mạn cho Bảo Bình, bạn bỗng cảm thấy cực kì hào hứng, mong muốn ở cạnh bên người kia từ khoảng 20/1 tới 18/2. Hãy tận dụng khoảng thời gian này để xây dựng và vun đắp tình cảm giữa hai người. Bạn sẽ thấy bất đồng, sự khác biệt trong ý kiến giữa mình và người thương trong khoảng đầu tháng 4 tới giữa tháng 8. Đây là khoảng thời gian Bảo Bình cần đặc biệt chú ý bởi nửa kia có thể giận dỗi bởi những điều vặt vãnh.

Bạn cần dành thời gian và nỗ lực để chiều lòng, khiến người yêu mình hạnh phúc. Nhưng từ giữa tháng 8 tới hết năm, Bảo Bình có thể thêm hào hứng khi tình cảm giữa cả hai lớn dần thông những qua động chạm cá nhân. Khoảng thời gian từ tháng 4 tới tháng 8 có thể khiến Bảo Bình thêm nhạy cảm và kiếm tìm cảm xúc khác, tuy vậy bạn nên đề phòng hơn bởi điều này có thể phá hỏng mối quan hệ hiện tại.

Nếu bạn đang trải qua rắc rối trong mối quan hệ và cảm thấy không được trân trọng, chắc chắn bạn cũng khó có thể cảm nhận được sự lãng mạn trong các mối quan hệ. Hãy tập trung giải quyết vấn đề hiện tại hơn là tìm kiếm một lối thoát. Đây sẽ là năm cực kì tốt lành với những rung động thể xác. Nếu Bảo Bình cố giữ bình tĩnh và thông cảm cho nửa kia, nhiều khả năng bạn sẽ tìm thấy sự hào hứng, lôi cuốn trong chuyện tình cảm.

Với những Bảo Bình còn độc thân, bạn có thể bị thu hút và có tình cảm với một người và đang nhanh chóng lên kế hoạch tương lai để phát triển mối quan hệ này. Điều này sẽ đem đến rất nhiều hạnh phúc cho cuộc sống thường ngày. Tuy vậy bạn sẽ phải rất cố gắng, nỗ lực để xây dựng, vun đắp tình cảm, đừng phí thời gian với các cuộc thảo luận, chia sẻ không cần thiết. Hay hiểu là một khi có sự thấu hiểu, bạn sẽ tận hưởng mọi lúc bên người kia.

Tận hưởng mọi khoảnh khắc của mối quan hệ

Chuyện tình cảm năm 2019 của Bảo Bình sẽ lớn mạnh, đặc biệt về chuyện giường chiếu. Bạn sẽ tận hưởng mọi khoảnh khắc của mối quan hệ này. Chuyến đi xa sẽ mang hai bạn lại gần hơn, khiến bạn luôn muốn ở bên người mình yêu. Một khi chia sẻ sự cảm xúc dành cho người kia, họ cũng sẽ ủng hộ bạn như vậy. Đây chính là sự cùng phát triển trong mối quan hệ tình cảm. Dù bạn đưa ra quyết định gì, hãy đảm bảo lắng nghe ý kiến từ nửa kia nữa. Nếu cố gắng và nỗ lực duy trì một mối quan hệ, vậy bạn sẽ có quãng thời gian tuyệt vời cả về tinh thần và thể chất. Hai bạn khó có thể tách rời nhau.

Những điều cần tránh:

 1. Người yêu có thể yêu cầu ở bạn sự chú ý đặc biệt trong năm nay. Cảm xúc, thái độ liên tục thay đổi của họ có thể làm bạn mệt mỏi, bối rối
 2. Mối quan hệ của Bảo Bình có thể phát triển từ từ với sự cẩn trọng, đề phòng, hãy tránh xa những cãi vã, xung đột nhiều nhất có thể.

Điểm sáng cần thực hiện:

 1. Tháng 1 và tháng 2 là khoảng thời gian quan trọng cho những động chạm thể xác. Hãy dành cho người bạn yêu một khoảng thời gian nếu họ chưa sẵn sàng.
 2. Nếu bạn một lòng nuôi dưỡng mối quan hệ này, mọi điều đảm bảo sẽ trở nên tuyệt vời.

3. Hôn nhân:

Một giai đoạn mới về tình cảm

Đây có vẻ là một khoảng thời gian tuyệt vời cho cuộc sống hôn nhân. Bảo Bình có thể hoàn toàn tận hưởng sự có mặt, hiện diện của người kia trong suốt năm 2019. Đôi khi bạn sẽ thấy lúc lên, lúc xuống trong mối quan hệ nhưng cuối cùng vẫn dẫn tới sự phát triển giữa bạn và người kia. Đừng quên rằng chính khó khăn, giận dỗi sẽ mở ra tình yêu giữa mọi người. Khoảng thời gian từ tháng 1 tới tháng 4 hứa hẹn niềm vui, hạnh phúc cho những cặp đôi mới kết hôn, đồng thời loại bỏ mọi rắc rối trong cuộc sống gia đình. Bảo Bình cùng người yêu sẽ trở nên gần gũi hơn, bạn chỉ cần chú ý đừng to tiếng, tranh cãi lớn, bởi dù đây là khoảng thời gian tuyệt vời, sự tiêu cực vẫn có thể tìm đến rất nhanh. Bất đồng có thể được giải quyết bằng việc thảo luận, cảm thông. Đôi khi Bảo Bình có thể cảm thấy thất vọng với cuộc sống hôn nhân, thái độ thay đổi bất ngờ từ nửa kia càng khiến bạn bất mãn. Nhưng với những lúc như này, hãy cố gắng tìm hiểu nguyên nhân vì sao thái độ của họ lại thay đổi như vậy. Sự thấu hiểu có thể khiến các cuộc tranh cãi vớ vẩn được giải quyết sớm.

Hãy cẩn thận khi lựa chọn bạn đời trong các cuộc hôn nhân được sắp đặt

Nếu bạn đang độc thân và vẫn kiếm tìm nửa kia, mọi điều chắc chắn sẽ tốt hơn trong năm 2019. Nếu Bảo Bình quyết định thử việc mai mối, sắp đặt, hãy tìm hiểu thật kĩ gia đình, hoàn cảnh của người bạn mình trước khi đưa ra quyết định. Ngoài ra, nếu bạn lên kế hoạch xây dựng gia đình, nuôi dưỡng con cái, đây cũng là lúc tuyệt vời để bắt đầu. Bất cứ điều gì Bảo Bình dự định cho năm nay đều đảm bảo mang lại lợi ích cho cả bạn và người thân. Cùng với đó, các hành tinh đảm bảo mang tới can đảm để Bảo Bình tự tin cầu hôn, nói lời yêu.

Điểm cần tránh:

 1. Dù cảm thấy tức giận, bối rối, hãy tránh xa việc tranh cãi, đừng bắt đầu cuộc thảo luận tiêu cực, không mong muốn với nửa kia. Nếu thời gian không đúng, đừng vội đi đến hôn nhân.
 2. Khoảng thời gian từ ngày 23/6 tới 23/7 có thể mang tới khó khăn, thử thách cho cuộc sống hôn nhân, đừng vội mất hi vọng mà hãy cùng nửa kia tìm kiếm niềm tin, động lực tiến về phía trước.

Điểm sáng cần làm:

 1. Hãy suy nghĩ thật tích cực và đừng ngần ngại bỏ qua thiếu sót của người kia. Bạn có thể sống cuộc sống đầy niềm vui, tình yêu thương và cảm xúc chân thành nhất.
 2. Hãy tận hưởng mọi phút giây bên người thân. Bảo Bình có thể có khoảng thời gian tuyệt vời cùng những chuyến đi.

CHUYỆN TÌNH YÊU VÀ HÔN NHÂN CỦA CỰ GIẢI 2019

1. Tình yêu và các mối quan hệ:

Một năm đáng nhớ

Năm 2019 hứa hẹn là một năm rất đáng nhới đối với chuyện tình cảm và các mối quan hệ. Vì bản thân Cự Giải là người đa cảm, đây sẽ là năm mang tới sự thay đổi trong thái độ của bạn, bạn sẽ trở nên tích cực hơn trong mọi vấn đề dù nửa kia có sẵn sàng giúp đỡ bạn hay không. Cự Giải cũng thường xuyên thấy sự cải thiện trong tình cảm khi đặt và giải quyết vấn đề một cách thực tế. Nếu bạn cùng người kia đang trong mối quan hệ mà khoảng cách là vấn đề, mạng xã hội cùng các công cụ nghe gọi sẽ được bạn tận dụng tối đa. Việc giao tiếp sẽ là ưu tiên hàng đầu cho những Cự Giải đang yêu. Bạn có thể dễ dàng đồng cảm cho cảm xúc của người kia trong năm nay. Sự kết nối về tinh thần, cảm xúc giữa cả hai đều được đẩy lên cao khi Cự Giải là những người nhạy cảm nhất. Các mối quan hệ xa cũng duy trì thuận lợi, êm đẹp từ nguồn năng lượng này.

Sự hỗ trợ từ nửa kia

Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ đến từ người kia cả trong công việc và cuộc sống cá nhân trong khoảng thời gian này. Chính người ấy cũng mang suy nghĩ tương tự Cự Giải. Cả hay có thể cùng lên kế hoạch với nhiều ý tưởng chung để chia sẻ, điều này rất tốt cho các kế hoạch tương lai. Ngoài ra nếu bạn còn độc thân, nhiều khả năng bạn sẽ tìm thấy và bắt đầu hẹn hò ngay tại nơi làm việc. Còn nếu ngược lại, hãy tránh xa lực hút này bằng mọi giá. Nguồn năng lượng này có thể không mang tới gì ngoài rắc rối không mong muốn cho bạn. Mối quan hệ giữa Cự Giải và bạn cùng lớp sẽ càng phát triển, bạn chỉ cần đảm bảo mình đưa ra lựa chọn đúng trong khoảng thời gian này. Đối với Cự Giải, bạn có thể dễ dàng bắt đầu mối quan hệ mới lúc này khi tình cảm, sự đồng thuận tới từ cả hai. Khoảng thời gian lý tưởng nhất chính là trong khoảng tháng 1 tới tháng 3 và tháng 10 tới tháng 12 năm 2019. Đừng vội áp đặt ý kiến của mình lên người kia và bạn sẽ tìm thấy sự đồng điệu.

Giai đoạn tuyệt vời để giải quyết các vấn đề

Năm 2019 dự báo Cự Giải có thể thử và thấu hiểu những gì người kia cần hơn là áp đặt họ phải theo bạn. Đôi khi các mối quan hệ đều cần sự thương lượng, thỏa hiệp đề cùng phát triển. Nếu cả hai bạn quyết tâm đồng hành cùng nhau, điều không thể cũng có thể thành có thể. Với sự đa cảm từ Cự Giải, bạn sẽ muốn sửa chữa, thay đổi sai lầm của mình trong mối quan hệ trước, nếu nhận thấy sự bất ổn, hãy thử thay thế, chỉnh sửa. Cùng với đó, ngay cả khi bạn không may với gia đình đổ vỡ và vợ chồng chia xa, năm 2019 đảm bảo hứa hẹn mang tới hạnh phúc và niềm vui trong cuộc sống hôn nhân, thậm chí hàn gắn cả vết thương, các mối quan hệ.

Lời khuyên cho chuyện tình cảm của Kim Ngưu trong 2019:

 1. Cự Giải là những người rất nhạy cảm, nhưng bạn sẽ phải đối mặt với khó khăn để có thể trở nên mạnh mẽ hơn đồng thời để có thể hoàn toàn tận hưởng mối quan hệ của mình.
 2. Nếu phải trao đổi, thảo luận, đừng ngần ngại, bởi đôi khi chính sự tiêu cực, nhẫn nhịn sẽ dẫn tới hậu quả đáng tiếc.

Điểm sáng 2019:

 1. Nếu bạn muộ hàn gắn mối quan hệ cũ, đây là khoảng thời gian cực kì phù hợp.
 2. Hãy cố gắng giữ liên lạc với người yêu thông qua mạng xã hội nếu hai bạn đang ở xa. Điều này có thể mang tới những bất ngờ thú vị khi hai bạn gặp mặt.

2. Lãng mạn và tình dục:

Đưa chuyện tình cảm lên tầm mới

Tổng quan, đây là một năm tích cực với Cự Giải về mặt tình cảm. Những người đang trong mối quan hệ sẽ càng thêm gắn kết với nửa kia trong năm 2019, bạn cũng dễ dàng đưa chuyện tình cảm tới một giai đoạn mới. Theo như dự báo, cả bạn và người kia đều sẽ tận hưởng tình yêu và cảm thấy mãn nguyện khi được yêu thương, chiều chuộng người kia. Hãy chờ đón cuộc sống tình cảm đầy màu sắc trong năm nay nhé.

Cự Giải chắc chắn sẽ tận hưởng, hài lòng với chuyện ấy trong năm nay. Bạn có thể hẹn hò, đi tới những nơi mới và dành thêm thời gian cho người kia. Điều này sẽ mang tới sự thân thiết, tình cảm nồng ấm cho cả hai. Đây là quãng thời gian tuyệt vời cho cả bạn và nửa kia, thậm chí có thể lên kế hoạch dài lâu. Nếu bạn đã kết hôn, đừng ngần ngại chia sẻ về mong muốn tiến xa hơn, chắc chắn hơn.

Hãy tránh xa các mối quan hệ khác

Cùng với đó, bạn có thể đưa chuyện tình cảm tiến tới hôn nhân trong khoảng cuối năm. Với những bạn mà đời sống tình cảm đang trở nên nhàm chán, không mấy đặc biệt, hoặc bạn mới rời xa người kia, đây là lúc để bạn xem xét lại mối quan hệ và mang tới cơ hội cải thiện, thay đổi.

Người kia có thể liên lạc với bạn trong khoảng tháng 7 tới tháng 8 và tháng 10. Dù vậy, với những bạn đa kết hôn, hay cẩn thận vì bạn có thể bắt đầu một mối quan hệ bên ngoài. Cự Giải cần kiểm soát bản thân, bởi không bạn có thể gặp rắc rối với cuộc sống hôn nhân. Đừng dại làm gì có thể phá hủy mọi điều bạn nuôi dưỡng chỉ trong vài phút giây. Nếu nửa kia biết về các mối quan hệ bạn đang có, sẽ có rất nhiều rắc rối chờ đón bạn.

Những điều cần tránh:

 1. Năm 2019 mong muốn Cự Giải tránh xa các mối quan hệ bên ngoài, người thứ ba, bạn có thể tự đặt mình vào hoàn cảnh tồi tệ mà không thoát ra được.
 2. Đây là khoảng thời gian nguy hiểm, căng thẳng và có thể dẫn tới chia cắt, ly hôn.

Điểm sáng cần thực hiện:

 1. Khoảng thời gian từ tháng 7 tới tháng 8 và tháng 10 đặc biệt thuận lợi, đây là lúc để bạn củng cố tình cảm.
 2. Hãy cố gắng thấu hiểu, đồng cảm cho những nguyên nhân khiến nửa kia giận dữ, khó chịu, từ đó các vấn đề có thể được giải quyết dễ dàng hơn.

3. Hôn nhân:

Sự chia sẻ, gắn kết với người thương

Sẽ có nhiều biến động trong cuộc sống hôn nhân của Cự Giải. Mối quan hệ giữa bạn và người kia có thể trở nên căng thẳng với sự bất đồng, hiểu lầm. Dù vậy, hãy luôn giữ thái độ cởi mở, bao dung và cố tránh xa rắc rối, bất hòa. Nếu có bất kì điều gì khiến bạn nghi ngờ, vậy đừng ngần ngại mà ngay lập tức bình tĩnh trao đổi với người kia, cả hai bạn có thể tìm thấy giải pháp phù hợp. Vài sự kiện có thể thử thách lòng tin giữa cả hai. Vượt qua những trở ngại này, bạn sẽ có được sự ủng hộ vô điều kiện từ người thương, cả trong cuộc sống cá nhân và công việc. Với những cặp đôi đang mong chờ tin vui về con cái, các bạn sẽ dễ dàng nhận được kết quả tích cực.

Thể hiện, chia sẻ cảm xúc với đúng người

Dù bạn đã kết hôn hay chỉ đang hẹn hò, rắc rối đều khó tránh khỏi trong chuyện tình cảm. Tuy vậy một khi làm rõ mọi chuyện với nửa kia, bạn có thể dần gỡ bỏ nút thắt này. Đây sẽ là năm may mắn với tất cả mọi người, nhiều điều hào hứng đang đợi Cự Giải phía trước, hãy chuẩn bị để đón nhận. Nếu bạn gặp vấn đề, luôn trì hoãn việc chia sẻ tình cảm, cầu hôn với một người, hãy làm việc đó trong năm nay bởi đây là lúc thích hợp nhất. Cùng với đó, nếu Cự Giải đã tìm được bạn đời của mình, nhiều khả năng đây sẽ là năm hai bạn kết hôn. Ngoài ra, nếu bạn được sắp xếp một cuộc hôn nhân, hãy thật chọn lọc và tìm hiểu kĩ người sẽ đồng hành cùng mình, đây có thể là về xuất thân, hoàn cảnh gia đình, sở thích, tính cách, thói quen, sự nghiệp. Kết hôn với nhầm người là một trong những điều tệ nhất có thể xảy ra và đặt bạn vào hoàn cảnh khó khăn sau này. Bên cạnh đó, đừng ngần ngại chia sẻ cảm xúc với người bạn thương yêu, không còn lúc nào phù hợp hơn để lên kế hoạch sau này, đặc biệt với sự đồng thuận từ gia đình, người thân.

Điểm cần tránh:

 1. Chỉ bởi vì Cự Giải đã tìm thấy đối tượng phù hợp để tiến tới hôn nhân, đừng vội vàng cho việc này, hãy tìm hiểu thật kĩ trước nhé.
 2. Nếu bạn cảm thấy bức bối, khó chịu trước những bất đồng của mình và nửa kia, mọi chuyện có thể càng trở nên khó khăn hơn. Vậy hãy luôn giữ thái độ cân bằng, điều tiết nhé.

Điểm sáng cần làm:

 1. Khoảng thời gian từ tháng 1 tới tháng 2 và từ tháng 11 tới tháng 12 là gia đoạn tuyệt vời cho Cự Giải khi mọi bất đồng, hiểu lầm được hóa giải.
 2. Nếu bạn muốn quay lại với người cũ, không còn lúc nào phù hợp hơn năm 2019.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả