Sư Tử Thứ Hai - 01/08/2022

Dự báo chi tiết tình yêu, công việc, sức khoẻ tháng 9/2020 cho 12 cung Hoàng đạo (Phần 1)

0

Ngày 1/9 là lúc bạn nhìn nhận về những khó khăn có thể xảy đến. Bạn sẽ đối diện với các câu hỏi rằng liệu bản thân nên níu kéo hay buông tay.

Dự báo cung Bạch Dương

Chuyện tình yêu của Bạch Dương tháng 9/2020

Ngày 1/9 là lúc bạn nhìn nhận về những khó khăn có thể xảy đến. Bạn sẽ đối diện với các câu hỏi rằng liệu bản thân nên níu kéo hay buông tay. Cho đến ngày 6/9, Bạch Dương bắt đầu cảm giác không thoải mái trong chuyện tình cảm. Ngày 10/9, bạn trì hoãn chuyện tình cảm để dành thời gian cho sự nghiệp. Ngày 15 lại có vẻ sẽ đem đến cho bạn nhiều xúc cảm trong chuyện tình cảm. Vào ngày 20/9, bạn cảm thấy tỉnh táo để nói chuyện thẳng thắn với đối phương. Ngày 25/9, óc sáng tạo của bạn sẽ tạo nên bầu không khí lãng mạn rất thú vị.

Chuyện công việc của Bạch Dương tháng 9/2020

Bạn tỏa sáng trong công việc từ ngày 1 đến 3/9. Đây là khoảng thời gian Bạch Dương “đen tình đỏ bạc” và gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên, sức mạnh của bạn lại đem tới cho mọi người cảm giác rằng bạn đang hung hăng quá độ. Sự tự tin lại trở thành yếu tố khiến hình ảnh của  bạn xấu đi trước đám đông trong ngày 4 và 5/9.

Ngày 10/9, bạn lấy lại phong độ và bắt đầu triển khai các dự án lớn trong ngày 15 và 16/9. Ngày 22 và 23/9, hãy viết ra những động lực giúp bạn phát triển. Sang đến ngày 26/9, Bạch Dương nên nghỉ ngơi để duy trì năng lượng cho các dự án tiếp theo. Ngày 30/9 sẽ đánh dấu thành công lớn của bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện sức khoẻ của Bạch Dương tháng 9/2020

Ngày 1/9 là thời điểm tuyệt vời để bạn bắt đầu chế độ ăn kiêng, duy trì vóc dáng. Hãy bỏ qua thức ăn nhanh và các thực phẩm nhiều dầu mỡ. Lên cho mình kế hoạch giảm cân hiệu quả mới giúp bạn tái tạo năng lượng một cách tốt nhất. Ngày 5/9, sức khoẻ của bạn gặp một chút trục trặc. Sau ngày 16/9, bạn trở lại phòng tập với tâm trạng hưng phấn và vui vẻ.

Dự báo cung Kim Ngưu

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu tháng 9/2020

Ngày 1/9, sự lãng mạn dường như biến mất khỏi chuyện tình của hai bạn. Bạn có vẻ thích đi tìm cảm giác mới lạ trong các mối quan hệ mới, còn đối phương thì không hài lòng về điều này. Ngày 4/9, ý tưởng táo bạo thúc đẩy bạn cầu hôn và lên kế hoạch cho đám cưới. Ngày 10/9, cảm giác an toàn giúp bạn tin tưởng vào chuyện tình yêu.

Từ ngày 21 trở đi, bạn học cách điều khiển cảm xúc của mình. Ngày 26/9, Kim Ngưu sẽ tận dụng mọi cơ hội để tỏ tình hoặc làm những điều lãng mạn dành tặng một nửa của mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện công việc của Kim Ngưu tháng 9/2020

Ngày 1/9 là thời điểm tuyệt vời để bạn nghĩ về công việc. Hãy hoàn thành bữa ăn sáng thật sớm và xuất hiện tại văn phòng sớm hơn thường ngày. Từ ngày 4/9, bạn đối diện với áp lực từ các dự án lớn. Ngày 9 và 10/9, Kim Ngưu vượt qua tâm trạng bất lực để cống hiến hết mình cho doanh nghiệp. Đến ngày 14/9, bạn sẽ sẵn sàng hợp tác với các đồng nghiệp để giải quyết công việc. Ngày 18/9, bạn xác định xong mục tiêu và dường như đang cố gắng che dấu điều gì đó trong ngày 23/9. Ngày 29 và 30/9, bạn bắt kịp với tiến độ công việc.

Chuyện sức khoẻ cuả Kim Ngưu tháng 9/2020

Thói quen tập thể dục dường như khiến bạn cảm thấy buồn chán. Vì thế, tháng 9 là lúc bạn thay đổi lối sống và thúc đẩy bản thân vượt qua cơn “lười”.

Ngày 9 và 10/9, Kim Ngưu khá thoải mái với dự định đi tập của mình. Ngày 14/9 là lúc tham gia thể thao cùng bạn bè. Ngày 20/9 đánh dấu chặng đua nước rút và ngày 30/9 là lúc bạn nhận thấy biến chuyển tích cực của bản thân.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Sư Tử

Chuyện tình yêu của Sư Tử tháng 9/2020

Ngày 1 và 2/9, chuyện tình yêu của Sư Tử có vẻ rất yên bình. Bầu không khí lãng mạn bao trùm lên hai bạn và điều ngày giúp cả hai rất vui vẻ. Ngày 4/9, bạn bắt đầu xem xét lại các vấn đề trong tình yêu. Liệu tình cảm hiện tại đang giúp bạn tiến bộ hay làm bạn trì trệ hơn về tư tưởng. Ngày 9/9, hãy lắng nghe để tìm ra hướng giải quyết tốt nhất.

Ngày 13/9, bạn được nhắc nhở rằng bạn cần tỏ ra lãng mạn hơn. Ngày 18/9, bạn đạt được mục tiêu trong chuyện tình cảm. Ngày 24/9, bạn sẽ cảm thấy phấn khích. ngày 27/9, hãy cẩn thận với tài chính của bạn.

Chuyện công việc của Sư Tử tháng 9/2020

Ngày 1 và 2/9, bạn cảm thấy đồng điệu hơn với đồng nghiệp. Các ý tưởng tuyệt vời sẽ xuất hiện trong tuần đầu tháng 9. Sang đến ngày 3/9, bạn nên dành thời gian để  nhìn lại các nỗ lực trước đó. Liệu bạn có thực sự theo đuổi đúng mục tiêu chưa?

Ngày 8 và 9/9, tâm trạng của Sư Tử được thả lỏng kéo theo năng suất làm việc được cải thiện. Ngày 15 và 16/9, sự sáng tạo của bạn sẽ trở thành một phần của dự án. Ngày 18 và 19/8, sự thiếu quyết đoán sẽ khiến bạn phát điên và phải đến 15/9, cảm xúc của bạn mới trở lại bình thường.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện sức khoẻ tháng 9/2020

Ngày 1 và 2/9, bạn coi việc tập thể thao là trò chơi đối kháng giúp rèn luyện sức bền và tính cạnh tranh. Ngày 5/9 là lúc để Sư Tử chăm lo cho sức khoẻ. Đừng quên đến phòng khám nếu bạn thấy bất kỳ triệu chứng bất thường nào xuất hiện. Ngày 16/9, hãy thử môn thể thao mới. Bale hoặc Karate sẽ là lựa chọn thú vị dành cho bạn. Vào ngày 22/9, bạn hoàn toàn ý thức về vấn đề sức khoẻ. Những ngày cuối tháng của Sư Tử lại có vẻ phù hợp cho bộ môn chạy bộ.

Dự báo cung Xử Nữ

Chuyện tình yêu của Xử Nữ tháng 9/2020

Ngày 1 và 2/9 đem đến thời cơ tiếp cận ngàn vàng cho Xử Nữ. Bạn cần chớp lấy thời điểm này để tặng crush một món quà ấn tượng và đầy ý nghĩa. Đến ngày 5/9, hãy lắng nghe tâm sự từ người ấy. Thói quen này giúp hai bạn tiến lại gần nhau hơn. Ngày 9 và 10/9, bầu không khí lãng mạn bao trùm lên chuyện tình cảm của hai bạn. Ngày 15 và 16/9, hãy dành thời gian cho chuyện tài chính. Ngày 25/9, đừng khoe khoang về thành tích của bạn trước mặt người ấy. Ngày 30/9 đem lại một chút tò mò.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện công việc của Xử Nữ tháng 9/2020

Ngày 1 và 2/9, một thất bại nhỏ khiến tâm trạng của bạn hơi tụt dốc. Bạn sẽ lấy lại phong độ trong ngày 4/9 và thực sự kiểm soát công việc trong ngày 9 và 10/9.  Ngày 15/9, hãy cẩn trọng với mối quan hệ đồng nghiệp. Ngày 22/9, nếu bạn mở rộng mối quan hệ thì đây sẽ là cơ hội để bạn thăng tiến. Ngày 25 và 26/9, bạn không có đường lùi cho dự án lần này. Ngày 30/9, may mắn giúp bạn chèo lái dự án thành công.

Chuyện sức khoẻ của Xử Nữ tháng 9/2020

Ngày 1/9, bạn thức dậy với tâm trạng hưng phấn tuyệt vời. Hãy chuẩn bị một bữa sáng đủ chất và xuất hiện đầy phong độ tại văn phòng làm việc. Sang ngày 2/9, tâm trạng tốt giúp việc tập luyện của bạn đi vào quỹ đạo. Ngày 5/9, hãy thử môn thể thao mới. Ngày 10/9, công sức tập luyện của bạn được đền đáp xứng đáng. Từng ngày 25/9, hãy tăng cường độ tập luyện lên nhé, Xử Nữ!

Dự báo cung Nhân Mã

Chuyện tình yêu của Nhân Mã tháng 9/2020

Ngày đầu tiên của tháng 9 là lúc bạn khám phá ra tham vọng của mình trong chuyện tình cảm. Vào ngày 4 và 5/9, bạn nên để trí tưởng tượng bay xa để tạo ra nhiều kỉ niệm đẹp bên người ấy. Ngày 6 và 7/9, bạn vui vẻ và tận hưởng chuyện tình yêu. Ngày 13/9, hãy tự mình giải đáp câu hỏi của mình trong chuyện tình cảm. Vào ngày 18/9, giao tiếp sẽ giải cứu mối quan hệ của hai bạn. Sang đến ngày 27, bạn không thực hiện được kế hoạch tạo bất ngờ cho người ấy. Ngày 30/9, Nhân Mã cần hít thở không khí trong lành để giảo toả mọi căng thẳng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện công việc của Nhân Mã tháng 9/2020

Ngày 1 và 2/9, bạn tỏ ra tôn trọng mọi mối quan hệ trong công việc. Đến ngày 7/9, hãy dành toàn bộ tâm sức vào sự nghiệp để đổi lấy thành công trong công việc trong ngày 12/9. Ngày 18/9, bạn kết thúc các dự án cũ để chuyển sang dự án mới. Ngày 29 và 30/9, hãy giữ vững thái độ công bằng trong mọi quyết định.

Chuyện sức khoẻ của Nhân Mã tháng 9/2020

Ngày 1 và 2/9, Nhân Mã cần chú trọng tới sức khoẻ của hệ tim mạch. Rèn luyện thể chất và cải thiện sức bền cũng giúp bạn đưa ra các quyết định sáng suốt trong công việc. Ngày 5/9, bạn quyết tâm thực hiện lịch trình luyện tập. Ngày 9/9, bạn phải chi tiêu một khoản lớn cho sức khoẻ. Sang đến ngày 13 và 14/9, hãy nhìn về quá khứ để có động lực đi tới phòng tập. Sau ngày 25/9, bạn nên ngủ nhiều để tái tạo lại năng lượng một cách hiệu quả.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Song Ngư

Chuyện tình yêu của Song Ngư tháng 9/2020

Ngày 1 và 2/9, bạn suy nghĩ rất nhiều về chuyện duyên nợ trong tình yêu. Đó là lý do bạn dành nhiều thời gian quan tâm và chăm sóc cho người ấy. Đây cũng là thời điểm bạn nên lắng nghe cảm xúc từ trái tim. Hãy xác định mục tiêu và đích đến tiếp theo trong mối quan hệ của hai bạn. Vào ngày 7/9, bạn tận hưởng kỳ nghỉ lãng mạn bên người ấy. Ngày 13 và 14/9 là thời điểm vàng để hai bạn trao nhau lời ngọt ngào. Đến ngày 19/9, cảm xúc bùng nổ khiến bạn hơi choáng ngợp một chút. Thả lỏng đầu óc trong ngày 22 và 23/9, sau đó, Song Ngư nên suy nghĩ về “món nợ” đã làm bạn đắn đo vào ngày 30/9.

Chuyện công việc của Song Ngư tháng 9/2020

Bạn quá tập trung vào một việc trong khoảng đầu tháng 9. Đó là lý do bạn nhanh chóng cảm thấy chán nản và áp lực. Ngày 5/9, Song Ngư nên cẩn trọng với các đối thủ cạnh tranh – những con cá mập muốn chiếm lĩnh doanh nghiệp của bạn. Ngay cả cấp trên cũng khiến bạn phải đề phòng rất nhiều đấy, Song Ngư!

Ngày 10/9, làm việc nhóm không đem lại hiệu quả. Sang đến ngày 14 và 15/9, bạn đạt được thành công lớn trong công việc. Vào ngày 24/9, bạn lại dành nhiều thời gian hơn cho thể thao. Ngày 29 và 30/9, hãy giải quyết các vấn đề với đồng nghiệp trước khi sự nghiệp của bạn bị ảnh hưởng xấu.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện sức khoẻ của Song Ngư tháng 9/2020

Đầu tháng 9 đem lại cho bạn các dấu hiệu không tốt về lưng, cơ và đầu. Thói quen ngồi máy tính suốt 12 giờ liên tục có thể là nguyên nhân chính. Từ ngày 1/9, bạn phải đối mặt với cảm giác đau nhức ê mỏi cả cơ thể. Ngày 5 và 6/9, bạn nên bắt kịp với chế độ ăn uống lành mạnh. Ngày 9/9, bạn sẽ tìm kiếm phiên bản tốt hơn của chính mình. Ngày 14 và 15/9, cơ thể bạn thay đổi khá nhiều theo chiều hướng tích cực. Ngày 21/9 là lúc bạn thư giãn và nghỉ ngơi. Ngày 25/9, hãy tiếp tục lịch trình tập luyện và chống lại các nguyên nhân khiến cơ thể bạn thiếu săn chắc.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em: https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai: http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân : http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo: http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp: http://goo.gl/IhjeSi

Tác Giả