Sư Tử Thứ Ba - 02/08/2022

Dự báo sự nghiệp năm 2016 của Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư

0

2016 sẽ là một năm tích cực cho sự nghiệp của cả 3 cung Hoàng đạo: Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư!

Ma Kết

Năm 2016 là một năm trên đà tiến triển về sự nghiệp của Ma Kết.

Từ đầu năm đến tháng 9, Ma Kết sẽ thành công trong các hoạt động đòi hỏi đầu óc, liên quan đến những thứ trừu tượng, lý thuyết và ý tưởng. Đó có thể là vượt qua một kỳ kiểm tra quan trọng, được đăng một bài báo, thậm chí xuất bản cả một cuốn sách.

Bạn tò mò về sự kiện sắp tới? Những dự định của bạn liệu có thành công? Hãy cùng vén màn tương lai qua Sản phẩm Dự báo tương lai theo Chiêm tinh học.

Vào tháng 9, Sao Mộc sẽ đến Nhà sự nghiệp của Ma Kết và ở lại đây đến tháng 10 năm sau. Mà Sao Mộc đi đến nhà sự nghiệp của ai thì thường mang lại thành tựu sáng sủa về công việc và xã hội cho người đó.

Sao Mộc thu hút những cơ hội và vận may, giúp bạn gây ấn tượng tốt với sếp, cho bạn sự nhiệt tình và sức mạnh để leo cao hơn trong nấc thang sự nghiệp, có đủ dũng khí đưa ra những ý tưởng và dự án tham vọng mà bạn chưa dám thực hiện vào các thời điểm khác. Nó mang đến thành công, sự ghi nhận và danh vọng.

sự nghiệp năm 2016 của ma kết

Mộc tinh trong Nhà sự nghiệp của Ma Kết có vẻ tốt cho việc khởi đầu trong bất cứ lĩnh vực nào bạn hứng thú, nhưng nhất là (lại một lần nữa) có liên quan tới học hành, khoa học, văn hóa, đồng thời sẽ khá tốt khi bạn phải đi công tác, làm việc với đối tác nước ngoài hoặc đa quốc gia luôn, cũng có thể là khởi đầu trong lĩnh vực luật pháp hoặc tâm linh. Nói tóm lại, sao Mộc sẽ mở ra một viễn cảnh to lớn hơn, giúp bạn mở rộng sự nghiệp của mình.

Sao Kim đi qua Ma Kết đến hai lần trong năm 2016. Điều đó không chỉ mang đến may mắn trong tình yêu, mà còn là dấu hiệu của sự nghiệp thăng hoa bởi sao Kim chính là hành tinh chủ quản Nhà 10 của Ma Kết.

Có thể kết luận rằng, năm 2016 là năm mang đến cho Ma Kết tiền tài cũng như thành công trong công việc, cũng có những khoảng thời gian khiến bạn nhụt chí, nhưng khoản thu nhập bất ngờ cũng sẽ đến cùng với sự vất vả này.

Bảo Bình

Sao Hỏa, vốn là hành tinh chủ quản Nhà sự nghiệp của Bảo Bình, sẽ đi lùi từ 3/1 đến 27/9. Năm 2016 sẽ là một năm quan trọng đối với sự nghiệp của các Bảo Bình, đưa sự nghiệp, địa vị và thanh thế của Bảo Bình lên bệ phóng.

Sao Hỏa là biểu hiện của sự chủ động, tham vọng, hành động và sức mạnh, điều này mang lại một nguồn năng lượng rất lớn. Chắc chắn sẽ có sự kiện quan trọng nào đó xảy ra. Nhiều khả năng rằng Bảo Bình sẽ cần xem xét kỹ càng lại mục tiêu, nguồn lực và phương pháp hành động của mình, dẫn đến việc đánh giá lại và thậm chí là thiết lập lại công việc của mình.

sự nghiệp năm 2016 của ma kết

Sao Hỏa cũng là một hành tinh hiếu chiến và hiếu thắng. Vậy nên hãy chuẩn bị để chiến đấu và cạnh tranh! Tốt nhất là nên đề ra những mục tiêu xác đáng để chiến đấu đạt được chúng. Mặt khác, tranh chấp trong công việc, hiểu lầm với sếp, thậm chí là thất bại và bị mọi người ghét là những điều sẽ xảy ra nếu bản đồ sao cá nhân của bạn có xu hướng này.

Thời điểm khó nhằn nhất là khi sao Hỏa đi ngược từ 17/4 đến 30/6. Đây không phải là lần nghịch hành tự nhiên, vậy nên mọi chuyện cũng có thể xảy ra theo những cách không bình thường.

Với Hải Vương tinh và Mộc tinh ở Nhà 2 về tiền bạc của Bảo Bình, tài chính cũng là vấn đề rất đáng được quan tâm trong năm 2016, đặc biệt là đến tháng 9. Bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền, nhất là còn qua một bên trung gian nữa (như là bố mẹ, người yêu, đối tác hoặc các chuyên gia tài chính), nhưng buồn là cũng có thể bạn sẽ phải chuẩn bị tinh thần để chịu tổn thất lớn nhé.

Hãy phân tích mọi việc thật khôn ngoan trước khi đưa ra bất kỳ quyết định tiền bạc nào và tránh xa khỏi những phi vụ trái pháp luật, sai phạm về kế toán tài chính, những kẻ lừa đảo và cũng đừng vung tay quá trán.

Song Ngư

Đối với các Song Ngư, 2016 là một năm rất quan trọng cho sự nghiệp và địa vị của bạn.

Thổ tinh sẽ ở lại trong Nhà sự nghiệp của Song Ngư đến năm 2017. Sao Thổ là hành tinh đặt lên vai bạn rất nhiều trách nhiệm và nhiệm vụ khó khăn, đòi hỏi sự nghiêm túc, cẩn thận và cả sự kiên nhẫn để thực hiện. Nó có thể khiến bạn làm việc chăm chỉ đến quá tải, nhưng những thành quả mỹ mãn đạt được sẽ đến rất đúng lúc.

Đôi khi Song Ngư sẽ cảm thấy mình thật trì trệ, mọi thứ sao chẳng thể xúc tiến nổi, và rằng bạn chẳng có đủ quyền lực để chạy dự án của mình hoặc sếp không đủ coi trọng bạn. Dù thế nào chăng nữa, hãy cứ tiếp tục công việc, từng bước từng bước một tiến đến mục tiêu. Đây chẳng phải là một năm dễ dàng, thành công đi kèm với rất nhiều sự quyết tâm và tính kỷ luật.

sự nghiệp năm 2016 của ma kết

Sự việc có thể sôi nổi hơn, nhưng cũng sẽ nhiều bất ngờ hơn trong 9 tháng đầu. Sao Hỏa sẽ thúc đẩy bạn, cho bạn ước muốn được hành động, một cách chủ động và hiệu quả. Tinh thần hiếu chiến và thích cạnh tranh có thể giúp bạn khởi đầu lại sự nghiệp, nhưng cũng có thể đẩy bạn rơi vào tình huống khốn đốn, nhất là khi sao Hỏa đi lùi (17/4 – 30/6/2016). Nó đòi hỏi chúng ta phải phân tích, tìm ra vấn đề và đưa ra quyết định để giải quyết chúng. Đôi khi điều đó dẫn đến việc kế hoạch phải thay đổi.

Mặt khác, sao Hỏa vốn là chủ Nhà 2 – tiền bạc của Song Ngư, có thể khẳng định rằng hành tinh này sẽ hướng bạn đi đến hành động để tăng thu nhập.

Sao Thổ – trong Nhà sự nghiệp sẽ tạo thành góc tam hợp với Thiên Vương – trong Nhà tiền bạc của Song Ngư, dẫn đến một vài sự thay đổi có lợi, nhất là một sự tái tổ chức để công việc thuận lợi hơn. Mặc dù đây không phải con đường dễ đi, nhưng bạn lại có nhiều cơ hội thành công. Và 3 tháng cuối năm 2016, Song Ngư sẽ thực sự có một bước ngoặt tích cực liên quan đến công việc chuyên môn hoặc địa vị xã hội cũng như về tài chính.

Tham khảo nguồn: eastrolog

Tác Giả

Hyo