Nhân Mã Thứ Tư - 01/12/2021

Dự báo tháng 12/2021: Kết thúc năm bằng nguồn cảm hứng vô tận

0

Vào ngày 13/12, sao Hỏa quyết đoán tiến vào Nhân Mã. Chúng ta sẽ cảm thấy có động lực để cố gắng và truyền cảm hứng cho người khác bằng những gì mình tin tưởng.

Khi tháng cuối cùng của năm bắt đầu, chúng ta có xu hướng tìm kiếm sự thật trong các vấn đề của cuộc sống. Lần cuối cùng Nhật thực xảy ra ở Nhân Mã trong năm nay là vào ngày 4/12, giúp chúng ta bắt đầu hành trình hướng tới sự khôn ngoan. Chúng ta đã có tất cả thông tin mình cần về vấn đề này, tất cả những gì phải làm là biến những gì chúng ta biết thành điều gì đó có ý nghĩa. Vào ngày 13/12, sao Hỏa quyết đoán tiến vào Nhân Mã. Chúng ta sẽ cảm thấy có động lực để cố gắng và truyền cảm hứng cho người khác bằng những gì mình tin tưởng. Giờ đây, sự can đảm đằng sau niềm tin trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Chúng ta đã sẵn sàng để chiến đấu.

Sau đó, vào ngày 18/12, Trăng tròn ở Song Tử có thể giúp chúng ta loại bỏ lời đàm tiếu hoặc mớ lộn xộn vô ích trong tâm trí, những thứ có thể cản trở chúng ta khám phá ra một số ý nghĩa lớn trong cuộc sống của mình. Sao Kim, hành tinh của tình yêu, tiền bạc và giá trị bản thân, đi lùi trong cung Ma Kết cẩn thận từ ngày 19/12 – 29/1. Đã đến lúc chúng ta suy nghĩ xem mình đang vấp ngã ở đâu trong các vấn đề tài chính và tình cảm. Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, sao Mộc mở rộng đi vào cung Song Ngư giàu trí tưởng tượng ngày 28/12. May mắn sẽ đến với chúng ta.

Bạch Dương

Trọng tâm chính trong tháng 12 của bạn là tiến về phía trước với mục tiêu theo đuổi nền giáo dục lớn. Đó có thể là bất cứ điều gì, từ việc tham gia hoặc thiết kế một khóa học trực tuyến cho đến khởi động một dự án mới khổng lồ. Dù đó là gì, bạn cũng sẵn sàng nói lên sự thật của mình và truyền cảm hứng cho những người khác trong quá trình này. Bạn có thể cảm ơn Nhật thực vào ngày 4/12 cùng với việc sao Hỏa tiến vào Nhân Mã vào ngày 13/12 vì điều đó!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bạn có thể quyết định từ bỏ một dự án bán hàng, tiếp thị hoặc truyền thông không còn đáp ứng được yêu cầu của bạn nữa. Với Trăng tròn vào ngày 18/12 trong khu vực thông điệp sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề này. Khi nói đến sự nghiệp và danh tiếng, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm cho bất cứ điều gì bạn làm khi sao Kim đi lùi từ ngày 19/12 – 29/1. Nếu bạn tiếp tục nỗ lực, phần thưởng xứng đáng sẽ đến với bạn.

Đây không phải là một tháng quan trọng cho tình yêu, nhưng sao Kim đi lùi có thể khiến bạn cân nhắc về mối quan hệ hiện tại, đã đến lúc bạn nên nâng cao đối tượng hẹn hò của mình.

Các chủ đề chính cho Bạch Dương: Kiến ​​thức, cảm hứng, trí tuệ tinh thần, giao tiếp, danh tiếng, danh dự, cơ hội, sự công nhận, niềm tin, tin tức.

Kim Ngưu

Một cơ hội quan trọng có thể đang đến với bạn khi Nhật thực đổ bộ vào Ngôi nhà thứ 8 của tiền bạc vào ngày 4/12! Đơn đăng ký đầu tư hoặc cho vay, nhưng nó có thể liên quan đến một nguồn thu nhập thụ động mới, chẳng hạn như tiền hoa hồng hoặc tiền thưởng khác. Khi Trăng tròn ngày 18/12 chiếu vào khu vực thu nhập và khu vực kết nối tài năng của bạn, mọi bất an dai dẳng về tiền bạc nên được loại bỏ. Nếu bạn đang mắc kẹt trong suy nghĩ về sự thiếu thốn, thì Trăng tròn này có thể sẽ khiến bạn suy nghĩ lại về vấn đề này.

Sao Kim đi lùi từ ngày 19/12 – 29/1. Điều này đang xảy ra trong Ngôi nhà niềm tin thứ 9, thách thức khả năng phán đoán của bạn trong các vấn đề của trái tim cũng như các giao dịch tài chính. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ mờ nhạt và bạn không được bao bọc một cách trọn vẹn về mặt tinh thần, thì điều này cần được giải quyết. May mắn thay, sao Mộc mở rộng tiến vào khu vực tình bạn vào ngày 18/12, mang lại một số may mắn và phước lành từ các mối quan hệ xã hội của bạn.

Các chủ đề chính cho Kim Ngưu: Đầu tư, thừa kế, của cải, tiền mới, chuyển đổi tài chính, lãng mạn, giá trị tinh thần, tình bạn có lợi.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Tử

Đã đến lúc thăng cấp đời sống tình cảm của bạn, vũ trụ đã sẵn sàng giúp bạn đạt được điều đó. Một Nhật thực tuyệt đẹp đổ bộ vào khu vực hợp tác của bạn vào ngày 4/12, mang đến cơ hội cho một mối quan hệ hoặc cam kết mới. Những người độc thân có thể nghiêm túc nếu đang hẹn hò với ai đó, mối quan hệ của bạn sẽ trở nên sâu sắc hơn theo những cách mới và tuyệt đẹp. Sao Hỏa quyết đoán bước vào lĩnh vực hợp tác của bạn và kích thích Nhật thực vào ngày 13/12 sẽ giúp bạn phát triển trong lĩnh vực này.

Trăng tròn trong Song Tử vào ngày 18/12 sẽ khiến bạn chú ý hơn đến cảm xúc của mình! Không thể phủ nhận rằng tháng 12 có thể sẽ là một tháng tập trung vào tình cảm của bạn. Suy nghĩ quá kỹ về các mối quan hệ có thể khiến bạn phát điên, vì vậy hãy cứ cảm nhận và để nó xảy ra. Hy vọng sẽ đến khi sao Mộc may mắn di chuyển lên đầu bảng xếp hạng của bạn vào ngày 28/12. Hãy sẵn sàng cho một chiến thắng lớn trong sự nghiệp! Bất cứ điều gì bạn muốn có thể sẽ xảy ra ngay bây giờ, miễn là bạn nỗ lực để đạt được nó.

Các chủ đề chính cho Song Tử: Tình yêu, hôn nhân, cam kết, tình cảm, cảm xúc, kết nối, giải thưởng, thăng chức, thành công trong kinh doanh.

Cự Giải

Đã đến lúc chú ý đến thói quen, sức khỏe và các hoạt động của bạn. Nhật thực sôi động diễn ra vào ngày 4/12 có thể giúp bạn bắt đầu một điều gì đó hoàn toàn mới trong công việc hoặc các vấn đề sức khỏe. Tất cả những gì bạn thực sự cần là thay đổi quan điểm. Rất may, lần Nhật thực này trong cung hoàng đạo Nhân Mã đầy cảm hứng có thể giúp bạn điều chỉnh suy nghĩ về những phần đó của cuộc sống theo cách cởi mở hơn. Bạn có thể sẵn sàng bước vào một cuộc phiêu lưu mới trong sự nghiệp bằng cách chọn những dự án truyền cảm hứng thay vì hạn chế bạn. Ngay cả khi điều này đưa bạn ra khỏi vùng an toàn của mình, nó sẽ rất xứng đáng. Về mặt sức khỏe, bạn có thể sẵn sàng suy nghĩ lớn hơn và nhìn vào nguyên nhân gốc rễ của một căn bệnh thay vì che dấu các triệu chứng của nó bằng thuốc.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim đi lùi vào ngày 19/12 trong khu vực quan hệ đối tác của bạn, thúc đẩy bạn suy nghĩ về những gì mình cần trong chuyện tình cảm. Có thể đã đến lúc trị liệu cho cặp đôi nếu hai người đang cảm thấy khó chịu lẫn nhau.

Các chủ đề chính cho Cự Giải: Sức khỏe, công việc, tự do, thói quen mới, tình yêu, chia tay, vấn đề hôn nhân, phục hồi mối quan hệ.

Sư Tử

Đây chắc chắn là tháng dành cho tình yêu, sự thể hiện sáng tạo và khả năng sinh sản của bạn! Vào ngày 4/12, Nhật thực xảy ra trong Ngôi nhà thứ 5 của trẻ em, tạo ra những cơ hội quan trọng trong những lĩnh vực này của cuộc sống bạn. Nếu bạn đang cố gắng có con, tin vui sẽ đến sớm. Hoặc, nếu bạn đã có con, sự phát triển hạnh phúc sẽ đến một trong hai người. Đây sẽ là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu một nỗ lực sáng tạo mới. Nếu còn độc thân, Nhật thực này chắc chắn sẽ mang đến một bước ngoặt quan trọng trong các vấn đề tình cảm.

Sao Hỏa sẽ đưa tất cả hoạt động của Nhật thực này diễn ra với tốc độ nhanh chóng. Chuyển đến Ngôi nhà thứ 5 của bạn vào ngày 13/12, bạn sẽ thấy mọi thứ phát triển nhanh như thế nào.

Nơi bạn cần phải chậm lại và thậm chí có thể tạm dừng trong tháng này, là công việc. Sao Kim đi lùi vào ngày 19 /12 trong khu vực công việc của bạn cho đến hết ngày 29/1. Bạn có thể phải nghiêm túc nhìn vào vấn đề của mình liên quan đến loại công việc hoặc những người bạn làm việc cùng. Có khả năng bạn không đánh giá cao nơi mình đang làm việc, bạn nhận ra mình muốn điều gì đó hơn thế nữa. Bạn cần phải bắt đầu từ vị trí thấp nhất để kiếm được thành công của mình.

Các chủ đề chính cho Sư Tử: Tình yêu, trẻ em, lãng mạn, tình nhân, các vấn đề, khả năng sinh sản, trẻ sơ sinh, sáng tạo, công việc, đồng nghiệp.

Xử Nữ

Bạn sắp thực hiện những thay đổi lớn trong đời sống gia đình của mình. Nhật thực ngày 4/12 hạ cánh trong nhà và khu vực gia đình của bạn. Đây là động lực chính xác để giúp bạn bắt đầu tìm kiếm một nơi ở mới hoặc mua được ngôi nhà mơ ước. Những tin tức quan trọng từ một trong những người thân của bạn có thể sẽ đến, làm thay đổi toàn bộ quan điểm của bạn về gia đình.

Nếu có con, bạn có thể cảm thấy mình tự ti với bản năng làm cha mẹ sau ngày 19/12. Sao Kim đi lùi khiến bạn nhìn lại vấn đề này trong cuộc sống. Ngoài ra, hành tinh này còn đi lùi trong khu vực lãng mạn của bạn, nên có thể bạn sẽ phải giải quyết nỗi sợ hãi về tình yêu và hẹn hò. Người yêu cũ cũng có thể quay trở lại.

May mắn thay, vào ngày 28/12, sao Mộc mở rộng di chuyển vào khu vực quan hệ đối tác của bạn. Điều này sẽ mang lại một cơ hội tuyệt vời để kết nối thực sự với ai đó. Mối quan hệ hợp tác làm ăn cũng sẽ khá thuận lợi.

Các chủ đề chính cho Xử Nữ: Gia đình, nhà cửa, bất động sản, trẻ em, nuôi dạy con cái, tình yêu, người yêu, các mối quan hệ, sự phát triển trong quan hệ đối tác.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Bạn có thể bắt đầu một dự án quan trọng liên quan đến truyền thông vào Nhật thực ngày 4/12. Có lẽ cuối cùng bạn đã sẵn sàng viết một cuốn tiểu thuyết nào đó hoặc bắt đầu dạy những điều bạn biết cho người khác, theo nhiều mặt. Bạn cũng có thể nghe tin tức từ một trong những anh chị em hoặc thành viên khác trong gia đình về một tình huống thay đổi cuộc sống đối với họ, mọi thứ có vẻ tích cực!

Sao Kim đi lùi trong nhà và khu vực gia đình của bạn vào ngày 19/12, bạn sẽ suy nghĩ về số tiền mình đang đầu tư vào nhà. Bạn có thực sự cần thuê một nhà thiết kế nội thất ưa thích để trang trí cho ngôi nhà của mình không? Hãy suy nghĩ kỹ về việc đó. Vấn đề tài chính gia đình có thể sẽ được giải quyết. Nếu trước đây bạn và gia đình bất đồng quan điểm, thì giờ đây mọi người sẽ có chung một ý tưởng. Có thể bạn đang sống chung cùng với người mình yêu, những tháng này sẽ khiến bạn suy nghĩ lại về việc liệu hai người có thể hoặc nên sống cùng nhau hay không. Có rất nhiều thứ để bạn cân nhắc trong tháng này.

Các chủ đề chính cho Thiên Bình: các chuyến đi, bài viết, dạy, nói, học, nhà, họ hàng, tiền bạc gia đình, quan hệ đối tác.

Bọ Cạp

Một số thay đổi tiềm năng về tài chính sẽ đến với bạn trong tháng này. Nhật thực tỏa sáng đến với khu vực thu nhập của bạn vào ngày 4/12, mang lại một cách kiếm tiền hoàn toàn mới. Đây có thể là một nguồn doanh thu mới hoặc tăng lương. Sau đó, Trăng tròn ngày 18/12 có thể giúp bạn xóa bớt nợ.

Cách bạn nghĩ và tiếp cận tình yêu cũng có thể thay đổi trong tháng này. Sao Kim lãng mạn đi lùi trong Ngôi nhà thông điệp của bạn vào ngày 19/12. Nhờ có Sao Kim, bạn nhận thức được những suy nghĩ cứng nhắc của mình về tình yêu và các mối quan hệ. Đừng ngại thể hiện tình cảm, bởi vì có thể tình yêu đang đến với bạn sau khi sao Mộc đi vào khu vực lãng mạn của bạn vào ngày 28/12.

Các chủ đề chính cho Bọ Cạp: Tiền bạc, nợ nần, hóa đơn, thu nhập, doanh thu, quyết định về mối quan hệ, quyết định tài chính, tình yêu, hẹn hò, lãng mạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nhân Mã

Hãy sẵn sàng cho một tháng hoành tráng! Nhật thực ngày 4/12 xảy ra trong cung của bạn và hứa hẹn một khởi đầu mới theo nhiều cách. Một mối quan hệ mới có thể thay đổi hoàn toàn quỹ đạo của cuộc đời bạn. Ngoài ra, Nhật thực này có thể khiến bạn nhận ra rằng người bên cạnh không phù hợp với mình hoặc lối sống của bản thân. Đây là những kịch bản hoàn toàn trái ngược nhau, nhưng năng lượng phân cực của Nhật thực có nghĩa là bạn có thể phù hợp với cái này hay cái kia. Trăng tròn ngày 18/12 đặt chân đến khu vực hợp tác của bạn làm tăng thêm năng lượng mãnh liệt này. Mối liên kết tình yêu có thể trở nên sâu sắc hơn theo cách kỳ diệu hoặc tan rã.

Trong một tin khác, tình hình liên quan đến nhà cửa của bạn có thể sắp được mở rộng. Hành tinh cai trị của bạn, sao Mộc xa hoa, sẽ xâm nhập vào khu vực nhà cửa và gia đình của bạn vào ngày 28/12. Điều kiện sống của bạn sẽ thay đổi đáng kể, có thể là từ việc cải tạo một ngôi nhà mới. Dù bạn làm gì, sự hòa bình và hài hòa đang ở ngay gần.

Các chủ đề chính cho Nhân Mã: Hôn nhân, ly hôn, cam kết, chia tay, tình yêu, đau lòng, nhà, gia đình, bất động sản, hạnh phúc gia đình.

Ma Kết

Năm nay có thể là một năm khá bận rộn đối với bạn. Tháng 12 kết thúc là thời điểm quan trọng để tự suy ngẫm hoặc tập trung vào việc chăm sóc bản thân. Sốc lại tinh thần và cảm xúc của bạn có thể sẽ rất cần thiết cho sức khỏe thể chất. Nhật thực diễn ra vào ngày 4/12 sau đó là Trăng tròn vào ngày 18/12 trên sức khỏe và sự chữa lành của bạn cho thấy rằng bạn cần đặt bản thân mình lên hàng đầu trong tháng này. Hãy tự hỏi nơi bạn cần chữa lành nhất và chú ý đến câu trả lời của cơ thể mình.

Bạn thậm chí muốn dành thời gian ở một mình vào tháng 12 này, đặc biệt là sau khi sao Kim đi lùi trong cung của bạn vào ngày 19/12. Hành tinh này đang báo trước một thời điểm quan trọng để bạn đi vào trong và yêu bản thân hơn bao giờ hết. Tháng này có thể là về sự buông bỏ, đương đầu với một số mất mát hoặc sự chuyển đổi cảm xúc, hãy hiểu rằng đó cũng là một quá trình thanh lọc lớn. Bạn đang dọn dẹp cho những khởi đầu mới về tình yêu, sức khỏe, sự phát triển cá nhân và sự tự tin. Hãy tin tưởng vào quá trình!

Các chủ đề chính cho Ma Kết: Thiền định, nạp năng lượng, đổi mới, chữa lành, buông xuôi, tự yêu bản thân, chăm sóc bản thân, phục hồi chức năng.

Bảo Bình

Đời sống xã hội của bạn sắp thay đổi theo hướng tích cực. Các liên hệ mới hoặc lời mời tham gia các nhóm sôi động có thể đến bất cứ lúc nào, đặc biệt là khi Nhật thực ngày 4/12 hạ cánh trong Ngôi nhà tình bạn thứ 11 của bạn. Những động lực có thể sẽ xuất hiện khiến bạn hòa nhập hơn với xã hội sau khi sao Hỏa tiến vào cùng một khu vực trên biểu đồ của bạn vào ngày 13/12. Khu vực này cũng là nơi chứa đựng hy vọng và mong muốn của bạn, vì vậy, sự kết hợp giữa Nhật thực và sao Hỏa ở đây khiến ước mơ của bạn có khả năng thành hiện thực!

Cảm xúc trở nên hỗn loạn hơn một chút khi Trăng tròn đổ bộ vào khu vực lãng mạn của bạn vào ngày 18/12. Đó có thể là chấm dứt với người bạn đang hẹn hò hoặc, nếu có một số tình huống nuôi dạy con cái đầy cảm xúc. Hành tinh tình yêu, sao Kim đi lùi vào ngày 19/12 trong Ngôi nhà thứ 12 ẩn giấu, khiến bạn phải tìm hiểu sâu hơn về những vấn đề trong chuyện tình cảm.

Sao Mộc hào phóng đi vào Ngôi nhà Tài chính thứ 2 của bạn vào ngày 28/12. Dòng tiền lớn mới có khả năng xảy ra!

Các chủ đề chính cho Bảo Bình: Bạn bè, mạng lưới, mong muốn, ước mơ, tình yêu, hẹn hò, đau khổ, chữa lành trái tim, tiền bạc.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Ngư

Tháng này sẽ không có gì ngoài yên tĩnh! Có rất nhiều sự kiện chiêm tinh đáng kinh ngạc xảy ra trong tháng 12, vì vậy bạn sẽ muốn tận dụng tối đa sự hỗ trợ của Vũ trụ. Nhật thực ở đầu biểu đồ của bạn vào ngày 4/12 có thể dẫn đến một khởi đầu hoàn toàn mới. Có thể là bạn đang định hướng nghề nghiệp hoàn toàn mới hoặc khám phá một cơ hội mới trong nghề nghiệp hiện tại. Dù thế nào thì đó cũng là loại năng lượng thành công! Sao Hỏa quyết đoán lao lên đầu bảng xếp hạng của bạn vào ngày 13/12, hãy chuẩn bị tình thần vì mọi thứ bạn đang hướng tới có thể trở thành hiện thực.

Các chủ đề chính cho Song Ngư: Sự nghiệp, danh hiệu, giải thưởng, danh tiếng, thăng chức, kinh doanh, tăng trưởng, mở rộng, may mắn, phước lành, đức tin.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

Tác Giả