Sư Tử Thứ Hai - 01/08/2022

Dự báo tháng 4/2021: Gieo mầm ý tưởng

0

Trăng non Bạch Dương vào ngày 11/4 là một trong những ngày tốt nhất trong năm để thể hiện, thiết lập mục tiêu và gieo mầm ý tưởng. Nó mang năng lượng từ trường mạnh mẽ có thể giúp chúng ta thu hút tất cả những gì chúng ta mong muốn.

Chúng ta có thể cảm thấy nửa đầu tháng 4 đang chuyển động với tốc độ nhanh chóng. Chúng ta sẽ cảm thấy có thêm động lực và sẵn sàng giải quyết các dự án đã từng trì hoãn trước đây.

Trên thực tế, có một số năng lượng tuyệt vời, thúc đẩy để sử dụng nó trong nửa đầu tháng 4, vì vậy hãy kết nối với nó, sử dụng nó để thực hiện các dự án, khởi động ý tưởng mới và sáng tạo.

Trăng non Bạch Dương vào ngày 11/4 là một trong những ngày tốt nhất trong năm để thể hiện, thiết lập mục tiêu và gieo mầm ý tưởng. Nó mang năng lượng từ trường mạnh mẽ có thể giúp chúng ta thu hút tất cả những gì chúng ta mong muốn.

Trong phần đầu tiên của tháng, chúng ta cũng sẽ gặp sao Hải Vương vuông góc với sao Hỏa, nơi có thể gia tăng căng thẳng hoặc đưa một số thông tin lên bề mặt gây ra phản ứng không mong muốn.

Khi bước vào Mùa Kim Ngưu giữa tháng, chúng ta có thể thấy mọi thứ chậm lại một chút và cần phải làm việc với những gì đã có hơn là thêm bất cứ điều gì mới.

Sau đó, tháng này sẽ kết thúc với Siêu trăng tròn Bọ Cạp có khả năng phục hồi tinh thần và Mặt trời thẳng hàng với sao Thiên Vương, có khả năng thức tỉnh.

Tất cả năng lượng này kết hợp lại khiến tháng 4 trở thành tháng thể hiện, tin tưởng vào trực giác của chúng ta và cởi mở để thay đổi. Để hướng dẫn bạn kết hợp với những năng lượng này trong tháng, hãy thử Thiền.

Chúng ta hãy tìm hiểu kỹ hơn các mốc ngày quan trọng để xem Chiêm tinh học của tháng 4/2021 diễn ra như thế nào nhé.

Ngày 3/4: Sao Thủy ở Bạch Dương

Sao Thủy, hành tinh của sự giao tiếp di chuyển vào cung Bạch Dương. Năng lượng này hỗ trợ giao tiếp nhanh chóng hơn, rõ ràng và đi vào trọng điểm. Hãy lưu ý đến việc chia sẻ quá mức hoặc đối mặt quá gay gắt. Bạn có thể hiểu rõ hơn quan điểm của mình và làm việc tốt cùng một lúc.

Ngày 4 /4: Ngày 44

Ngày thứ 4 của tháng thứ 4 cung cấp cho chúng ta mã số là 44. 44 là một con số sức mạnh biểu thị sự chữa lành, xác thực và xây dựng nền móng vững chắc. Nó cũng được kết nối nhiều với các thiên thần hộ mệnh.

Ngày 6/4: Mặt trời tạo góc trùng với Ceres

Ceres là một tiểu hành tinh nổi tiếng với sức mạnh nữ tính, nuôi dưỡng và sự dồi dào. Khi Mặt trời và Ceres thẳng hàng, chúng ta có thể cảm nhận được năng lượng của nó sâu trong bản thân chúng ta. Đây là thời gian để sáng tạo và làm những điều có thể lấp đầy trái tim của chúng ta. Điều gì lấp đầy trái tim bạn và khiến bạn cảm thấy được yêu thương? Câu trả lời cho câu hỏi này là những gì bạn nên làm ngày hôm nay!

[ Ceres – Người mẹ của Vũ trụ ] Phần 1: Nguồn gốc, xem thêm tại ĐÂY.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ngày 9/4: Sao Hải Vương vuông góc với sao Hỏa

Năng lượng này lên đến đỉnh cao vào ngày này nhưng sẽ được cảm nhận trong suốt cả tháng. Sao Hải Vương vuông góc sao Hỏa có thể mang một số thông tin lên bề mặt tạo ra phản ứng gay gắt hoặc căng thẳng. Sao Hải Vương có xu hướng tiết lộ mọi thứ, vì vậy bất cứ điều gì xuất hiện đều có thể gây ra phản ứng dữ dội. Đây là điều mà chúng ta có thể thấy nhiều ở cấp độ toàn cầu hơn là cấp độ cá nhân. Tuy nhiên trong cuộc sống cá nhân của chúng ta, nếu có thông tin mới nào xuất hiện, đó có thể là điều chúng ta cần phải hành động nhanh chóng. Hãy tin vào bản năng của bạn.

Ngày 11/4: Trăng non Bạch Dương

Trăng non Bạch Dương luôn là thời điểm tốt nhất trong năm để thể hiện. Đây là thời gian mạnh mẽ để thiết lập ý định, tạo tầm nhìn và đạt tiến bộ cho mục tiêu của bạn. Những gì bạn chọn để tập trung mở rộng thì kỳ Trăng non này sẽ giúp bạn thu hút mọi thứ đến với bạn như một cây nam châm. Hạt giống bạn gieo vào thời điểm này sẽ được thúc đẩy, vì vậy hãy sử dụng năng lượng này để làm những gì có lợi cho bạn. Trên Trăng non này, sao Kim và sao Diêm Vương đều hoạt động tích cực và có thể khuấy động các vấn đề trong mối quan hệ của chúng ta, đặc biệt nếu chúng ta đang chọn từ bỏ quyền lực của mình. Đây là thời điểm để lấy lại sức mạnh của bạn bằng cách biết rằng nó luôn hiện hữu bên trong mình.

Ngày 13/4: Mặt trời tạo góc trùng với Eris

Eris là một hành tinh lùn nằm ngoài sao Diêm Vương. Nó mang một năng lượng tần số cao và có xu hướng hoạt động trên các cấp độ của con người chúng ta. Trong cuộc sống cá nhân của chúng ta, nó có thể khuấy động mọi thứ từ sâu trong tiềm thức của chúng ta, giúp chúng ta nhận thức rõ hơn về mặt bóng tối của mình. Ở cấp độ toàn cầu, Eris thường đưa các vấn đề bình đẳng giới trở thành tâm điểm.

Eris: Người chị em của sao Hoả – Nữ thần của sự Bất hòa và Xung đột, xem thêm tại ĐÂY.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ngày 14/4: Sao Kim trong Kim Ngưu

Sao Kim, hành tinh của tình yêu và các mối quan hệ di chuyển vào một trong những cung hoàng đạo cai trị của nó, tạo ra một trường năng lượng mạnh mẽ và hài hòa. Đây là thời điểm mà chúng ta có thể cảm thấy vô cùng thích thú. Hãy tự thưởng cho bản thân vài bộ quần áo mới, một bữa ăn ngon hoặc bất cứ thứ gì khiến bạn cảm thấy đặc biệt hơn một chút.

Ngày 18/4: Sao Thủy tạo góc trùng với Mặt trời

Khi Mặt trời thẳng hàng với sao Thủy, năng lượng của nó truyền vào sâu bên trong con người chúng ta. Sao Thủy là hành tinh của giao tiếp, vì vậy đây là thời điểm hoàn hảo để chia sẻ câu chuyện của bạn, tiếp cận để có những cuộc trò chuyện nghiêm túc, thực hiện một cuộc phỏng vấn podcast hoặc viết thư xin việc. Mọi hình thức giao tiếp sẽ được ưu ái hơn.

Ngày 19/4: Mùa Kim Ngưu

Chúng ta chuyển từ cung Bạch Dương bốc lửa sang cung Kim Ngưu có tổ chức hơn. Mùa Bạch Dương khiến chúng ta có thể cảm thấy bận rộn và thấy rằng thời gian đang trôi qua thật nhanh. Chúng ta bcũng có thể đã bắt đầu các dự án mới hoặc cảm thấy có trách nhiệm hơn. Mùa Kim Ngưu cho chúng ta cơ hội để điều hòa lại hơi thở và bắt tay vào thiết lập những gì chúng ta đã có. Đây là thời điểm để củng cố và tạo nền tảng ổn định cho tương lai.

Ngày 22/4: Sao Kim vuông góc với sao Thiên Vương

Sao Thiên Vương luôn có khả năng tạo ra một số biến động và mang lại thay đổi. Sao Thiên Vương hiện đang ở trong Kim Ngưu, vì vậy khi chúng ta di chuyển qua Mùa Kim Ngưu, hành tinh tự do này sẽ hoạt động rất tích cực. Vào ngày này, chúng ta có thể cảm thấy bồn chồn trong một mối quan hệ nhất định hoặc trong các mối quan hệ nói chung. Có thể sẽ xuất hiện một số thay đổi cần thiết để mọi thứ trôi qua dễ dàng.

Ngày 23/4: Sao Hỏa trong Cự Giải

Sao Hỏa trong Cự Giải có thể khiến cảm xúc của chúng ta trở nên trầm trọng thêm và khiến chúng ta dễ cáu kỉnh hoặc thậm chí là có chút bồn chồn. Chúng ta có thể phải chuyển nguồn năng lượng bất tận này sang một thứ gì đó hiệu quả hoặc sáng tạo. Sao Hỏa trong cung Cự Giải cũng có thể khiến chúng ta trở nên bốc đồng, đặc biệt là khi đề cập đến những vấn đề mang tính cá nhân và quan trọng đối với chúng ta.

Ngày 26 – 27/4: Siêu trăng tròn Bọ Cạp

Đây là Siêu Trăng tròn đầu tiên trong năm. Trăng tròn này mang một số năng lượng phục hồi và làm sạch sâu sắc. Chúng ta có thể cảm thấy như đang được tẩy rửa hoặc làm sạch tâm linh. Với việc sao Thiên Vương hoạt động rất tích cực vào Trăng tròn này, chúng ta có thể gặp một số thay đổi đột ngột, cảm thấy không chắc chắn hoặc không ổn định theo một cách nào đó. Đây có khả năng là một khoảng thời gian giàu cảm xúc và cũng là một khoảng thời gian tuyệt vời.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ngày 27/4: Sao Diêm Vương đi lùi

Sao Diêm Vương đã phá vỡ câu thần chú không có hành tinh chính nào đi lùi. Khi sao Diêm Vương di chuyển chậm, sự kiện đi lùi này sẽ được cảm nhận ở một mức độ rất tinh tế. Chúng ta có thể thấy mình cần phải xem lại các sự kiện từ tháng 9 – tháng 10 năm ngoái.

Ngày 30/4: Sao Thiên Vương tạo góc trùng với Mặt trời

Hàng năm, Mặt trời kết hợp với sao Thiên Vương, hành tinh của sự đổi mới, thay đổi và thức tỉnh. Năng lượng của sao Thiên Vương sẽ được cảm nhận mạnh mẽ vào ngày này. Bất cứ điều gì không còn tồn tại có thể biến mất. Khi sao Thiên Vương ở trong Kim Ngưu, các vấn đề về môi trường cũng có thể nổi lên.

Tháng 4 bắt đầu với nhiều năng lượng tán tỉnh và gợi cảm. Sao Kim ở trong cung Bạch Dương nồng nàn cho đến ngày 14/4 và sẽ tạo góc lục hợp với sao Hỏa vào ngày 6/4. Với những người đang yêu trong vũ trụ này, bạn có thể mong đợi những tia lửa nóng bỏng cuộc sống tình yêu của mình, đặc biệt nếu bạn thuộc cung Lửa hoặc cung Khí.

Tổng quan 12 cung hoàng đạo

Sao Kim di chuyển vào cung Kim Ngưu oi bức vào ngày 14/4 khiến mọi người tập trung hơn vào khía cạnh vật chất của tình yêu cho đến ngày 8/5. Sao Kim trong cung Kim Ngưu là một nguồn năng lượng tìm kiếm niềm vui, vì vậy có thể nửa kia của bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng trong khi sao Kim di chuyển vào cung hoàng đạo này. Lòng trung thành sẽ trở thành vũ khí mạnh mẽ trong thời gian này, nhưng ngay cả những cuộc tình sâu đậm nhất cũng có thể gặp khó khăn khi sao Kim va chạm với sao Thiên Vương vào ngày 2/4 và sau đó vuông góc với sao Thổ vào ngày 25/4. Bạn có thể cảm thấy như đối phương muốn làm việc riêng của mình đáng giá bằng tình yêu của bạn. Hãy nhớ rằng, đôi khi sự vắng mặt khiến trái tim có thể trở nên yếu ớt, vì vậy hãy để nó như vậy.

Trăng non ở Bạch Dương vào ngày 11/4 sẽ tạo điều kiện cho tất cả các dự án khởi nghiệp. Nếu bạn đang muốn khởi động một dự án mới, công việc kinh doanh hoặc nỗ lực cá nhân, thì đây chính là lời khuyên hữu ích cho bạn.

Sao Hỏa quyết đoán tiến vào cung Cự Giải về mặt cảm xúc vào ngày 23/4, khiến bạn hành động thiếu cảm tính. Mặc dù điều này là tích cực trong việc đảm bảo rằng bạn có động lực cá nhân để theo đuổi mục tiêu, nhưng nó cũng có thể khiến bạn cực kỳ nhạy cảm và dễ thay đổi về mặt cảm xúc, đặc biệt là trong các mối quan hệ cá nhân. Hãy kiểm tra lại bản thân trước khi tự chuốc họa vào thân.

Trăng tròn ở Bọ Cạp vào ngày 26/4 muốn nhắc nhở với bạn rằng bạn luôn có sức mạnh bên trong mình. Vậy, bạn sẽ dùng nó như thế nào?

Bạch Dương

Bạch Dương đang trong thời kỳ hoàng kim của tháng này! Vì vậy, bạn có những triển vọng phi thường để biến mọi thứ thành hiện thực trong thế giới của bạn.

Sao Kim ở trong Bạch Dương đến hết ngày 14/4, mang lại cho bạn sự tự tin và quyến rũ. Sao Kim sẽ tạo một góc tuyệt đẹp với sao Hỏa, hành tinh cai trị của bạn vào ngày 6/4, giúp bạn giành được tình cảm khi giao tiếp từ trái tim. Trăng non mạnh mẽ sẽ xuất hiện trong cung của bạn vào ngày 11/4, khuyến khích bạn thúc đẩy một khởi đầu mới trong các vấn đề lãng mạn hoặc với các mục tiêu cá nhân của bạn.

Những vấn đề liên quan đến tiền bạc bắt đầu từ ngày 14/4 khi sao Kim di chuyển vào khu vực thu nhập kiếm của bạn, thúc đẩy bạn tự tạo ra phần thưởng vật chất hữu hình khi bạn sử dụng tài năng của mình. Ngoài ra, Trăng tròn Bọ Cạp vào ngày 26/4 đáp xuống Ngôi nhà thứ 8 của các nguồn tài nguyên được chia sẻ. Bạn có thể nghe thoáng qua tin tức về tài chính liên quan đến một khoản đầu tư, định cư hoặc thậm chí là thừa kế.

Các chủ đề chính dành cho Bạch Dương: Đam mê, nhiệt huyết, tán tỉnh, nhiệt tình, táo bạo, quyết định lãng mạn, mối quan hệ mới, tiền bạc.

Kim Ngưu

Bạn sẽ có một bước ngoặt lớn trong tháng này liên quan đến danh tiếng cá nhân cũng như các mối quan hệ của bạn. Nhưng trước tiên, bạn sẽ hướng vào bên trong bản thân. Trăng non Bạch Dương vào ngày 11/4 sẽ giúp bạn nhận ra rằng đã đến lúc phải loại bỏ tiềm thức của bạn về những thứ khó chịu đang ngăn cản bạn sống cuộc sống tốt đẹp nhất của mình. Bất cứ mục tiêu nào bạn muốn theo đuổi luôn đòi hỏi bản lĩnh, hành động táo bạo và dứt khoát sẽ bắt đầu từ bên trong. Sự thay đổi nội tại sâu sắc này sẽ là chất xúc tác cho những bước nhảy vọt phi thường mà bạn sẽ thực hiện trong vài tuần tới.

Sao Kim, hành tinh cai trị của bạn, đi vào Kim Ngưu vào ngày 14/4, khiến bạn trở nên quyến rũ, xinh đẹp và nhận được tất cả những lời chúc phúc trong tình yêu và tiền bạc. Trên thực tế, một may mắn bất ngờ có thể đến vào ngày 22/4 khi sao Kim và sao Thiên Vương va chạm nhau. Ngoài ra, Trăng tròn Bọ Cạp ngày 26/4 chiếu vào khu vực quan hệ đối tác của bạn, mang đến sự lãng mạn mãnh liệt theo cách của bạn.

Các chủ đề chính cho Kim Ngưu: Biến đổi nội tâm, sóng gió bất ngờ, lãng mạn bất ngờ, sắc đẹp, ân sủng, nhục dục, gắn bó sâu sắc, tình yêu sâu sắc.

Song Tử

Tháng bắt đầu với việc sao Hỏa quyết đoán chạy qua cung của bạn, điều đó có nghĩa là bạn vẫn có một vũ trụ tràn đầy năng lượng ở bên. Hãy chắc chắn tối đa hóa năng lượng này vì một khi sao Hỏa rời khỏi Song Tử vào ngày 23/4, nó sẽ không quay trở lại trong vòng hai năm nữa.

Sao Kim lãng mạn sẽ liên kết nhanh với sao Hỏa vào ngày 6/4, hỗ trợ đắc lực cho đời sống tình cảm của bạn. Nếu còn độc thân, bạn có thể dễ dàng kết nối với ai đó thông qua các mối quan hệ xã hội của mình. Đôi khi là một buổi đi chơi đơn giản với bạn bè có thể biến thành một buổi tối cuồng nhiệt với người bạn gặp.

Bạn có tiềm năng lớn để thiết lập một kế hoạch sẽ biến giấc mơ của bạn trở thành hiện thực tại Trăng non Bạch Dương vào ngày 11/4. Đây cũng sẽ là thời điểm tuyệt vời để khởi chạy một trang web mới, chiến dịch truyền thông xã hội hoặc bất kỳ nỗ lực kinh doanh nào liên quan đến Internet. Thành công là của bạn!

Vấn đề sức khỏe mà bạn đang giải quyết cuối cùng có thể được giải quyết vào Trăng tròn Bọ Cạp vào ngày 26/4. Mọi thứ có thể chữa lành sâu hơn vào thời điểm này và bạn sẽ cảm nhận được điều đó chi tiết hơn.

Các chủ đề chính cho Song Tử: Năng lượng, tham vọng, động lực, sự quyến rũ, giao tiếp xã hội, bạn mới, nhóm, sức khỏe.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cự Giải

Cơ hội nghề nghiệp đang ở trước mắt bạn, ngay cả khi ban đầu bạn không chắc chắn chính xác mình sẽ nắm bắt nó như thế nào. Trăng non Bạch Dương sẽ rơi ở đầu biểu đồ của bạo ngày 11/4. Kỳ Trăng non này có tất cả các yếu tố cần thiết để tạo ra một khởi đầu mới đầy táo bạo trong con đường sự nghiệp của bạn. Bạn có thể thực hiện ước mơ đó một cách kín đáo vì sao Hỏa sẽ ở trong Ngôi nhà thứ 12 ẩn dật của bạn cho đến sau ngày 23/4.

Sau ngày 23/4, bạn sẽ sẵn sàng để tung hoành! Bạn sẽ thấy sự tiến bộ trong mọi lĩnh vực của cuộc sống vì đây là ngày sao Hỏa di chuyển vào cung của bạn. Đây là một năng lượng gợi cảm và sôi động sẽ giúp bạn can đảm theo đuổi bất cứ điều gì mình mong muốn nhất trong cuộc sống.

Khi nói đến đời sống tình cảm của bạn, Trăng tròn Bọ Cạp vào ngày 26/4 sẽ không làm bạn thất vọng. Nó sẽ đổ bộ vào khu vực lãng mạn của bạn và có thể mang lại bước ngoặt hài lòng nhất giữa bạn và một người đặc biệt.

Các chủ đề chính cho Cự Giải: Sự nghiệp thăng tiến, thăng tiến, khởi nghiệp, nghề nghiệp mới, mục tiêu mới, sự gắn bó lãng mạn, mối quan hệ tình cảm, tình yêu sâu sắc.

Sư Tử

Bạn có thể đăng ký một lớp học hoặc chỗ làm để có được giấy phép hoặc chứng chỉ trong tháng này. Điều này có thể sẽ xảy ra sau Trăng non Bạch Dương vào ngày 11/4, nó sẽ mở ra một cơ hội nghề nghiệp lý tưởng nhanh hơn bạn nghĩ. Trên thực tế, sao Kim di chuyển lên đầu biểu đồ của bạn vào ngày 14/4 sẽ kết nối chính xác với sao Thiên Vương vào ngày 22/4. Những phát triển đột ngột và tích cực nghề nghiệp của bạn sẽ xảy ra, nhưng chúng đòi hỏi bạn phải thay đổi hoàn toàn. Có thể có một cơ hội bất ngờ để hợp tác với người nào đó trong lĩnh vực kinh doanh. Hãy khám phá nó một cách thận trọng.

Trong nửa đầu tháng, tình yêu và sự lãng mạn của bạn sẽ nảy mầm. Tháng bắt đầu với sao Hỏa gợi cảm trong Ngôi nhà thứ 11 xã hội của bạn và nó sẽ kết nối hoàn hảo với sao Kim vào ngày 6/4. Một kết nối thú vị khi đi chơi với bạn bè, bạn và một người nào đó có thể tán tỉnh liên tục tán tỉnh nhau. Hai bạn thậm chí có thể nói chuyện với nhau hàng giờ liền về những sở thích chung.

Các chủ đề chính cho Sư Tử: Học tập, thăng tiến, thành tích, phần thưởng, danh dự, giao lưu, bạn bè, hẹn hò trực tuyến.

Xử Nữ

Quá trình sự nghiệp tiếp tục diễn ra với tốc độ nhanh chóng với bạn trong nửa đầu tháng. Nếu bạn đang tìm cách đảm bảo nguồn vốn cho một dự án kinh doanh mới, thì bạn có thể đạt được mọi thứ bạn muốn, và hơn thế nữa vào gần ngày 6/4. Đó là bởi vì sao Hỏa, hiện ở đầu biểu đồ của bạn, sẽ tạo một góc tuyệt đẹp với Sao Kim, hiện đang ở Ngôi nhà thứ 8 về tiền bạc của bạn. Trăng non Bạch Dương vào ngày 11/4 làm tăng thêm khả năng tạo ra triển vọng tài chính tích cực thông qua các khoản đầu tư, thu nhập thụ động hoặc số tiền bạn nhận được bằng bất kỳ cách nào khác ngoài tiền lương trực tiếp của mình.

Trăng tròn ở Bọ Cạp ngày 26/4 sẽ khiến bạn phải suy nghĩ sâu sắc về viễn cảnh cuộc sống tình yêu hiện tại của mình. Bọ Cạp được cai trị bởi sao Diêm Vương dữ dội, hiện đang đi qua Ngôi nhà Lãng mạn thứ 5 của bạn. Bạn sẽ không quan tâm đến những mối quan hệ nông cạn. Trên thực tế, bạn muốn tham gia vào một cuộc trò chuyện sâu sắc về cảm xúc với ai đó vào Trăng tròn này để xác định xem họ có cần thiết để ở bên bạn hay không.

Các chủ đề chính cho Xử Nữ: Tham vọng, đầu tư, thăng tiến, mục tiêu mới, quyết định sâu sắc, cuộc trò chuyện có ý nghĩa, gắn bó tinh thần.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Cuộc sống tình yêu của bạn sắp được lấp đầy. Mọi chuyện bắt đầu vào ngày 11/4 khi Trăng non Bạch Dương rơi vào khu vực quan hệ đối tác của bạn.

Nếu bạn hoàn toàn độc thân, cuộc sống tình yêu của bạn sẽ có một cú hích lý tưởng. Sao Kim di chuyển vào cung Kim Ngưu ngọt ngào vào ngày 14/4 và tạo góc trùng với sao Thiên Vương, người cai trị khu vực lãng mạn của bạn vào ngày 22/4. Vì sự kết hợp này nằm trong Ngôi nhà thân mật thứ 8 của bạn, nên mọi dấu hiệu cho thấy bạn và người đó sẽ có những phản ứng bất ngờ. Sau đó, sao Kim vuông góc với sao Thổ trong khu vực lãng mạn của bạn vào ngày 25/4.

Sao Hỏa tiến vào khu vực sự nghiệp của bạn vào ngày 23/4 Trăng tròn Bọ Cạp diễn ra ở Ngôi nhà thu nhập thứ 2 của bạn vào ngày 26/4. Hãy yêu cầu tăng lương, xin thăng chức hoặc bắt đầu con đường sự nghiệp mới bởi vì các ngôi sao của bạn đang thẳng hàng!

Các chủ đề chính cho Thiên Bình: Tình yêu, hôn nhân, cam kết, mối quan hệ, đối tác mới, cuộc gặp gỡ gợi cảm, ngoại tình, thăng chức, thăng tiến trong sự nghiệp.

Bọ Cạp

Nếu bạn đang muốn đảm bảo một công việc mới, nhận thêm một công việc tự do hoặc tấn công một dự án lớn mà bạn chưa có cơ hội bắt đầu, thì sau Trăng non Bạch Dương ngày 11/4 sẽ là cơ hội tuyệt vời. Kỳ Trăng non này mang lại thành công trong tất cả các lĩnh vực cùng với sự phát triển tích cực cho sức khỏe của bạn.

Tình yêu và cuộc sống cá nhân của bạn cũng sẽ thay đổi trong tháng này và nó có thể gây khó chịu cho bạn. Phần lớn điều này phụ thuộc vào của kết nối tình yêu hiện tại của bạn. Sao Kim di chuyển vào khu vực mối quan hệ của bạn vào ngày 14/4, mang lại cho bạn mong muốn kết nối hài hòa với người bạn đời của mình. Tuy nhiên, sự kết hợp giữa sao Kim và sao Thiên Vương thất thường ngày 22/4, tiếp theo là góc vuông căng thẳng giữa sao Kim và sao Thổ ngày 25/4 có thể khiến bạn bị ảnh hưởng bởi kế hoạch của mình. Đối tác của bạn có thể làm điều gì đó hoàn toàn không lường trước được đe dọa đến sự an toàn của bạn, khiến bạn cảm thấy mình không được coi trọng và đánh giá cao.

Tất cả năng lượng này lên đến đỉnh điểm khi Trăng tròn đầy cảm xúc di chuyển vào trong cung của bạn vào ngày 26/4. Bạn sẽ cảm thấy điều gì quan trọng với mình và đối tác của bạn chắc chắn sẽ thấu hiểu bạn vào cuối tháng.

Các chủ đề chính cho Bọ Cạp: Công việc, nhiệm vụ, sức khỏe, sức khỏe, đồng nghiệp, đổ vỡ lãng mạn, xung đột tình yêu, cảm xúc.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nhân Mã

Tháng này bạn sẽ bị chi phối bởi trái tim. Sao Hỏa vẫn ở trong khu vực quan hệ đối tác của bạn cho đến ngày 23/4, mang lại cho bạn và đối tác của bạn những kết nối đam mê mà mình chia sẻ. Đối tác của bạn có thể không đồng tình với bạn chỉ để khiến bạn sôi máu hoặc ngược lại. Đừng lo lắng, lực hút giữa hai bạn rất mạnh. Hãy chờ đợi một ngày lãng mạn khó quên vào ngày 6/4 khi sao Kim và sao Hỏa quấn quít lấy nhau.

Nếu bạn còn độc thân, bạn sẽ có một số mối quan hệ nghiêm túc. Trăng non Bạch Dương đáp xuống khu vực tình yêu đích thực của bạn vào ngày 11/4, mang đến triển vọng hẹn hò đáng kể theo cách của bạn. Sao Kim cũng ở trong khu vực này trong biểu đồ của bạn cho đến ngày 14/4, vì vậy bạn có nhiều khả năng gặp được tình yêu tuyệt vời tiếp theo của cuộc đời mình trong nửa đầu tháng.

Tài chính có thể trở nên căng thẳng sau ngày 23/4 khi sao Hỏa di chuyển vào Ngôi nhà chia sẻ tài nguyên thứ 8 của bạn. Bạn có thể thấy rằng bạn mất tiền vì một khoản chi lớn có thể liên quan đến nhà cửa hoặc gia đình của bạn. Đừng quá lo lắng, đây chỉ là tạm thời thôi.

Các chủ đề chính cho Nhân Mã: Tình yêu, tình dục, trẻ em, quan hệ đối tác, đam mê, hẹn hò, thuế, tín dụng, nợ, chi phí cao.

Ma Kết

Người ta nói rằng nhà là nơi có trái tim, vì vậy trong nửa đầu tháng 4, đó chắc chắn là nơi trái tim của bạn! Sao Kim vẫn ở trong Ngôi nhà thứ 4 trong khu vực Nhà và Gia đình của bạn cho đến ngày 14/4, khiến các hoạt động với gia đình của bạn hoàn toàn thú vị! Trăng non vào ngày 11/4 cũng rơi tại đây, kích thích năng lượng cho một dự án nhà hoàn toàn mới. Đây cũng có thể là chuyển nhà hoặc khởi đầu mới của một thành viên trong gia đình.

Sau ngày 14/4, bạn sẽ hướng về những vấn đề của trái tim. Sao Kim tiến vào khu vực tình cảm của bạn. Đây sẽ trở thành thời điểm tốt nhất để bạn gặp gỡ và bắt đầu hẹn hò nếu bạn còn độc thân. Hãy chú ý đến ngày 22/4 khi sao Kim và sao Thiên Vương va chạm nhau. Đây là năng lượng tinh túy cho những cuộc gặp gỡ bất ngờ và phản ứng hóa học khiến bạn cảm thấy yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, thì bạn có thể nhận thấy một số xung đột giữa bạn và người bạn đời của bạn sau ngày 23/4 khi sao Hỏa tiến vào khu vực quan hệ của bạn. Đối tác của bạn sẽ phản ứng về điều gì đó như đang muốn giấu nó đi. Hãy làm điều gì đó thật nhẹ nhàng trước khi nó trở nên khó khăn hơn.

Các chủ đề chính cho Ma Kết: Nhà cửa, gia đình, di chuyển, bất động sản, trang trí, tình yêu, lãng mạn, trẻ em, xung đột mối quan hệ

Bảo Bình

Tình yêu của bạn sẽ đến trong nửa đầu tháng 4. Sao Hỏa gợi cảm đang di chuyển qua khu vực lãng mạn của bạn, khiến bạn say mê và khao khát hơn trong suốt ngày 23/4. Sao Kim di chuyển qua khu vực giao tiếp của bạn đến ngày 14/4, giúp bạn thể hiện tình yêu của mình theo cách hùng hồn nhất. Điều đó sẽ thu hút đúng loại tình yêu với bạn.

Ngày 23/4, mang đến cho bạn một mức năng lượng đáng kinh ngạc, giúp bạn tấn công những nhiệm vụ khó khăn nhất. Điều này có thể dẫn đến nhiều cạnh tranh hơn tại văn phòng, nhưng bạn chắc chắn sẽ chiến thắng nếu có một dự án mà bạn quan tâm. Trăng tròn Bọ Cạp vào ngày 26/4 đứng ở đầu bảng xếp hạng của bạn, giúp bạn đạt được thành tựu trong sự nghiệp. Bạn có thể được thăng chức hoặc nhận được giải thưởng đáng kể cho những đóng góp mà bạn đã thực hiện trong ngành của mình.

Các chủ đề chính cho Bảo Bình: Tình yêu, sự gợi cảm, đam mê, trẻ em, hẹn hò, danh dự, giải thưởng, sự nghiệp, thăng chức, công việc.

Song Ngư

Tài chính của bạn chắc chắn sẽ khởi sắc tích cực trong tháng này. Hành tinh tiền bạc sao Kim khám phá khu vực thu nhập của bạn đến hết ngày 14/4, trong khi Trăng non Bạch Dương tuyệt vời đáp xuống cùng khu vực trên biểu đồ của bạn vào ngày 11/4. Một khởi đầu mới về tiền bạc có thể liên quan đến một nỗ lực kinh doanh mới táo bạo mà bạn đã đặt ra . Đừng để sự bất an ảnh hưởng đến điều tốt nhất của bạn vì điều này có thể thành công rực rỡ. Bạn cũng có triển vọng kiếm tiền thông qua bất động sản, với một thành viên trong gia đình hoặc thông qua kinh doanh tại nhà.

Bạn sẽ tập trung hướng tới niềm vui và sự lãng mạn khi sao Hỏa quyết đoán tiến vào khu vực tình yêu đích thực của bạn lần đầu tiên sau hai năm vào ngày 23/4. Đây là lúc bạn cảm thấy quyến rũ hơn và  hòa hợp cảm xúc hơn với mong muốn của mình. Nếu bạn đang độc thân thì bạn sẽ rất vui khi biết rằng nó đã kết thúc. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, bạn sẽ có động lực để có nhiều niềm vui hơn với đối tác của mình.

Các chủ đề chính cho Song Ngư: Tài chính, dòng tiền, tài năng mới, con cái, tình dục, niềm vui, sự sáng tạo, giá trị, giá trị bản thân.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

Tác Giả