Sư Tử Thứ Hai - 01/08/2022

Dự báo tháng 8/2021: Tần số năng lượng kỳ diệu

0

Cùng với năng lượng phản chiếu và đi lùi chảy qua bầu trời vũ trụ, chúng ta cũng có rất nhiều sự liên kết tuyệt vời hỗ trợ tình yêu và các mối quan hệ trong suốt cả tháng.

Khi bắt đầu tháng 8, chúng ta có sao Mộc, sao Thổ và sao Diêm Vương đi lùi. Vào giữa tháng, sao Thiên Vương cũng sẽ tham gia, cho chúng ta bốn hành tinh đi lùi. (Chưa kể các tiểu hành tinh Chiron và Chariklo cũng đang đi lùi cộng với hành tinh lùn – Eris nữa)

Tìm hiểu về Tháng 5/2021: Nối bước sao Thuỷ, sao Thổ, sao Diêm Vương, sao Mộc bắt đầu đi lùi, xem thêm tại ĐÂY

Tìm hiểu về Chiron đi lùi tháng 7-12/2021: Chúng ta xứng đáng hạnh phúc, kể cả khi còn nhiều vết thương bên trong, xem thêm tại ĐÂY. 

Với tất cả các thiên thể vũ trụ này đều đang đi lùi, chúng ta có thể thấy mình đang đi ngược dòng ký ức hoặc cảm thấy như chúng ta cần phải thăm lại quá khứ theo một cách nào đó trước khi chúng ta có thể tiến lên phía trước.

Nếu chúng ta cảm thấy mình bị mắc kẹt hoặc bối rối về cách tiến hành một điều gì đó, thì việc nhìn lại quá khứ dưới toàn bộ năng lượng đi lùi này có thể thực sự mang lại cho chúng ta những manh mối và hướng dẫn mà chúng ta đang tìm kiếm.

Cùng với năng lượng phản chiếu và đi lùi chảy qua bầu trời vũ trụ, chúng ta cũng có rất nhiều sự liên kết tuyệt vời hỗ trợ tình yêu và các mối quan hệ trong suốt cả tháng.

Nếu bạn đang giải quyết các vấn đề trong mối quan hệ hoặc bạn muốn gặp một người mới, tháng này sẽ mang lại một số năng lượng tuyệt vời và hỗ trợ.

Hãy suy nghĩ về ý định mà bạn muốn đặt ra khi nói đến các mối quan hệ của mình và sau đó xem các cơ hội mở ra như thế nào trong suốt tháng. Khi chúng ta đi qua mùa Sư Tử một cách cụ thể, chúng ta có thể thấy mình đặc biệt tự tin và mạnh dạn trong các hành động của mình, vì vậy hãy sử dụng năng lượng này!

Tìm hiểu về Mùa Sư Tử năm 2021: Thời điểm để bạn bước ra khỏi vùng an toàn, xem thêm tại ĐÂY.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tháng 8 cũng mang đến Cổng thông tin Lionsgate kỳ diệu, nó cũng trùng với sự kiện Trăng non Sư Tử. Đây là ngày mà chúng ta có thể kết nối và tải xuống các tần số cao hơn một cách dễ dàng. Nó cũng là một ngày quyền lực cho công việc liên quan đến biểu hiện.

Khi đến gần cuối tháng, chúng ta cũng có Trăng tròn Bảo Bình tuyệt đẹp để tận hưởng. Năng lượng của Trăng tròn này rất dồi dào và mở rộng, cho phép chúng ta tỏa sáng và kích hoạt ngọn lửa bên trong của chúng ta.
Nhìn chung, tháng 8 là một tháng hỗ trợ mang lại cơ hội cho tình yêu, công việc biểu đạt và năng lượng tần suất cao.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ngày 2/8: Sao Kim tạo góc tam hợp với sao Thiên Vương

Sao Kim tam hợp với Sao Thiên Vương là một sự liên kết hài hòa, cho thấy rằng chúng ta có thể tìm thấy tình yêu ở những nơi bất ngờ nhất! Năng lượng này cũng rất tuyệt vời cho các mối quan hệ của chúng ta nói chung và là thời gian để tận hưởng sự bầu bạn từ những người mà chúng ta yêu mến.

Ngày 6/8: Sao Thiên Vương vuông góc với Mặt trời

Một ngày tiềm ẩn nhiều biến động mà chúng ta có thể cảm thấy mất cân bằng hoặc bị xáo trộn bởi một số thông tin đến với chúng ta. Bất cứ điều gì mở ra đều có khả năng tồn tại trong thời gian ngắn, vì vậy hãy đợi cho lớp bụi lắng xuống, và bạn sẽ bắt đầu cảm thấy rõ ràng hơn và được tiếp thêm sức mạnh.

Ngày 8/8: Trăng non Sư Tử + Cổng thông tin Lionsgate 88

Đây là một trong những ngày kỳ diệu nhất trong tháng và mang lại một số năng lượng tần số cao theo cách của chúng ta. Trong khi năng lượng tần số cao có thể được sử dụng để biểu hiện, chữa lành và công việc tâm linh, chúng ta có thể phải lưu ý đến việc cho phép năng lượng tần số cao này đưa chúng ta vào trạng thái lo lắng hoặc cảm xúc dâng cao.

Sử dụng năng lượng của ngày này để đối xử nhẹ nhàng với bản thân, thực hành chăm sóc bản thân và đặt ra những dự định cho những tháng sắp tới. Trên thực tế, đây là một ngày quyền lực để thiết lập ý định, vì vậy hãy nhớ dành thời gian để đặt ra một số mục tiêu hoặc viết ra một số khẳng định cho bản thân.

Lionsgate 88 là một cổng được kích hoạt bởi sự mọc lên của ngôi sao, Sirius, Mặt trời Sư Tử và số 88. 88 được cho là đại diện cho sự kích hoạt DNA, vì vậy vào ngày này, chúng ta có thể kích hoạt DNA của mình bằng các mã ánh sáng được gửi bởi ngôi sao, Sirius – được coi là Mặt trời Tâm linh của chúng ta.

Ngày 15/8: Sao Kim trong Thiên Bình

Venus, Nữ thần tình yêu di chuyển vào một trong những dấu hiệu cai trị của nó. Đây là một ngày năng lượng của sao Kim, và chúng ta có thể thấy mình đang hòa hợp hoặc cân bằng với các vấn đề trong mối quan hệ. Chúng ta cũng có thể sử dụng năng lượng này để mang lại nhiều tình yêu, vẻ đẹp và tiền bạc vào cuộc sống của mình! Sao Kim cai quản tiền bạc, đặc biệt là lợi nhuận và hoa hồng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ngày 19/8: Sao Thiên Vương đi lùi

Sao Thiên Vương đi lùi trong Kim Ngưu, nơi nó sẽ ở lại cho đến ngày 18/1/2022. Sao Thiên Vương là hành tinh của sự thức tỉnh. Khi nó di chuyển lùi, chúng ta có thể nhận được những hiểu biết hoặc tiết lộ sâu hơn về các sự kiện đã diễn ra kể từ đầu năm 2021. Sao Thiên Vương cũng có thể mang lại sự thay đổi đột ngột hoặc bất ngờ, vì vậy chúng ta cũng có thể nhận thấy một số điều này biểu hiện trong cuộc sống của chúng ta vào khoảng thời gian này.

Ở cấp độ toàn cầu, sao Thiên Vương đi lùi trong cung Kim Ngưu chiếu sáng các vấn đề xung quanh việc trồng trọt / cung cấp lương thực, nỗ lực nhân đạo, tự do và các ngành liên quan đến công nghệ.

Ngày 22/8: Trăng tròn ở Bảo Bình

Trăng tròn này là một trong những ánh trăng mềm nhất mà chúng ta từng thấy trong một thời gian! Nó mang năng lượng rộng lớn có thể giúp cải thiện tâm trạng của chúng ta và cho phép chúng ta cảm thấy được kết nối với một điều gì đó lớn hơn chỉ với bản thân. Sao Mộc hoạt động rất mạnh vào thời điểm Trăng tròn này. Sao Mộc có thể mang lại sự dồi dào, thịnh vượng và thậm chí cả những cơn may mắn! Nhưng nó cũng có thể chiếu sáng cho những vấn đề cần giải quyết trong cuộc sống của chúng ta. Hãy tin tưởng rằng bất cứ điều gì xảy ra sẽ được giải quyết một cách mềm mại và nhẹ nhàng nhờ năng lượng này. Trăng tròn này cũng được kết nối với Trăng tròn Bảo Bình mà chúng ta đã có vào ngày 23 – 24/7. Chúng ta có thể nhận thấy các chủ đề lặp đi lặp lại hoặc có thể là sự làm dịu đi bất cứ thứ gì đang tạo ra cho chúng ta vào thời điểm đó.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ngày 22 – 23/8: Mặt trời ở Xử Nữ

Ngay sau khi Trăng tròn, Mặt trời rời cung hoàng đạo nóng bỏng, táo bạo là Sư Tử và đi vào cung hoàng đạo Thổ của Xử Nữ. Xử Nữ được đại diện bởi trinh nữ, nhưng ở đây, trinh nữ đề cập đến một người độc lập mạnh mẽ nguồn gốc từ chính họ. Tất cả năng lượng tự tin, sáng tạo và táo bạo mà chúng ta đã làm việc trong mùa Sư Tử cho phép chúng ta kết nối với sức mạnh cá nhân của chính mình và những gì chúng ta thực sự có khả năng đạt được.

Ngày 29/8: Moon Wobble

Khi Mặt trời sắp xếp theo hình vuông với các Note Mặt trăng, chúng ta có cái gọi là Moon Wobble. Moon Wobble có thể mang lại các kiểu thời tiết khắc nghiệt hoặc các hiện tượng thời tiết. Như tên cho thấy, chúng cũng có thể khuấy động một số năng lượng lung lay khiến chúng ta phải đặt câu hỏi hoặc xem xét lại hướng đi của mình. Bất cứ khi nào Mặt Trăng tham gia, bạn luôn nên lắng nghe trực giác của mình và sử dụng cảm xúc của mình như một chiếc la bàn.

Chi tiết 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương
Bạn đang tràn đầy năng lượng vào đầu tháng và sẵn sàng theo đuổi những gì mang lại cho trái tim bạn niềm vui. Trăng non vào ngày 8/8 là tất cả về sự thể hiện sáng tạo, vì vậy đây sẽ là thời điểm hoàn hảo để bắt đầu nỗ lực nghệ thuật hoàn toàn mới mà bạn đã từng tham gia. Nếu độc thân, đây cũng là một lời ru tuyệt vời giúp thu hút những mối tình mới. Đó cũng là một Trăng non cho bạn, vì vậy một số người có thể có tin tức về em bé!

Tình yêu và các mối quan hệ là những chủ đề mạnh mẽ trong tháng 8, đặc biệt là sau ngày 16/8. Khi đó sao Kim bắt đầu tham quan khu vực quan hệ đối tác của bạn và bạn có thể thấy mình thực sự hứng thú hơn với việc trở thành một nửa của một cặp đôi. Không phải bạn muốn đánh mất bản sắc cá nhân của mình mà là ý tưởng về một mối quan hệ thân thiết với một người khác và hòa nhập hoàn toàn như một cặp đôi có thể cảm thấy hấp dẫn bạn hơn bao giờ hết.

Trăng tròn vào ngày 22/8 có thể dễ dàng là thời điểm để ước mơ của bạn trở thành hiện thực! Gần đây điều bạn mong ước nhất là gì? Nếu bạn thực sự muốn nó, hãy giành cho nó!

Các chủ đề chính cho Bạch Dương: Lãng mạn, vui vẻ, hẹn hò, quan hệ, trẻ em, sáng tạo, suy đoán, hợp tác, ước mơ, mong muốn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Kim Ngưu

Bạn đã có một khởi đầu mới tươi sáng trong thế giới nhà cửa của mình trong tháng này! Trăng non hạ cánh trong ngôi nhà và khu vực gia đình của bạn vào ngày 8/8. Điều này mang đến nhiều niềm vui và giải trí cho bạn và đại gia đình của bạn. Bạn có thể tổ chức một buổi họp mặt gia đình lớn hoặc tham dự một lễ kỷ niệm với những người thân yêu của bạn. Nó sẽ rất đáng nhớ!

Yêu thích công việc bạn làm là một món quà tuyệt vời. Khi sao Kim di chuyển vào khu vực công việc của bạn sau ngày 16/8, bạn sẽ cảm nhận được sự may mắn này một cách mạnh mẽ. Bạn có thể hợp tác trong một dự án với một đồng nghiệp và thấy rằng hai bạn làm việc liền mạch với nhau. Nếu độc thân, có thể sẽ có một cuộc tình lãng mạn trong văn phòng.

Khi sao Thiên Vương đi lùi trong cung của bạn vào ngày 19/8, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy bình tĩnh hơn. Điều chỉnh với bất kỳ thay đổi nào gần đây trong cuộc sống cá nhân và sự nghiệp của mình sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Trên thực tế, Trăng tròn vào ngày 22/8 ở đầu bảng xếp hạng của bạn thậm chí có thể mang lại phần thưởng chuyên nghiệp theo cách của bạn.

Các chủ đề chính cho Kim Ngưu: Cuộc sống gia đình, bất động sản, gia đình, di chuyển, đồng nghiệp, thú vui trong công việc, bình tĩnh, thăng tiến sự nghiệp.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Tử

Nói từ trái tim sẽ dễ dàng hơn nhiều sau Trăng non vào ngày 8/8. Sự ru ngủ này rơi vào tình yêu của Sư Tử đầy nhiệt huyết và khu vực thông điệp của chính bạn, khiến bạn phải mở lời và bày tỏ với người khác chính xác những gì mang lại cho bạn niềm vui nhất trong cuộc sống. Niềm vui đó có liên quan gì đến người bạn yêu không? Nó thậm chí có thể liên quan đến mong muốn có con và bắt đầu một gia đình với người đặc biệt của bạn.

Thực tế là sao Kim đáng yêu di chuyển vào khu vực lãng mạn và trẻ em của bạn vào ngày 16/8. Cuộc sống tình yêu của bạn sẽ tràn ngập ngọt ngào khi điều này xảy ra. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, thì bạn và người ấy có thể quyết định có con với nhau. Nếu bạn còn độc thân? Khía cạnh này mang lại cho bạn sự hỗ trợ tuyệt vời nhất của vũ trụ để mang tình yêu mới vào cuộc sống của bạn.

Đối với Trăng non tháng 8 vào ngày 22/8, đó có thể là về việc tốt nghiệp. Bạn có thể hoàn thành một khóa học hoặc giấy phép chứng nhận, hoặc thậm chí kiếm được bằng cấp sau đại học. Cho dù thành công của bạn đang ở đâu, xin chúc mừng bạn!

Các chủ đề chính cho Song Tử: Giao tiếp, viết lách, giảng dạy, hợp đồng, cuộc trò chuyện chân thành, lãng mạn, mở rộng gia đình, giáo dục.

Cự Giải

Bạn đang có tiền! Trăng non rực rỡ vào ngày 8/8 chiếu vào khu vực thu nhập của bạn, mang đến cho bạn những khả năng phi thường về thu nhập. Bạn có thể phát triển một trong những tài năng sáng tạo của mình và cố gắng kiếm tiền từ nó, rất có thể thành công! Một khả năng khác là mối quan hệ của bạn với tiền bạc đang thay đổi. Làm việc để sống chứ không phải sống để làm việc là một khả năng tuyệt vời đối với bạn lúc này. Trăng tròn vào ngày 22/8 thậm chí có thể kết thúc một khoản nợ dài hạn. Tạm biệt khoản vay sinh viên, thẻ tín dụng, hoặc thậm chí nợ thế chấp!

Sao Kim di chuyển vào nhà và khu vực gia đình của bạn vào ngày 16/8, mang lại những rung cảm hài hòa cho bạn và dòng họ của mình. Những khoảnh khắc yên bình bên người thân chắc chắn sẽ làm tăng thêm cảm giác cân bằng trong cuộc sống của bạn. Về tình duyên, gia đình bạn có thể sẽ rất hòa hợp với người bạn đang hẹn hò. Và nếu bạn đang nghĩ đến việc chuyển đến sống với người yêu của mình, thì có một sự ủng hộ tuyệt vời để điều đó xảy ra ngay bây giờ. Độc thân ư? Hãy thử để một trong những người thân của mình sắp xếp cho bạn một cuộc hẹn hò. Bạn có thể ngạc nhiên đấy!

Các chủ đề chính cho Cự Giải: Tiền mặt, thu nhập, kế toán sáng tạo, dòng tiền, tiền tích cực, các vấn đề trong nhà, trang trí, hòa bình gia đình, tiền bạc trong gia đình.

Sư Tử

Với Trăng non trong cung hoàng đạo của bạn vào ngày 8/8, bạn chắc chắn cảm thấy mình đang ở trên đỉnh thế giới khi tháng bắt đầu. Bạn biết rằng cuộc sống luôn tràn ngập những khả năng và bạn là người viết nên mọi chương trong câu chuyện cuộc đời mình. Bạn có định làm cho điều này trở nên thú vị nhất có thể không? Tất cả điều đó phụ thuộc vào những gì bạn muốn làm tiếp theo và cách bạn muốn thể hiện sự sáng tạo, sôi nổi của mình. Nếu bạn đang nghĩ ra một số kế hoạch lớn và độc đáo, thì hãy thực hiện nó – bây giờ là lúc bạn nói có với cuộc sống!

Mọi sự hỗn loạn mà bạn đang trải qua có khả năng sẽ lắng dịu sau ngày 19/8 khi sao Thiên Vương, hành tinh của những sự kiện đột ngột, sẽ đi lùi ở đầu biểu đồ của bạn. Sự chuyển động của anh ấy cho phép bạn có thời gian để xử lý bất kỳ và tất cả những thay đổi nhanh chóng diễn ra trong sự nghiệp của bạn gần đây.

Trăng tròn trong khu vực quan hệ đối tác của bạn vào ngày 22/8 sẽ mang lại bước ngoặt tình cảm trong mối quan hệ. Đó là kiểu sự kiện âm lịch mà bạn sẽ nhận ra rằng mình sẽ tốt hơn nếu không có ai đó … hoặc rằng bạn không thể sống cuộc sống của mình mà không có họ trong đó.

Các chủ đề chính cho Sư Tử: Khởi đầu mới, phương tiện sạch sẽ, sinh nhật, lễ kỷ niệm, sự hỗn loạn trong sự nghiệp, chuyển đổi mối quan hệ, quan hệ đối tác tình cảm, cam kết, chia tay.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Xử Nữ

Cảm xúc lãng mạn nồng nàn dành cho ai đó có thể bắt đầu len lỏi vào không gian trái tim bạn vào lúc Trăng non vào ngày 8/8. Tuy nhiên, khi sự ru ngủ này xảy ra trong Ngôi nhà thứ 12 về Quyền riêng tư và Tính dễ bị tổn thương, bạn có thể cảm thấy quá bất an khi bày tỏ những tình cảm này với một người đặc biệt, ít nhất là bây giờ.

Tâm trí của bạn sẽ ở trạng thái phân tích tốt nhất từ ​​ngày 11 – 30/8 khi người cai trị – sao Thủy thông minh, di chuyển qua cung hoàng đạo của bạn. Đây sẽ là thời điểm hoàn hảo để đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào yêu cầu kiểm tra thực tế kỹ lưỡng hoặc liệt kê những ưu và nhược điểm. Bạn cũng có thể làm khá tốt trong bất kỳ cuộc đàm phán nào vào thời điểm này.

Triển vọng tài chính cũng có vẻ đáng kinh ngạc trong tháng này. Sao Kim đi vào khu vực thu nhập của bạn vào ngày 16/8 và sẽ kích thích dòng tiền về phía bạn. Năng lượng dễ tiếp thu này được khai thác tốt nhất thông qua sự tự tin của chính bạn. Thêm vào đó, bất kỳ sự hợp tác nào với những người khác trong thời gian này sẽ có thể cải thiện tài chính của bạn. Trăng tròn vào ngày 22/8 có thể mang lại sự chuyển đổi công việc, nhưng nó có khả năng mang lại lợi ích cho bạn. Đừng ngại khám phá các lựa chọn nghề nghiệp và tài chính của bạn!

Các chủ đề chính cho Xử Nữ: Tình yêu tiềm ẩn, thúc đẩy tài chính, tiền bạc của mối quan hệ đối tác, sự hài hòa tài chính, công việc mới, năng lực trí tuệ, kế hoạch phân tích, sự nhạy bén về tinh thần.

Thiên Bình

Hãy sẵn sàng cho một khởi đầu mới cho cuộc sống xã hội của bạn! Trăng non thắp sáng khu vực tình bạn của bạn vào ngày 8/8, đưa những người mới vào cuộc sống của bạn, những người mà bạn sẽ thấy vui vẻ và dễ dàng để đi chơi cùng. Đây có thể là việc tìm kiếm nhóm riêng của bạn, nhưng cũng có thể chỉ đơn giản là tìm những người khiến bạn cười. Dù nó có nghĩa là gì, tất cả đều tốt!

Sao Kim quyến rũ, người cai trị của bạn, đi vào cung của bạn vào ngày 16/8. Đây là một phước lành vũ trụ mà bạn chắc chắn sẽ muốn tối đa hóa! Đối với những người mới bắt đầu, sự tự tin của bạn có thể tăng lên, điều này sẽ khiến những người xung quanh đánh giá cao bạn. Bạn sẽ rung động ở cấp độ cao hơn, có thể hấp dẫn người khác một cách say sưa. Đây là một quá trình tuyệt vời cho tình yêu và sự lãng mạn vì bạn sẽ dễ dàng mời gọi tình yêu và lòng tốt vào trường năng lượng của mình.

Tiếp tục với những chủ đề này, Trăng tròn trong tình yêu đích thực của bạn vào ngày 22/8 có thể mang lại cảm giác thỏa mãn lạ thường cho trái tim bạn. Sẽ có một cảm xúc sâu sắc được chia sẻ với một người đặc biệt. Đó cũng có thể là việc công bố một nỗ lực sáng tạo lớn hoặc tin tức đầy cảm xúc về một trong những đứa con của bạn. Dù bằng cách nào, hãy ăn mừng!

Các chủ đề chính cho Thiên Bình: Bạn bè, nhóm, mong muốn, vẻ đẹp, vẻ đẹp bên ngoài, sự hài hòa, hạnh phúc, sức hấp dẫn, sự thỏa mãn lãng mạn, khả năng sinh sản, sự sáng tạo.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bọ cạp

Ngôi sao của bạn đang trên đà phát triển! Với Trăng non rực rỡ ở đầu bảng xếp hạng của bạn vào ngày 8/8, bạn sẽ có sự hỗ trợ vũ trụ tuyệt vời nhất để khởi động bất kỳ dự án sự nghiệp mới nào. Đây là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu một công việc kinh doanh mới, đăng ký chương trình khuyến mãi hoặc trò chuyện quan trọng với VIP. Bạn càng sử dụng nhiều khả năng sáng tạo và khả năng lãnh đạo của mình, bạn càng có nhiều khả năng được khen thưởng.

Cuộc sống tình cảm của bạn trở nên êm ấm hơn nhiều trong tháng này. Hành tinh tình yêu sao Kim đi vào khu vực ẩn dật nhất trong biểu đồ của bạn, Ngôi nhà thứ 12 của Bí mật vào ngày 16/8. Vị trí này sẽ khiến bạn cảm thấy muốn ở dưới vỏ bọc khi yêu. Điều này có thể là vui vẻ tận hưởng thêm thời gian ở bên người yêu của bạn, nhưng nó cũng có thể có nghĩa là thời gian hoàn toàn không quan tâm đến các vấn đề của trái tim trong khi bạn làm một số công việc nội bộ.

Thêm vào đó là thực tế rằng, sao Thiên Vương, hành tinh của sự thay đổi đột ngột, sẽ đi lùi trong khu vực quan hệ đối tác của bạn vào ngày 19/8. Những khúc mắc xảy ra giữa bạn và một người thân thiết sẽ lắng xuống, ít nhất là trong một thời gian ngắn. Cho phép bạn tự làm lại và xác định xem liệu kết nối này có còn khả thi hay không.

Các chủ đề chính cho Bọ Cạp: Thăng tiến, sự nghiệp mới, khởi động kinh doanh, mục tiêu nghề nghiệp, phần thưởng, danh dự, thành tích, thời gian nghỉ ngơi lãng mạn, tình yêu bi thảm, nỗi buồn ngọt ngào, liệu pháp, cô đơn.

Nhân Mã

Bạn đã sẵn sàng khám phá những chân trời mới, cho dù đó là những chân trời tinh thần, trí tuệ hay thậm chí là những thứ tầm thường! Trăng non tuyệt đẹp vào ngày 8/8 đang khơi dậy cảm giác phiêu lưu và thích đi lang thang trong bạn. Nếu bạn cảm thấy bị trói buộc hoặc thậm chí là ngột ngạt bởi cuộc sống theo bất kỳ cách nào, bài hát ru ngủ này sẽ giúp bạn giải phóng những xiềng xích đó và nhớ rằng cuộc sống có nghĩa là một cuộc phiêu lưu vĩ đại.Hãy làm bất cứ điều gì khiến trái tim bạn hạnh phúc nhất bây giờ, đó là cách duy nhất để phát triển!

Sao Kim yêu thương di chuyển vào khu vực tình bạn của bạn vào ngày 16/8, có khả năng mối quan hệ của bạn với một trong những người bạn sắp chuyển thành một điều gì đó lãng mạn hơn nhiều. Mặt khác, một trong những người bạn đó có thể quyết định chơi mai mối và sắp đặt cho bạn một người mới. Đối với những người đã có mối quan hệ tình cảm, thì bạn và nửa kia có thể sẽ tận hưởng rất nhiều niềm vui xã hội cùng nhau.

Sự hỗn loạn tại văn phòng sẽ có thể lắng dịu phần nào sau ngày 19/8 khi sao Thiên Vương đi lùi trong khu vực công việc của bạn. Nếu bạn đang phải đối mặt với các vấn đề sức khỏe không mong muốn, những vấn đề đó cũng nên tự giải quyết ngay bây giờ.

Các chủ đề chính cho Nhân Mã: Tăng trưởng, tích cực, lạc quan, vui vẻ, mở rộng, học tập, bạn bè, việc làm, sức khỏe.

Ma Kết

Tin tức tài chính đang đến với bạn vào lúc Trăng non vào ngày 8/8. Có thể ai đó sẽ tặng bạn một món quà tiền tệ, hoặc bạn có thể quyết định tiến về phía trước với một cơ hội đầu tư. Dù bằng cách nào, mọi thứ có vẻ đầy hứa hẹn!
Sao Kim di chuyển lên đầu bảng xếp hạng của bạn vào ngày 16/8, mang đến sự hỗ trợ đáng kinh ngạc cho con đường chuyên nghiệp của bạn. Có khả năng bạn sẽ được nhìn nhận khá ưu ái qua con mắt của sếp hoặc một VIP khác. Người này có thể thấy rõ giá trị và tài năng của bạn và thậm chí có thể bày tỏ sự đánh giá cao của họ đối với bạn. Bạn cũng có thể nhận thấy rằng bạn được tăng lương, danh dự hoặc giải thưởng khác liên quan đến vị trí của mình. Bằng cách này hay cách khác, bạn sẽ cảm thấy được đánh giá cao và có giá trị trong ngành của mình.

Nếu cuộc sống tình cảm của bạn gần đây đang ở khắp nơi, bạn sẽ vui mừng khi biết rằng bụi sẽ lắng xuống một chút. Sao Thiên Vương, hành tinh của sự hỗn loạn, sẽ đi lùi trong khu vực lãng mạn của bạn vào ngày 19/8. Bất kể câu chuyện tình yêu cụ thể của bạn là gì, sự bất ổn của nó đều có cơ hội giảm bớt.

Các chủ đề chính cho Ma Kết: Tiền bạc, đầu tư, tiền bản quyền, tiền hoa hồng, tiền thưởng, thu nhập thụ động, tăng trưởng sự nghiệp, tình yêu bất ngờ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bảo Bình

Một khởi đầu mới đang đến cho tình hình mối quan hệ của bạn và nó trông hoàn toàn đẹp mê hồn! Trăng non đáp xuống khu vực quan hệ đối tác của bạn vào ngày 8/8. Sự ru ngủ này nằm ở trung tâm của Sư Tử, vì vậy có một điều gì đó rất ấm áp và hào phóng về mối quan hệ mà bạn có với ai đó. Nếu đó là một kết nối lãng mạn, thì nó sẽ rất rực rỡ. Nếu đó là một cơ hội kinh doanh, bạn có thể trân trọng cảm giác rạng rỡ và đầy đủ khi được nhìn thấy đối tác kinh doanh mới của mình. Dù bằng cách nào, đó là một điều hạnh phúc.

Sao Kim đi vào Cung mở rộng thứ 9 của bạn vào ngày 16/8, mang lại cho bạn sự lạc quan hơn nữa khi đề cập đến các vấn đề của trái tim. Bạn đang đặt tất cả niềm tin của mình vào sự hợp tác thực sự với ai đó – và nó thậm chí có thể liên quan đến các ràng buộc pháp lý với người này.

Vào cuối tháng, Trăng tròn trong cung của bạn vào ngày 22/8 hoàn thành bức tranh về một tháng bất thường cho các mối quan hệ của bạn. Bạn có thể hoàn toàn nhận ra mối liên hệ cụ thể này đã thay đổi một cách có ý nghĩa như thế nào với tư cách là một cá nhân.

Các chủ đề chính cho Bảo Bình: Quan hệ đối tác, cam kết, đối tác kinh doanh, mối quan hệ tình yêu, các vấn đề pháp lý, niềm tin lãng mạn, sự phát triển, cảm xúc.

Song Ngư

Nếu bạn đã bỏ qua các cuộc hẹn với bác sĩ của mình, hãy lên lịch cho chúng sau Trăng non vào ngày 8/8. Ngoài ra, đối với những người đang nghĩ đến việc chuyển một công việc sau này, đây là thời điểm để đưa sơ yếu lý lịch của bạn ra khỏi đó và bắt đầu quá trình. Vũ trụ đang mang đến cho bạn một cơ hội để tìm một công việc mà bạn nhất định phải yêu thích!

Tin khác, sao Kim di chuyển vào Nhà thứ nhiều tiền thứ 8 của bạn vào ngày 16/8. Vì sao Kim là hành tinh của tiền bạc, quá trình này có tiềm năng to lớn để cải thiện tài chính của bạn. Điều này có thể là một hình thức đầu tư sinh lợi, quà tặng tài chính, hoặc thậm chí một hạn mức tín dụng hoặc phê duyệt khoản vay.

Nếu bạn còn độc thân, Trăng tròn vào ngày 22/8 có thể sẽ đưa bạn vào “chế độ ẩn cư”, khiến sự cô đơn thỏa mãn hơn là tìm kiếm bạn đồng hành. Hãy tôn vinh những gì trái tim bạn muốn. Tuy nhiên, nếu bạn đang trong một mối quan hệ, sao Hỏa quyết đoán trong khuvực quan hệ đối tác của bạn sẽ ở một góc tuyệt đẹp với sao Thiên Vương trong cùng một ngày. Bạn và người bạn đời của mình có thể vừa đi dạo vừa nói chuyện tâm sự cùng nhau!

Các chủ đề chính cho Song Ngư: Công việc, sức khỏe, phương pháp điều trị, bác sĩ, việc làm, đồng nghiệp, đầu tư, tiền của đối tác, tín dụng, ẩn dật.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

Tác Giả