Sư Tử Thứ Ba - 09/08/2022

[Dự báo tháng 9] Mọi mặt cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo

0

Ngoài những câu chuyện về tình yêu ra, tháng 9 này còn mang đến cho bạn món quà nào nữa? Hãy cùng tìm hiểu với Lovedia qua bài Dự báo tháng 9 này nhé!

 Tổng quan: Ước mơ thành sự thật!

Trăng tròn tại Song Ngư vào mùng 8 tháng 9 sẽ tăng thêm nguồn động lực giúp bạn tự tin hi vọng vào những mục tiêu lớn và những ước mơ bạn chưa từng nghĩ đến. Tin vui là với sự giúp đỡ của sao Thổ vững bền, có khả năng là bạn sẽ được đặt những viên gạch đầu tiên cho ước mơ xa vời của mình vào thời điểm này. Đây là thời điểm mà mơ ước có thể thành sự thật, Trăng Tròn đang đứng về phía bạn, nên đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé.

Sau ngày 13 tháng 9, Lovedia dự đoán bạn sẽ trở nên năng động và tràn đầy sức sống hơn bình thường rất nhiều, vì sao Hỏa sẽ tiến vào Nhân Mã – chòm sao ngay thẳng và tích cực nhất trong bộ 3 cung Lửa – và sẽ an tọa ở đó cho đến ngày 26 tháng 10. Trong những tuần này bạn sẽ phải kiên định với quan điểm của mình và chiến đấu cho những gì bạn cho là đúng. Hãy vững lòng bạn nhé!

Nếu ai đó không đồng ý với quan điểm này hay không làm được như bạn kì vọng, nhiều khả năng họ sẽ phải hứng chịu những trận lôi đình của bạn. Mặc dù vậy, đây là thời điểm hoàn hảo để bạn chiến đấu và bảo vệ cho sự công bằng của những người mà bạn nghĩ rằng họ cần sự giúp đỡ. Hãy sử dụng năng lượng dồi dào bạn được tặng trong tháng này để mở rộng kiến thức, tâm hồn và cuộc sống xã hội nhé.

Vào ngày 23 tháng 9, Trăng Non ở Thiên Bình sẽ dành cho bạn một cơ hội tuyệt vời để bắt đầu sự nghiệp kinh doanh hay một thay đổi tích cực trong đời sống riêng tư của bạn. Đây cũng là thời điểm mà hạnh phúc tràn trề sẽ đến với bạn và người ấy trong mối quan hệ.

Vào ngày 25 tháng 9, bạn có thể sẽ cảm thấy mình là người may mắn nhất quả đất, khi mà sao Mộc may mắn trong Sư Tử sẽ tạo một tam giác hoàn hảo với sao Thiên Vương ở Bạch Dương. Hãy chuẩn bị tinh thần, vì một điều đặc biệt may mắn “trên trời rơi xuống” sẽ giúp bạn tiến xa trên con đường thực hiện những mơ ước xa vời nhất của mình.

dự báo tháng 9

Bạch Dương: Yên bình và hiệu quả

Lovedia chắc rằng trong tháng 9 bạn sẽ luôn cảm thấy thôi thúc được chỉnh đốn lại bản thân mình, có thể là thu dọn góc làm việc bừa bộn hàng ngày hay sắp xếp lại giá sách cho ngay ngắn. Dường như bạn đang khao khát làm mọi thứ để môi trường làm việc của mình trở nên đẹp đẽ, yên bình và hiệu quả hơn đúng không? Có thể điều này phần nào được tạo nên bởi thói quen từ hồi còn đi học, vì giờ là tháng 9 – mùa khai giảng, nhưng nó cũng có thể được giải thích bằng Chiêm tinh học đấy. Với sao Kim nằm trong nhà 6 (nhà của trách nhiệm, công việc) từ mùng 5 đến 29 tháng 9, Lovedia cho rằng, bạn sẽ tự tạo nên một môi trường làm việc hoàn hảo cho riêng mình.

Thêm vào đó, cuộc sống ở nơi làm việc của bạn sẽ đem lại nhiều hứng khởi. Bạn sẽ không chỉ cảm thấy mối quan hệ của bạn với các đồng nghiệp bỗng chốc trở nên hài hòa và thân thiện hơn, mà kể cả các nhiệm vụ bạn được giao hàng ngày cũng trở nên thú vị và dễ dàng hơn nhiều.

Một mối tình công sở cũng có thể xuất hiện trong tháng này. Với hành tinh của tình yêu đang dạo quanh khu vực dành cho công việc và các đồng nghiệp của bạn, có khả năng rằng bạn và một đồng nghiệp sẽ có thêm động lực và sự tự tin để tìm hiểu về nhau. Cũng có thể bạn sẽ gặp được “người đặc biệt” tại một phòng gym hay trong một lần đi khám sức khỏe định kì. Tình yêu trong bạn sẽ lên đến đỉnh điểm vào khoảng ngày 10, ngày 14 và 21 tháng 9 này.

Trăng Non ở nhà 5 (nhà của sự bộc lộ cảm xúc, tình cảm) vào ngày 23 tháng 9 sẽ tiếp thêm năng lượng và tiềm năng trong mối quan hệ tình cảm của bạn. Nếu bạn đang hẹn hò với ai đó, có khả năng là tình cảm của hai bạn sẽ tiến tới một mốc quan trọng hơn. Mặt khác, Trăng Non sẽ giúp bạn khởi đầu một mối quan hệ kinh doanh, và đây là một cánh cửa thử thách mà bạn PHẢI bước qua, vậy nên đừng bỏ phí! Dù đó là một mối quan hệ trong kinh doanh hay trong cuộc sống, một khi sao Kim đi vào nhà 7 (nhà của các mối quan hệ), bạn nên biết rằng hai bạn sinh ra là để dành cho nhau.

Kim Ngưu: Bữa tiệc bắt đầu

Sự lãng mạn là tâm điểm cuộc sống của bạn trong thời gian này. Ít nhất bạn cũng sẽ có nhiều thời gian để cảm nhận và thỏa mãn với một dự án sáng tạo nào đó. Tất cả mọi người có thể đã sẵn sàng để chuẩn bị cho một năm học mới và chấp nhận việc mùa hè đã trôi đi, nhưng Lovedia cho rằng, với bạn, Kim Ngưu à, bữa tiệc mới chỉ bắt đầu thôi!

Từ mùng 5 đến ngày 29 tháng 9, chòm sao chủ đạo của bạn, sao Kim, sẽ tiến vào nhà 5 (nhà của tình yêu, sự sáng tạo và giải trí). Bạn dễ gặp được một người rất đặc biệt trong tháng tới, và nếu điều đó xảy ra, hai bạn sẽ “dính” lấy nhau trong một thời gian dài. Câu trả lời sẽ đến với bạn vào khoảng ngày 21 tháng 9, hãy đánh dấu nó vào lịch riêng, và chuẩn bị tinh thần để đón nhận tin vui dành cho chính mình nhé.

Ngoài ra, bạn có thể nhận ra rằng lúc này mình đang cảm nhận được sự bắt đầu của nhiều niềm vui mới, mặc dù hơi ngược đời khi mùa hè, mùa vui chơi sắp kết thúc, và tất cả mọi người xung quanh đều đã bước dần trở lại với công việc của mình. Nếu bạn vẫn đang bận rộn với công việc thì chỉ có một lời giải thích duy nhất, đó là công việc hiện tại mà bạn đang làm chính là… tình yêu của đời bạn rồi đó. Thực sự thì, nếu tình yêu dành cho công việc của bạn lớn đến như vậy, xin chúc mừng!

Trăng Tròn vào mùng 8 tháng 9 có thể đánh dấu một điểm nhấn trong đời sống xã hội của bạn. Kim Ngưu có thể sẽ tìm được người tiềm năng giúp bạn đạt được một trong các nguyện vọng lớn nhất của cuộc đời mình. Bất kì ai mà bạn sẽ dành thời gian cùng trong tháng 9 này đều chứa đựng một sự quyến rũ đặc biệt. Kể cả nếu người đó đang sống cách xa bạn hàng ngàn kilomet vì một lý do nào đó.

Các khoản phải chi trả có thể sẽ trở thành một điểm tối trong cuộc sống của bạn từ khoảng ngày 13 tháng 9 đến 23 tháng 10 này. Bạn có thể sẽ phải đối mặt với các vấn đề thuế má, nợ nần, và chúng có thể khiến bạn bực bội. Vì nhiều lý do, có thể vì các loại phí đột nhiên tăng cao, hoặc bạn phải trả nhiều tiền hơn mình dự định cho một vấn đề sức khoẻ chẳng hạn. Hoặc là bạn chợt nhận ra đã đến ngày bạn chi trả cho một món nợ mà bạn đã vay trước đây. Dù lý do có là gì, hãy đương đầu với nó, và chuẩn bị tinh thần đón nhận tin vui vào khoảng ngày 25 tháng 9 nhé.

Lovedia dự đoán rằng, khối lượng công việc của bạn cũng sẽ tăng cao đột ngột sau ngày 23 tháng 9. Nếu bạn đang chuẩn bị cho một công việc mới, đây là thời điểm thích hợp để bạn chăm sóc cho hồ sơ của mình và bắt đầu các cuộc phỏng vấn đi nhé. Nếu Kim Ngưu đang làm một công việc tự do, thì cũng hãy chuẩn bị tinh thần cho một loạt các dự án, công việc đang chuẩn bị cất cánh bay thẳng về phía bạn. Lovedia dành cho bạn một lời khuyên nhỏ này, hãy tự thuê cho mình một người trợ lý để giúp đỡ bạn trong công việc hiện tại nhé, điều này có thể thực sự cần thiết đấy!

dự báo tháng 9

Song Tử: Tháng 9 ngọt ngào

 Sự ngọt ngào sẽ có xu hướng bao trùm lên cuộc sống gia đình hiện tại của bạn. Từ mùng 5 đến ngày 29 tháng 9, bạn sẽ được tận hưởng sự thấu hiểu và hài hòa trong nhà, nhờ có sao Kim dạo quanh khu vực nhà 4 (nhà của mái ấm gia đình). Đây cũng có thể là thời điểm thích hợp để bạn tân trang lại mái ấm của mình. Lovedia dành một lời khuyên nho nhỏ cho bạn: hãy để mắt tới khoản tiền tiết kiệm của bạn, vì khả năng rất cao là bạn sẽ bị thu hút bởi những bộ nội thất hay phụ kiện đắt tiền nhất trong cửa hàng đấy. Mặc dù vậy, hãy yên tâm rằng bất kì thứ gì bạn dành mua cho ngôi nhà của bạn trong lúc này sẽ là một thay đổi mà bạn sẽ không bao giờ hối hận.

Vào khoảng mùng 8 tháng 9, các mục tiêu sự nghiệp có thể trở thành tâm điểm chú ý. Sếp hay một nhân vật cực kì quan trọng nào đó sẽ để mắt tới khả năng sáng tạo đặc biệt trong công việc mà bạn đang làm, và nếu điều đó xảy ra thì Song Tử có quyền được hy vọng vào những ánh hào quang đấy. Một khả năng khác là lúc này – hơn bao giờ hết, bạn sẽ cảm thấy ban nên tập trung vào làm những gì mình thích hơn là những gì mình phải làm. Nếu Song Tử đang đứng trong một công việc tự do không ràng buộc, đây là cơ hội để bạn có những thay đổi tích cực. Còn nếu bạn đang có một công việc ổn định, hãy tận hưởng thời gian này.

Mặt khác, trong một mối quan hệ tình cảm, cuộc sống của hai bạn sẽ có nhiều biến động dẫn đến một mốc mới trong quan hệ sau ngày 13 tháng 9. Sao Hỏa, chòm sao chiến binh, sẽ tiến vào nhà 7 (nhà của các mối quan hệ), thúc đẩy thêm những ham muốn về một chuyện tình mà bạn nuôi dưỡng bấy lâu. Vấn đề là với sao Hỏa hiện diện ở đây, khả năng để thay đổi điều này là rất thấp. Bạn sẽ bày tỏ quan điểm rằng bạn muốn nhiều hơn nữa trong mối quan hệ của hai người, trong khi người đó lại có suy nghĩ khác. Còn nếu bạn còn độc thân, Lovedia xin chúc mừng bạn, vì Trăng Non sẽ xuất hiện ở nhà 5 (nhà của sự lãng mạn) vào ngày 23 tháng 9 báo hiệu sự bắt đầu của một điều kì diệu đấy 😉

 Cự Giải: Tận dụng ngôn ngữ

Nếu bạn hay viết lách, hoặc nếu bạn đang làm việc liên quan đến giao tiếp, bạn có thể nhận được một chuyển biến tích cực trong thu nhập của mình vào tháng này. Vào mùng 5 đến ngày 29 tháng 9, bạn cũng có thể sẽ đàm phán thành công một hợp đồng béo bở. Hãy tận dụng khả năng về ngôn ngữ và giao tiếp của mình để thu về những thành công hay lợi ích trong tháng này. Lovedia nhận thấy bạn có một khả năng đặc biệt đưa mọi hoàn cảnh về chiều hướng tích cực cho bạn mà không cần phải chạm trán bất kì khó khăn nào.

Mối quan hệ với anh chị em ruột của Cự Giải cũng có thể sẽ tốt đẹp hơn. Bạn có quyền kì vọng một tin vui từ một người anh chị em nào đó của bạn. Niềm vui đó có thể bắt nguồn từ sự nghiệp, một đám cưới sẽ được tổ chức, hay tin vui về một sinh linh bé nhỏ sắp chào đời. Bạn cũng có thể nên cân nhắc đi du lịch trong tháng này vì chuyến du lịch đó có thể mang đến cho bạn những niềm vui vô bờ. Hãy chuẩn bị tinh thần đi, vì gia đình bạn sẽ lại “kết dính” trong tháng này đó!

Tuy nhiên, trong công việc, mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp lại không được như mong muốn, bắt đầu sau ngày 13 tháng 9 tới. Bạn có thể cảm thấy khó khăn khi phải hợp tác với một đồng nghiệp của mình, và sớm hay muộn thì không khí sẽ trở nên nặng nề hơn bao giờ hết nếu hai bạn đang cùng được giao phó một dự án quan trọng. Bạn muốn làm việc dựa theo kế hoạch và quy trình mà bạn đã đặt ra, an toàn và ổn định, chứ không muốn phải đón nhận các thay đổi xoành xoạch khi mà “có một cách tốt hơn để hoàn thành dự án.” Lời khuyên của Lovedia dành cho bạn là, hãy cân nhắc để đồng nghiệp giúp đỡ cho công việc của bạn dễ dàng hơn, thay vì để cho lòng tự trọng chiếm hữu hoàn toàn tâm trí bạn. Và hãy an tâm, tin vui là bạn sẽ hoàn thành công việc vào thời gian dự kiến.

Sau ngày 23 tháng 9, có một biển hiện rõ ràng là sẽ có một chuyển biến mới liên quan đến ngôi nhà của bạn. Bạn có thể sẽ phải quyết định thay đổi, mua hoặc bán chủ quyền bất động sản của mình.

db_t9.1

Sư Tử: Theo đuổi sự thỏa mãn

Lovedia có một niềm vui lớn cho bạn là thu nhập của bạn sẽ tăng cao trong tháng này, đặc biệt là từ mùng 5 đến 29 tháng 9 tới. Sao Kim sẽ dạo quanh nhà 2 của bạn (nhà của thu nhập tài chính), vì vậy bạn hãy tự tin hi vọng rằng sẽ có một cơ hội đến với bạn trong tháng tới. Hơn nữa, có khả năng bạn sẽ nhận ra rằng mình có một tài năng mà bạn có thể dùng nó để tăng thêm thu nhập. Suy nghĩ này có thể là nguyên nhân cho sự thay đổi tích cực về tài chính của bạn đấy.

Trăng Tròn báo hiệu điểm nhấn trong thu nhập của vợ hay chồng bạn, một khoản bảo hiểm hay đầu tư, hoặc cũng có thể là một khoản thừa kế mà bạn sẽ nhận được. Hãy chuẩn bị tinh thần cho tin vui tháng này nhé – đặc biệt nếu các nguồn thu tài chính trong gia đình bạn có liên quan với nhau theo một cách nào đó.

Từ sau 13 tháng 9 đến 26 tháng 10, sao Hỏa sẽ dạo quanh nhà 5 của bạn (nhà của sự lãng mạn và thỏa mãn). Bạn sẽ được tiếp thêm nguồn động lực để theo đuổi điều làm bạn hạnh phúc nhất. Một kết hợp tích cực giữa sao Mộc và sao Thiên Vương vào ngày 25 tháng 9 sẽ điểm thêm một điều bất ngờ mà chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Lovedia cho rằng, bạn có quyền lăn xả với các quyết định dù không chắc chắn của mình vào ngày đó, vì khả năng cao là bạn sẽ được tưởng thưởng vì sự dũng cảm ấy.

Hãy tự tin kí các hợp đồng hay đưa ra các quyết định quan trọng sau ngày 25 tháng 9. Sư Tử nên chia sẻ với người ấy của bạn, và hãy trân trọng những lời khuyên của họ trước khi quyết định thực hiện bất kì kế hoạch quan trọng nào. Bạn sẽ không hối hận vì điều đó đâu.

 Xử Nữ: Đẹp hơn bao giờ hết!

Một khi sao Kim tiến vào Xử Nữ vào mùng 5 tháng 9, bạn sẽ cảm thấy mình đẹp hơn bao giờ hết. Và sự thực thì đúng là như vậy. Cho đến ngày 29 tháng 9, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn, lung linh hơn với hào quang của mình, tạo nên một sức hút mãnh liệt với những người xung quanh. Bạn sẽ hấp dẫn người khác mà không phải cố gắng một chút nào khi sao Kim đang yên vị trong chòm sao của bạn. Nếu bạn còn độc thân và đang tìm kiếm nửa còn lại của mình, đây sẽ là thời điểm thích hợp.

Hãy để mắt đến các sự kiện vào khoảng ngày 14 tháng 9, khi mà sao Kim tạo nên một sự kết hợp rực rỡ với sao Thiên Vương tại nhà 5 (nhà của tình yêu và sự lãng mạn) của bạn. Nếu bạn đã tìm được người ấy của mình rồi, hãy hết sức cẩn thận vào khoảng ngày 10 tháng 9, khi sao Kim đối đỉnh sao Hải Vương. Bạn sẽ có phản ứng tiêu cực thái quá với một điểm xấu của người ta và bạn có thể sẽ hối hận vì việc làm đó.

Nhìn chung, Lovedia nhận thấy các mối quan hệ của bạn đang tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp. Trăng Tròn ở nhà 7 (nhà của các mối quan hệ) của bạn vào ngày 8 tháng 9 có thể sẽ dẫn đến một cuộc nói chuyện, chia sẻ những điều quan trọng giữa 2 người.

Hãy chuẩn bị đón nhận tin vui về tài chính của bạn sau ngày 23 tháng 9. Trăng Non sẽ tạo cho bạn cơ hội để tăng thêm thu nhập. Sau đó, một điều may mắn sẽ đến vào ngày 25 tháng 9. Chờ xem đó là gì nhé!

db_9.4

Thiên Bình: Gỡ rối

Bạn có thể sẽ tự tạo cho mình một khoảng trời riêng trong cuộc sống tình cảm của bạn cho đến ngày 29 tháng 9. Có lẽ bạn cảm thấy đôi bên cần dành thời gian cho riêng mỗi người, trốn tránh mọi sự can thiệp của thế giới ồn ào và xô bồ. Nếu bạn thực sự cảm thấy vậy, Lovedia cho rằng đây là thời điểm thích hợp để đi an dưỡng hoặc tận hưởng những ngày yên bình tại một nơi nào đó. Có một khả năng nữa là bạn đang đứng trước một đống các vấn đề rối rắm trong tình cảm và bạn cần thời gian yên tĩnh để tìm cách giải quyết chúng. Bạn còn có thể phải đi đến quyết đinh rằng người đang ở bên cạnh bạn (hoặc bạn mong muốn sẽ được ở bên) có đúng là một nửa của mình hay không.

Bạn có đang thấy rằng một điều gì đó trong mối quan hệ của hai người cần phải được chôn giấu kín trong lòng, và không được phép nói ra? Nếu có điều gì đó như vậy, đây là thời điểm mà bạn cần phải mang nó ra ánh sáng. Bạn có đang làm điều gì đó có lỗi với người ấy? Nếu có, bạn có thể sẽ phải chịu đựng nỗi đau lớn hơn bạn tưởng tượng rất nhiều. Hãy tự hỏi mình rằng tại sao bạn lại phải chọn ở bên cạnh người mà bạn không thể có được. Một khi bạn gỡ rối được mối tơ lòng rối ren đang thắt chặt trái tim bạn, Thiên Bình sẽ cảm thấy tự do và toàn quyền yêu một người thực lòng với bạn.

Vào khoảng mùng 8 tháng 9, bạn sẽ phải tiếp nhận sự ra đi của một đồng nghiệp ở nơi làm việc. Hoặc, nếu bạn đang làm tự do, hay là chủ một dự án, có thể bạn sẽ phải để cho một nhân viên hay cộng sự của bạn ra đi. Mặc dù vậy, trong cả hai trường hợp, sự ra đi này sẽ không để lại nhiều dấu ấn sâu đậm. Bạn vẫn có khả năng hoàn thành các công việc quan trọng một cách hiệu quả và đúng thời gian – và nó sẽ mang đến cho bạn một khoản tiền xứng đáng.

Hãy chuẩn bị tinh thần cùng can đảm để giữ vững quan điểm và ý kiến của mình sau ngày 13 tháng 9. Bạn sẽ phải đứng lên bảo vệ chính mình trong tất cả các cuộc nói chuyện, hay các tranh luận sắp tới. Điều này có xu hướng diễn ra cho đến hết ngày 26 tháng 10, nên hãy vững vàng, bạn nhé!

Trăng Non ở Thiên Bình vào ngày 23 tháng 9 báo hiệu sự bắt đầu cho một điều gì đó. Sao Kim cũng sẽ tiến vào chòm sao của bạn vào ngày 29 tháng 9 và mang đến thêm cho bạn sự hấp dẫn và quyến rũ.

Bọ Cạp: Cuộc nói chuyện tuyệt vời

Sẽ có một chuyển biến tích cực trong cuộc sống xã hội của bạn từ mùng 5 đến 29 tháng 9 tới. Bạn có thể sẽ cảm thấy phải thanh lọc lại các mối quan hệ mình đang có dựa trên trí thông minh và học thức của từng người, nhưng hãy yên tâm, hầu hết những người bạn của Bọ Cạp là những người đáng giữ bên mình! Bạn sẽ được tận hưởng ít nhất một hoạt động nhóm xoay quanh việc trau dồi sức khỏe của bạn. Theo Lovedia, bạn nên cân nhắc tham gia vào hội thảo, hội thao hay các cuộc họp mặt khác liên quan đến sức khỏe, thể dục thể chất mà bạn cảm thấy thú vị.

Nếu bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ tình cảm, bạn sẽ dễ gặp được người đặc biệt ấy vì chàng/nàng cũng đang tìm kiếm một nửa của mình. Nếu một người bạn có ý định mai mối cho bạn với một người nào đó, hãy sẵn sàng và tự tin chấp nhận nó. Một cuộc hẹn hò bí ẩn có thể sẽ trở thành tình yêu sét đánh vào khoảng ngày 10 tháng 9. Những cuộc nói chuyện với những người bạn hay với đối tượng sẽ càng trở nên lung linh rực rỡ vào khoảng ngày 14 tháng 9.

Còn khi bạn đã tìm được người quan trọng rồi, hãy nuôi hi vọng rằng một chuyển biến tích cực trong mối quan hệ của hai bạn sẽ đến vào gần ngày mùng 8 tháng 9. Bọ Cạp có thể nhận ra rằng mình đã yêu từ lúc nào không hay, và bạn sẽ tìm được cách thể hiện cho người ấy biết bằng sự tự hào, lung linh và rực rỡ. Và kể cả nếu điều đó chưa xảy ra được, thì sự thôi thúc yêu đương sẽ được thể hiện mãnh liệt và mạnh mẽ trên… giường. Bạn sẽ cảm thấy sự kết nối mạnh mẽ giữa 2 người trong khoảng thời gian này.

Trong công việc và sự nghiệp, một bất ngờ kì diệu và ngọt ngào sẽ đến với bạn vào ngày 25 tháng 9. Bạn sẽ nhận được một cơ hội tuyệt vời trong công việc. Có thể là bạn sẽ được giao đứng đầu một dự án quan trọng của công ty. Bạn còn dễ được thăng chức nữa đấy. Hãy dũng cảm thể hiện mình và cho sếp của bạn thấy những tài năng cùng sự sáng tạo đặc biệt của riêng bạn vào ngày đó. Bạn sẽ được tự hào vì bản thân mình đấy.

db_t9.2

Nhân Mã: Không có xông pha, thì đừng mong hào quang lấp lánh!

Không chỉ có công việc trở nên suôn sẻ hơn trong tháng này, mà bạn sẽ nhận được một nguồn năng lượng giúp đỡ bạn làm được mọi điều bạn mong muốn đấy. Dời non lấp bể là chuyện nhỏ!

Vào mùng 8 tháng 9, sao Kim sẽ tiến vào nhà 10 của bạn (nhà của công việc, sự nghiệp), và sẽ an tọa tại đây cho đến hết ngày 29 tháng 9. Hãy chuẩn bị để gây ấn tượng với sếp bằng sự rạng rỡ vốn có, cùng với tài năng đặc biệt của bạn. Nếu bạn có ý định đề nghị tăng lương, Lovedia khuyên bạn nên làm điều đó vào gần ngày 14 tháng 9 này nhé.

Vào ngày 13 tháng 9, sao Hỏa sẽ tiến vào Nhân Mã lần đầu tiên trong gần hai năm trở lại đây. Hỏa Tinh sẽ nằm lại trong chòm sao của bạn cho đến ngày 26 tháng 10, và trong khoảng thời gian này bạn sẽ có những thành tựu quan trọng với tất cả mọi thứ mà bạn đang làm. Vì sao ư? Không những bạn sẽ có năng lượng dồi dào để nhìn thấu tất cả mọi thứ, mà bạn còn có sự can đảm để làm những điều mà chính bạn đã nhiều lần bỏ qua vì nghĩ mình cần thêm thời gian.

Nhưng nếu Nhân Mã cứ tiếp tục chờ, chờ mãi, bạn sẽ nhận ra rằng nó sẽ không bao giờ xảy ra đâu. Đôi khi trong cuộc sống, bạn cần phải nắm lấy cơ hội để thoát khỏi những điều bình thường và đây chính là lúc để làm điều đó. Hãy nhớ rằng, không có xông pha, thì đừng mong hào quang lấp lánh! Tháng này bạn sẽ thấm thía câu ngạn ngữ đó.

Ma Kết: Nội tình và nội lực

Bạn có thể sẽ nhận được một thông tin mới từ phía anh chị em của mình vào gần ngày mùng 8 tháng 9. Mặc dù nó sẽ có thể hơi làm xáo trộn cảm xúc của bạn, nhưng theo Lovedia thì đây thực sự là tin mừng. Có lẽ bạn sẽ nhận ra rằng ước mơ của họ đã trở thành sự thật. Và tuyệt vời hơn nữa, người đó cũng sẽ giúp bạn đặt những viên gạch đầu tiên cho ước mơ và tham vọng của chính bạn.

Nếu bạn đang sống bằng nghề viết lách hay các công việc liên quan đến giao tiếp, một dự án quan trọng của bạn có thể sẽ được hoàn thành trong thời gian này. Cũng có thể là một hợp đồng sẽ hết hạn và bạn sẽ phải quyết định rằng mình có nên đàm phán để tiếp tục hợp đồng này hay không.

Sau ngày 13 tháng 9, Ma Kết sẽ có cảm giác mình đang bắt đầu tiến vào “kỳ ngủ đông”. Sao Hỏa, hành tinh của năng lượng và hành động, sẽ tiến vào khu vực được chôn giấu kĩ nhất cho đến ngày 26 tháng 10. Mặc dù đúng là bạn chưa hoàn toàn lộ rõ con người của mình cho những kẻ xung quanh, nhưng hãy cẩn thận đừng mắc bất kì một sai lầm nào. Đây là một thời điểm cực kì nhạy cảm, và có khả năng có ảnh hưởng lớn tới bạn. Bạn sẽ tự xây dựng được cho mình một tiềm năng lớn mạnh, và có khả năng cao là bạn sẽ dành thời gian làm việc không ngừng nghỉ cho một dự án bí mật đặc biệt để chuẩn bị cho sự ra mắt của nó vào cuối tháng 10.

Một bước nhảy trong sự nghiệp của bạn dễ xảy ra sau ngày 23 tháng 9. Còn nếu bạn đã đang cảm thấy thỏa mãn với vị trí hiện tại trong công ty, một bước dài sẽ đến với bạn bằng cách này hay cách khác. Nhìn chung, bạn sẽ thỏa mãn với điều đó.

dự báo tháng 9

Bảo Bình: Đầu tư có lãi

Một điểm nhấn tích cực trong tài chính của bạn có thể xảy ra trong tháng này. Từ ngày mùng 5 đến 19 tháng 9 tới, Sao Kim sẽ dạo quanh nhà 8 của bạn (nhà của nguồn vốn chung). Bạn sẽ nhận ra rằng một khoản đầu tư của bạn sẽ mang về lợi nhuận đáng kể. Bạn cũng có thể nhận được một khoản tiền tương đối lớn từ khoản nợ mà bạn đã cho vay, hoặc có thể là từ một sự thay đổi tích cực trong các khoản bảo hiểm.

Vào ngày mùng 8 tháng 9, Trăng Tròn trong nhà 2 của bạn (nhà của thu nhập cá nhân) sẽ mang đến cho bạn một số vấn đề về tiền bạc hay thu nhập. Bạn cảm thấy hơi lo lắng, nhưng theo Lovedia, bạn hãy cứ thư giãn và an tâm. Vì có rất nhiều lý do sẽ cho Bảo Bình thấy sự lo lắng của mình là không cần thiết. Thực chất, bạn còn có thể sẽ thành công nếu bạn có ý định đề nghị xin được tăng lương khi nói chuyện này với sếp của bạn. Điều duy nhất mà Bảo Bình sẽ phải vượt qua là nỗi lo lắng và sự sợ hãi ngăn trở bạn nói chuyện này với sếp. Nhưng hãy nghe này, điều gì có thể xảy ra cơ chứ?

Sau ngày 13 tháng 9, bạn nhận được một nguồn năng lượng tràn trề trong cuộc sống xã hội của mình. Có thể bạn sẽ tìm được một hội nhóm mà bạn thấy hợp và muốn tham gia. Theo đuổi và mở rộng kiến thức hiện có bằng việc chia sẻ các suy nghĩ cũng như quan điểm của mình với bạn bè sẽ mang đến cho bạn sự thỏa mãn vô hạn. Hãy dành thời gian cho việc này nhé.

Và Bảo Bình nên chuẩn bị đón chờ một điều bất ngờ ngọt ngào đến từ người yêu thương vào ngày 25 tháng 9 nhé. Một quyết định đến từ hai bạn ngày hôm đó sẽ khiến cả hai hài lòng.

Song Ngư: Đừng để tâm chuyện nhỏ nhặt

Bạn có thể sẽ dùng hầu hết thời gian trong tháng này để tự thuyết phục mình rằng mọi thứ giữa bạn và người ấy đang tiến triển tốt đẹp. Theo Lovedia, thay vì cứ tiếp tục suy nghĩ và cân nhắc vô định về mối quan hệ của hai bạn, tại sao bạn không vững tâm rồi tận hưởng điều ngọt ngào bạn đang có?

Sao Kim sẽ dạo quanh nhà 7 của bạn (nhà của các mối quan hệ) của bạn từ ngày mùng 5 đến 29 tháng 9, tạo nên sự hài hòa trong các mối quan hệ. Một chuyện tình đã bền vững sẽ chỉ càng trở nên tốt đẹp hơn sau ngày này. Nếu bạn đang ở bên một ai đó của riêng mình và bạn muốn đưa mối quan hệ của hai bạn đến một mốc cao hơn, đây chính là thời điểm hoàn hảo để làm điều đó. Nếu bạn có ý định hợp tác công việc trong khoảng thời gian này, thì hãy yên tâm vì đây sẽ là một sự kết hợp tốt làm hài lòng cả hai bên.

Ngoài ra, Song Ngư cũng dễ cảm thấy không an toàn và bất ổn định trong quan hệ tình cảm của mình vào khoảng ngày 10 tháng 9, khi sao Kim đối đỉnh sao Hải Vương. Hãy nhớ rằng đừng để tâm đến những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống tình cảm của bạn, nó có thể tạo cho bạn một hình ảnh không tốt, không trung thực trong mắt người ấy. Theo Lovedia, hãy cũng làm điều gì đó thật lãng mạn vào ngày này, thay vì quyết định đưa ra những thay đổi quan trọng. Sự ngọt ngào sẽ trở lại với hai bạn vào ngày 14 và 21 tháng 9.

Mặt khác, đối với công việc, bạn chuẩn bị tiến tới một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của mình: Quyết định tạo dựng một cơ nghiệp mới hoặc chạm tay vào vị trí mà bạn đang mong ước. Sao Hỏa sẽ dạo quanh nhà 10 của bạn từ ngày 13 tháng 9 đến ngày 26 tháng 10. Đây là dấu hiệu rõ ràng rằng đây là thời điểm mà bạn cần phải làm những điều mà bạn mong ước trước đến nay. Bạn có thể làm được mọi thứ bây giờ, vậy còn chờ gì nữa? Bắt đầu thôi.

Tham khảo: tarot.com

Tác Giả

mto trần

[Nhỏ bé, man dại.] To be good, not to be dumb.