Nhân Mã Chủ Nhật - 12/12/2021

Dự báo tổng quan 2022 cho Ma Kết: Thay đổi để trở nên tốt hơn

0

Khi năm 2022 đến, bạn bị thu hút bởi vẻ đẹp và sự hài hòa. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy thư thái hơn, có cảm giác vui vẻ và sảng khoái.

I. TỔNG QUAN CHUNG NĂM 2022 DÀNH CHO MA KẾT

Vẻ đẹp ở mọi nơi

Khi năm 2022 đến, bạn bị thu hút bởi vẻ đẹp và sự hài hòa. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy thư thái hơn, có cảm giác vui vẻ và sảng khoái.

Vẻ đẹp và sự hấp dẫn không chỉ liên quan đến một thứ. Nó có thể hữu hình và phổ biến trong các hình thức khác nhau. Nghệ thuật, kiến ​​trúc, hoặc thậm chí liên quan đến một địa điểm mới và đẹp, nơi bạn có thể đi du lịch khắp nơi.

Nếu có một từ khóa dành cho năm 2022 của bạn, đó là vẻ đẹp và sự thu hút.

Giải tỏa căng thẳng

Thông qua việc xem xét nội tâm và rèn luyện tâm trí, bạn có thể vượt lên trên những căng thẳng và áp lực của cuộc sống thường ngày trong năm nay. Vì vậy, hãy tận hưởng!

Bạn thậm chí có thể khơi dậy khả năng sáng tạo bên trong mình để giải tỏa căng thẳng. Năm mới đến, những thứ mới sẽ xuất hiện. Vậy tại sao không quyết tâm sáng tạo hơn? Tại sao không tìm lại những tài năng mà bạn đã lãng quên trong một thời gian dài. Sau tất cả, đây là một năm để thư giãn, tìm kiếm sự bình yên thông qua tài năng, hành động và sở thích của bạn.

Năm 2022 sẽ có một số kết quả khác nhau đối với mỗi người. Tính kiên nhẫn, sự bền bỉ, cam kết và sống có mục đích có thể giúp bạn giải quyết vấn đề của mình và những người khác dễ dàng hơn.

Phụ nữ thuộc cung Ma Kết sẽ có một năm thuận lợi, cả ở nơi làm việc và ở nhà. Tuy nhiên, đôi khi bạn sẽ phải hối hả, bận bịu xử lý các công việc khác nhau trong cuộc sống. Vậy nên dành một chút thời gian để vui chơi nhiều hơn.

Năm 2022 tốt cho các bà mẹ Nhân Mã. Họ nên tận hưởng khoảng thời gian này, tận hưởng mọi thứ trong tâm trí.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tình bạn cũ, mối quan hệ mới

Bạn sẽ được người khác quan tâm và đánh giá cao hơn. Một tình bạn thân thiết, gắn bó, luôn mang lại ý nghĩa sâu sắc cho cuộc sống của bạn có thể là tình bạn mà bạn cần cho cả đời. Vì vậy, hãy bắt đầu tỏ tình hoặc cầu hôn.

Cả hai đều chung thủy và yêu thương nhau như tri kỷ. Bạn và người ấy sẽ là một trong những cặp đôi may mắn xây dựng tình yêu dựa trên tình bạn bởi cả hai đã hiểu nhau rất rõ và không cần phải giấu nhau bất cứ điều gì.

Tuy nhiên, hãy biết đâu là khoảng cách giữa tình bạn lâu dài và mối quan hệ mới. Hãy suy nghĩ trước khi hành động. Nếu không, nó có thể dẫn đến rạn nứt trong mối quan hệ.

Tự yêu bản thân nhiều hơn

Với tư cách là một người mẹ, con gái, chị gái hoặc bất kỳ vai trò nữ nào, bạn có thể giúp những đứa trẻ của mình bằng cái nhìn thực tế và trí thông minh của bản thân.

Đôi khi bạn quên cách yêu thương và tận hưởng những thứ xa hoa. Bạn và gia đình của mình sẽ không có nhiều thời gian bên nhau.

Nếu không quen với sự tự tin, có thể sự tự tin sẽ trở nên thô lỗ với bạn. Nếu bạn không quen với hạnh phúc, thì hạnh phúc sẽ trở nên ích kỷ đối với bạn.

Nhưng bạn phải hiểu rằng mình cần phải vừa hạnh phúc vừa tự tin trong cuộc sống. Bạn sẽ cảm thấy tội lỗi khi được thoải mái và an toàn vì chưa quen với điều đó. Vì vậy, hãy bắt đầu tự yêu và khuyến khích bản thân ngay bây giờ để cảm thấy tốt hơn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Hạnh phúc tìm đến

Sẽ rất tuyệt vời nếu bạn có nhiều thay đổi và khả năng chịu đựng cao. Nhiều khi, các thành viên trong gia đình có thể dựa vào bạn nhiều hơn trong các vấn đề của họ, khiến bạn cảm thấy nặng nề.

Đây là năm thích hợp cho những ai đang tìm kiếm người bạn đời. Đối phương có thể sẽ đến và hỗ trợ với bạn qua nhiều cách khác nhau.

Cơ hội thứ hai

Đây sẽ là một giai đoạn tốt cho những ai đang tìm kiếm một cuộc hôn nhân thứ hai. Lời khuyên duy nhất là đừng vội vàng tìm một người bạn đời và ổn định cuộc sống sớm.

Chỉ cần nói chuyện với người phù hợp nhất và sau một thời gian tìm hiểu, bạn có thể đưa ra quyết định. Tất nhiên, tất cả những điều này sẽ đòi hỏi sự kiên nhẫn và cam kết. Khi bạn đi đúng hướng, chắc chắn bạn sẽ tìm được đúng người.

Vào giữa năm, đặc biệt là sau tháng 7/2022, bạn sẽ có cơ hội đi đến một vùng đất xa lạ. Nó vừa mang tính giải trí vừa mang tính giáo dục. Do đó, hãy tận hưởng những khoảnh khắc như vậy.

Lên kế hoạch và thực hiện nó thật tốt

Với tình hình thu nhập tốt, bạn sẽ có kế hoạch tiết kiệm, đầu tư vào tài sản hoặc xây dựng tài sản. Nhưng những quyết định này sẽ không được thuận lợi trong năm 2022. Vì vậy, tốt nhất bạn nên xem xét các nguồn hỗ trợ sau cuối tháng 9/2022.

Thay vào đó, bạn có thể sử dụng vài tháng đầu năm để lập kế hoạch và phân tích những gì nên làm và không nên làm. Một số bạn sẽ có cơ hội làm việc với các đối tác hoặc cộng sự kinh doanh mới. Hãy cố gắng tránh mọi sai lầm trong mối quan hệ công việc với họ.

Sự khôn ngoan và năng động đóng vai trò rất quan trọng trong cách tiếp cận công việc của bạn. Vì vậy, hãy tham khảo ý kiến ​​của một số chuyên gia trước khi tạo ra bất kỳ cam kết nào trong sự nghiệp. Cuối năm sẽ thay đổi, khiến bạn hạnh phúc với cuộc sống của mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

II. TÁC ĐỘNG CỦA CÁC HÀNH TINH LÊN NĂM 2022 CỦA MA KẾT

Sao Diêm Vương đã ở trong Ma Kết từ năm 2008, nó sẽ tiến vào Bảo Bình và Nhà thứ 2 của bạn vào tháng 1/2024. Tất cả những hành động quan trọng trong vài năm qua đều là do sao Diêm Vương gặp cả sao Mộc và sao Thổ trong cung Kim Ngưu và Nhà thứ nhất của bạn. Vì vậy, cuộc sống bắt đầu “bình thường” hơn rất nhiều vào năm 2022 đối với Ma Kết.

Bạn sẽ hoàn thành những điều còn dang dở và trau chuốt nó nhiều hơn. Hãy nhìn lại xem, bạn đã thay đổi như thế nào kể từ năm 2008 đến bây giờ.

Tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống của bạn đã thay đổi bởi vì bất cứ điều gì ảnh hưởng đến Nhà thứ nhất đều có hiệu ứng lan truyền đối với ba Nhà còn lại (Tình yêu, gia đình và sự nghiệp). Sao Diêm Vương, sao Thổ và sao Mộc cùng với nhau là những cuộc chuyển đổi lớn trong cuộc sống của bạn.

Sao Kim đi lùi trong Ma Kết năm 2022

Sao Kim sẽ đi lùi trong Nhà đầu tiên của bạn từ ngày 20/12/2021 – 30/1/2022. Nhưng sau đó nó sẽ đi xuôi và kết hợp với sao Diêm Vương. Sao Kim ở đây có thể khiến bạn trở nên khó khăn hơn.

Mặt trời tạo góc trùng với sao Kim ở 18º Ma Kết (8/1/2022.)

Sao Kim sẽ gặp sao Hỏa hai lần. Sự kết hợp đầu tiên sẽ xảy ra trong Nhà đầu tiên của bạn. Năng lượng này sẽ rất mạnh mẽ và bạn có cơ hội để tái tạo lại chính mình!

Ở cấp độ cơ bản nhất, quá trình dịch chuyển này có thể thúc đẩy một sự chuyển giao. Thay đổi kiểu quần áo hoặc bắt đầu một thói quen thể dục để biến đổi cơ thể của bạn.

Nhưng không chỉ là bề ngoài, nó còn đi vào bên trong. Những gì bạn đang làm là nhìn lại vẻ ngoài của mình trong quá khứ, sau khi thay đổi sẽ khiến bạn cảm thấy trẻ trung và có sức sống trở lại.

Từ ngày 20/12/2021 – 7/1/2022, sao Kim sẽ ở trong giai đoạn yêu thương, nhạy cảm và khá trong sáng. Trong nửa sau, từ ngày 8 – 30/1/2022, bạn trở nên hoàn toàn ngược lại, quyến rũ hơn. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, họ thậm chí có thể nghi ngờ bạn ngoại tình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim tạo góc trùng với sao Hỏa ở 16º Ma Kết (16/2/2022)

Bởi vì sao Kim nằm trong Kim Ngưu, bạn sẽ tỏa ra sức hút khó cưỡng đối với những người khác.

Stellium của Ma Kết năm 2022

  • Sao Hỏa tạo góc trùng với sao Diêm Vương ở 27º Ma Kết (2/3/2022)
  • Sao Kim tạo góc trùng với sao Diêm Vương ở 27º Ma Kết (3/3/2022)
  • Sao Kim tạo góc trùng với sao Hỏa ở 1º Bảo Bình (6/3/2022)

Stellium này có tác dụng kích thích đời sống tình cảm của bạn. Nhưng sức hút của bạn sẽ giảm đi khi sao Kim và sao Hỏa chạm vào sao Diêm Vương. Sự kết hợp này ảnh hưởng đến bạn nhiều hơn nếu bạn có hành tinh cá nhân hoặc cung Mọc xung quanh 27º Ma Kết (hoặc các cung hoàng đạo Tiên phong.) Sao Kim tạo góc trùng với sao Hỏa, mọi thứ sẽ thiên về giá trị bản thân của bạn nhiều hơn.

Các góc hợp với sao Thổ đầy thách thức năm 2022

Đã đến lúc bạn tìm thấy một kế hoạch chi tiêu phù hợp, thậm chí có thể vay tiền với lãi suất thấp. Dù bạn làm gì, đừng để mọi thứ trượt dài vào năm 2022. Hãy tích trữ tài sản của bạn và bảo vệ chúng.

Sao Kim tạo góc trùng với sao Thổ ở 21º Bảo Bình (28/3/2022)

Bạn có thể muốn thanh lý, bán bớt nhà kho hoặc đồ đạc cũ, nhưng đừng bán bất cứ thứ gì khổng lồ như một ngôi nhà.

Phân loại tài sản sẽ cho bạn tìm thấy những kỷ niệm và món quà mà mình trân trọng và những gì không cần thiết! Giữ một lượng lớn các vật phẩm không có giá trị sử dụng hoặc tình cảm chỉ thu hút năng lượng xấu. Bằng cách đóng góp nó cho tổ chức từ thiện hoặc bán đi, bạn có thể san sẻ niềm vui với những người cần nó.

Sao Hỏa tạo góc trùng với sao Thổ ở 22º Bảo Bình (5/4/2022)

Quá trình dịch chuyển này là thời điểm vô giá để bạn nhìn vào bên trong mình và nhận được sự hỗ trợ từ những người cố vấn lớn tuổi hơn, hiểu biết hơn. Họ có thể dẫn bạn hướng tới sự hài lòng về bản thân.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

III. CHI TIẾT CÁC LĨNH VỰC CỦA MA KẾT TRONG 2022

Tài chính của Ma Kết trong năm 2022: Năm 2022, bạn sẽ gặp may mắn cho cuộc sống tài chính, có rất nhiều cơ hội để kiếm nhiều tiền hơn trong năm. Xem thêm tại ĐÂY.

Tình yêu và mối quan hệ của Ma Kết trong năm 2022: Ma Kết có thể sẽ gặp một chút rắc rối với cuộc sống tình cảm của mình vì những thay đổi bất ngờ. Xem thêm tại ĐÂY.

Học tập của Ma Kết trong năm 2022: Vào năm 2022, Ma Kết nên ưu tiên việc học tập vì có khả năng bạn sẽ coi giáo dục như một công việc kinh doanh nghiêm túc. Xem thêm tại ĐÂY.

Sự nghiệp và kinh doanh của Ma Kết trong năm 2022: Vào nửa đầu năm 2022, bạn sẽ phải đưa ra những quyết định quan trọng, chịu trách nhiệm, phát triển công việc kinh doanh và có thêm bạn mới. Xem thêm tại ĐÂY.

Sức khỏe của Ma Kết trong năm 2022: Trong năm 2022, sức khỏe của bạn sẽ có nhiều vấn đề. Xem thêm tại ĐÂY.

Tiền bạc của Ma Kết trong năm 2022: Năm 2022 thích hợp để mở rộng kinh doanh và xây dựng các doanh nghiệp lớn. Xem thêm tại ĐÂY.

Hôn nhân của Ma Kết trong năm 2022: Năm 2022 là một năm tốt, nơi bạn có thể tìm thấy một nửa của đời mình và tận hưởng một trạng thái tốt. Xem thêm tại ĐÂY.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Xem thêm năm 2022 của các cung hoàng đạo khác:

Bạch Dương: Bạn có khả năng mở rộng thêm nhiều nguồn thu nhập trong năm nay. Xem thêm tại ĐÂY.

Kim Ngưu: Năm 2022 mang đến nhiều điều may mắn, hãy tận dụng nó cả trong công việc và mối quan hệ của bạn. Xem thêm tại ĐÂY.

Song Tử: Năm mà bạn sẽ hướng tới việc hành động và theo đuổi ước mơ của mình nhiều hơn, năng lượng của bạn giống như một bầu trời vô tận vậy. xem thêm tại ĐÂY.

Cự Giải: Đời sống cá nhân, sự nghiệp, tài chính và tiền bạc là trọng tâm chính của bạn trong năm 2022. Xem thêm tại ĐÂY.

Sư Tử: Năm 2022 là về sự cân bằng và lựa chọn đúng đắn, những lựa chọn trong cả cuộc sống nghề nghiệp và cá nhân của bạn. Xem thêm tại ĐÂY.

Xử Nữ: Năm 2022 có nhiều thăng trầm đối với Xử Nữ. Vì vậy, hãy nên cẩn thận trong mọi hành động của mình. Xem thêm tại ĐÂY.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình: Những ý tưởng và dự định của bạn sẽ được hỗ trợ trong năm 2022. Xem thêm tại ĐÂY.

Bọ Cạp: Năm 2022 sẽ là một năm mà bạn có thể cần phải nuôi dưỡng tâm trí của mình. Xem thêm tại ĐÂY.

Nhân Mã: Kiểm soát, ổn định và vững mạnh là những gì năm 2022 nói về tài chính của bạn. Xem thêm tại ĐÂY.

Ma kết: Nếu có một từ khóa dành cho năm 2022 của bạn, đó là vẻ đẹp và sự thu hút. Xem thêm tại ĐÂY.

Bảo Bình: Nhờ sự cống hiến và làm việc chăm chỉ mà bạn sẽ đến gần hơn với ước mơ của mình. Xem thêm tại ĐÂY.

Song Ngư: Tất cả những mong muốn trong quá khứ của bạn có thể sẽ được vượt qua một cách dễ dàng. Xem thêm tại ĐÂY.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

Tác Giả