Sư Tử Thứ Tư - 03/08/2022

Dự báo tổng quan năm 2017 của cung Hoàng đạo Bảo Bình

0

Lịch trình dành cho các cuộc trò chuyện, tiệc tùng, giao lưu kết bạn trở nên dày đặc hơn trong thời gian biểu hứa hẹn một 2017 bận rộn và tấp nập hơn cả 2016. Bạn sẽ đón một năm mới như thế nào đây, Bảo Bình?

Nhiều năm trước, dưới tác động của sao Thổ, Bảo Bình đã ươm được nhiều hạt giống đầy tiềm năng, và 2017 là lúc bạn thấy chúng nảy mầm. Hầu hết những việc khó khăn đều đã hoàn thành rồi nên đây là lúc bạn bước ra ngoài, mở rộng mạng lưới các mối quan hệ của mình. Lịch trình dành cho các cuộc trò chuyện, tiệc tùng, giao lưu kết bạn trở nên dày đặc hơn trong thời gian biểu hứa hẹn một 2017 bận rộn và tấp nập hơn cả 2016. Bảo Bình sẽ làm quen thêm với nhiều bạn bè, đối tác, đồng nghiệp.

Bảo Bình cũng muốn dành nhiều thời gian hơn với gia đình. Năng lượng mở rộng, may mắn của sao Mộc tiếp tục ảnh hưởng mạnh mẽ, đưa Bảo Bình đi đến những chân trời xa xôi hơn. Đây là lúc bạn đã sẵn sàng để khám phá con đường của riêng mình. Khả năng nhìn xa trông rộng của Bảo Bình cũng theo đó mà được cải thiện đáng kể, giúp bạn không bị cuốn vào những tranh cãi ngớ ngẩn, vặt vãnh không đáng có.

Năng lượng ngoại cảm cũng sẽ rất mạnh mẽ trong năm tới đưa Bảo Bình kết nối với vũ trụ và không gian thiêng liêng. Vì thế, lời khuyên của Lovedia dành cho các Bảo Bình là hãy tham gia các khóa học tâm linh như thiền, yoga… để đón nhận những biến chuyển mới mang đầy tính tâm linh, cũng như giúp tâm hồn bạn thấu suốt hơn để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống. Dưới ảnh hưởng này, mối quan hệ của Bảo Bình trong 2017 có thể sẽ rối tung lên. Đừng vôi lo lắng hay thất vọng vì thật ra, sự “rối tung” này mang theo những điều vô cùng tích cực. Hình ảnh của bạn cũng thay đổi trong 2017 với lý do bề nổi là bạn thay đổi bản thân vì tình yêu, người yêu bạn không vừa lòng với 1 số tính cách, thói xấu trước kia của bạn. Nhưng nếu nhìn sâu sắc hơn thì sự thay đổi của Bảo Bình là kết quả hiện hữu của quá trình thay đổi bên trong đã diễn ra từ vài năm gần đây rồi.

Sao Thổ trong khu vực bạn bè nhắn nhủ rằng Bảo Bình dễ bị thu hút bởi những người nghiêm túc, độc lập và lớn tuổi hơn là những người phóng khoáng, tự do – vốn là tuýp người đã từng khiến bạn nản lòng trong quá khứ. Khả năng có em bé cũng có thể xảy ra, vì thế bạn buộc phải trở thành một người trưởng thành và có trách nhiệm ngay từ bây giờ.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tạiwww.bandosao.com / Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

I – TỔNG QUAN NĂM 2017 VỚI SỰ DỊCH CHUYỂN CỦA CÁC HÀNH TINH

Sao Mộc ở Thiên Bình từ 1/1 tới 11/10 – mang đến tầm nhìn xa trông rộng tuyệt vời

Sao Mộc luôn phát huy sức mạnh tốt nhất khi ở nhà 9, nhà của du lịch, tôn giáo và triết học. Đây là năm mà Bảo Bình sẽ muốn trèo lên ngọn núi cao nhất, bao quát toàn cảnh với “con mắt diều hâu”. Với khả năng nhìn xa trông rộng như vậy, bạn sẽ thấy dễ dàng hơn trong việc dự đoán tương lai của chính mình. Các cuộc tranh cãi ngớ ngẩn vì những điều vặt vãnh sẽ dần qua đi giúp Bảo Bình cảm thấy lạc quan hơn về các kế hoạch của mình.

Thời gian này, Bảo Bình sẽ luôn cảm thấy yên tâm nhờ sự bảo bọc, che chở đầy may mắn của sao Mộc.. Những sự kiện xảy ra trong thời gian này rất đặc biệt, dường như đã được định trước nhưng sự thực lại là kết quả của cả một quá trình tiếp nhận tri thức trước đây. Khi Bảo Bình cảm nhận và linh cảm tốt hơn, áp lực sẽ giảm xuống khiến chúng ta làm việc hiệu quả hơn. Vậy nên sau những cảm xúc năng nề của sao Mộc ở nhà 8, Bảo Bình đã sẵn sàng để tận hưởng khoảng thời gian vô lo vô nghĩ rồi.

Sao Thổ ở Nhân Mã: từ 1/1 tới 20/12 – Vun đắp tương lai

Giai đoạn này sẽ mang tới rất nhiều cơ hội để Bảo Bình kết nối với những người có cùng chí hướng, và cùng nhau tạo thành một tập thể mạnh mẽ. Bạn đã học được cách tỏa sáng, nên giờ là lúc bạn cần mang kiến thức của mình chia sẻ cho mọi người. Có thể sẽ có những khoảng thời gian thử thách, nhưng đây vẫn là lúc bạn mang trên mình vòng nguyệt quế thành công đấy!

Không chỉ dừng lại ở đó, thời gian này còn giúp Bảo Bình có cơ hội dễ dàng nâng ước mơ lớn nhất của mình lên một tầm cao mới. Khu vực của niềm hy vọng và ước mơ trên bản đồ sao của bạn sẽ được truyền cảm hứng tích cực từ mọi người xung quanh. Sao Thổ đang góp phần to lớn vào việc bạn có thành công hay không, và sao Thổ đang muốn bạn phải giao tiếp theo một cách khác. Sắp tới, bạn sẽ không được làm việc độc lập nữa mà sẽ chung tay góp sức cùng đồng nghiệp, vì thế việc hiểu nhau cũng rất quan trọng phảu không nào?

Một khi Bảo Bình đạt được sự chuyên nghiệp nhất định, bạn sẽ thu hút được nhiều ánh mắt của những người cùng chí hướng. Họ sẽ muốn làm việc cùng bạn, kéo bạn về đội khi nhìn thấy được tài năng của bạn. Những lời hứa hẹn, những thỏa thuận Bảo Bình đạt được lúc này đóng vai trò rất quan trọng trong tương lai, tiếp thêm sức mạnh và động lực nhiều hơn cho bạn.

Sao Thổ ở vị trí này cũng muốn kiểm tra xem mức độ trách nhiệm mà bạn sẵn sàng bỏ ra khi làm việc, hứa hẹn cùng người khác là bao nhiêu, nhưng thường nó sẽ đem lại kết quả khả quan. Ví dụ như đồng nghiệp, sếp có thể sẽ muốn bạn trở thành phát ngôn viên, gương mặt đại diện cho dù nói trước đám đông lại chính là nỗi sợ của bạn. Thách thức mà sao Thổ mang lại ở đây, là bạn phải thỏa mãn được mong muốn của bạn bè, đồng đội dù đó không phải thế mạnh của bạn, nên có thể bạn sẽ thuần thục trong những việc mà trước đây bạn chưa từng phải làm bao giờ.

Trong khoảng thời gian này, Bảo Bình cũng sẽ nhận ra mục tiêu nghề nghiệp của mình có thực tế hay không, có thể đôi lúc bạn sẽ thất vọng khi nhìn thấy bạn bè được thăng chức khi mình vẫn đang chạy theo phía sau. Đừng phiền muộn vì nếu vậy, mọi ý tưởng và kế hoạch sẽ không phát triển được. Bạn sẽ có được cơ hội để làm lại từ đầu khi sao Thổ tiến vào nhà 1, mở ra một trang tươi mới của cuộc đời. Vậy nên đây chưa phải là kết thúc nếu bạn chưa làm được gì trong thời gian này. Ít nhất bạn sẽ có lời khuyên bổ ích cũng như những trải nghiệm quý báu rồi, phải không Bảo Bình?

Lilith ở Bọ Cạp: Từ 1/1 tới 11/2 – xem xét lại công việc và các mối quan hệ

Lilith ghé qua khu vực của địa vị sẽ yêu cầu bạn phải nhìn lại uy tín trong công việc của mình. Những lợi ích vật chất so với sự đam mê công việc là bao nhiêu. Ban có đang là một thành viên tích cực không, hay đã bắt đầu cảm thấy nặng nề đối với đồng nghiệp, chán nản với công việc rồi? Lithith ở vị trí này, mặt cá nhân của Lilith sẽ muốn đứng dậy và được người khác nhìn nhận.

Sau 12/2 Lilith trong nhà của bạn bè và ước mơ sẽ giúp Bảo Bình phân biêt được ai là người có chung tính cách với bạn, ai không. Trong khoảng thời gian này, nếu bạn không thực sự có được sự tin tưởng của những người gần gũi nhất, bạn sẽ có thể nghĩ bản thân mình tẻ nhạt và thiếu kiên nhẫn. Sự căng thẳng trong việc giữ mối quan hệ sẽ chỉ làm bạn càng ngày càng tách dần ra thôi. Hãy giao tiếp với những người có cùng sở thích, như vậy “nàng” Lilith nhạy cảm sẽ không cảm thấy lạc lõng và cô đơn.

Sao Hỏa tại Kim Ngưu: từ 10/3 đến 21/4 – giữ hòa khí trong gia đình

Trong thời điểm này, Bảo Bình khó mà duy trì sự hòa thuận trong gia đình. Bạn chưa sẵn sàng để hứa hẹn điều gì cả. Bạn chắc chắn cần một khoảng không gian khác chứ không phải ở nhà, tùy tình hình mà không gian đó là đi ra ngoài hay cố thủ trong phòng riêng. Đừng để ai thúc ép bạn quá nhiều trong chuyện tình cảm nhé Bảo Bình. Nếu dễ cáu gắt thì hãy nghỉ ngơi khi cần hoặc tránh xa gia đình, nếu không có thể bạn sẽ nặng lời với người thân hoặc bạn cùng phòng mất.

Nếu đang sống một mình thì bạn sẽ được làm chủ không gian của mình rồi! Hãy nạp năng lượng cho căn phòng bằng cách dọn dẹp và làm mới lại không gian xung quanh nhé!

Nguyệt thực tại Sư Tử: 11/2 – thay đổi từ tâm hồn

Bản sắc cá nhân của Bảo Bình đang dần thay đổi, đó cũng là biểu hiện của những cảm xúc chân thực trong con người bạn. Vấn đề là những gì bạn thể hiện ra lại khiến người yêu cảm thấy bối rối. Kể cả những người đã đồng hành với bạn từ lâu cũng sẽ cảm thấy khó hiểu với hướng đi mới, phong cách của bạn. Ví dụ, bạn có thể quyết định ăn mặc phóng khoáng và quyến rũ hơn, nhưng như vậy lại làm giảm tác phong chuyên nghiệp. Và sau đó bạn phát hiện ra người khác cho rằng bạn đang lợi dụng hình ảnh ấy để kiếm tiền, almf màu…

Đừng để tâm đến lời người khác! Sự thật là bạn đã cảm nhận được sự thay đổi bên trong từ lâu, nhưng chỉ tới thời điểm này con người mới của bạn mới thực sự bước ra ngoài, vậy thôi.

Nhật thực tại Song Ngư: 26/2 – Nhìn nhận lại giá trị của bản thân

Nhật thực lần này tại khu vực tài sản của Bảo Bình có ảnh hưởng khá lớn. Vì đây là nhà của tiền bạc, nên mọi người thường lo lắng về khủng hoảng tài chính khi Nhật thực xảy ra tại đây. Nhưng phần trăm cơ hội để thiên thực tạo góc khó khăn với hành tinh cá nhân trên bản đồ sao là rất nhỏ. Và kể cả tài chính có xảy ra vấn đề gì đi nữa, thì Nhật thực trong khu vực này đơn giản chỉ là cơ hội để nhìn lại xem giá trị của bản thân thôi!

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tạiwww.bandosao.com / Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

II – GÓC HỢP CẦN CHÚ Ý VÀ NHỮNG ẢNH HƯỞNG TỚI CÁC BẢO BÌNH

  1. Với Bảo Bình sinh từ 20/1 đến 29/1

Trong 3 giai đoạn sinh, thì Bảo Bình sinh vào khoảng thời gian này là có ít hoạt động nổi trội nhất trong 2017. Việc thiếu các hành tinh vòng ngoài khiến cho việc dự đoán tuần của bạn ảnh hưởng chính xác hơn bình thường. Điều này cũng có nghĩa là bạn có thể thoải mái theo đuổi ước mơ mà không cần giữ mình, tận hưởng nhiều hơn trong năm nay.

Sao Kim đi lùi lục hợp với cung của bạn từ 15/3 đến 4/4. Đời sống tình cảm của Bảo Bình sẽ bước vào một giai đoạn định mệnh. Giờ bạn đã có thể bỏ qua những chuyện trong quá khứ để tiến về tương lai. Bạn cũ hoặc người yêu cũ có thể sẽ xuất hiện để giải quyết những vấn đề còn tồn đọng trong quá khứ giữa cả hai. Nhìn nhận một cách tích cực về góc chiếu này thì bạn nên tận hưởng tình yêu và thậm chí có thể tìm được người tri kỉ. Và từ 27/4 tới 15/5, mọi chuyện sẽ còn tiến triển xa hơn khi sao Kim quay lại lục hợp với cung của bạn.

Sao Thủy đi lùi vuông góc với cung của bạn từ 9/4 đến 21/4 có thể khiến cho giao tiếp và thông tin tắc nghẽn, lo lắng, trì hoãn kế hoạch du lịch và mất đồ. Bảo Bình cũng có thể sẽ phải làm đi làm lại một việc, hồi tưởng về quá khứ và thậm chí gặp lại người yêu cũ. Hãy thật sự cẩn thận với lời nói và cố gắng không phản ứng lại quá nhanh trong bất cứ cuộc tranh cãi nào hay khi bị kích thích, xúi giục. Hãy dành thời gian riêng cho mình khi cảm thấy choáng ngợp, đứng ngoài những cuộc vui và luôn kiểm tra ít nhất 2 lần email và bài đăng trên Facebook trước khi nhấn nút gửi nhé.

Sao Mộc vuông góc với cung của bạn từ 7/10 đến 28/11 có thể khiến Bảo Bình đi được những bước tiến xa hơn. Bạn sẽ cảm thấy có gì đó thúc giục mình phải mở rộng kiến thức, thử những điều mới, những điều to lớn và tốt đẹp hơn, để có nhiều niềm vui và cả tiền bạc. Thành công cá nhân hay trong công việc đều sẽ rộng mở với bạn, nhưng hãy tập trung vào một số ít nhưng quan trọng chứ đừng mở rộng nhiều thứ quá rồi lại ôm không xuể nhé Bảo Bình.

  1. Với Bảo Bình sinh từ 30/1 đến 8/2

Trong 2017, Bảo Bình sinh vào giai đoạn này nên cảm thấy lạc quan vì sự may mắn đang đứng về phía bạn. Sao Mộc đi lùi vào 2017 và nếu bình thường sao Mộc đi lùi là 6 tuần của sự trưởng thành, thì năm nay sẽ là 6 tuần của sự may mắn. Quá tốt rồi!

Nguyệt thực vào 10/2, đối đỉnh với cung của bạn sẽ mang đến nhiều góc chiếu tích cực, vì thế hãy lạc quan vào những tháng tới Bảo Bình nhé. Góc chiếu kì diệu này sẽ làm Bảo Bình. Nếu bình thường Nguyệt thực chỉ kéo dài 6 tháng thì với Bảo Bình có sinh nhật trùng Nguyệt thực có thể tận hưởng sự kì diệu trong toàn bộ 12 tháng tới.

Sao Kim đi lùi lục hợp với cung của bạn từ 4/3 đến 16/3. Đời sống tình cảm của Bảo Bình sẽ bước vào một giai đoạn định mệnh. Giờ bạn đã có thể bỏ qua những chuyện trong quá khứ để tiến về tương lai. Bạn cũ hoặc người yêu cũ có thể sẽ xuất hiện để giải quyết những vấn đề còn tồn đọng trong quá khứ giữa cả hai. Nhìn nhận một cách tích cực về góc chiếu này thì bạn nên tận hưởng tình yêu và thậm chí có thể tìm được người tri kỉ. Và từ 27/4 tới 15/5, mọi chuyện sẽ còn tiến triển xa hơn khi sao Kim quay lại lục hợp với cung của bạn.

Sao Mộc tam hợp với cung của bạn từ 20/3 đến 24/8. Những thách thức trong cuộc sống có thể tạm biến mất và Bảo Bình sẽ có cơ hội để kiếm tiền hoặc đầu tư vào các khoản tài chính. Các mối quan hệ riêng tư cũng có thể được cải thiện đáng kể nhờ thái độ lạc quan và thân thiện của bạn, và cũng vì bạn đã trưởng thành và tự trọng hơn nhiều. Đây cũng là khoảng thời gian để Bảo Bình mở rộng kiến thức qua học tập và du lịch dài ngày.

Sao Mộc đi lùi từ 6/2 tới 9/6 là lý do khiến chuyến đi của sao Mộc dài hơn. Sao Mộc đi lùi luôn là khoảng thời gian xem xét lại những vấn đề tâm linh và triết học. Bất cứ điều gì khiến bạn trưởng thành hơn đều rất quan trọng và bạn cần phát triển chúng hơn nữa. Bạn đã sẵn sàng để đón nhận vận may, đón nhận tình yêu mới hay cải thiện tài chính hay chưa hả Bảo Bình?

Sao Mộc vuông góc với cung của bạn từ 23/11/2017 đến 25/1/2018 có thể khiến Bảo Bình đi được những bước tiến xa hơn. Bạn sẽ cảm thấy có gì đó thúc giục mình phải mở rộng kiến thức, thử những điều mới, những điều to lớn và tốt đẹp hơn, để có nhiều niềm vui và cả tiền bạc. Thành công cá nhân hay trong công việc đều sẽ rộng mở với bạn, nhưng hãy tập trung vào một số ít nhưng quan trọng chứ đừng mở rộng nhiều thứ quá rồi lại ôm không xuể nhé Bảo Bình.

Sao Mộc tam hợp sao Hải Vương từ 23/11 tới 23/12 và lên đến đỉnh điểm vào 2/12. Góc chiếu này sẽ khuyến khích sự hy vọng, lòng bao dung và tinh thần cộng đồng. Bảo Bình có thể sẽ đi theo tiếng gọi tâm linh để tìm kiếm sự thật ẩn sâu bên trong. Nhiều khả năng bạn sẽ có một cuộc gặp mặt định mệnh với một nhà tâm lý học hay thầy tu. Bạn cũng có thể đi theo ước mơ của mình mà không cần phải bỏ đi lòng tự tôn hay tài sản gì. Tiền bạc, sự nổi tiếng và quyến rũ có thể đến khiến bạn cảm thấy hạnh phúc và đủ đầy. Tình yêu cũng có thể tìm tới Bảo Bình vì mọi người sẽ cảm thấy bạn hấp dẫn một cách bí ẩn.

  1. Với Bảo Bình sinh từ từ 9/2 đến 18/2

Với những Bảo Bình sinh từ 9/2 đến 18/2, sự thay đổi tiếp tục là chủ đề chính trong năm nay nhưng sẽ theo chiều hướng tích cực hơn. Đây là năm quan trọng đối với Bảo Bình vì có đến 3 transit cùng hợp lại để đưa bạn tới thành công và hạnh phúc trong nhiều khía cạnh của đời sống. Một số may mắn bất ngờ sẽ giúp bạn đạt được thành tựu mà mình mong ước.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tạiwww.bandosao.com / Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Sao Diêm Vương lục hợp với cung của bạn từ tháng 3/2016 đến tháng 3/2019 cho phép Bảo Bình thể hiện bản thân nhiều hơn, sống thật với bản thân hơn. Điều kiện sống của bạn cũng thay đổi nhanh chóng, bạn sẽ có bạn mới, cơ hội mới và cả những khám phá mới. Trong công việc, bạn có thể được đề đạt một vị trí mới cao hơn, tham vọng hơn hoặc ít nhất cũng là một sự thay đổi tích cực. Mặt khác, bạn sẽ gặp được những người đặc biệt thông qua bạn chung hoặc trong một nhóm bạn. Nếu bạn đã có người yêu, thì mối quan hệ có thể phải sẽ thay đổi nhưng mọi chuyện không quá tiêu cực. Còn nếu độc thân thì những buổi hẹn hò có thể sẽ mang lại kết quả thú vị đấy Bảo Bình ạ!

Sao Thổ lục hợp với cung của bạn từ tháng 12/2016 tới tháng 12/2017. Đây là khoảng thời gian mà Bảo Bình sẽ tạo ra những bước tiến đáng kể cho mục tiêu lâu dài của mình. Bạn sẽ có trách nhiệm hơn với công việc, với người yêu và cả gia đình. Đây cũng là cơ hội lớn để bạn thể hiện tố chất lãnh đạo và thâm chí còn được giao nhiệm vụ quan trọng hơn. Chậm mà chắc với các vấn đề tài chính và các khoản đầu tư, nhưng cái chính là bạn sẽ có tầm nhìn cho những những lợi ích lâu dài.

Sao Mộc tam hợp với dcung của bạn từ 18/12/2016 đến tháng 29/3/2017. Những thách thức trong cuộc sống có thể tạm biến mất và Bảo Bình sẽ có cơ hội để kiếm tiền hoặc đầu tư vào các khoản tài chính. Các mối quan hệ riêng tư cũng có thể được cải thiện đáng kể nhờ thái độ lạc quan và thân thiện của bạn, và cũng vì bạn đã trưởng thành và tự trọng hơn nhiều. Đây cũng là khoảng thời gian để Bảo Bình mở rộng kiến thức qua học tập và du lịch dài ngày.

Sao Mộc đối đỉnh với sao Diêm Vương từ 9/12/2016 đến 12/1/2017, đỉnh điểm là vào 25/12/2016 sẽ kích thích mạnh mẽ nhu cầu tự do và sự hào hứng trong Bảo Bình. Bạn sẽ cảm thấy muốn nổi loạn, nhưng điều đó sẽ làm bạn không thể tận hưởng niềm vui và làm những gì mình muốn đâu. Bạn có thể trưởng thành qua du lịch, học tập và những mối quan hệ mới – Tất cả sẽ giúp duy trì tinh thần trách nhiệm cho Bảo Bình.

Sao Mộc đi lùi từ 6/2 đến 9/6. Sao Mộc đi lùi luôn là khoảng thời gian xem xét lại những vấn đề tâm linh và triết học. Bất cứ điều gì khiến bạn trưởng thành hơn đều rất quan trọng và bạn cần phát triển chúng hơn nữa. Bạn đã sẵn sàng để đón nhận vận may, đón nhận tình yêu mới hay cải thiện tài chính hay chưa hả Bảo Bình?

Nguyệt thực vào 10/2 đối đỉnh với cung của bạn sẽ mang đến nhiều góc chiếu tích cực, vì thế hãy lạc quan vào những tháng tới Bảo Bình nhé. Góc chiếu kì diệu này sẽ làm Bảo Bình. Nếu bình thường Nguyệt thực chỉ kéo dài 6 tháng thì với Bảo Bình có sinh nhật trùng Nguyệt thực có thể tận hưởng sự kì diệu trong toàn bộ 12 tháng tới.

Sao Mộc tam hợp với cung của bạn từ 17/8 đến 13/10.  Đây là khoảng thời gian mà Bảo Bình sẽ tạo ra những bước tiến đáng kể cho mục tiêu lâu dài của mình. Bạn sẽ có trách nhiệm hơn với công việc, với người yêu và cả gia đình. Đây cũng là cơ hội lớn để bạn thể hiện tố chất lãnh đạo và thâm chí còn được giao nhiệm vụ quan trọng hơn. Tuy chậm mà chắc với vấn đề tài chính và các khoản đầu tư, nhưng cái chính là bạn sẽ có tầm nhìn cho những những lợi ích lâu dài.

Sao Mộc lục hợp với sao Thổ từ 17/9 tới 8/9, lên tới đỉnh điểm vào ngày 27/8. Đây là khoảng thời gian cần phải lưu ý. Một số cơ hội phát triển sẽ đến với Bảo Bình và bạn hay tin vào kỹ năng phán đoán của mình để lựa chọn con đường chính xác. Cơ hội này có thể là trong công việc, qua những khoản đầu tư hoặc cả về tình cảm. Nếu biết kiên nhẫn và mạnh mẽ, bạn sẽ có khả năng thành công.

Lược dịch từ nhiều nguồn khác nhau

Tác Giả