Bọ Cạp Thứ Ba - 09/11/2021

Dự báo tổng quan năm 2022 cho Bạch Dương: Một năm siêu lãng mạn

0

Đừng ngạc nhiên khi thấy năm 2022 khởi đầu chậm chạp. Đặc biệt là quý đầu tiên. Có thể bởi vì bạn vẫn còn những vấn đề từ quá khứ chưa được giải quyết.

I. TỔNG QUAN CHUNG NĂM 2022 DÀNH CHO BẠCH DƯƠNG

Hành trang từ quá khứ

Trước tiên, đừng ngạc nhiên khi thấy năm 2022 khởi đầu chậm chạp. Đặc biệt là quý đầu tiên. Có thể bởi vì bạn vẫn còn những vấn đề từ quá khứ chưa được giải quyết.

Dù sao Thổ đang ở trong Ma Kết khiến bạn có thể đạt được mục tiêu với rất nhiều sự chăm chỉ và kiên nhẫn. Nhưng bạn cũng phải bảo vệ sự nghiệp của mình, vì sự di chuyển này của cũng có thể là một rắc rối.

Tránh thay đổi công việc trong quý đầu tiên vì đây không phải là thời điểm thuận lợi để chuyển nghề. Sau quý đầu tiên, hãy bắt đầu đi phỏng vấn vì có khả năng bạn sẽ được nhận trong thời gian này.

Bạn cũng có thể khám phá ra nhiều cách kiếm tiền hơn. Hãy đầu tư dài hạn vì điều này có thể giúp bạn xây dựng được tài sản và thu nhập cao. Ngoài ra, hãy thật cân thận và tỉ mỉ khi đầu tư một thứ gì đó.

Nửa cuối năm 2022, bạn có thể thấy thu nhập của mình tăng ổn định.

Hoa hồng hay gai trong tình yêu

Đối với tất cả các cặp đôi, thì đây là một năm siêu lãng mạn.

Từ tháng 4 – 9/2022, bạn có thể gặp một người đặc biệt. Vào năm 2022, cả hai người có thể sẽ kết hợp từ từ để xây dựng một mối quan hệ lâu dài. Một năm suôn sẻ cho những ai đã kết hôn hoặc sắp kết hôn vào năm 2022.

Quá trình dịch chuyển phù hợp của các hành tinh có thể giúp bạn tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình. Hơn nữa, những người đã kết hôn hoặc muốn kết hôn sau một mối quan hệ lâu dài có khả năng sẽ trải qua năm 2022 suôn sẻ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Vấn đề về việc học tập

Năm nay có thể gặp một số thách thức. Ban đầu, việc học tập và sở thích của bạn sẽ gặp một chút vấn đề.

Bạn có thể không quan tâm đến việc theo đuổi sở thích của mình.

Nếu các Bạch Dương nghiêm túc hơn trong học tập thì họ sẽ đạt được điểm cao trong các kỳ thi. Vì vậy, hãy cố gắng hết sức và thể hiện thật tốt.

Những thách thức có thể xảy ra bao gồm việc thiếu chủ động trong việc học những điều mới. Tất cả chúng ta đều là những người học hỏi trong cuộc sống, và học không bao giờ là muộn. Bạn có thể học hỏi từ nhiều tầng lớp xã hội khác nhau.

Năm 2022, bạn sẽ cố gắng nâng cao kiến ​​thức và trí thông minh của mình. Có thể là thức khuya để học bài, nhưng đừng để việc này trở thành thói quen vì nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn .

Tránh xa những thứ gây hại cho sức khỏe

Bạn cần chăm sóc sức khỏe của mình nhiều hơn trong năm. Khi gặp bất kỳ vấn đề sức khỏe nào, bạn có thể mất rất nhiều thời gian để phục hồi. Vì vậy, tốt hơn hết bạn nên tránh xa những cạm bẫy và giữ gìn sức khỏe.

Bạn nên thay đổi lối sống của mình. Thay vào lạm dụng vào vào thuốc, hãy cố gắng duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh và đảm bảo rằng mình tập thể dục thường xuyên.

Sức khỏe nên được ưu tiên hàng đầu. Nếu được khuyên đi kiểm tra tổng thể, hãy cố gắng thực hiện nó và cập nhập mỗi ngày.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyển hướng các khoản chi tiêu

Vào năm 2022, bạn có khả năng tăng chi tiêu. Tại sao không sử dụng nó đúng hướng hơn? Đầu tư vào một số tài sản hoặc của cải có giá trị. Đó sẽ là một lựa chọn hoàn hảo hơn là chi tiêu một cách mù quáng vào những thứ vô giá trị khác nhau.

Bạn cũng có thể thực hiện các cách để mở rộng nguồn thu nhập của mình thông qua các tài sản có giá trị khác nhau như đầu tư vào vàng, kim cương, bất động sản khác có thể mang lại cho bạn doanh thu tốt trong một khoảng thời gian nhất định.

Hôn nhân là chuyện cả đời

Với tất cả các nàng Bạch Dương, hãy cố gắng đừng vội vàng ra quyết định. Thay vào đó, hãy dành một chút thời gian để tìm hiểu nhau.

Hãy hết sức cẩn thận khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. Hãy nói chuyện với cha mẹ, bạn bè và hỏi ý kiến ​​họ. Nếu vẫn cảm thấy bối rối, hãy cố gắng viết ra cảm xúc của mình và quay lại sau một tuần, đó chỉ là một gợi ý mà bạn có thể thử.

Trước khi tỏ tình với đối phương, hãy đảm bảo rằng bạn chắc chắn cảm xúc của mình. Hãy tự tin về cảm xúc và suy nghĩ của mình trong mọi tình huống có thể xảy ra. Mặt khác, bạn được khuyến khích không nên tiết lộ cảm xúc của mình cho đến giữa năm.

“Cẩn thận và hành động một cách khôn ngoan.” Không cần phải cảm thấy hoàn toàn trống rỗng hoặc thất vọng. Nỗ lực của bạn trong việc củng cố một mối quan hệ là quan trọng nhất. Đừng nghi ngờ khi bạn yêu ai đó, hãy sống thật với chính mình.

Một năm học hỏi trong tài chính

Một năm để học và thực hiện chiến lược tiết kiệm. Bạn có khả năng mở rộng thêm nhiều nguồn thu nhập trong năm nay. Đảm bảo rằng bạn quản lý chi tiêu một cách khôn ngoan. Những sinh viên mới ra trường có thể bắt đầu kiếm tiền từ năm nay trở đi. Phương châm của bạn phải là ‘Chi tiêu cẩn thận.’ Đừng mắc sai lầm khi tiết kiệm tiền trong năm nay.

Hãy đầu tư với cái đầu khôn ngoan. Bạn càng cố gắng, bạn càng kiếm được nhiều tiền hơn trong suốt cả năm.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

II. TÁC ĐỘNG CỦA CÁC HÀNH TINH LÊN NĂM 2022 CỦA BẠCH DƯƠNG

Vào năm 2022, cuộc sống của Bạch Dương thay đổi từ kết nối mạng xã hội sang các vấn đề tâm linh hơn. Sao Mộc sẽ tham gia cùng sao Hải Vương trong Ngôi nhà thứ 12 của sự thần bí! Những người bạn cũ đã mang lại may mắn và hỗ trợ cho bạn rất nhiều. Vào năm 2022, tình bạn của bạn trở nên tươi đẹp hơn rất nhiều.

Sao Diêm Vương đã ở trong Ma Kết từ năm 2008, nó sẽ đi vào Bảo Bình và cung nhà thứ 11 của bạn vào tháng 1/2024. Vì vậy, bạn sắp kết thúc một quá trình cải tạo trong lĩnh vực sự nghiệp của mình. Đó cũng có thể là dấu chấm hết cho một chặng đường dài chữa lành những tổn thương tâm lý liên quan đến mẹ hoặc việc làm mẹ của bạn.

Các vấn đề liên quan đến cha mẹ được gieo rắc vào năm 2008 sẽ xuất hiện trong vài năm tới và được giải quyết trước khi sao Diêm Vương tiến vào Bảo Bình. Bạn có thể rời bỏ một công việc lâu dài và bắt đầu một sự nghiệp hoàn toàn mới vào năm 2024!

Sao Kim đi lùi trong Ma Kết

Sao Kim sẽ đi lùi trong Nhà thứ 9 của bạn từ ngày 20/12/2021 – 30/1/2022. Nhưng sau đó, nó sẽ đi xuôi và kết hợp với sao Diêm Vương.

Mặt trời tạo góc trùng với sao Kim ở 18º Ma Kết (ngày 8/1/2022).

Chúng ta có sao Kim đi lùi và chuyển hướng khi ở trong sao Diêm Vương. Sự kiện đi lùi của sao Kim sẽ bị sao Diêm Vương phủ bóng ngay từ khi mới bắt đầu.

Mọi chuyện sẽ không bình thường vì sao Kim sẽ gặp sao Hỏa hai lần. Sự kết hợp đầu tiên sẽ xảy ra trong khu vực nghề nghiệp của bạn. Vì vậy, bạn sẽ có những mối quan hệ hợp tác có lợi và đam mê trong trong công việc.

Sao Kim đi lùi trong Nhà sự nghiệp và địa vị khiến bạn bị thu hút bởi những nhân vật giàu có, uy quyền hoặc người nhiều tuổi. Một cách tiêu cực, bạn có thể tìm một ai đó chỉ vì họ có địa vị xã hội xuất sắc và mối quan hệ tốt.

Trong mười ngày đầu của giai đoạn này, sao Kim hài hòa hơn, khiến việc ngoại giao với bậc trên hoặc khách hàng trở nên dễ dàng và thoải mái. Bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Trong nửa sau từ ngày 8 – 29/1, sao Kim đi lùi có nhiều khả năng giúp bạn thành công. Cố gắng đừng yêu cầu mọi người làm theo ý mình trong thời gian này.

Sao Kim tạo góc trùng với sao Hỏa ở 16º Ma Kết (16/2/2022)

Bạn có thể sẽ lằng nhằng với người nào đó tại nơi làm việc hoặc từ sếp của bạn, người đang trải qua một khoảng thời gian khó khăn trong hôn nhân. Đừng để rơi vào bẫy, họ chỉ đang cô đơn mà thôi.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Stellium của Bạch Dương năm 2022

  • Sao Hỏa tạo góc trùng với sao Diêm Vương ở 27º Ma Kết (2/3/2022)
  • Sao Kim tạo góc trùng với sao Diêm Vương ở 27º Ma Kết (3/3/2022)
  • Sao Kim tạo góc trùng với sao Hỏa ở 1º Bảo Bình (6/3/2022)

Khi sao Kim và sao Hỏa chạm vào sao Diêm Vương, bạn có thể thay đổi từ chủ nghĩa vật chất sang tâm linh. Sự kết hợp này ảnh hưởng đến bạn nhiều hơn nếu bạn có các hành tinh cá nhân hoặc cung Mọc xung quanh 26º Ma Kết (hoặc các cung hoàng đạo Tiên phong) Đừng để chuyện tình công sở làm ảnh hưởng đến danh tiếng của bạn trong thời gian đầy cám dỗ này!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Các góc hợp với sao Thổ đầy thách thức năm 2022

Sao Thổ ở Nhà thứ 11 kiểm tra xem bạn có trách nhiệm như thế nào với bạn bè của mình. Ví dụ, bạn bè muốn bạn trở thành người phát ngôn cho họ, nhưng bạn sợ nói trước đám đông.

Tuy nhiên, đây là một dấu hiệu tích cực khá tích cực. Sao Thổ ở đây giúp bạn trở nên thành thạo trong một số việc mà mình chưa bao giờ làm được.

Sao Kim tạo góc trùng với sao Thổ ở 21º Bảo Bình (28/3/2022)

Trong thời gian này, bạn cũng sẽ xem lại liệu các mục tiêu nghề nghiệp của mình có thực tế hay không. Đôi khi, khoảng thời gian này sẽ khiến bạn thất vọng khi thấy bạn bè của mình thăng tiến hoặc được thăng chức trong khi bạn vẫn đứng yên một chỗ. Nhưng sao Thổ ở đây sẽ hủy bỏ mọi suy nghĩ đó. Bạn sẽ có cơ hội bắt đầu lại mọi thứ khi sao Thổ bước vào ngôi nhà đầu tiên của bạn cho một chu kỳ hoàn toàn mới.

Sao Hỏa tạo góc trùng với sao Thổ ở 22º Bảo Bình (ngày 5/4/2022)

Bạn sẽ nhận được một số lời khuyên có giá trị từ những người đồng nghiệp.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

III. CHI TIẾT CÁC LĨNH VỰC CỦA BẠCH DƯƠNG TRONG 2022

Tài chính của Bạch Dương trong năm 2022: Trong nửa đầu năm, bạn có thể đạt được tiến bộ trong thu nhập của mình. Tuy nhiên, trong nửa cuối năm, dòng thu nhập có thể chuyển biến trái chiều. Xem thêm tại ĐÂY.

Tình yêu và mối quan hệ của Bạch Dương trong năm 2022: Các mối quan hệ tình cảm có thể thăng tiến và tiến triển trong năm nay, chắc chắn sẽ có một tin vui cho Bạch Dương. Xem thêm tại ĐÂY.

Học tập của Bạch Dương trong năm 2022: Năm 2022 là thời gian để bắt đầu học không chỉ để hoàn thành các thủ tục còn dang dở mà còn để nâng cao kỹ năng của bạn. Xem thêm tại ĐÂY.

Sự nghiệp và kinh doanh của Bạch Dương trong năm 2022: Năm 2022 là một năm khó khăn khi nói đến sự nghiệp đối với bạn. Xem thêm tại ĐÂY.

Sức khỏe của Bạch Dương trong năm 2022: Bạn nên thận trọng với sức khỏe của mình. Đừng xem nhẹ việc đó. Xem thêm tại ĐÂY.

Tiền bạc của Bạch Dương trong năm 2022: Những người duy trì được sự ổn định tốt về thu nhập có thể sẽ làm ăn phát đạt trong năm nay. Xem thêm tại ĐÂY.

Hôn nhân của Bạch Dương trong năm 2022: Năm 2022 là thời điểm thuận lợi cho những người đã kết hôn. Xem thêm tại ĐÂY.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Xem thêm năm 2022 của các cung hoàng đạo khác:

Kim Ngưu: Năm 2022 mang đến nhiều điều may mắn, hãy tận dụng nó cả trong công việc và mối quan hệ của bạn. Xem thêm tại ĐÂY.

Song Tử: Năm mà bạn sẽ hướng tới việc hành động và theo đuổi ước mơ của mình nhiều hơn, năng lượng của bạn giống như một bầu trời vô tận vậy. xem thêm tại ĐÂY.

Cự Giải: Đời sống cá nhân, sự nghiệp, tài chính và tiền bạc là trọng tâm chính của bạn trong năm 2022. Xem thêm tại ĐÂY.

Sư Tử: Năm 2022 là về sự cân bằng và lựa chọn đúng đắn, những lựa chọn trong cả cuộc sống nghề nghiệp và cá nhân của bạn. Xem thêm tại ĐÂY.

Xử Nữ: Năm 2022 có nhiều thăng trầm đối với Xử Nữ. Vì vậy, hãy nên cẩn thận trong mọi hành động của mình. Xem thêm tại ĐÂY.

Thiên Bình: Những ý tưởng và dự định của bạn sẽ được hỗ trợ trong năm 2022. Xem thêm tại ĐÂY.

Bọ Cạp: Năm 2022 sẽ là một năm mà bạn có thể cần phải nuôi dưỡng tâm trí của mình. Xem thêm tại ĐÂY.

Nhân Mã: Kiểm soát, ổn định và vững mạnh là những gì năm 2022 nói về tài chính của bạn. Xem thêm tại ĐÂY.

Ma kết: Nếu có một từ khóa dành cho năm 2022 của bạn, đó là vẻ đẹp và sự thu hút. Xem thêm tại ĐÂY.

Bảo Bình: Nhờ sự cống hiến và làm việc chăm chỉ mà bạn sẽ đến gần hơn với ước mơ của mình. Xem thêm tại ĐÂY.

Song Ngư: Tất cả những mong muốn trong quá khứ của bạn có thể sẽ được vượt qua một cách dễ dàng. Xem thêm tại ĐÂY.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

 

Tác Giả