Bọ Cạp Thứ Bảy - 13/11/2021

Dự báo tổng quan năm 2022 cho Kim Ngưu: Thành công và sự công nhận

0

Những người thuộc cung Kim Ngưu sẽ thích việc lập kế hoạch và tuân thủ theo đúng quy trình. Những nỗ lực mà bạn đầu tư vào bây giờ sẽ được đền đáp và ghi nhận.

I. TỔNG QUAN CHUNG NĂM 2022 DÀNH CHO KIM NGƯU

Năm 2022 có thể bắt đầu với một số tin tốt ngay từ đầu năm. Do đó, hãy tận dụng tối đa nó.

Cố gắng lên kế hoạch cho tất cả các hoạt động vào đầu năm vì đây là thời điểm tốt nhất. Hành động và thành tích của bạn có thể phối hợp nhịp nhàng với nhau, đây có thể là lý do dẫn đến thành công và sự công nhận.

Những người thuộc cung Kim Ngưu sẽ thích việc lập kế hoạch và tuân thủ theo đúng quy trình. Những nỗ lực mà bạn đầu tư vào bây giờ sẽ được đền đáp và ghi nhận.

Sẽ luôn là một cảm giác tốt khi những nỗ lực của mình được đánh giá cao và được ghi nhận xứng đáng, vì rất nhiều nỗ lực sẽ giúp bạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Vào năm 2022, các Kim Ngưu sẽ gặp nhiều may mắn và ​​thành công trong năm nay. Một số bạn có thể có những ý tưởng ​​mới về công việc và nghề nghiệp của mình, nó sẽ mang lại kết quả xứng đáng. Vì vậy, nếu những ai đang còn do dự về bất kỳ sáng kiến ​​nào của mình, thì hãy cố gắng bước ra khỏi vùng an toàn và tự tin lên, vì kết quả sẽ rất tốt!

Năm 2022 của Kim Ngưu nói gì về tiền bạc?

Tiền là một phần không thể thiếu của cuộc sống và bạn có thể sẽ kiếm được một ít trong năm nay. Thu nhập có thể tăng lên vì các nơi bạn kiếm được tiền sẽ phát triển. Bạn có thể đầu tư vào bất động sản hoặc hàng hóa thông qua các hoạt động giao dịch, điều này sẽ nâng cao vị thế tài chính của bạn hơn nữa.

Đã đến lúc để bung xõa và có một khoảng thời gian tuyệt vời. Tuy nhiên, không nên cho vay tiền, vì có thể sẽ không thu hồi được nhanh trong năm nay.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Đừng đánh giá một cuốn sách qua bìa của nó

Một thuộc tính tuyệt vời khác về Kim Ngưu là bạn không đánh giá mọi thứ qua vẻ bề ngoài. Bạn sẽ phân tích mọi thứ về người đó ngay từ bên ngoài cho đến công việc của họ. Bạn cũng có thể rất cụ thể về con người bạn muốn trở thành, và điều này sẽ cho phép bạn đi theo đúng hướng. Ngoài ra, bạn sẽ không thỏa hiệp với một người không xứng đáng với mình.

Học tập

Về mặt học tập, năm nay sẽ rất tốt và tích cực cho những ai làm việc chăm chỉ và đang cố gắng tạo ra sự khác biệt lớn trong thành tích của họ.

Bạn sẽ học được các kỹ năng mới và thậm chí còn áp dụng chúng vào thực tế. Nhưng điều này sẽ đến từ từ và đều đặn.

Đừng bỏ cuộc khi không thấy kết quả tức thì, vì một số việc cần thời gian. Hãy tiếp tục làm việc chăm chỉ, bạn có thể sớm nhận được kết quả đáng kinh ngạc, hãy luôn nhớ rằng bạn sẽ thắng cuộc đua bằng cách chậm và chắc chắn.

Bạn có khả năng phát triển một niềm đam mê mới những thứ quan trọng với mình. Kiến thức sẽ đưa bạn lên một tầm cao mới trong những ngày tới. Hãy tiếp tục chuẩn bị chăm chỉ cho tương lai.

Kiểm tra ​​sức khỏe

Những căn bệnh mà bạn phải chịu đựng trong một thời gian dài có thể không phải là vấn đề trong năm 2022. Việc điều trị có thể hiệu quả trong suốt năm.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ có nền tảng sức khỏe tốt vì sở thích ăn uống đúng cách và tập luyện. Tránh ăn vặt hoặc ăn uống từ bên ngoài. Đảm bảo chế độ ăn uống của mình để duy trì sự cân đối, điều này có thể cải thiện sức mạnh và khả năng chịu đựng của bạn.

Cùng với sức khỏe thể chất, hãy chăm sóc sức khỏe tinh thần của bạn. Thử tập yoga hoặc thiền. Đảm bảo bạn dành ra 20 phút trong ngày để tập thiền, tĩnh tâm và bình an.

Về mặt tài chính, thu nhập của năm nay có thể sẽ tốt và nhận thấy sự cải thiện trong việc xây dựng tài sản so với năm trước hoặc những lần trước.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tích lũy tài sản để làm gì?

Trước khi đầu tư hoặc mua bất động sản, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia và trao đổi kỹ lưỡng về quy trình.

Cố gắng nhìn mọi thứ một cách kỹ càng. Bạn sẽ rất vui khi kiếm thêm tiền thông qua những gì mà bạn đã xây dựng. Vì vậy, hãy yên tâm, lợi nhuận của bạn có khả năng cao hơn trong năm nay.

Mỗi xu bạn đầu tư sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận tích cực.

Hôn nhân

Vào năm 2022, cuộc sống hôn nhân của Kim Ngưu sẽ ở mức tốt nhất. Bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi với sự giúp đỡ của nửa kia. Đây là lúc để trân trọng thời gian này và tận dụng nó. Dành thời gian với đối phương. Cố gắng tham gia các hoạt động mà hai bạn đã mong muốn cùng nhau thực hiện. Nó có thể là đi du lịch hoặc thậm chí tổ chức một bữa tối yên bình.

Hãy tiếp tục và chiều chuộng nhau vì khoảng thời gian đẹp này. Dù là thời điểm tốt cho cuộc sống hôn nhân và tình yêu, nhưng bạn vẫn nên thận trọng vì bất kỳ sai lầm nào cũng có thể xảy ra.

Trong thời gian này, đời sống vợ chồng của bạn có thể được cải thiện

II. TÁC ĐỘNG CỦA CÁC HÀNH TINH LÊN NĂM 2022 CỦA KIM NGƯU

Năm 2022, Kim Ngưu chấm dứt sự tập trung lớn vào sự nghiệp do cả sao Thổ và sao Mộc đi vào Nhà thứ 10 của bạn. Chúng đã bỏ lại sao Diêm Vương trong khu vực học tập và du lịch.

Bạn có thể thực hiện bất kỳ công việc kinh doanh quốc tế nào. Mặt khác, bạn có thể trở nên siêu hiểu biết về công nghệ bởi nhiều hành tinh bên ngoài đi vào Nhà kỹ thuật công nghệ số của bạn.

Sao Diêm Vương đã ở trong Ma Kết từ năm 2008. Nhưng giờ đây, nó sẽ đi vào cung Bảo Bình và Nhà thứ 10 của bạn vào tháng 1/2024. Vì vậy, bạn sắp kết thúc một quá trình đổi mới đáng kể trong lĩnh vực sự nghiệp của mình, đặc biệt là các mối quan hệ nước ngoài.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim đi lùi trong Ma Kết vào năm 2022

Sao Kim sẽ đi lùi trong Nhà thứ 9 của bạn từ ngày 20/12/2021 – ngày 30/1/2022. Chúng ta có sao Kim đi lùi và chuyển hướng khi ở trong sao Diêm Vương.

Mặt trời tạo góc trùng với sao Kim ở 18º Ma Kết (ngày 8/1/2022.)

Đây là điều không bình thường vì sao Kim sẽ gặp sao Hỏa hai lần. Sự kết hợp đầu tiên sẽ xảy ra trong Nhà của bạn với người nước ngoài, du lịch và giáo dục đại học. Chính tại những khu vực này, sao Kim lãng mạn tạo góc trùng với sao Hỏa có thể tạo nên điều kỳ diệu.

Việc Kim Ngưu gặp gỡ một tình yêu trong quá khứ ở một nơi xa xôi là ảnh hưởng của việc sao Kim đi lùi trong khu vực du lịch của bạn.

Bạn sẽ cảm thấy có sức hút mạnh mẽ khi đi qua những nơi đã từng có mối quan hệ lãng mạn trong quá khứ.

Trong nửa đầu của giai đoạn này, từ ngày 18/12/2021 – 7/1/2022, sao Kim hài hòa hơn, giúp cho việc đi lại trở nên thoải mái và dễ dàng. Từ ngày 8 – 29/1/2022, Sao Kim trở nên táo bạo hơn, vì vậy bạn có thể cảm thấy mạo hiểm hơn và đi chệch hướng. Nhưng sự bốc đồng có thể mang lại những trải nghiệm bất ngờ.

Sao Kim tạo góc trùng với sao Hỏa ở 16º Ma Kết (16/2/2022)

Bạn có thể nhận được một mùa Valentine muộn từ người bạn đã gặp trong chuyến du lịch hoặc mối quan hệ hiện tại trở nên nghiêm túc hơn!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Stellium của Kim Ngưu năm 2022

  • Sao Hỏa tạo góc trùng với sao Diêm Vương ở 27º Ma Kết (2/3/2022)
  • Sao Kim tạo góc trùng với sao Diêm Vương ở 27º Ma Kết (3/3/2022)
  • Sao Kim tạo góc trùng với sao Hỏa 1º ở Bảo Bình (6/3/2022)

Các góc stellim này có thể sẽ khiến bạn muốn ở bên người ấy, đối với những ai yêu xa. Nó chứa đầy sức mạnh và có nhiều khả năng ảnh hưởng đến bạn hơn nếu có các hành tinh cá nhân xung quanh 27º Ma Kết (hoặc các cung hoàng đạo Tiên phong.) Khi sao Kim và sao Hỏa chạm vào sao Diêm Vương, cả hai bạn đều có thể giải quyết được vấn đề về khoảng cách.

Các góc hợp với sao Thổ đầy thách thức trong năm 2022

Thật không may, sao Mộc không thể kết hợp với sao Thổ và mang lại những món quà như nó đã làm năm ngoái trong khu vực sự nghiệp của bạn. Với sao Mộc, bạn được khen ngợi và có thể được tăng lương. Tuy nhiên, giờ đây sao Thổ độc hành trong Nhà thứ 10 của bạn, việc tăng lương đó sẽ kèm theo với nhiều trách nhiệm hơn.

Sao Kim tạo góc trùng với sao Thổ ở 21º Bảo Bình (28/3/2022)

Sao Kim tạo góc trùng với sao Thổ thường kích thích cam kết về một mối quan hệ lâu dài, vì vậy bạn sẽ phải dành thêm thời gian cho chuyện tình cảm nếu muốn nó đi xa. Tuy nhiên, đôi khi nó ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn và bạn trở nên tham vọng hơn. Nếu đã kết hôn, sẽ thật tốt khi bạn đối xử với gia đình thật tốt bởi họ là chỗ dựa tuyệt vời trong suốt thời gian khó khăn.

Sao Hỏa tạo góc trùng với sao Thổ ở 22º Bảo Bình (ngày 5/4/2022)

Mọi người sẽ tôn trọng sự trung thực của bạn và cơ hội thứ hai sẽ đến nếu bạn sẵn sàng học hỏi từ những sai lầm của mình. Hãy trở nên trung thực và đáng tin cậy hơn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

III. CHI TIẾT CÁC LĨNH VỰC CỦA KIM NGƯU TRONG 2022

Tài chính của Kim Ngưu trong năm 2022: Trong năm nay, bạn có khả năng mở rộng thêm nhiều nguồn thu nhập. Xem thêm tại ĐÂY.

Tình yêu và mối quan hệ của Kim Ngưu trong năm 2022: Bạn có thể sẽ gặp ai đó và nảy sinh tình cảm chân thành với họ trong năm nay. Xem thêm tại ĐÂY.

Học tập của Kim Ngưu trong năm 2022: Các bạn sinh viên chuẩn bị tham gia các kỳ thi quan trọng có thể nhận được kết quả tốt trong năm nay. Xem thêm tại ĐÂY.

Sự nghiệp và kinh doanh của Kim Ngưu trong năm 2022: Nếu đang tìm kiếm một công việc mới, bạn sẽ nhận được một công việc trong nửa cuối năm. Xem thêm tại ĐÂY.

Sức khỏe của Kim Ngưu trong năm 2022: Bạn không chỉ tràn đầy năng lượng trong mọi hoạt động của mình mà còn có thể tập trung hơn và thậm chí thể hiện công việc một cách xuất sắc. Xem thêm tại ĐÂY.

Tiền bạc của Kim Ngưu trong năm 2022: Năm 2022 không phải là thời điểm tốt cho các khoản đầu tư hoặc bất động sản nói chung. Xem thêm tại ĐÂY.

Hôn nhân của Kim Ngưu trong năm 2022: Năm 2022 có thể được ghi nhớ về hôn nhân và thành tựu cá nhân trong cuộc sống của Kim Ngưu. Xem thêm tại ĐÂY.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Xem thêm năm 2022 của các cung hoàng đạo khác:

Bạch Dương: Bạn có khả năng mở rộng thêm nhiều nguồn thu nhập trong năm nay. Xem thêm tại ĐÂY.

Song Tử: Năm mà bạn sẽ hướng tới việc hành động và theo đuổi ước mơ của mình nhiều hơn, năng lượng của bạn giống như một bầu trời vô tận vậy. xem thêm tại ĐÂY.

Cự Giải: Đời sống cá nhân, sự nghiệp, tài chính và tiền bạc là trọng tâm chính của bạn trong năm 2022. Xem thêm tại ĐÂY.

Sư Tử: Năm 2022 là về sự cân bằng và lựa chọn đúng đắn, những lựa chọn trong cả cuộc sống nghề nghiệp và cá nhân của bạn. Xem thêm tại ĐÂY.

Xử Nữ: Năm 2022 có nhiều thăng trầm đối với Xử Nữ. Vì vậy, hãy nên cẩn thận trong mọi hành động của mình. Xem thêm tại ĐÂY.

Thiên Bình: Những ý tưởng và dự định của bạn sẽ được hỗ trợ trong năm 2022. Xem thêm tại ĐÂY.

Bọ Cạp: Năm 2022 sẽ là một năm mà bạn có thể cần phải nuôi dưỡng tâm trí của mình. Xem thêm tại ĐÂY.

Nhân Mã: Kiểm soát, ổn định và vững mạnh là những gì năm 2022 nói về tài chính của bạn. Xem thêm tại ĐÂY.

Ma kết: Nếu có một từ khóa dành cho năm 2022 của bạn, đó là vẻ đẹp và sự thu hút. Xem thêm tại ĐÂY.

Bảo Bình: Nhờ sự cống hiến và làm việc chăm chỉ mà bạn sẽ đến gần hơn với ước mơ của mình. Xem thêm tại ĐÂY.

Song Ngư: Tất cả những mong muốn trong quá khứ của bạn có thể sẽ được vượt qua một cách dễ dàng. Xem thêm tại ĐÂY.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

 

Tác Giả