Sư Tử Thứ Ba - 02/08/2022

Dự báo tổng quan năm 2022 cho Song Tử: Một bầu trời năng lượng

0

Một năm 2022 độc đáo đang chờ đón bạn. Đây là năm mà bạn sẽ hướng tới việc hành động và theo đuổi ước mơ của mình nhiều hơn, năng lượng của bạn giống như một bầu trời vô tận vậy.

I. TỔNG QUAN CHUNG NĂM 2022 DÀNH CHO SONG TỬ

Bầu trời vô tận

Một năm 2022 độc đáo đang chờ đón bạn. Đây là năm mà bạn sẽ hướng tới việc hành động và theo đuổi ước mơ của mình nhiều hơn , năng lượng của bạn giống như một bầu trời vô tận vậy. Sau mỗi tháng, bạn sẽ thiết lập một mục tiêu và không ngừng thực hiện nó, đây có thể là điều bạn thiếu trong quá khứ và đang nỗ lực hướng tới.

Cuối cùng, bạn có thể thực hiện được mọi thứ đã học trong quá khứ.

Hoạch định là một trong những công cụ hữu hiệu nhất trong quá trình phát triển và tiến bộ. Lập kế hoạch giúp bạn tập trung và rõ ràng hơn trong việc đạt được mục tiêu của mình. Nó cho chúng ta định hướng về nơi mình đang muốn đến và cũng khiến chúng ta có trách nhiệm hoàn thành nó.

Khiêm tốn và nổi tiếng

Cùng với việc lập kế hoạch, bạn có thể hướng tất cả các kỹ năng khác của mình đến mục tiêu phù hợp trong cuộc sống.

Những càng ở vị trí cao, chúng ta càng nên nói chuyện lịch sự hơn.

Cố gắng không quá tự tin với thành tích của mình; thay vào đó, hãy khiêm tốn hơn. Vì thành tích của bạn đang tăng lên, nên có thể có rất nhiều người để mắt đến bạn.

Hãy cố gắng tỏ ra tử tế, có cơ sở và dễ gần vì những người xung quanh có thể cần bạn giúp đỡ để đạt được mục tiêu của họ. Cố gắng hướng dẫn và hỗ trợ họ một cách triệt để.

Lợi ích tiền tệ

Về tài chính, bạn có thể nhận được nhiều kết quả trái chiều trong năm 2022 . Đầu quý có thể tăng thu nhập một cách đột biến thông qua các khoản đầu tư và các bài tập xây dựng tài sản. Nhưng khi vượt qua quý thứ hai, bạn có thể thấy chi tiêu của mình tăng lên. Dòng thu nhập có thể ổn định, nhưng dòng chi trả có thể cao và gây xáo trộn.

Hãy tiết kiệm cho những ngày cần thiết, lập kế hoạch ngân sách và tuân thủ dự định của bạn. Lên kế hoạch cho mọi thứ một cách tỉ mỉ và cố gắng cắt giảm chi phí ngay từ đầu.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tránh mọi chi phí không cần thiết ở hiện tại, đặc biệt là những món đồ xa xỉ. Trong trường hợp bạn không giỏi lập kế hoạch, đặc biệt là lập kế hoạch tài chính. Hỏi sự giúp đỡ từ bạn bè hoặc gia đình, những người giỏi việc đó. Một kế hoạch tài chính chi tiết và kỹ lưỡng phải được kiểm tra gắt gao trong thời điểm quan trọng và cần có các biện pháp cần thiết.

Mọi thứ đều có khía cạnh tích cực

Mọi khía cạnh tích cực có thể xuất hiện từ đầu quý thứ ba, vì tình trạng tài chính của bạn có thể được cải thiện rõ rệt.

Bạn sẽ có thể kiếm thêm tiền thông qua nhiều con đường khác nhau và thậm chí qua việc thanh lý tài sản cũ.

Cố gắng thương mại hóa sở thích của mình hoặc làm một công việc tự do có thể giúp bạn có thêm thu nhập. Chọn công việc mà bạn thích vì nó có thể khiến bạn thoải mái hơn.

Vì vậy, năm 2022 sẽ có nhiều yếu tố hỗ trợ và giúp bạn có thể cân đối tài chính một cách khôn ngoan với tài sản và hậu thuẫn trong gia đình.

Ngay cả khi tình hình tiền bạc eo hẹp đã qua, đừng tiêu xài hoang phí.

Kết nối tình yêu

Mong muốn phát triển mối quan hệ với người gần bạn có thể được hồi đáp. Khi mỗi tháng trôi qua, bạn luôn khát khao tìm kiếm một người quan trọng trong cuộc sống của mình. Và bạn có thể tìm được người thương trong nửa cuối năm. Việc tìm kiếm hạnh phúc có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi một thời gian. Tuy nhiên, bạn sẽ vô tình kết giao với một người có tình cảm với mình, họ có thể trở thành một người quan trọng trong cuộc sống của bạn.

Dự đoán kết hôn

Mọi người xung quanh sẽ rất vui khi thấy bạn rạng rỡ trong tình yêu. Tình yêu đối với bạn giống như một vần thơ hay mùa Xuân, xung quanh bạn luôn xanh tươi, ấm áp, bướm bay, hoa nở.

Bạn có thể cống hiến tất cả mọi thứ của mình cho mối quan hệ này. Thời thế đang có lợi cho bạn và hôn nhân có thể sớm xuất hiện.

Vào giữa năm, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc trong tình yêu và thậm chí có thể kết hôn.

Đặt những mục tiêu cao hơn

Sinh viên có thể gặp khó khăn với các nghiên cứu của mình khi đang đi học. Sự chuẩn bị của họ có thể vẫn ở mức trung bình. Tuy nhiên, điểm mạnh là họ sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa trên những lĩnh vực mà họ còn thiếu sót.

Đây là tinh thần mà mọi người nên học hỏi ở Song Tử.

Luôn hướng tới những điều tốt đẹp nhất; ngay cả khi thất bại, bạn có thể hạ cánh giữa các vì sao.

Những nỗ lực này có thể cải thiện kết quả học tập và cũng sẽ mang lại cho bạn sự tự tin cần thiết trong cuộc sống.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Đi theo tiến độ

Năm 2022 phù hợp cho những ai đang nỗ lực theo đuổi chương trình thạc sĩ hoặc cử nhân. Tiến độ của bạn đang được đảm bảo.

Tuy nhiên, đừng xem nhẹ bất cứ điều gì; tiếp tục làm việc chăm chỉ và giữ tinh thần phấn chấn. Việc học tập và chuẩn bị của bạn không được thiếu sự tập trung và chăm chỉ.

Đảm bảo bạn ôn tập kỹ lưỡng trong suốt cả năm chứ không phải học vài ngày trước khi kiểm tra.

Tình trạng sức khỏe thông qua chế độ ăn

Bạn phải hết sức cẩn thận về sức khỏe của mình. Hãy quan tâm đến chế độ ăn uống và tập thể dục thường xuyên trong năm nay.

Tháng 6, tháng 7, tháng 9 và tháng 11/2022 cho thấy cân nặng của bạn có thể tăng lên. Bạn sẽ cảm thấy buồn với điều này vì không biết cách kiểm soát cân nặng của mình, mặc dù đã rất cố gắng và chăm chỉ. Vì vậy, hãy cẩn thận với sức khỏe của mình trong khoảng thời gian này.

Đầu tư – Nên hay không?

Vì thu nhập của quý đầu tiên và quý thứ ba trong năm có thể rất tốt, bạn sẽ quan tâm đến việc xây dựng tài sản của mình, thậm chí là đầu tư bất động sản. Nhưng phần khó khắn sẽ là làm việc trên các lĩnh vực thúc đẩy nguồn tiền ban đầu. Số tiền bạn kiếm được và đầu tư có thể mất một khoảng thời gian để hiện thực hóa.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

II. TÁC ĐỘNG CỦA CÁC HÀNH TINH LÊN NĂM 2022 CỦA SONG TỬ

Năm 2022 nhấn mạnh sự nghiệp của bạn.

Sao Mộc sẽ dốc hết sức vì bạn vào lúc này! Bởi sao Mộc nằm trong cung mà nó cai trị và trong Ngôi nhà thứ 10 đầy góc cạnh của bạn. Bạn có thể thành công trong năm nay, chủ yếu là trong ngành nghề như nghệ thuật, âm nhạc, thơ ca, chữa lành hoặc các công việc thần bí.

Sao Diêm Vương đã ở trong Kim Ngưu từ năm 2008. Giờ đây, nó sẽ tiến vào Bảo Bình và ở trong Nhà thứ 10 của bạn vào tháng 1/2024. Bạn sẽ kết thúc chuỗi công việc nhạy cảm.

Sao Kim đi lùi trong Ma Kết năm 2022

Sao Kim đi lùi trong Nhà thứ 8 của bạn từ ngày 20/9/2021 – 20/1/2022. Hành tinh này đi lùi và chuyển hướng khi ở trong sao Diêm Vương.

Mặt trời hợp kim sao Kim ở 18º Ma Kết (8/1/2022.)

Đây là điều không bình thường vì sao Kim sẽ gặp sao Hỏa hai lần. Sự kết hợp đầu tiên sẽ xảy ra trong Nhà thứ 8 của bạn. Có thế người cũ sẽ quay lại tìm bạn. Đây là cơ hội tuyệt vời để xem lòng quyết tâm của bạn và cho phép bạn xóa bỏ mối quan hệ độc hại đó.

Sao Kim ở vùng thế giới ngầm trong biểu đồ tạo một góc hợp khó khăn với Sao Diêm Vương. Phần lớn phụ thuộc vào cấu hình của sao Kim trong biểu đồ ngày sinh của bạn.

Trong thế giới khác này, bạn có thể rất dễ bị lừa và phải hoàn toàn dựa vào trực giác. Trau dồi kiến thức về tâm lý học sẽ phục vụ bạn và cho phép bạn hiểu rõ hơn tâm lý của mình.

Những gì xuất hiện vào lúc này sẽ phản chiếu lại mọi thứ độc hại chôn sâu bên trong bạn. Nếu bạn tương đối rõ ràng về năng lượng này, thì cuộc gặp gỡ này sẽ dễ dàng hơn.

Dù điều gì xảy ra, bất kỳ trải nghiệm nào cũng sẽ xúc tác cho sự biến đổi sâu sắc và thanh lọc nội tâm.

Từ ngày 20/12/2021 – 7/1/2022, sao Kim ở trong giai đoạn nhẹ nhàng hơn, khiến ý chí của bạn rất mạnh mẽ. Từ ngày 8 – 30/1/2022, sao Kim trở nên thu hút hơn, vì vậy hãy tỉnh táo của bạn nếu không muốn rơi vào bẫy của nó.

Sao Kim tạo góc trùng với sao Hỏa ở 16º Ma Kết (16/2/2022)

Bạn có thể nhận được tín hiệu từ người yêu cũ, họ có thể sử dụng kỳ nghỉ lãng mạn như một cái cớ để níu kéo bạn trở lại. Hãy chống lại nó.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Stellium của Song Tử năm 2021

  • Sao Hỏa tạo góc trùng với sao Diêm Vương ở 27º Ma Kết (2/3/2022)
  • Sao Kim tạo góc trùng với sao Diêm Vương ở 7º Ma Kết (3/3/2022)
  • Sao Kim tạo góc trùng với sao Hỏa ở 1º Bảo Bình (6/3/2022)

Các góc hợp này không chỉ có kết nối lãng mạn mà còn có nhiều tình bạn và quan hệ đối tác kinh doanh. Nó chứa đầy sức mạnh và có nhiều khả năng ảnh hưởng đến bạn hơn nếu bạn có hành tinh cá nhân xung quanh 27º Ma Kết (hoặc các cung hoàng đạo Tiên phong.)

Các góc hợp với sao Thổ đầy thách thức trong năm 2022

Bạn có cơ hội học được cách giữ thăng bằng. Sự cân bằng này có thể đến từ việc những người bạn gặp hàng . Nhà thứ 9 cũng là nhà ngoại quốc, vì vậy các vấn đề về ranh giới sẽ được nhắc đến nhiều hơn.

Sao Kim tạo góc trùng với sao Thổ 21º Bảo Bình (28/3/2022)

Các vấn đề pháp lý có thể là một thách thức; các cuộc ly hôn diễn ra chậm hơn và khó khăn trong việc giải quyết bất kỳ khoản tài chính nào. Những kết quả đáng thất vọng này có thể là do bạn quá chủ quan và không sẵn sàng cho một kịch bản thay thế.

Sao Hỏa tạo góc trùng với sao Thổ 22º Bảo Bình (5/4/2022)

Trong khi sao Thổ nằm trong vùng mở rộng này, đây là cơ hội để bạn tìm kiếm các giải pháp. Nếu quá cứng nhắc, bạn có thể cảm thấy bất lực và bảo thủ khi sao Thổ tiến vào Song Ngư. Vì vậy, hãy phiêu du như một con bướm!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

III. CHI TIẾT CÁC LĨNH VỰC CỦA SONG TỬ TRONG 2022

Tài chính của Song Tử trong năm 2022: Năm 2022 khởi đầu cho rất nhiều cơ hội kiếm tiền. Xem thêm tại ĐÂY.

Tình yêu và mối quan hệ của Song Tử trong năm 2022: Năm 2022, bạn có thể sẽ gặp nhiều thăng trầm trong đời sống tình cảm. Xem thêm tại ĐÂY.

Học tập của Song Tử trong năm 2022: Sau quý hai của năm sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời cho tất cả những người chuẩn bị tham gia các kỳ thi. Xem thêm tại ĐÂY.

Sự nghiệp và kinh doanh của Song Tử trong năm 2022: Năm 2022 không thuận lợi để bắt đầu công việc kinh doanh mới. Xem thêm tại ĐÂY.

Sức khỏe của Song Tử trong năm 2022: Năm nay, sức khỏe của Song Tử sẽ cần được chú ý và ưu tiên hơn bình thường. Xem thêm tại ĐÂY.

Tiền bạc của Song Tử trong năm 2022: Bạn có thể gặp rắc rối nhỏ với dòng thu nhập. Xem thêm tại ĐÂY.

Hôn nhân của Song Tử trong năm 2022: Người độc thân có thể tìm thấy người bạn đời phù hợp trong năm nay. Xem thêm tại ĐÂY.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Xem thêm năm 2022 của các cung hoàng đạo khác:

Bạch Dương: Bạn có khả năng mở rộng thêm nhiều nguồn thu nhập trong năm nay. Xem thêm tại ĐÂY.

Kim Ngưu: Năm 2022 mang đến nhiều điều may mắn, hãy tận dụng nó cả trong công việc và mối quan hệ của bạn. Xem thêm tại ĐÂY.

Cự Giải: Đời sống cá nhân, sự nghiệp, tài chính và tiền bạc là trọng tâm chính của bạn trong năm 2022. Xem thêm tại ĐÂY.

Sư Tử: Năm 2022 là về sự cân bằng và lựa chọn đúng đắn, những lựa chọn trong cả cuộc sống nghề nghiệp và cá nhân của bạn. Xem thêm tại ĐÂY.

Xử Nữ: Năm 2022 có nhiều thăng trầm đối với Xử Nữ. Vì vậy, hãy nên cẩn thận trong mọi hành động của mình. Xem thêm tại ĐÂY.

Thiên Bình: Những ý tưởng và dự định của bạn sẽ được hỗ trợ trong năm 2022. Xem thêm tại ĐÂY.

Bọ Cạp: Năm 2022 sẽ là một năm mà bạn có thể cần phải nuôi dưỡng tâm trí của mình. Xem thêm tại ĐÂY.

Nhân Mã: Kiểm soát, ổn định và vững mạnh là những gì năm 2022 nói về tài chính của bạn. Xem thêm tại ĐÂY.

Ma kết: Nếu có một từ khóa dành cho năm 2022 của bạn, đó là vẻ đẹp và sự thu hút. Xem thêm tại ĐÂY.

Bảo Bình: Nhờ sự cống hiến và làm việc chăm chỉ mà bạn sẽ đến gần hơn với ước mơ của mình. Xem thêm tại ĐÂY.

Song Ngư: Tất cả những mong muốn trong quá khứ của bạn có thể sẽ được vượt qua một cách dễ dàng. Xem thêm tại ĐÂY.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

Tác Giả