Sư Tử Thứ Ba - 02/08/2022

Dự báo tổng quan năm 2022 cho Sư Tử: Hành động nhiều hơn là lập kế hoạch

0

Năm 2022 là về sự cân bằng và lựa chọn đúng đắn, những lựa chọn trong cả cuộc sống nghề nghiệp và cá nhân của bạn.

I. TỔNG QUAN CHUNG NĂM 2022 DÀNH CHO SƯ TỬ

Hành động nhiều hơn

Năm 2022 sẽ là một năm thiên về hành động của chú sư tử oai phong. Bạn có thể tập trung nhiều vào hành động hơn là lập kế hoạch và thực hiện. Mặc dù những việc trên là một trong những lĩnh vực thích hợp nhất đối với cung hoàng đạo Sư Tử.

Kết quả của các hành động của bạn sẽ dựa trên những nỗ lực mà bạn đã bỏ ra. Vì vậy, đừng hoàn thành một cách vội vàng hoặc vô tâm nếu muốn có kết quả tốt. Nếu công việc bạn làm một cách vô tâm hoặc vì lợi ích có thể sẽ không nhận được kết quả mong muốn.

Sự lựa chọn và Cân bằng

Năm 2022 là về sự cân bằng và lựa chọn đúng đắn, những lựa chọn trong cả cuộc sống nghề nghiệp và cá nhân của bạn. Có thể là giữa công việc và nhà.

Phải đưa ra một số quyết định khó khăn. Nhưng, bạn sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng bởi nỗ lực của mình cho cả hiện tại và tương lai.

Tiền là để tiêu

Sư Tử được biết đến là người liên quan đến các khoản chi tiêu. Họ yêu thích một cuộc sống sang trọng và chi tiêu cho những món đồ mà họ yêu thích.

Tuy nhiên, Sư Tử vẫn duy trì được sự cân bằng ngay cả khi chi tiêu. Bạn suy nghĩ trước khi trả tiền. Bạn quan tâm đến các khoản chi tiêu, không tiêu xài hoang phí và điều này khiến bạn trở nên khác biệt so với những người khác.

Hãy cảnh giác nhiều hơn nữa

Mặc dù bạn khá tỉnh táo trong việc tiêu tiền, nhưng điều quan trọng là phải chú ý hơn đến tiền và cách tiếp cận tiền bạc. Đừng vội vàng đầu tư. Thực hiện nghiên cứu trước khi đầu tư, đảm bảo rằng bạn đã chắc chắn với các khách hàng tiềm năng.

Nếu đang muốn đầu tư chung, có thể là với bạn bè, gia đình hoặc đối tác, hãy đề cập đến phần chia rõ ràng để tránh tranh chấp. Đây có thể là một bước để xây dựng các mối quan hệ của bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Câu trả lời là “Có”

Dành cho những người đang trong một mối quan hệ và đã có kế hoạch thực hiện bước tiếp theo. Xin chúc mừng! Đây là bước đi đúng đắn bởi vì năm 2022 đang có lợi cho bạn.

Những người đã có một mối quan hệ lâu dài và muốn đưa nó lên một tầm cao mới có thể chuẩn bị thực hiện kế hoạch. Bởi vì câu trả lời có thể rất tích cực!

Lập kế hoạch là chìa khóa

Đảm bảo rằng kế hoạch của bạn xuất sắc và đặc biệt, vì đối phương sẽ rất mong đợi vào điều đó.

Hãy kiên nhẫn. cả hai nên trao đổi rõ ràng và không vội vàng. Nói chuyện với mọi người trước khi đưa ra quyết định, vì điều này sẽ giúp bạn đi đúng hướng.

Dành cho những người đã kết hôn

Năm 2022 có thể được coi là năm thích hợp để xây dựng gia đình, đặc biệt là những người mới kết hôn. Nếu bạn đang muốn xây dựng hoặc phát triển gia đình, thì năm 2022 là phù hợp. Hãy tận dụng sự may mắn của năm 2022, đi ra ngoài để hẹn hò nhiều hơn.

Trong trường hợp không muốn chi tiêu, bạn có thể hẹn hò ở nhà. Lựa chọn bữa tối dưới ánh nến hoặc có thể xem phim tại nhà. Nếu hiểu rõ về nửa kia, hãy làm một điều gì đó đặc biệt theo ý thích của họ. Cố gắng không tranh cãi. Đây là một trong những khoảng thời gian tuyệt vời nhất và đừng lãng phí nó vào những vấn đề vụn vặt.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chăm chỉ là bước đột phá

Năm nay, học lực của các bạn học sinh sẽ ở mức trung bình một chút.

Nhưng hãy nỗ lực hết mình, cố gắng làm việc chăm chỉ hơn nữa. Luôn luôn cải tiến những gì mình đã được học. Chuẩn bị một kế hoạch để hoàn thiện mình trước hai tháng, và sau đó dành thời gian để sửa đổi. Việc sửa đổi sẽ rất quan trọng đối với học sinh.

Nếu bạn mong đợi kết quả tốt, hãy tăng gấp đôi nỗ lực để đạt được thành công. Có thể là thức dậy sớm hoặc học bài đến tối muộn.

Tập trung vào chế độ ăn hàng ngày, ăn thức ăn nhẹ hay lành mạnh để bạn luôn cảm thấy tươi tỉnh và không uể oải.

Tùy thuộc vào thời gian bạn cảm thấy thoải mái nhất, hãy cố gắng thiết lập mô hình học tập tại thời điểm đó. Ví dụ, nếu bạn là một người thích buổi sáng, hãy đảm bảo rằng bạn thức dậy sớm và học vào buổi sáng. Nhưng nếu bạn là một con cú đêm, bạn có thể học vào lúc nửa đêm.

Bất kỳ thay đổi nào cũng không được làm phí nỗ lực của bạn. Bạn có thể cải thiện điểm số của mình trong kỳ thi cuối kỳ khi làm việc chăm chỉ.

Bán hoặc Mua tài sản

Cuối cùng, một năm sẽ kết thúc tốt đẹp cho những ai đã và đang có kế hoạch xây dựng tài sản cá nhân. Bạn có thể lập kế hoạch tốt và đầu tư tiền vào các hoạt động khác nhau để cải thiện vận may của mình.

Mua và bán bất động sản sẽ rất tốt, cho phép bạn kiếm một số tiền tuyệt vời và thu được lợi nhuận. Do đó, hãy đưa ra quyết định đúng đắn trong năm và tối đa hóa lợi nhuận của mình kể từ đầu năm.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

II. TÁC ĐỘNG CỦA CÁC HÀNH TINH LÊN NĂM 2022 CỦA SƯ TỬ

Năm 2022 của Sư Tử tiếp tục chủ đề tình yêu với sao Thổ trong khu vực hôn nhân của bạn. Nhưng thật không may, sao Mộc không còn ở bên cạnh để xoa dịu mọi khó khắn của bạn.

Về mặt tích cực, sao Thổ mang lại sự cam kết cho những mối quan hệ đó và khả năng nhìn thấu mọi thứ. Sao Diêm Vương đã ở trong Ma Kết từ năm 2008, nó sẽ ở trong Bảo Bình và Nhà thứ 7 của bạn vào tháng 1/2024. Vì vậy, sao Diêm Vương sẽ làm sạch mọi năng lượng xấu mà sao Thổ bỏ lại.

Sao Diêm Vương sẽ thực sự quan trọng đối với bạn trong một vài năm nữa, vì vậy tốt nhất là bạn nên chuẩn bị ngay từ bây giờ cho sự thay đổi trên tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống. Sao Kim đi lùi sẽ giúp ích và làm nổi bật lần càn quét cuối cùng của Sao Diêm Vương qua ngôi nhà sức khỏe của bạn!

Sao Kim đi lùi trong Ma Kết năm 2022

Sao Kim sẽ đi lùi trong Nhà thứ 6 của bạn từ ngày 20/12/2021 –  30/1/2022.

Mặt trời tạo góc trùng với sao Kim ở 18º Ma Kết (8/1/2022.)

Sao Kim đi lùi buộc bạn phải đối mặt với những thực tế của thế giới. Bạn sẽ phải gác lại những giấc mộng phù phiếm trong lúc này, tập trung vào việc làm cho mối quan hệ với đồng nghiệp và đối tác kinh doanh trở nên hiệu quả hơn.

Đây là điều không bình thường vì sao Kim sẽ gặp sao Hỏa hai lần. Sự kết hợp đầu tiên sẽ xảy ra trong Nhà thứ 6 của bạn. Sao Kim ở đây không tương thích với sự ham mê và khoái lạc, vì vậy đây sẽ là bài kiểm tra xem bạn có thể chống lại những cám dỗ cuộc sống tốt như thế nào. Nếu không có một công việc ổn định, bạn phải tuân thủ chế độ một cách nghiêm ngặt.

Sao Kim đi lùi trong Nhà thứ 6 của sự trì trệ và đốt cháy giai đoạn; nhưng đừng làm vậy. Bạn vẫn sẽ phải bù lại thời gian đã mất khi sao Kim đi xuôi trở lại, và sau đó sẽ cảm thấy không muốn làm công việc đó vào lần thứ hai này.

Từ ngày 8/12/2021 – 7/1, sao Kim đang ở trong giai đoạn hài hòa, mang lại sự dễ dàng cho các mối quan hệ công việc. Trong khi trong nửa sau, từ ngày 8 – 30/1/2022, sao Kim sẽ phát triển sự hài hước của bạn ở nơi làm việc, nhưng cố gắng không lợi dụng nó. Bạn có thể gặp sự đố kỵ tại nơi làm việc.

Sao Kim tạo góc trùng với sao Hỏa ở 16º Ma Kết (16/2/2022)

Sự kết hợp giữa ngày lễ tình nhân này sẽ cho bạn một khoảng thời gian đầy yêu thương. Vì vậy, hãy trở nên ôn hòa và tích cực hơn.

Stellium của Sư tử năm 2022

  • Sao Hỏa tạo góc trùng với sao Diêm Vương ở 27º Ma Kết (2/3/2022)
  • Sao Kim tạo góc trùng với sao Diêm Vương ở 27º Ma Kết (3/3/2022)
  • Sao Kim tạo góc trùng với sao Hỏa ở 1º Bảo Bình (6/3/2022)

Sự kiện đi lùi của sao Kim sẽ như một buổi diễn tập để kiểm tra xem bạn sẽ đối phó với sao Diêm Vương trong Nhà thứ 7 của mình như thế nào. Sự kết hợp này có nhiều khả năng ảnh hưởng đến bạn hơn nếu bạn có các hành tinh cá nhân hoặc cung Mọc xung quanh 26º Ma Kết (Hoặc các cung hoàng đạo Tiên phong.)

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bạn sẽ biết về những gì xảy ra khi sao Diêm Vương kết hợp với cung Mọc của bạn sau năm 2024 (tùy thuộc vào quỹ đạo). Sao Diêm Vương mang đến cho cung Mọc của bạn một quá trình mạnh mẽ. Nó rất có thể sẽ ảnh hưởng đến nửa kia của bạn hoặc các mối quan hệ nói chung.

Góc trùng giữa sao Kim và sao Hỏa ở Bảo Bình sẽ rất tuyệt vời khi nó rơi vào Cusp Nngôi nhà hôn nhân của bạn.

Các góc hợp với sao Thổ đầy thách thức năm 2022

Sao Thổ đã bước vào Ngôi nhà các mối quan hệ của bạn, và đây là một quá trình dịch chuyển quan trọng. Hãy xem bạn có thể từ chối nhu cầu của người khác hay không.

Sao Kim tạo góc trùng với sao Thổ ở 21º Bảo Bình (28/3/2022)

Đây là nơi sao Thổ bắt đầu phát huy tác dụng, nơi bạn đã đầu tư sẽ bắt đầu thành công. Nếu không, bạn sẽ cần phải nỗ lực nhiều hơn. Các cuộc hôn nhân tan vỡ có thể là một trong những ảnh hưởng của sao Thổ trong khu vực này.

Sao Hỏa tạo góc trùng với sao Thổ ở 22º Bảo Bình (5/4/2022)

Sao Hỏa tạo góc trùng với sao Thổ trong Ngôi nhà quan hệ của bạn có thể loại bỏ bất kỳ vết xước nào để xây dựng sự lãng mạn. Ngôi nhà thứ 7 là một trong những ngôi nhà cơ bản của biểu đồ, vì vậy đây là một trong những hành trình quan trọng nhất của sao Thổ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

 

Xem thêm năm 2022 của các cung hoàng đạo khác:

Bạch Dương: Bạn có khả năng mở rộng thêm nhiều nguồn thu nhập trong năm nay. Xem thêm tại ĐÂY.

Kim Ngưu: Năm 2022 mang đến nhiều điều may mắn, hãy tận dụng nó cả trong công việc và mối quan hệ của bạn. Xem thêm tại ĐÂY.

Song Tử: Năm mà bạn sẽ hướng tới việc hành động và theo đuổi ước mơ của mình nhiều hơn, năng lượng của bạn giống như một bầu trời vô tận vậy. xem thêm tại ĐÂY.

Cự Giải: Đời sống cá nhân, sự nghiệp, tài chính và tiền bạc là trọng tâm chính của bạn trong năm 2022. Xem thêm tại ĐÂY.

Xử Nữ: Năm 2022 có nhiều thăng trầm đối với Xử Nữ. Vì vậy, hãy nên cẩn thận trong mọi hành động của mình. Xem thêm tại ĐÂY.

Thiên Bình: Những ý tưởng và dự định của bạn sẽ được hỗ trợ trong năm 2022. Xem thêm tại ĐÂY.

Bọ Cạp: Năm 2022 sẽ là một năm mà bạn có thể cần phải nuôi dưỡng tâm trí của mình. Xem thêm tại ĐÂY.

Nhân Mã: Kiểm soát, ổn định và vững mạnh là những gì năm 2022 nói về tài chính của bạn. Xem thêm tại ĐÂY.

Ma kết: Nếu có một từ khóa dành cho năm 2022 của bạn, đó là vẻ đẹp và sự thu hút. Xem thêm tại ĐÂY.

Bảo Bình: Nhờ sự cống hiến và làm việc chăm chỉ mà bạn sẽ đến gần hơn với ước mơ của mình. Xem thêm tại ĐÂY.

Song Ngư: Tất cả những mong muốn trong quá khứ của bạn có thể sẽ được vượt qua một cách dễ dàng. Xem thêm tại ĐÂY.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

Tác Giả