Sư Tử Thứ Năm - 11/08/2022

Dự báo tổng quan tháng 5/2020 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Trăng tròn Bọ Cạp ngày 7/5 báo hiệu những xúc cảm mãnh liệt và sự trỗi dậy của trực giác. Đây là khoảng thời gian bạn tự mình cảm nhận các vấn đề tâm linh một cách tự nhiên và mãng mẽ nhất.

Trăng tròn Bọ Cạp ngày 7/5 báo hiệu những xúc cảm mãnh liệt và sự trỗi dậy của trực giác. Đây là khoảng thời gian bạn tự mình cảm nhận các vấn đề tâm linh một cách tự nhiên và mãng mẽ nhất. Bên cạnh đó, sự kiện sao Kim đi lùi trong Song Tử ngày 13/5 cũng đem tới điểm nhấn trên hành trình tìm lại chính mình. Bạn nhìn nhận giá trị bản thân và xem xét chúng trên phương diện khách quan. Lý trí sẽ dẫn dắt bạn đứng vững trong khoảng thời gian sao Kim đi lùi này. Nếu bạn đang phải đối mắt với quá nhiều câu hỏi, trăng tròn Song Tử ngày 22/5 sẽ cho bạn câu trả lời thỏa đáng nhất. Tuy nhiên, hãy chuẩn bị tinh thần rằng bạn có thể phải thích nghi với bước ngoặt lớn trong cuộc đời.

Sao Hoả sang Song Ngư vào ngày 13/5 sẽ mang đến cho bạn cơ hội sửa lại một vài lỗi lầm.  Tâm trí bạn trở nên rộng mở và tích cực hơn nhờ có nguồn năng lượng từ Song Ngư. Ngoài ra, thành công sẽ đến với bạn nếu bạn thực sự quyết tâm với mục tiêu đủ lớn của chính mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cung Bạch Dương

Sao Hoả – hành tinh cai trị của bạn di chuyển vào nhà 12 (nhà của sự riêng tư) kết hợp cùng sự kiện sao Kim đi lùi trong khu vực giao tiếp sẽ khiến bạn cảm thấy trì trệ. Bạn mong muốn được nghỉ ngơi và tạm dừng mọi nỗ lực trong sự nghiệp. Chuyện tình cảm cũng không ngoại lệ. Vì thế, đây là lúc bạn điều chỉnh lại mục tiêu của mình. Có chăng bạn nên theo đuổi các ước mơ lớn hơn việc chạy theo thú vui vật chất?

Trong chuyện tình cảm, sao Kim giúp bạn đưa ra lựa chọn giữa việc bạn có thực sự muốn tiếp cận đối phương hay không. Nếu câu trả lời là có thì chắc chắn bạn sẽ cần đối thoại với chính mình thêm nhiều lần nữa. 

Từ khoá tháng 5 của cung Bạch Dương: Tình yêu, các mối quan hệ, hôn nhân, tiền bạc, năng lượng, mục tiêu, thiết lập, suy nghĩ.

Cung Kim Ngưu

Tháng 5 của Kim Ngưu tập trung vào lĩnh vực tiền bạc và đối tác. Mọi rắc rối sẽ bắt đầu từ thời điểm Trăng tròn Bọ Cạp. Khi nó đi vào khu vực mối quan hệ của bạn vào ngày 7/5, bạn sẽ nhận thức được mục tiêu sâu xa của chính mình. Ngoài ra, đây là lúc bạn biết được con tim của mình đang hướng đến những ai? Và bạn sẽ biết cách để tiếp cận họ theo cách độc đáo của riêng bạn. 

Sao Kim đi lùi ngày 13/5 cho tới ngày 25/6 trong ngôi nhà thứ 2 – nhà của thu nhập. Nó báo hiệu rằng bạn nên thay đổi cách kiếm tiền của mình. Đừng chỉ nhìn vào tương lai. Thay vào đó, bạn nên học hỏi sự thành công của chính mình trong quá khứ.

Từ khóa tháng 5 của cung Kim Ngưu: Tiền bạc, tình yêu, thu nhập, cam kết, trung thành, tin tưởng, ám ảnh, sở hữu.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cung Song Tử

Sao Kim – hành tinh cai trị tình yêu, tiền bạc và cơ hội sẽ đi lùi trong Song Tử ngày 13/5 đến 25/6. Điều này giúp bạn trấn an bản thân trước một vài quyết định sai lầm. Nhờ có năng lượng từ sao Kim, bạn học cách nhìn nhận vấn đề từ bên trong. Có chăng, chuyện tình cảm cũng nên được cân nhắc một cách kỹ lưỡng hơn không, Song Tử?

Nếu bạn còn độc thân hay thậm chí đã có một mối tình tuyệt vời, bạn vẫn sẽ cảm thấy trống vắng trong khoảng thời gian này. Bạn mong muốn điều gì đó lãng mạn, tôn trọng và gắn kết hơn nữa từ các mối quan hệ xung quanh. Tất nhiên, đối tác của bạn lại không hiểu được điều này.

Từ khoá tháng 5 của cung Song Tử: Giá trị bản thân, tình yêu, lãng mạn, quyết định, mối quan hệ, sự hoà giải, khởi động lại.

Cung Cự Giải

Tháng này đem đến cho bạn tín hiệu tích cực trong lĩnh vực sáng tạo. Các dự án bạn đang theo đuổi chứa đựng nhiều tín hiệu khả quan và điều này tạo động lực rất lớn cho bạn. Trăng tròn Bọ Cạp vào ngày 7/5 sẽ đưa bạn tới đỉnh vinh quang về mặt cảm xúc và tinh thần. Ngoài ra, nó cũng đánh dấu khoảng thời gian mà trực giác của bạn phát huy hết năng lực vốn có.

Chuyện tình cảm cũng có nhiều tiến triển trong tháng 5 này. Nếu bạn còn độc thân, sao Kim đi lùi ngày 13/5 có thể giúp bạn có cái nhìn chân thực hơn về lý do bạn vẫn “lẻ bóng”. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ mập mờ nào đó, hãy mở lòng để đối phương có cơ hội tìm hiểu bạn nhé. 

Từ khoá tháng 5 của cung Cự Giải: Tình yêu, tổn thương, ngoại tình, lãng mạn, nghệ thuật, tưởng tượng, trẻ em.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cung Sư Tử

Bạn sẽ có trải nghiệm đầy thú vị trong chuyện tình cảm gia đình nhờ sự hiện diện của Trăng tròn Bọ Cạp ngày 7/5. Ngày 23/5, sao Kim đi lùi trong nhà 11 báo hiệu khoảng thời gian khó khăn về tiền bạc. Nếu bạn đang cho ai khác vay tiền thì có thể nhận cơ hội này để nhắc nhở họ về khoản nợ. Đừng để bản thân túng thiếu vì lý do  rất “trời ơi đất hỡi” này nhé, Sư Tử.

Trong chuyện tình yêu, bạn sẽ gặp được crush của mình. Họ đem tới cho bạn những xúc cảm vô cùng đặc biệt. Trăng non Song Tử cũng sẽ cho bạn những từ khoá vô cùng đặc biệt, giúp bạn lý giải sự rung động từ trái tim mình.

Từ khoá tháng 5 của cung Sư Tử: Tái định cư, di chuyển, gia đình, tiền bạc, kẻ thù.

Cung Xử Nữ

Bạn gặp phải một vài xung đột trong chuyện tình cảm do nguồn năng lượng bộc phát từ sao Hoả. Khi hành tinh này đi vào khu vực đối tác của bạn ngày 13/5, đó đánh dấu thời điểm bạn mất bình tĩnh. Sự nghiệp là câu chuyện bạn cần phải chú ý ít nhiều. Khi sao Kim đi lùi trong Song Tử ngày 13/5 đến 25/6, bạn có cơ hội để đưa ra các quyết định táo bạo. Có lẽ tiền bạc chưa phải mục tiêu cuối cùng của bạn. Tuy nhiên, điều khiển đồng tiền một cách khôn ngoan lại khiến bạn vô cùng hạnh phúc.

Từ khoá tháng 5 của cung Xử Nữ: Tranh luận, xung đột, kẻ thù, sự nghiệp, tài chính.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cung Thiên Bình

Đừng để sự bất an về tài chính lấn át bạn trong tháng 5 này. Trăng tròn Bọ Cạp ngày 7/5 báo hiệu khoảng thời gian bạn đối diện với rất nhiều xung đột về tiền bạc, thu nhập và mối quan hệ. Tuy nhiên, cũng có thể bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn trong lúc này. Tất cả sẽ phụ thuộc vào “cái đầu lạnh” của bạn.

Sao Kim đi lùi từ ngày 13/5 đến 25/6 nhắc nhở bạn quan tâm hơn tới các vấn đề giáo dục. Bạn nên đăng ký các lớp học trực tuyến để nâng cao bằng cấp và kiến thức. Khởi động lại tâm trạng tràn đầy năng lượng vào ngày 22/5 cũng là lời khuyên tốt dành cho Thiên Bình. Lúc này, Trăng non Song Tử sẽ bảo vệ bạn khỏi các thế lực gây xao lãng và trì trệ. Về chuyện tình cảm, bạn nên dành thời gian chia sẻ cùng người ấy. Bạn quá bận rộn có thể khiến họ cảm thấy bị bỏ rơi đấy nhé, Thiên Bình!

Từ khoá tháng 5 của cung Thiên Bình: Tiền bạc, tài chính, trường học, sức khoẻ, trách nhiệm, động lực.

Cung Bọ Cạp

Trăng tròn trong cung của bạn báo hiệu khoảng thời gian thăng hoa trong chuyện tình cảm. Bạn bị cuốn vào dòng cảm xúc ngọt lành bên người ấy như thể hai bạn đã đạt tới mức độ thấu hiệu tuyệt đối. Tuy nhiên, đừng lơ là các vấn đề sức khoẻ của bản thân. Dành thời gian tập luyện thể thao sẽ giúp bạn cân bằng lại cảm xúc và giữ vững ý chí trong nhiều vấn đề.

Sao Kim – hành tinh cai trị lĩnh vực tình yêu và tiền bạc đi lùi trong ngày 13/5 báo hiệu thời điểm bạn bắt đầu bồn chồn vì câu chuyện tài chính. Nhưng mọi chuyện sẽ ổn thôi, Bọ Cạp. Người ấy sẽ giúp bạn đứng vững và cân bằng lại mọi thói quen thu – chi hàng ngày.

Sao Hoả di chuyển sang khu vực tình yêu ngày 13/5 sẽ giải phóng bạn khỏi “kiếp ế”. Đó có thể là một người bạn vô cùng thần tượng, hoặc cũng có thể người đem đến cho bạn cảm xúc vô cùng mới mẻ.

Từ khoá tháng 5 của cung Bọ Cạp: Tín dụng, tài chính, đầu tư, chiều sâu, ám ảnh, cảm xúc, tình yêu.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cung Nhân Mã

Sao Kim đi lùi trong lĩnh vực đối tác ngày 13/5 báo hiệu rằng bạn đang trong quá trình thay đổi và hoàn thiện chính mình. Bạn bị tác động bởi môi trường xung quanh. Và điều này đôi khi sẽ khiến bạn không còn là chính mình. Trong các mối quan hệ, bạn quan tâm hơn đến các cam kết. Việc thay đổi quan điểm hôn nhân cũng sẽ xuất hiện trong tháng 5 này. Chờ tới ngày 22/5, năng lượng từ Trăng non Song Tử sẽ giúp bạn thoải mái hơn ít nhiều.

Sao Hoả bước vào ngôi nhà thứ 4 có tác động đến vấn đề gia đình của bạn. Bạn khá bận rộn với sự nghiệp cá nhân. Vì thế, bạn mất khá nhiều điểm trong mắt người thân và họ hàng.

Từ khoá tháng 5 của cung Nhân Mã: Mối quan hệ, hoà giải, lãng mạn, tình tay ba, xung đột gia đình.

Cung Ma Kết

Bắt đầu một mối quan hệ mới trong ngày Trăng tròn Bọ Cạp 7/5 sẽ đem lại cho bạn cảm xúc rất mãnh liệt. Mặc dù mối quan hệ này có vẻ không lâu bền, nhưng chắc chắn nó sẽ đem lại trải nghiệm không thể nào quên.

Tình bạn sẽ đem tới cho Ma Kết một vài nỗi đau khó lành. Rất có thể bạn sẽ nhận lại sự phản bội của một người bạn cực kỳ tin tưởng. Không ngoại trừ khả năng xung đột bắt nguồn từ chuyện tiền bạc nhé, Ma Kết.

Sao Kim đi lùi ngày 13/5 báo hiệu câu chuyện tình yêu đầy cảm hứng. Đây là thời điểm để bạn thực hiện kế hoạch hẹn hò hay tặng quà bất ngờ. 

Từ khoá tháng 5 của cung Ma Kết: Chia tay, khó khăn, bạn thân, phản bội, công việc cũ, hoà giải.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cung Bảo Bình

Sự nghiệp thu hút nhiều sự quan tâm của bạn. Trăng tròn Bọ Cạp ngày 7/5 giúp bạn đưa công việc trở lại quỹ đạo vốn có. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ không thực sự hài lòng với thành quả của mình trong công việc. 

Sao Kim đi lùi trong ngày 13/5 đến 25/6 trong lĩnh vực tình cảm nhắc nhở bạn nên mở lòng cho các mối quan hệ. Nếu cuộc tình hiện tại đem tới nhiều nỗi đau, đừng ngần ngại giải thoát chính mình. Nếu định bắt đầu kế hoạch mới mẻ của mình, thì tốt nhất Bảo Bình nên chờ đến hết Trăng non Song Tử ngày 22/5.

Từ khoá tháng 5 của cung Bảo Bình: Thăng chức, danh dự, tình yêu tay ba, người yêu cũ, lãng mạn.

Cung Song Ngư

Mức năng lượng của bạn tăng cao trong chuyện tình yêu và chăn gối. Khi sao Hoả đi vào cung của bạn vào ngày 13/5, nó kích động bạn trước các quyết định lớn. Nếu bạn đang độc thân, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi thể hiện tình cảm lãng mạn. Một màn tỏ tình chẳng hạn. Nếu bạn đã có cho mình một tình yêu đẹp, mọi vấn đề sẽ bắt nguồn từ phía người ấy. Vì thế, cách tốt nhất để bạn giữ gìn mối quan hệ này là hãy nhường nhịn họ một chút nhé, Song Ngư!

Sao Kim đi lùi trong khu vực nội địa của bạn ngày 13/5 báo hiệu khó khăn về tài chính. Bạn cần chi tiêu nhiều hơn mặc dù bạn không hài lòng với bảng cân đối thu – chi này chút này. Chuyện tiền bạc cũng có thể là nguyên nhân khiến không khí gia đình bạn trở nên căng thẳng.

Từ khoá tháng 5 của cung Song Ngư: Đam mê, động lực, tiền bạc, chi tiêu.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em: https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai: http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân : http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo: http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp: http://goo.gl/IhjeSi

Tác Giả